Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chủ Spa nhưng vẫn bùng hàng

Chưa bao giờ bóc phốt ai nhưng hôm nay thực sự quá sức chịu đựng của mình ạ.

Chị Trần Giào mua hàng bên mình hoá đơn hơn 4 triệu tế bào gốc. Hàng tế bào gốc thì các bạn cũng biết phải trữ lạnh nên bên mình đã đóng đá gel, thùng xốp trữ lạnh gửi đi cho chị này. HCM và Long Sn thì có thể nhận trong ngày hoặc qua hôm sau đã nhận được. Nhưng nhìn hệ thống mọi người cũng thấy suốt từ ngày 18/9 shipper không thể liên lạc được. Bên mình đã nhắn tin năn nỉ, mình cũng gọi bảo hàng trữ lạnh nếu không nhận sẽ quay về là tế bào gốc hỏng ngay. Chị ấy 1 dạ 2 vâng là do shipper thấy chị ấy làm spa đông khách nên chạy đi luôn.

Nghe bất hợp lý vãi luôn nhưng vì khách hàng nên mình không làm khó mà chỉ nói hàng trữ lạnh nếu đưa shipper quay về là hàng bị hỏng không còn sử dụng được. Chị ấy vẫn dạ vâng. Và cho đến hôm nay, shipper không gọi được và hàng bị huỷ. Cái sai ở bên mình đấy là do bạn chốt đơn đã quá chủ quan tin tưởng trong lúc nói chuyện thân thiết mà không yêu cầu chuyển khoản trước. Nhưng bản thận chị ấy làm spa, biết việc bảo quản tbg quan trọng ntn nhưng cố ý không nhận vẫn tỏ ra mình vô can.

Anh shipper thì quá nhiệt tình dù khách ko nghe vẫn giúp shop giao 8 lần nhưng bất lực. Chị ơi chị ngồi điều hoà có biết shipper người ta chạy đi chạy lại giao cho chị nắng mưa như thế nào không? Hàng của bọn em bị hỏng thiệt hại bao nhiêu tiền chị biết không? Nếu ngay từ đầu chị báo huỷ luôn thì cũng không đến nông nỗi này đâu chị ạ. Mọi người share giúp để chị ấy biết và liên hệ với bên em. Chứ điện thoại chị ấy không có nghe ạ. 

Link facebook https://www.facebook.com/giao.ngoc.750983

Tác giả / Nạn nhân: Quyên Lê

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar