Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cô gái Việt vô duyên đòi tán tỉnh trai Đông Âu chê cả bạn gái người ta

Nhiều bạn gái mạnh dạn thật đấy 

Tóm tắt câu chuyện là ông này là bạn của t, người nước ngoài mới đến Việt Nam làm việc, cũng đẹp trai các thứ các thứ. Ổng đang ngồi coffee làm việc một mình thì có một bạn nữ đến lân la trò chuyện làm quen bằng tiếng Anh. Ổng nghĩ là bạn nữ kia muốn luyện tập tiếng Anh nên cũng ok. Nói chuyện một lúc thì ổng xin lỗi không thể tiếp tục cuộc trò chuyện vì đang bận nhiều việc. Bạn nữ cũng đồng ý rồi cho số điện thoại và địa chỉ và mời ổng tối nay đến nhà. Ổng trả lời là có bạn gái rồi, ổng rất yêu cô ấy nên từ chối.

Chúng m biết sao không?? Bạn nữ kia nói lại là cô ta cũng có người yêu rồi, chẳng qua là thích bạn t thôi, còn nói bạn t tin tưởng ngu ngốc cô người yêu kia, rồi cô ny thật may mắn …bla bla. Xong ổng mới rep lại là “người yêu bạn đúng là kém may mắn nhất vì có một người bạn gái lừa dối như bạn”, nghe xong cô ta giận rồi bỏ về. Bạn t thực sự shock về bạn nữ kia luôn…

Edit chút vì nhiều người thắc mắc

  • Thứ nhất bạn t là người Đông Âu chứ không phải người Anh hay Mỹ. Nhiều bạn nhận xét ổng sai ngữ pháp chính tả các kiểu. Nhưng đây là ổng tường thuật lại với t nên phải chuyển từ câu chủ động sang bị động, lùi thì các kiểu…một phần nữa là khi đó ổng đang shock nên nhắn tin cực nhanh, có thể không để ý ngữ pháp lắm, mà t thấy ngữ pháp cũng ổn mà, hay tại t dốt tiếng Anh nhỉ??
  • Thứ hai là việc ổng viết dấu đầy đủ, chấm phẩy rõ ràng, không viết tắt hay dùng slang. T giải thích luôn là một phần do bạn t cũng nói chuyện lịch sự sẵn, một phần vì t dốt tiếng Anh, nên ổng phải viết rõ ràng cho t dễ hiểu, bọn m đọc cũng hiểu được đúng không?
  • À thứ ba, last but not least nhé ^^. Đây là câu chuyện có thật của bạn t. Ổng còn không biết chuyện t up lên facebook, t cũng không bán hàng online nên câu like câu view làm gì đúng không? Ai không tin thì cứ inbox t gửi info bạn t cho, đừng ngại, nhưng chỉ instagram thôi nhé! 
  • Bọn m cố gắng đọc hết dùm t chứ cả ngày nay đi giải thích mệt lắm rồi. Tự nhiên bạn t lại bị hiểu nhầm này nọ!
  • Cảm ơn bọn m đã quan tâm. Thân ái!!!

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar