Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cô giáo Mầm non giật chồng còn hăm dọa ngược lại vợ lớn !

CÔ GIÁO MẦM NON GIẬT CHỒNG CÒN HĂM DOẠ NGƯỢC LẠI VỢ LỚN !
(Chào mọi người clip + hình ảnh em up phía dưới)

“Cô giáo Nhung” đội lốp con giáp thứ 13 hiện đang dạy ở trường mầm non Cát Tường Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang. 

Em biết cốt lõi là nằm ở người đàn ông, nhưng tại sao biết người đã có gia đình còn chen vào. Cô em bắt gặp từ trước và cảnh báo nhưng vẫn trơ trẽn quen đến nay đã hơn 6 năm.
Mẹ em biết tất cả là lúc vừa mới sinh (nay bé hơn 4 tuổi) nên không muốn làm lớn chuyện. Im lặng một mình nuôi 3 đứa con gái mặc kệ người ta yêu thương, ăn chơi với nhau. Mẹ em nghĩ con mình có cha còn hơn, chính vì suy nghĩ đó nên gây ra sai lầm ngày hôm nay. Tiền bạc cá nhân, tiền bán nhà, bán xe,… cung phụng nó từ lúc còn là sinh viên đến lúc đi dạy, tiền dùng cũng dần hết nên giờ về đòi chia tài sản. Bao nhiêu năm nay chỉ một mình mẹ em gồng gánh một mình mẹ em làm ra, hỏi công bằng ở đâu.

Ngoại em theo dõi từ mấy ngày trước, sáng nay nó sợ vỡ chuyện nhờ một người đàn ông ra nói , nó không liên quan, nó không hề biết . Phá nát gia đình ăn hết cả tỉ rồi lấy chồng tẩy trắng sao cô giáo, dám làm sao giờ phủi tay ? Cứ tưởng mọi chuyện đơn giản như suy nghĩ vậy nhưng không đâu mọi người ạ. Nhưng không gia đình em biết nó đã để cho có con là một đứa con trai và đang gửi ở quê cho mẹ nó. Giờ chỉ đợi thời cơ ly hôn chia tài sản thì lại đưa con về nhà sống hợp danh hợp nghĩa với đồng tiền trên trời rơi xuống.

Tức nước vỡ bờ, mẹ em vào thẳng trường nó dạy tìm gặp hỏi chuyện , lời lẽ thách thức, chối bỏ của nó nên mẹ em không kìm được tát nó một cái.Cô hiểu trưởng trường Cát Tường cũng biết chuyện này từ lâu và em đang chờ giải quyết. Lúc chiều nó cho giang hồ qua đe doạ, đòi đánh mẹ em.

Thật lòng em đã quá bức xúc không thể chấp nhận nổi loại thiếu nhân cách và đạo đức rồi cũng bình lặng sống hạnh phúc, thậm trí còn mang danh tri thức. Từng tôn trọng người ta rất nhiều, nhưng chứng kiến lần này đến lần khác quay về nhà đánh đập, doạ nạt vợ con niềm tin cũng vơi đi một ít. Người ta bây giờ đâu còn là ba của riêng mình nữa, 3đứa con gái này cũng chả là gì với người ta rồi.

“Mà chị có thấy tui đăng hình với chồng chị chưa” logic cãi cùn là đăng hình chụp lại chồng người ta thì không có gì sai
Chối đây đẩy thế nào cô hiệu trưởng xác nhận đã gặp và biết chuyện từ lâu
Em xin che lại clip vì có hình ảnh quay thấy trước tiệm ạ

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:40 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar