Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cô gái bóc phốt người yêu vì thích trễ giờ khi hẹn hò

Trong đây có ai như mình ghét trễ giờ chưa ạ. Ví dụ như hẹn ai là phải đúng giờ đó hoặc sớm hơn chứ không bao giờ được phép trễ. Thế là thành thói qen. 

Xong rồi này là hôm mình hẹn bạn đi qua nhà cô ăn cơm. Trước đó mình đã gọi điện thoại hỏi mấy giờ đi làm về. Thì bảo 6 giờ tối. Rồi mình bảo là vậy hẹn cô mình 7h30 qua tới nơi đấy. Hắn bảo ừ. Đúng giờ. Đúng là bản thân mình tính không bằng hắn tự tính ấy. cho kẹt xe tắm các thứ nữa là 35-40 phút (từ chỗ làm về nhà hắn nếu không kẹt xe chỉ 5 phút thôi). Rồi 6 giờ gọi điện thoại bảo đi cắt tóc kẹt xe lắm (đã biết kẹt còn đi). Từ tân bình chạy qua tân phú đi cắt tóc. Mà giờ cao điểm thì các ông biết rồi đấy cộng hoà trường trinh với khúc qa luỹ bán bích nó kẹt thì khỏi nhích vậy mà vẫn đi ( tôi ở tphcm nhé)

Linh tính là biết trễ giờ rồi đấy. Mà vẫn tin tưởng là đúng giờ với mình.

Rồi 7 giờ kém không thấy động tĩnh gì mình mới nhắn tin hỏi là về chưa. Vậy mà mới chuẩn bị về  🙃🙃🙃 Đhs làm được vậy luôn. Rồi mới có đoạn tin nhắn phía dưới ấy. 
“BỘ SG ĐÚNG GIỜ ĐƯỢC À?” WTF? 

Nói đến đâyyy cũng cạn cmn lời luôn ấy. 

Nhưng vẫn bình tĩnh nói tiếp. Mà trong lòng bực cực kì ấy. đúng 7 giờ 20 hắn về tới nhà và mới đi tắm. Kết quả thì chắc các ông cũng biết rồi đấyyy. Tôi trễ hẹn và phải gọi điện nói cô tôi ăn trước vì đi đường kẹt quá không đúng giờ được  🙃🙃🙃 ( tự thấy hổ thẹn luôn) 

Chắc lần sau phải hẹn trước 5-6 tiếng cho chuẩn bị. À mà chắc không có lần sau các ông à  😂😂😂😂😂

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar