Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chủ trọ lớn tuổi tính “dễ thương” bị bóc phốt khi trả phòng

Chào mọi người ! Mình rất ít khi khẩu nghiệp nhưng lần này gặp cô chủ trọ “dễ thương, vui tánh” quá nên em nhin ko nổi.

Chả là sau khi hết hợp đồng 1 năm cả phòng em chuyển trọ, mấy ngày gần đầy phốt người đi thuê trọ này nọ nhiều lắm nên tụi em cũng ráng dọn dẹp. Sau khi don dẹp sau cô chủ “dễ thương” của tụi em cũng qua check chiết, kiểm tra các kiểu xong bảo là còn dơ quá nên sẽ thuê người dọn dẹp 500k trừ vào tiền cọc và hẹn sang tuần trả cọc, tụi em cũng đồng ý không nói gì. Qua vài ngày sắp tới ngày trả cọc thì thôi dm, cô bảo tủ bếp (dàn tủ phía dưới) mục hư nên cô thay luôn dàn tủ mới 6tr như hình còn chụp hóa đơn gửi tụi em nữa, đường dây ngoài ban công phòng tắm 2tr nữa, trong khi lúc trả nhà đã kiểm tra rồi.

Cái dm vụ tủ bếp nói mục ngay bồn rửa chén em còn chấp nhận, mà báo mục xong thay mới hết để cho tiệp màu với cái kệ bếp phía trên thì em cạn lời luôn.

Em cũng ráng nhịn lắm nhưng mà xong cô chủ “dễ thương” quất thêm vụ máy lạnh em trào máu. Lúc dọn báo cô biết chỗ nào thanh lý máy lạnh cũ thanh lý dùm con, nếu không cô báo cho con biết để con thanh lý thì cô bảo để cô “coi thợ gắn còn xài được thi cô mua lại cho”. Xong hôm nay cô nhắn lại như trong hình.

Con biết cô là người lớn tuổi nhưng con cũng xin phép dm cô, có con có cháu rồi tích đức tí đi cô, nghiệp quật nha cô.

P/s: mấy bạn có ở trọ sau khi dọn nhà nhớ chụp hình lại kỉ niệm nha, tụi mình dọn dẹp lòi lone quên chụp cmn hình. ❤❤❤

Nạn nhân: Minh Tiến

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:57 chiều ngày 15 Tháng Năm, 2020
Sidebar