Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cô gái BÍCH PHƯỢNG đeo đuổi chàng trai tự ảo tưởng là người yêu của nhau

Lần đầu tao đăng bài mong ad duyệt và mong các mày cho lời khuyên tao phải làm gì với cái con trong ảnh. Tao là bạn thân của một nghệ sĩ xin phép được giấu tên, con này nó yêu nghệ sĩ đó, 8 tháng nay nó nhắn tin ngày đêm liên tục, chặn cái này nó tạo cái khác nhắn, chủ yếu nội dung là tấn công yêu đương, đỉnh điểm là nó nghĩ nó là nhân vật chính trong tất cả MV, phim ảnh gì bạn tao tham gia.

Nó còn viết trên facebook kể là phim đó được làm để tặng nó, xin lỗi bạn tao còn không biết phim nội dung gì cho tới khi được đạo diễn đưa kịch bản mời. Rồi nó xâu chuỗi cái này cái kia lại viết thành nhiều câu chuyện của nó đăng công khai trên facebook, bạn bè vào chúc mừng như thể 2 đứa sắp cưới nhau. Cho đến một thời gian thì bạn bè và gia đình biết chuyện là do nó tưởng tượng không tương tác nữa, vài người nhắn tin khuyên bảo nó thì nó chửi luôn là nó đang yêu đương hạnh phúc, đang yên đang lành đi phá nó, anh trai và mẹ nó khuyên không được thì cũng bỏ mặc luôn, gia đình nó sống ngoài bắc nó 1 mình trong nam không chồng con nên rất rảnh. Giờ nó ngừng sáng tác mấy câu chuyện nhưng không ngừng nhắn tin, nhắn đêm nhắn ngày.

Mà nó già 36 tuổi rồi, đã từng ly hôn, lớn hơn bạn tao luôn. Tao thì cho rằng nó bị hoang tưởng hoặc tâm thần chứ không ai bị từ chối, bị nói thẳng mặt và bị đuổi bao nhiêu lần vẫn đi theo như vậy. Lúc đầu nó nhắn tin là bạn tao đã trả lời thẳng, tặng quà cũng không nhận. Trong ảnh là nó theo bạn tao lúc đi chạy chương trình, leo lên sân khấu luôn bị bảo vệ mời ra, nó đi theo từ nam ra bắc, khắp nơi, hễ chương trình nào có thông tin, có poster công khai là nó theo. Giờ bạn tao không dám ra đường luôn đi đâu cũng có vệ sĩ kè kè. Đây là quấy rối chứ không đơn giản, tao cũng không biết phải trình báo ở đâu và pháp luật có giúp làm được gì không. Nó thì càng ngày càng bất chấp dư luận, bạn bè càng khuyên thì nó càng tấn công nhiều hơn 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Vài tin nhắn đọc giải trí, tao không đăng hết vì nhiều lắm, chắc hơn văn bản đi kiện của chị X đấy 😬

***
Edit: tao cảm ơn các mày, tao đang soạn hồ sơ gửi công an và gửi nơi nó làm việc. Tao có thêm 1 vài đoạn tin nhắn nó gửi phía sau.

Đây là chuyện thật, tao không PR chương trình hay nghệ sĩ nào nên che hết mọi thứ rồi. Các bài đăng facebook của nó đều là phân tích từng sản phẩm, phim ảnh có anh kia tham gia, từng chi tiết với sự suy diễn nhân vật chính và nó nên tao không đăng được.

Edit 2: Tao sẽ public thông tin của chị gái già Nam Định sống ở Vũng Tàu nốn lừng xách đồ theo trai dù bị chửi vẫn bền bỉ 8 tháng qua. Tao xin lỗi là nó sinh 82 lận, là 37 tuổi đấy, lần trước tao bảo 36 vì tính từ thời điểm năm trước nó bắt đầu quấy rối mà quên là sang năm 2019 luôn rồi.

Trước khi vào đề tao muốn nhắc lại đây là việc tao tự làm, bạn tao là nghệ sĩ kia vẫn chưa biết việc tao đăng bài lên đây. Tao cũng không có mục đích pr cho sản phẩm hay chương trình gì. Và bạn tao hoàn toàn éo biết con này là ai cho đến khi nó dai dẳng làm phiền và quấy rối khắp nơi. Nếu các thông tin ở dưới làm tụi mài mò ra được nam chính thì làm ơn đừng khẩu nghiệp bạn tao, ổng sẽ chửi tao banh xác và đừng bê bài để tao còn kể tiếp các tập tiếp theo, thật tình tao tức và chỉ muốn cào mặt con kia, bạn tao còn nhắc nhở chỉ làm việc với công an, không được tới chỗ con điên đó làm nó mất việc sẽ càng rảnh cuốn gói theo bạn tao luôn. Tao đội ơn các mài nha, nhớ đừng bê bài.

Sau khi tao đăng bài lần trước, tụi mài còn nhớ nó năn nỉ tao gỡ bài và hứa không quấy rối nữa không, nó đóng facebook đúng 1 ngày sau lại mở lên, tuy nhiên các bài tiểu thuyết dài dằng dặc về câu chuyện yêu đương của nó với bạn tao thì chưa thấy public lại. Tao sẽ đăng 1 đoạn bài viết của nó (2/2019) để các mài thấy nó vô lí vãi nồi thế nào và bạn tao không hề qua lại hay quen biết gì nó. Kể ra thì lần nó bị đuổi xuống sân khấu là lần duy nhất nó chạm mặt bạn tao.

Sau đó nó lại tiếp tục tạo 1 instagram mới nhắn bạn tao rủ rê rù quến, đm con này nó biến thái chứ không phải bệnh hoang tưởng đâu. Thông tin của nó đây:

DƯƠNG THỊ BÍCH PHƯỢNG, địa chỉ nhà nó ở Vũng Tàu và địa chỉ chỗ làm việc xem ảnh trong post.

Cô gái BÍCH PHƯỢNG đeo đuổi chàng trai tự ảo tưởng là người yêu của nhau 57

Lần nữa, làm ơn đừng khẩu nghiệp bạn tao và đừng bê bài, khói là nó tự làm chứ bạn tao chưa bao giờ tạo lửa, cảm ơn các mài.

Tao có cả số điện thoại, đăng luôn không?

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:57 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar