Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Chàng trai ở Đức Linh bắt cá 2 tay bị phốt

Hồ Dương Phúc
Bắt cá 2 tay :))
Chàng trai ở Đức Linh bắt cá 2 tay bị phốt 9
Hình ảnh nhân vật chính
Thông tin
Thông tin Facebook Hồ Dương Phúc

CHUYỆN TÌNH YÊU 6 NĂM THANH XUÂN CỦA PEO !! (Mỹ Hiền)

Hôm nay tôi viết ra câu chuyện này không phải để mọi người thương hại tôi. Nhưng tôi muốn chỉ ra khi một con người bề ngoài hoàn hảo với tất cả mọi người lại đối xử với tôi như vậy.. Tôi muốn cho tất cả phụ nữ trên thế giới thấy tình yêu là như thế nào … và mọi người đừng ngạc nhiên

Tôi và anh quen nhau vào ngày 21-6-2013 lúc đấy anh mới 15 tuổi, tôi 17 tuổi.. tình đầu mà cứ yêu thôi đên bây giờ là 20-8-2019 là hơn 6 năm. Tôi và anh quen nhau được sự chấp thuận của hai bên. Cũng gần như vợ chồng rồi. Chỉ có lễ kết hôn là không có thôi. Trong 6 năm đó có biết bao nhiêu thăng trầm nhưng anh không từ bỏ tôi. Và bây giờ điều ngược lại đã đến với tôi..

Nói sơ cho mọi người biết tôi là người hay trầm tính, ngày xưa thì cũng hay đi chơi. Nhưng khi quen anh ấy tôi thay đổi hoàn toàn, tôi từ chối tất cả cuộc vui từ bạn bè. Và tôi chỉ có 1 mình anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là người cuối cùng của tôi. Tôi yêu anh nhiều hơn bản thân mình nữa. Lúc nào cũng anh ấy là số 1 lúc nào cũng nghĩ đến anh ấy.

À lúc mới quen tôi anh ấy trúng số độc đắc ở năm lớp 10 khiến niềm vui nhân đôi. Nhưng tiền do gia đình anh giữ nha. Để mọi người khỏi lầm. Vi ai cũng nghĩ tui sướng. Nhưng tôi không quan tâm tới chuyện đấy. Tôi nghĩ yêu là được tôi đâu tính tới đó. Anh ấy thật sự yêu tôi cuồng lắm. Mà tôi nghĩ chưa ai làm được như vậy. Tính tôi hay thất thường có người yêu chăm sóc mình như vậy là đủ rồi. Tôi chỉ cần anh. 

Còn về anh ấy. Không biết sao kể cho hết được. Anh ấy rất tốt. Tốt với tôi và tất cả mọi người. Anh ấy luôn được gia đình tôi yêu quý. Tôi là người quan trọng nhất trong tim anh ấy, anh ấy chăm sóc tôi. Lúc đi học trung học nhà anh ấy cách nhà tôi 10 km nhưng ngày nào anh ấy cũng ở lai nhà tôi tới tối 9 10 giờ mới về. Đi học chỉ một buổi. A không vắng ngày nào. Chúng tôi cùng nhau ăn cơm. Cùng nhau đi chơi. Cùng nhau đi du lịch. Nhiều người luôn gato với tình cảm của chúng tôi.

Anh không ngại gió mưa đến lên nhà tôi. Nhiều lúc tôi bực tôi đuổi anh về nhưng anh vẫn dửng dưng như không có chuyện gì. Rất là chiều tôi. Và mọi thứ diễn ra rất êm đềm. Đến khi tôi tốt nghiệp 12 nhưng tôi không nỡ vào sài gòn xa anh ấy. Anh ấy khi ấy mới học xong lớp 10. Sợ tôi đi buồn. Nên tôi quyết ở nhà 1 năm để được yêu a ấy. Sau này cùng chung lối đi với nhau. Vì cách 1 năm dễ hơn 2 năm. Rồi thời gian ấy cũng qua. Chúng tôi rất hạnh phúc hay đi du lịch với nhau. Tuy chúng tôi ít tiền nhung vẫn tiết kiệm đủ lo cho cả 2. Tôi không đòi hỏi gì từ anh. Trước giờ anh quen tôi cũng chưa tặng tôi món gì giá trị vì tôi nghĩ chỉ cần anh là giá trị với tôi được rồi. Tôi không đòi hỏi.

Xong thời gian cứ trôi đi. Tôi vào sài gòn anh học 12 tuy yêu xa hơi khó khăn nhưng chúng tôi không thay lòng. Chúng tôi vẫn yêu nhau thắm thiết. Đến khi tôi tốt nghiệp trung cấp dược thì a mới học năm 2 cao đăng kinh tế đối ngoại. Gia đình cả 2 ủng hộ chúng tôi. Tưởng rằng sẽ kết hôn. Anh luôn muốn cưới tôi. Nhưng tôi lại lo sự nghiệp chưa có nên từ từ rồi kết hôn. Xong tôi tốt nghiệp xong không đi làm dược mà về nhà bán quần áo. Số tôi hên bán được nửa năm cũng đủ lo cho bản thân. Anh ở sài gòn nhưng chưa lừa dối tôi. Vẫn yêu nhau thắm thiết

Gia đình tôi biến cố. Năm nay tôi vào sài gòn bán luôn và tôi không ngại nói vơi mọi người chúng tôi ở chung với nhau. Và mọi thứ bắt đầu từ đây. Tại tôi bênh trầm cảm cũng hay cáu nhưng đối với tôi anh là tất cả là cả cuộc đời. Là cả thanh xuân của tôi. Tôi sẽ kết hôn cùng anh. Nhưng không phải mọi người ạ. Sai rồi..

Anh ở với tôi nhưng anh hay về quê là đồng nai. Không về nhà Đức Linh mà về Đồng nai. Tôi không nghi ngờ gì. Anh bảo về phụ giúp dì ảnh. Nên tôi để anh đi đi về về. Cách đây 3 tháng tôi phẫu thuật thâm mỹ về quê nghỉ dưỡng được 2 tháng. Xong tự nhiên anh lạnh nhạt với tôi. Lạnh nhạt trước đó. Xong tôi xuống nhà anh năn nỉ anh. Cứ nghĩ lỗi do bản thân mình hay nói những lời nặng anh buồn. Nhưng không mọi người ạ. Anh đã thay lòng đã bắt cá 2 tay. Tôi chưa bao giờ tin anh làm những điều như thế với tôi. Tôi thề khi tôi biết được sự việc tôi muốn chết đi. 

Có người gưi hình của anh chụp chung với con đó. Và tôi gửi lại anh. Anh nói chuyện đến nước này rồi anh đi. Khi bị phát hiện chỉ vậy thôi hả mọi người. Các anh chỉ nói được vậy thôi sao.

Nhưng mà mọi người ạ. Con bé anh quen biết tôi và anh yêu nhau nhưng vẫn cố chấp quen anh. Tôi tự hỏi khi anh ngủ với nó có nghĩ tới tôi không. Có nghĩ cảm giác mà một người dành cả thanh xuân cho anh không. Người yêu anh đến hết cuộc đời không. Tôi không trách ai. Chỉ trách bản thân mình quá ngu. 4 tháng mới biết được sự thật. Nếu không nhờ có người gưi hình cho tôi chắc tôi còn bị anh lừa. Vì anh nói chuẩn bị anh lên đi làm. Đợi anh nhé. Anh nhớ em lắm.

Nhưng mọi người ạ. Trong lúc đó anh đang livetream phụ giúp nhỏ đó. Anh hỏi mọi thứ livetream từ tôi rất kĩ. Tôi không biết anh nằm cạnh nó có nghĩ tới tôi không. Chứ tôi bây giờ như một con điên. Muốn chết không được muốn sống không xong. Gia đình 2 bên sẽ như thế nào. Tôi và anh ta đều là 2 bên thành viên gia đình rất tốt. Mọi người nghĩ tôi bỏ qua cho anh và nó bên nhau hay là sẽ giải quyết mọi chuyện

Đoạn live stream của kẻ phụ tình với người thứ 3

Anh là thanh xuân của tôi và cả cuộc đời của tôi. Nhưng giờ mọi thứ đã khác. Anh thay lòng. Tôi thì không còn hi vọng vào tình yêu là gì nữa. Thật sự 6 năm qua đối với tôi biết bao kỉ niệm tôi chỉ biết đến anh. Và giờ thì sao tôi một mình, lặng một mình, đau một mình. Tôi hi vọng lúc anh ở bên cô ấy sẽ bị ám ảnh bởi tôi. Chịch cô ấy rồi có thấy sướng không. Chứ tôi ngồi đây lặng thinh ngồi đây muốn khóc mà khóc ko ra. Tôi rất dễ khóc mà giờ lại khóc không được. Cuộc đời lắm bất công với tôi !! Cướp đi thứ tôi cho là quan trọng nhất. Lúc tôi biết tin chỉ muốn chết mẹ cho xong. Nhưng vì người thân vì gia đình tôi phải gắng lên. Gắng vướt qua bão tố. Và cho cả thế giới biết rằng chả có ai là hoàn hảo. Chả có tình yêu nào vĩnh cữu, bây giờ hình ảnh của anh trên fb tôi trong điện thoại tôi trong ipad tôi. Tôi phải xoá hết sao. Dù biết sẽ rất đau nhưng sẽ tự dặn lòng ko được mềm yếu nữa

Giờ lúc tôi đau lòng anh lại ăn nằm bên cô ấy. Anh chưa có sự nghiệp tôi cũng không cần. Tôi vẫn yêu. Nhưng thằng tồi như anh đến hôm nay lừa dối tôi thì sẽ không có gì cứu vãn được nữa.

Mọi người chia sẻ bài viết cho em nha. Để co một bài học nhớ đời. Cứ tưởng sẽ tốt nhưng ai ngờ tốt không tưởng

Em vừa viết vừa khóc, khóc đến nổi không rơi nước mắt ra ngoài mà rơi vào bên trong. Trên đời này sự thật còn tình yêu chân chính sao

Có lẽ VÌ YÊU NHIỀU HƠN LÀ SAI SAO ? VÌ HI SINH TẤT CẢ LÀ THIỆT SAO ? VÌ LÀ PHỤ NỮ NÊN THIỆT SAO ? 

HẾT DUYÊN HẾT NỢ TỪ ĐÂY

Đây là tất cả cuộc nch khi tôi phát hiện ra tấm hình ấy

NHỮNG COMMENT CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG tại 2494397020832549

Đứa nào tóm tắt giùm với ,đọc không giấu éo hiểu 😑

Bởi Cửu Lộ Phi Hương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hồng Đông ê nè gần nhà mình nè

Bởi Phạm Huyền vào lúc 20/8/2019

Kkk. T còn đang tính đăng hộ. Cái lol 6 năm đéo bằng cái lol lạ 4 tháng. Kkk

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thôi bạn ạ. Hết duyên rồi thì k nên cưỡng cầu. Mong bạn gặp được người tốt hơn

Bởi Bảo Yến vào lúc 20/8/2019

Cửu Lộ Phi Hương quen thằng đó 6 năm bị cắm sừng 4 tháng

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Giờ thời phò lên ngôi rồi. Tranh giành được còn tự hào vì tao tốt hơn nó nên anh ấy mới chọn t. Mèo mả gà đồng

Bởi Trần Hà Phương vào lúc 20/8/2019

Viết loằng ngoằng thế ~~ t đọc ko phân tích nổi đây

Bởi Trang Dương vào lúc 20/8/2019

Ăn ở ngủ chung hết rồi mà bị cắm sừng

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Cửu Lộ Phi Hương có lẽ đây là câu chuyện buồn

Bởi Ca Tun vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Quỳnh Như muốn yêu nữa không?

Bởi Lee Lương vào lúc 20/8/2019

Dài quá k đọc nữa

Bởi Loan Loan vào lúc 20/8/2019

Nhà bao việc yêu đương gì đã bảo rồi không nge

Bởi Hoang Vu vào lúc 20/8/2019

Trang Dương 6 năm không bằng cái l** 4 tháng

Bởi Phạm Huyền vào lúc 20/8/2019

Yêu gặp nhau là ziên, khi hết ziên tự đi … nghĩ vậy cho nhẹ lòn hơn

Bởi Ca Tun vào lúc 20/8/2019

Yêu đương gì tầm này, đất nước còn nghèo, còn lạc hậu

Bởi Hang Thi Thanh Tran vào lúc 20/8/2019

Ông này có trong listfriend t nè, học chung trường luôn :)) nãy mới thấy chị gái ấy đăng bài xong tag tên vô :))

Bởi Lê Thị Phương Nhi vào lúc 20/8/2019

Dài quá t làm biếng đọc ghê

Bởi Cà Rót vào lúc 20/8/2019

Ngọc Châu má mới mới nhìn tưởng Yến Phương :))))

Bởi Liên Chi vào lúc 20/8/2019

trong mối quan hệ 3 người, người nào không được yêu người đấy là người thứ 3 🙂 Co nguoi tung noi voi tao vay

Bởi Hương Helen vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn cái gì cũng thế thôi đàn nao cũng có nhé con người chỉ hơn nhau cách sống chứ đếu phải giống nhau mùi nước hoa

Bởi Hoang Vu vào lúc 20/8/2019

Đụ mẹ , thằng đàn ông kiếm không được 1 tháng 10tr mà tiếc cái lồn gì . Bất tài còn lăng nhăg thì bấm

Bởi Lê Đạt vào lúc 20/8/2019

k có dấu lười đọc

Bởi Pun Lùn vào lúc 20/8/2019

Tiên Cát này hot nè. Gần nhà t đó. Hãy nghiệp đi cho đỡ buồn

Bởi Phạm Huyền vào lúc 20/8/2019

Hoy dẹp đi…t đọc xong muốn ngủ luôn

Bởi Đỗ Kim Hoa vào lúc 20/8/2019

Rồi bh m tính sao. M mún gì. Đã bảo giẻ rách đem bỏ sao phải vướng bận. Ng ta hay nói ” QUẢ BÁO “. Giờ thù sống cho bản thân cho gia đình đi. Cứ nghĩ thế này ” ôi hên quá chứ ko hốt nhầm phò đực về làm ck rồi. Nghĩ nhìu chi cho mệt v

Bởi Tam Tran vào lúc 20/8/2019

T đọc 1 dòng đầu và sau đó trong tâm trí tao hiện lên “ Nhà Bao Việc “ =))))))

Bởi Hoàng Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

phụ nữ khi mất tất cả họ sẽ trở nên đáng sợ .

Bởi Lập Phương vào lúc 20/8/2019

Bạn nữ đó đâu có lỗi đâu bạn ??? Vì bạn trai đã nói là chia tay với bạn rồi nên bạn gái kia mới quen ? Nếu lịch sự chút thì bạn nên che fb bạn nữ lại.

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

do thằng đàn ông thôi

Bởi Nhung Nguyen vào lúc 20/8/2019

May mà chưa lấy. Chúc mừng bạn nhé 😊 chảnh lên b ạ. Ba đồng 1 mớ đàn ông 🤘🏻

Bởi Linh Giang vào lúc 20/8/2019

Nchung cứ phải yêu 1 lần như vậy lần sau mới sáng mắt ra. Yêu ai thì yêu ít ít thôi, còn để mà yêu bản thân. Yêu quá rồi lúc nó quay lưng thì chỉ mình khổ thôi :))

Bởi Yến Nhỏ vào lúc 20/8/2019

cái gì cũng thế thôi đàn nao cũng có nhé ,con người chỉ hơn nhau cách sống chứ đếu phải giống nhau mùi nước hoa Đan bà thì nói đàn ông đàn ông thì nói đàn bà quanh đi quẩn lại vẫn là lừa nhau lừa nhau rồi lại kêu đau ,kêu đau xong lại tìm nhau để lừao

Bởi Hoang Vu vào lúc 20/8/2019

Nhìn thằng đó bê đê hơn t nữa 😂

Bởi Gia Thuan vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Phương Nhi cho t xin link fb

Bởi Mii Mii vào lúc 20/8/2019

Đ* đủ kiên nhẫn đọc hết bài luôn . Muốn người ta đọc thì trước hết phải viết dấu viết chữ cho nó rõ ràng ra chứ má.

Bởi Ngọc Huyên vào lúc 20/8/2019

Úi ở chỗ tao nè =))

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

Vloz, cáu thế nhở

Bởi Linh Nhi vào lúc 20/8/2019

Vương Mỹ Ngọc dài lười đọc quá

Bởi Huỳnh Như vào lúc 20/8/2019

Mai Thy với Hoài Thương có đọc được cái này thì ngẫm lại coi giống 2 tụi bây hok ha.

Bởi Nguyễn Vy vào lúc 20/8/2019

Thái Ngọc Bích đã làm tiền ít con lăng nhăng vcc

Bởi Kỳ Ân vào lúc 20/8/2019

Đàn ông mới lớn cứ để họ trải nghiệm, nếu đã là thằng đàn ông thì nó không bao giờ chịu xài một thứ đâu :))) . Rồi một ngày nó sẽ nhận ra rằng con đàn bà nào là tốt với nó nhất là khi nó được đưa vào lò thiêu bình hưng hoà

Bởi Ca Tun vào lúc 20/8/2019

Đặng Trinh đọc cho vui nhà vui cửa. T ở vậy cho lành !

Bởi Đào Ngọc Diên vào lúc 20/8/2019

Liên Chi giống thiệt

Bởi Ngọc Châu vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên con đó biết 2 đứa nào yêu nhau nhưng vẫn xen vô và ns giọng thách thức là do thằng đó chọn thôi m à

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Chưa lấy thì cứ vui lên. Nào nó là ck mình rồi hẵng buồn. 😌😌😌

Bởi Hà Vũ vào lúc 20/8/2019

Giẻ rách thiệt 🙁

Bởi Quynh Anh vào lúc 20/8/2019

Vãi ty sâu đậm tuổi 15 – 17 lên 21 – 23, ngỡ là cả cuộc đời. Nói cho vuông thế này, trong cuộc tình 3 ng, ng nào bị rơi vào thế bơ vơ, ng đó là kẻ thứ ba, và khi đó thù vứt mẹ kẻ thứ nhất đi, chả đáng để kể lể dằn vặt gì.

Bởi Yuri Nguyen vào lúc 20/8/2019

Giang Giangg kể hồi chiều nè

Bởi Chanh Thư vào lúc 20/8/2019

T nói mấy con lol thứ 13 bị quánh xé háng cho vừa lol tụi nó thứ nlmm

Bởi Nguyễn Thị Ngọc Tốt vào lúc 20/8/2019

Do cái thằng l đó thôi. Mình gặp câu chuyện y chang bạn luôn :))) vứt đi đừg tiếc bạn ạ.

Bởi Thanh Thanh vào lúc 20/8/2019

Ngọc Châu e hết hồn luôn mà :)))

Bởi Liên Chi vào lúc 20/8/2019

Khẩu nghiệp 1 tí cuối ngày chắc đ sao đâu nhỉ 🙂 ai có link fb của cno ko ạ . Em tìm ko ra

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Trùng người yêu rồi nè quý zị :)))

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Đm đúng là thời đại phò lên ngôi 🙂

Bởi Thuỳ Linhh vào lúc 20/8/2019

Trùng ny rồi nè :))

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Để dấu với đừng viết tắt m ơi, khó đọc thiệt luôn á

Bởi Châu Bảo Như vào lúc 20/8/2019

Đẹp thế này tại sao phải tiếc một thằng giẻ rách nhỉ. Cách trả thù tốt nhất dành cho đứa phản bội là đẹp lồng lộn lên, yêu một anh thật phong độ, thật giàu, sống thật vui vẻ với anh ấy và cười vào mũi 2 cái mặt lồn kia

Bởi Ninh Ninh vào lúc 20/8/2019

Em nghĩ anh ấy và chị cũng đã hết duyên nợ với nhau rồi. Thôi thì mong 2 người kia hạnh phúc thôi :))) người bà con em cũng quen người yêu 9 năm chia tay quen chú 2 tháng rồi lấy nhau này. Tình cảm nta hết rồi thì níu kéo làm gì

Bởi Mỡ Mỡ vào lúc 20/8/2019

Đọc tin nhắn đ có dấu đ hiểu, nhưng muốn hỏi là bạn Nhi kia có biết th lon này có ny rồi chưa ??

Bởi Nguyễn Thị Cẩm Vân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hiền

Bởi Uyen Nguyen vào lúc 20/8/2019

Pi Nguyễn 2 ng này dứoi nhà em nehh

Bởi Hà Giang vào lúc 20/8/2019

Tự dưng xuất hiện một con bờ lay ơ phò, con này chả có gì trong tay nhưng bồ bạn lại thích cục gỉ mũi của nó, thế là nó ù cmn 3 nháy ;)))) bỏ đi b ơi, biết sao đc, qua fb Lê La xem cách lấy chồng nha, lấy chồng như một canh bạcccc

Bởi Mai Ngọc vào lúc 20/8/2019

Khánh Linh đợi em gửi cho =))

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Cẩm Vân biết . Và nó còn ns giọng thách thức là do thằng đó chọn thôi m à. Chứ nó k hề bất ngờ

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

😌 thấy ngày xưa hp lắm mà.

Bởi Hoa Vô Ưu vào lúc 20/8/2019

Ý là con Nhi này cũng đang có ny, ông Ph này cũng đnag có ny. Rồi xong 2 đứa ngoại tình với nhau 😂 4 tháng . Cặp này ở gần nhà t 😂

Bởi Hà Giang vào lúc 20/8/2019

=)))) ko cần đọc. Nhìn mặt thằng đểu vãi ra. Haha

Bởi Hoàng Anh vào lúc 20/8/2019

Văn Đạt m mà như th này thì đừng hỏi s t ác

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Vo Trucc Nhi ké với vào xem con bé đó ra sao

Bởi Hoàng Thiên Nga vào lúc 20/8/2019

Ly Ly

Bởi Thư Võ vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong à :)) thế còn nói chứ đọc tn th kia k dấu nên không đọc tiếp 😞

Bởi Nguyễn Thị Cẩm Vân vào lúc 20/8/2019

Hoàng Khả Quỳnh nhanh ghê. Đẹp mặt chưa huhu

Bởi Thùy Trinh vào lúc 20/8/2019

Thương chị .. ai vào hoàn cảnh này rồi hoặc ai đã từng yêu một người thật lòng rồi sẽ biết được tim đau như thế nào .. hết duyên thi rời đi thôi chị .. mong chị sẽ tìm được hạnh phúc riêng của mình

Bởi Huỳnh Như vào lúc 20/8/2019

Hà Giang dài quá ah. Làm biếng đọc. Mà ch là như nào. 2 ngày ở dưới nhà e là sao

Bởi Pi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Lại lời nguyền đi đl về ctay r

Bởi C’est Lavie vào lúc 20/8/2019

ua thang do luon ha

Bởi Tiết Ngà vào lúc 20/8/2019

Hài hước :)))

Bởi Thu Hương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Cẩm Vân biết á m. Nó live stream bán đồ với th này. Xong th này khen áo đẹp quá , nó bảo, vậy anh mua cho chị Peo bận đi. Peo là Hiền á

Bởi Hà Giang vào lúc 20/8/2019

Con 4\ thì tên gần giống em. Thằng bồ thì chung trường em. Sợ zl

Bởi Nguyễn Thụy Hoàng Nhi vào lúc 20/8/2019

Trân Leo thật healthy

Bởi Hào Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Văn Duy Trai Bình Thuận nè cuuuuuu

Bởi Kiều My vào lúc 20/8/2019

Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi nghĩ vậy cho nhẹ lòng hơn

Bởi Linda Huynh vào lúc 20/8/2019

Ôi đàn ông 😌

Bởi Tống Ngát vào lúc 20/8/2019

Ý cặp này ở gần nhà em. Yêu nhau 6 năm, r ông này cắm sừng con nhỏ 😂

Bởi Hà Giang vào lúc 20/8/2019

Dm. Nó cũng chì là 1 thằng phò đực thôi. Mình xinh đẹp giỏi giang thì thiếu đéo gì đàn ông . Mạnh mẽ lên mà sống.

Bởi Kim Dung vào lúc 20/8/2019

Tiết Ngà khác :)) thằng trên ảnh là thằng này nè chứ k phải bồ bà kia

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

chienminh đặng 🤬🤬🤬🤬

Bởi Huyền My Bùi vào lúc 20/8/2019

Vy Hương Diễm này mới tận cùng của cái đau nè m

Bởi Kiều My vào lúc 20/8/2019

Hoàng Thiên Nga chị em theo tôi nào

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyệt Cát 4` cũng có this có that pạn ju nhỉ

Bởi Hào Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Di Di

Bởi Chun vào lúc 20/8/2019

Tóm tắt ,yêu lâu năm chưa cưới ,cũng may mắn rồi…

Bởi Truc Ng vào lúc 20/8/2019

Thương Thảo Nguyễn đag coi mà lười đọc nên k đoc bỏ qa thì m tag

Bởi Võ Hoài Phương vào lúc 20/8/2019

Hoàng Thiên Nga https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Thùy Trinh nghi lắm mà.nãy đọc xong cũng nghĩ vậy

Bởi Hoàng Khả Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Này là của thằng đó

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

đù mọe, Cẩm Mỹ quê t luôn mới ghê á

Bởi Nga Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Cẩm Vân thằng ml đó thì kêu là nói với con đó 2 đứa ct rồi. Còn lúc bà này nt cho con đó thì con đó lại nói do thằng ml đó chọn ai thôi. Nên mình cũng ko hiểu con ml kia có biết hay ko =)))))))))

Bởi Nguyễn Nhi vào lúc 20/8/2019

Cũng ms tìm ra =))

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Còn con kia khóa rồi chị em ơi

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

Lệ Trinh lên tới r nè

Bởi Liên Trúc vào lúc 20/8/2019

Kệ mẹ chúng nó. Cũng éo cưới hay hp đâu. Có tiền mà sao phải bi luỵ thế lzi. 10 năm thanh xuân đi nữa cũngbphair tỉnh táo hơn. Đọc tin nhắn của nữ chính thấy chán đời quá mất. Càng thế hỏi sao chúng nó càng thách thức. Khoá máy, block hết. Book 1 vé đi choei đâu đó. Xong về là hết. Sợ ko có tiền để bắt 1 chuyến xe đi chơi thôi chứ có tiền thì mọi thứ dễ thở hơn nhiều là ngồi nhắn tin cho 2 đứa kia với 1 giọng văn cực kỳ ảm đảm của kẻ thua cuộc

Bởi Ngọc Mai vào lúc 20/8/2019

Mặc dù biết thớt buồn nhưng mà t đọc xong cũng hết mẹ hơi, dài lằng ngoằng quá 🙄🙄

Bởi Nguyễn Nhung vào lúc 20/8/2019

Theo như bạn nói thì thằng đó có vẻ chưa có công ăn viẹc làm ổn định. Tin mình đi 2 đứa nó dăm bữa nghèo hết tiền là tách nhau ra thôi, còn bạn xinh bạn giàu thì n sẽ gặp người xứng đáng hơn 💃🏼💃🏼.

Bởi Lê Nguyễn Loan Giang vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9 chị em theo tôi nào !

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Vân Huyền

Bởi Kim Ngân vào lúc 20/8/2019

Nhà bao việc nhưng vẫn phải chịu khó cmt, thôi chị ạ, hết duyên thì đi thôi. Đôi khi, (em nói đôi khi) có một sự thật đau cắt lòng, đó là trong 2 người, ai đưocj yêu ít hơn thì là ng thứ 3. Thế thôi. Tại là tại ở thằng ny chị chứ ko phải em gái kia đâu, mà thiết nghĩ, hết duyên thì đi 🙂

Bởi MyDuyen Hoangg vào lúc 20/8/2019

Hà Giang xong rồi chúng nó bỏ tất cả để về với nhau ấy hả

Bởi Nguyễn Tuyết Ngân vào lúc 20/8/2019

Dài lê thê,ko đủ kiên nhẫn để đọc hết. Cưới rồi người ta đang còn bỏ nhau nữa là đang yêu. Hết duyên thì e buông thôi. Xấu chàng hổ ai..rồi con gái luôn là đứa thiệt thòi

Bởi Hân Võ vào lúc 20/8/2019

Đúng là trông mặt mà bắt hình dong á. Mặt thằng kia nhìn đểu vl

Bởi Dinh Phuong Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hà Ngọc Nhân

Bởi Duyên Bee vào lúc 20/8/2019

Mất mẹ 6 năm tuổi mới lớn đẹp nhất. Ditme thằng lồn. Thôi cần đéo gì. Giờ mới 23 tuổi thôi . Chưa muộn.

Bởi Đỗ Doan vào lúc 20/8/2019

Tốt nhất là nên kệ mẹ 2 đứa nó đi chứ m càng nói thì con ml kia càng hả hê thôi. Hiện tại nó cũng đang hả hê lắm rồi đó

Bởi Nguyễn Nhi vào lúc 20/8/2019

An Nhiên biết chưa nè. Hồi tưởng tg này bằng tuổi bả nay mới biết 98

Bởi Thảo Moon vào lúc 20/8/2019

Dài vlin k đọc nhìn thằng này mất lộc lắm

Bởi Nguyễn Quỳnh Anh vào lúc 20/8/2019

Võ Phương Thảo bà này t lấy lô quần rin 105k cái á, livestream nhìn k đẹp lên ảnh thì đẹp, con kia ngon hơn nên thằng này bỏ, nói chung đi làm . Ra đời đụng nhiều mối ngon hơn thì chán cái cũ

Bởi Sunny Sny vào lúc 20/8/2019

Chị ơi mình đẹp mình có tiền mình đâu có thua kém ai. Cái thứ k ra gì đó thì cuối cùng cũng gặp quả báo thôi. Cứ để bọn nó tới vs nhau

Bởi Meo Meo vào lúc 20/8/2019

T đọc qua cái tiêu đề là t muốn nói : đứa nào còn ham lấy ck là hãy đợi 80% sự hl :))

Bởi hoàng bích ngọc vào lúc 20/8/2019

Ns chung cũng vẫn còn là 1 thằng con nít tỏ vẻ đàn ông thôi đợi tới khi nó chừng 26t trở lên lúc đó ms có thể phán đoán con ng nó. Có thể nó vẫn còn tc đó nhưng đàn ông thằng nào cũng muốn nếm wa vài e r về sau ms chịu yên ổn làm ăn nghĩ đến chuyện yêu con ngta nghiêm túc

Bởi Mun Mi vào lúc 20/8/2019

Thằng đó gần nhà em nè =))

Bởi Vo Trucc Nhi vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt chị ny phúc hậu thật sự 😊😊

Bởi Nhật Linh vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên em cũng thấy vậy, em thấy chị kia kh có lỗi gì. Đã hết yêu rồi cứ kiểu bắt người ta phải bên mình suốt đời, duyên nợ ai đâu biết trước được điều gì đâu, còn bên nhau được lúc nào thì trân trọng nhau thôi à. “ chịch cô ấy rồi có thấy sướng ko”? Em cảm thấy không hay về cái câu của chị thớt nói ý. Tóm lại em thấy ngộ nghĩnh, viết văn thì câu có dấu, câu thì không đọc mệt chết mẹ😢

Bởi Mỡ Mỡ vào lúc 20/8/2019

Thảo Moon ủa đm lên tới đây phốt luônnn

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Thấy tiếc khoảng thời gian 6 năm đó thôi . Đúng không bọn mày

Bởi Lee Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thằng đàn ông chỉ chung thủy khi chưa tìm ra mối ngon hơn

Bởi Zulin Thuiy vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Tuyết Ngân chuẩn đó. Con tuesday này còn lên giọng thách thức ngta nữa. Cũng ghê gớm lắm. Trong khi nó cũng đang quen 1 thằng, rồi 2 đứa này bỏ hết tất cả để đến với nhau. Hồi đó chuyện tình 6 năm của cặp này dc bnh ng ngưỡng mộ luôn ấy 😂

Bởi Hà Giang vào lúc 20/8/2019

trời ơi! sao giống t qá vậy. cuộc tình dài 4 năm của t cũng vừa kết thúc hôm qua. và nó cũng lừa dối ta nt đi chơi vs con khác và đã bị t phát hiện. chuyện tình của m ko khác gì của t lun. trc mặt nó vẫn vui vẻ nói iu t này nọ còn sau lưng thì nt vs gái đi chơi. t k thể ngờ đc. t như gục ngã hoàn toàn. hnay t khóc rất nhiều…. t ko biết pãi vượt qua mọi thứ ntn. ngay ca khi bm t cũng đã mất sớm. t chỉ có mình nó trog tgian qa. nhưng lòng người thay đổi nhah quá cm ạ!

Bởi Thư Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Đặng Phương Trinh đọc…nhiu năm qua có là gì mình vẫn ko luỵ như ng ta

Bởi Đỗ Kim Hoa vào lúc 20/8/2019

chi khổ vậy, kệ con mẹ nó, sống cho mình đi

Bởi Nguyễn Văn Nam vào lúc 20/8/2019

Ryn Trần đâu ra anh COFER ngon quá nè

Bởi Hoắc Liễn vào lúc 20/8/2019

Hương Helen t cũng thế 😏😏😏 ngta lại tưởng là hay 🤣🤣🤣

Bởi Nguyễn Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Trời ơi ko cần phải khổ đến vậy đâu, khóc một trận đã đời rồi dậy đi ăn đi chơi đi cho khỏe cái tâm hồn. Trên đời này mấy ai yêu nhau đc mãi, yêu từ lúc chưa dậy thì đến bây giờ 6 năm t thấy là cũng dài so với quá trình thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi của nó rồi, m cũng vậy, đang tuổi đẹp nhất, hãy cứ đẹp, cứ yêu đi, cứ nghĩ 6 năm hạnh phúc kia là đã hơn mọi người nhiều lắm rồi, níu kéo một tâm hồn khi ko còn tình cảm là điều vừa khó vừa ngu nữa, tích cực lên đi cô gái, đời còn quá dài

Bởi Lê Thúy vào lúc 20/8/2019

Hà Giang để mọi ng chống mắt lên xem chúng nó ở với nhau đc bao lâu 🤔🤔🤔

Bởi Nguyễn Tuyết Ngân vào lúc 20/8/2019

Khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão.

Bởi Yumi Tran vào lúc 20/8/2019

Rút ra 1 điều là các chị em phụ nữ đéo nên vì yêu mà làm chậm trễ tương lai của mình, cũng đéo nên vì thằng nào mà ko đòi hỏi quà cáp nhu cầu mong muốn. Giá trị của mình thì tự mình phải trân trọng, đừng vì yêu vì ai mà hạ thấp.

Bởi Tố Linh vào lúc 20/8/2019

Hết duyên thì thôi , làm ngta chán thì đi yêu người khác thoi sau thấy nhiều bạn chưởi bạn kìa là phò quá vậy ?

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Câu cú đọc mệt quá. Có ai hảo tâm tóm gọn hộ mình.

Bởi Dung Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Cảm giác an toàn nhất là còn sức kiếm tiền, ty ngọt ngào mấy cũng có lúc thay đổi😭

Bởi Thủy Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Khi tình yêu ko còn nữa thì mình chính là ng thứ 3

Bởi Shane Ryan vào lúc 20/8/2019

Mọi người ơi Trai trường em đó

Bởi Hoắc Liễn vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Như tóm lại là yêu 6năm. Rất tốt. Sau đó đi theo con khác

Bởi Vương Mỹ Ngọc vào lúc 20/8/2019

Ng Thùy Uyên Tử Đặng Tường Vy 😲😲😲😲

Bởi Quỳnh Hương vào lúc 20/8/2019

Bui Khanh Nguyen sáng mắt chưa

Bởi Quỳnh Giang vào lúc 20/8/2019

Liên Trúc dừa lol ghê.

Bởi Lệ Trinh vào lúc 20/8/2019

Chời địu, mới 23 tuổi đầu hà chị ơi…. Đời còn dài, trai còn nhiều. Tội gì phải vì một thằng trai bao mà bi lụy 🤗

Bởi Phạm Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thu Thảo

Bởi Gia Huệ vào lúc 20/8/2019

Bạn đẹp mà , sao phải bi luỵ ???? . Một người bước đi để một người thật tốt khác bước đến . Cần gì phải buồn cứ sống tốt trời cao ắc an bài

Bởi Thanh Ly vào lúc 20/8/2019

Khuyên bạn chủ thớt 1 câu, mình cũng trải qua nhiều chuyện tình k như ý rồi, đau khổ cũng nhiều rồi nhận ra được 1 điều: “khi mà bạn có tiền thì thất tình cũng k phải là chuyện gì to tát”. 🙄🙄🙄

Bởi Bomi Huynh vào lúc 20/8/2019

Đàn ông hèn nhất là khi chưa tìm được mối ngon hơn thì gọi là lòng chung thuỷ!!! Đụ mẹ thế giới đáng sợ thật sự, yêu đương đéo tầm này nữa.. Cố lên ma vượt qua chị nha, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chị

Bởi Mei Mei vào lúc 20/8/2019

Hang Thi Thanh Tran tại m ế thôi, dài dòng :))

Bởi Bác Hai vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân vo đây lun roài m

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Lê Đạt nói thì dễ, chứ chị này quen thằng này 6 năm chứ ít gì anh ơi. Em hiểu cảm giác này, mãi một thời gian sau bản thân mới ổn hơn.

Bởi Trịnh Hồng Sương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Nam kkk

Bởi Xu San vào lúc 20/8/2019

Vứt nó đi cho nhẹ người – thứ đó tiết làm cmg

Bởi Pig Male vào lúc 20/8/2019

T sẽ bù đắp lại cho chị ý 😘😘

Bởi Hạnh Sony vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Thúy Bình vào lúc 20/8/2019

bởi ta nói, trong tình yêu, thật lòng cũng chưa nói lên được điều gì, hôm nay thật lòng, chắc gì ngày mai vẫn thế

Bởi Phạm Tất Bich Ngọc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Văn Nam hồi trước tôi cũng từng thế này , và được chị em trong hội giúp đỡ nên tôi hiểu cảm giác của chủ thớt :)))) Có thể đ còn yêu nhưng phải chửi cho hả dạ đã , bõ tức bạn ạ :))

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Trang Nguyen Minh Le https://www.facebook.com/noo.phuc.9 đây chi ơiii

Bởi Nguyễn Thanh Ngọc Anh vào lúc 20/8/2019

Dài quá đéo muốn đọc. Bạn nào tóm tắt hộ cái

Bởi Quý Bùi Kylin vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn vậy lo kiếm tiền đi.đi cmt dạo làm gì😆

Bởi Bi vào lúc 20/8/2019

Bông Kẹo ố là la trường m =)))

Bởi Nhi Nhi vào lúc 20/8/2019

Đcu loại nứng buồi mong manh nên chặt cụ nó chim đi loại vô ơn

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

lúc ngta muốn cưới… bạn lại từ chối… ngta nói cơ hội ko dễ dàng gì có đc… nắm bắt hay ko là tùy bạn…

Bởi Trí Phạm vào lúc 20/8/2019

Tội chị quá 😞 em k thể tin vào tình yêu là thật sự. Thời gian càng lâu, nhận ra nhiều mặt về đối phương, càng thất vọng 😞 mạnh mẽ lên chị nha, những người như thế sẽ bị nghiệp quật hết. Chị bây giờ chỉ cần đẹp lên, make you beautiful, just beautiful!!!! Cố lên c nhaaaaaaa

Bởi Hoàng Trinh vào lúc 20/8/2019

Trần Dụngn

Bởi Ly Na vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9 link thằng đó cho đứa nào cần

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên đúng rồi đó , mà nghĩ củng lạ có nhiều đứa chưởi bạn kia là phò này nọ, cách nói chuyện của bạn này thằng đó Yêu đc 6 năm chắc nó củng cố gắng nhiều lắm 🤣

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Mình hy vọng bạn có kết cục bớt “chán” hơn cô gái trong topic

Bởi Nguyễn Anh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thanh Ngọc Anh thằng mặt lợn này cũng có trong hội nè

Bởi Joe Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Đình Khoa

Bởi Hải Yến vào lúc 20/8/2019

Thất tình ko đáng sợ nếu bạn có tiền.. 😌 book 1 vé đi phương hoàng cổ trấn khóc 1 trận rồi về ..

Bởi LoNa Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ngọc Quý :)))) h ng ta công khai phà phà, vậy mà có ng tới giờ vẫn k dám hiên ngang c ha 😂

Bởi Nguyễn Ân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Minh Luân 😂😂😂 phải vậy thôi má

Bởi Mai Ngọc vào lúc 20/8/2019

Hâhhahhahahahahahaa Ta chẳng biết làm gì ngaoif cười~ tại nói gì nghiệp quật vào mình huuhu Mạnh mẽ lên nào

Bởi Nguyen Thi Thanh Chau vào lúc 20/8/2019

Phạm Linh thật ra kp vde trẻ hay già. Mà yêu hơn 6 năm thì nói k luỵ sao đc. Dù đúng hay sai ng đau vs thiệt thòi vẫn là cgai nàng êi

Bởi Thuỷ Thánh Thiện vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng đấy đã thấy gian vđ

Bởi Hạnh Bảo vào lúc 20/8/2019

Hoàng Trinh ok e nha

Bởi Chin Chin vào lúc 20/8/2019

Tự dưng những lúc như này, cảm thấy không có người yêu cũng tốt thật. Mặc dù ngoài trời đang mưa, có đứa người yêu để ấp nhau cũng sướng, nhưng yêu đương như này thì dẹp mẹ đi 🙂

Bởi Bụng Đầy Mỡ vào lúc 20/8/2019

Bỏ mẹ nó đi là hạnh phúc nhất của bạn rồi đó. Đời còn dài, chim cũng còn nhiều, khéo mà lựa thôi. Cần méo j cái thứ hl đó

Bởi Mai Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Chin Chin đéo tin luôn :)))

Bởi Hoàng Trinh vào lúc 20/8/2019

Trí Phạm đọc kĩ chưa. Là con bé nó muốn cưới, mà thằng kia đòi đi làm thág 10 tr mới cưới nà

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Em ơi sống lâu thêm trải qua nhiều biến cố e sẽ nhận ra chuyện chia tay tình yêu cũng chỉ muỗi thôi em ạ Đéo có tiền mới chết Gia đình ruột thịt còn lừa dc nhau nữa là ng dưng nc lã! Cứ thư thả mà sống Ăn chơi vì bản thân thôi Sống hạnh phúc lên là điều nên làm nhất Hiểu k em

Bởi Phan Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Tao nói thiệt trong chuyện này đ nên chửi con bé đó. Nghe m kể một phía mà t còn hiểu nữa, nó chịu đựng m cũng nhiều rồi. Yêu nhau thắm thiết là bao nhiêu vậy? Hết yêu thì buông mẹ đi. Tỉnh lại đi cô gái. Mạnh mẽ lên. Sống vì bản thân mình chứ dựa chi vào ngta rồi đòi sống đòi chết.

Bởi Trần Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Sóc Sóc hít hít lẹ em eiiii

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Dung Nguyễn chia tay dồi 😃

Bởi Thuỳ Dương vào lúc 20/8/2019

Thằng này hồi trước cũng nt cho mình nè. Hên ghê..

Bởi Kim Hạnh vào lúc 20/8/2019

🙂 ngta than thân trách phận kìa mất má ơi !!! Vô an ủi sương sương đi rồi dìa hén 🙂

Bởi Vì Thấy Tội Nên vào lúc 20/8/2019

Mai mốt dài quá ngta quay clip điii chứ gặp 1 lồn chử nhứt đầu qua ak

Bởi Vĩnh Hà vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong ủa nhỏ này quen 2 đứa hả

Bởi Thu Quyên vào lúc 20/8/2019

Vì chia tay nên t đổi mẹ đt. Đỡ phải xoá 😌😌

Bởi Xì Trum vào lúc 20/8/2019

Kết hôn thì có thể chia tay chỉ có ty Bác Hồ là mãi bên m c ạ, dẹp mẹ đi yêu đương gì tâm này

Bởi Melody Nguyễn vào lúc 20/8/2019

wtf 🙂

Bởi Phúc vào lúc 20/8/2019

Nhìn thằng này gay qá! Bỏ đi cho đỡ sau này !!!

Bởi Perse Blanc vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên mà quen tận 4 tháng, mình nghĩ quen thì quen chứ cũng có tìm hiểu nhau chứ bạn. Chị ấy còn bảo là bạn nữ kia biết cả chị ấy và thằng kia, chứ đâu phải là chưa từng biết tới sự tồn tại của chị ấy đâu

Bởi Trịnh Hồng Sương vào lúc 20/8/2019

Chỉ có con gái mới mang lại hp cho nhau > < Nè ha, yêu con gái khả năng ngoại tình không cao, yêu con gái không phải sinh con đau thấy mọe, yêu con gái giống như có một người chị/ em gái quan tâm mình,… Nói chung là con gái yêu con gái đê, người ta thường nói đàn ông là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới mà nên nhiều khi nó mặc kệ cái gì là đúng sai, cái gì là tình người, vứt bỏ cả nhân cách để *** của nó sướng trước đã :v

Bởi Thúy Duy Dương vào lúc 20/8/2019

Chụp cho lắm vào mà khoe.giờ ctay xoá mệt không.lêu 😝

Bởi Thuỳ Dương vào lúc 20/8/2019

Thu Quyên đúng rồi bà ơi

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Phương Nhi có con nhi kia hông s t kím nó ko thấy nhể

Bởi Mii Mii vào lúc 20/8/2019

Mình k có ý gì đâu nhưng viết đủ dấu đi được k ạ 😔 chữ có dấu chữ k nhìn khó quá

Bởi Lan vào lúc 20/8/2019

Theo như bạn nói thì thằng đó có vẻ chưa có công ăn viẹc làm ổn định. Tin mình đi 2 đứa nó dăm bữa nghèo hết tiền là tách nhau ra thôi, còn bạn xinh bạn giàu thì n sẽ gặp người xứng đáng hơn 💃🏼💃🏼.

Bởi Cẩmm Tú vào lúc 20/8/2019

Phương Trần 6 năm

Bởi Trang Phạm vào lúc 20/8/2019

M 98? Hao hao giống t :)) haizz buồn thì có nhưng tiếc thì không.

Bởi Vũ Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong đụu ngon vlon kk

Bởi Thu Quyên vào lúc 20/8/2019

Klq nhưng mà c thớt đẹp vl ý

Bởi Ba Trấm vào lúc 20/8/2019

Cũng tức, cũng cay cú, phí hoài 6 năm… thanh xuân hết lòng hết dạ với nó giờ nó thay đổi. Kệ mẹ nó đi em ơi, mình còn trẻ mà. Trải qua chuyện này rút đc bài học nhiều cho bản thân, mạnh mẽ lên nào😅

Bởi My Lê vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Chúi Chiên vào lúc 20/8/2019

Đừng buồn, phải mừng vì vừa có đứa hốt giùm bãi cứt, đạp cứt 6 năm roi. Giờ né được thì nên ăn mừng đi, tiếc người tốt chứ ng tệ vậy tiếc làm gì má.

Bởi Tuong Van Khac Bui vào lúc 20/8/2019

Thuỳ Dương theo kinh nghiệm của t là up hẳn cái album xoá 1 cái là xong

Bởi Trần Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Em mới 23 mà còn quá trẻ để cố gắng làm lại mọi thứ, sống vì tương lại của mình hơn. Chị thì năm 25 tuổi ở cái ngưỡng tuổi bạn bè lấy chồng hết thì mới gặp cảnh như em. Nhưng giờ thì chị lại cám ơn vì có những sóng gió ấy mới có mình của ngày hôm nay: nhiều tiền và xinh đẹp hơn. Không còn phải xin tiền bố mẹ anh chi nữa ngược lại là biếu bố mẹ dc, thì thấy hạnh phúc hơn thật. Đừng buồn em nhé, mọi thứ sẽ qua hết thui mà 😉😉😉😉

Bởi Đinh Nhi vào lúc 20/8/2019

Hèn gì quen quen 🤣🤣🤣 thằng lol này ở bình thuận mà

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Ngay từ đầu bạn đã sai khi đặt tình yêu lên trên tất cả. Cho thằng kia làm trung tâm mà xoay quanh nó. Thật đọc bài của bạn cảm thông có nhưng nhiều hơn là trách bạn.

Bởi Jewel Nguyen vào lúc 20/8/2019

Mới 23, xinh đẹp, giỏi giang, độc lập thì đứng z đi cô gái. C 26 chuyện tình cảm c còn bi đát hơn e. Hãy tử tế với nhau đến phút cuối. Hãy đứng z sống thật tốt thật kiêu hãnh để ngta phải nhìn e bằng ánh mắt khác. 23t thanh xuân rực rỡ chỉ mới bắt đầu thôi. Đàn ông thích phụ nữ độc lập và kiêu hãnh thôi cô gái à

Bởi Phan Thị Ngọc Giàu vào lúc 20/8/2019

Đm. Chưa đọc đến dòng thứ 5 nhg nhìn quả lông mày giống thằng nyc tao. Là tao biết cái giống gì rồi.

Bởi Kim Chi Do vào lúc 20/8/2019

Thật sự em rất muốn thông cảm cho chị nhưng mà em đọc được một nửa thì em thua thật sự ạ 😞

Bởi Huỳnh Thảo Vy vào lúc 20/8/2019

Ai đó tóm tắt cho mình dc không chứ quả văn viết này mình đíu thẩm thấu đc 🙄

Bởi Quỳnh Anh vào lúc 20/8/2019

Hết hội người thứ ba xong quay qua vụ này :))) đĩ mẹ thời phò lên ngôi à

Bởi Bùi Thị Tuyết Nhung vào lúc 20/8/2019

Đm đời 🙂

Bởi Trúc Venus vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Linh đéo chụp lúc đỡ phải xoá 😃😃

Bởi Thuỳ Dương vào lúc 20/8/2019

Vcl 6 năm :))) đến cuối cùng chỉ coi là con số thoii hay gì

Bởi Hao Pham vào lúc 20/8/2019

Tình yêu bùng binh hả bây =))))

Bởi Khánh Vy Tống vào lúc 20/8/2019

Có link fb con phò k

Bởi Ngân Socola vào lúc 20/8/2019

Vũ Như Quỳnh sao lại 98 dc b ơi? Năm 2013 đã 17 rồi mà nhỉ

Bởi Nguyễn Phương Dung vào lúc 20/8/2019

Ủa, hình như mình có zalo ông này 😐

Bởi Hoàng Oanh vào lúc 20/8/2019

Tao cũng tức á, mà thôi cho nó đi trong vòng not nhac cho nước nó trong còn để time kiếm tiền haha

Bởi Ngọc vào lúc 20/8/2019

Em cũng thương tình đầu mấy năm và thương hết mực. Nhưng rồi họ cũng thay lòng. Mà sau bao nhiêu chuyện xảy ra em không tha thiết được nữa. Không còn 1 chút lòng tin. Bỏ hẳn :))

Bởi Tú Quyênn vào lúc 20/8/2019

Như Yến nhìn mặt thẳng này không cảm nổi 🙄🙄🙄 nhìn mắt ghê ghê

Bởi Nhi Lê Thái vào lúc 20/8/2019

Trịnh Hồng Sương thì biết trước đó nên thằng đó mới nói là đã chia tay rồi, nên 2 đứa mới dám quen, chứ giờ 2 người chia tay rồi, phải inbox bạn nữ kia là 2 bạn chia tay nhau chưa ? Mình quen bạn nam được không ? Cái này không binh phía nào cả, vì chuyện rõ như thế nào thì bên trong họ sẽ biết.

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Má mới 23 tuổi thôi mà. Nhiều ng 23 tuổi còn chưa biết yêu là giề. Đọc nghe dài và mệt mỏi quá. Rút kn yêu thì phải đòi quà. Chứ đến lúc hết yêu lại tiếc mình ko đòi hỏi gì. Đuowcj cung phụng và chinh phục cũng là cách yêu của 1 số đàn ông. Mình tử tế nó đ hiểu.

Bởi Huyền Mắm vào lúc 20/8/2019

Phan Mỹ Linh Thiệt t cảm thấy quá buồn cho cái câu “gia đình ruột thịt còn lừa đc nhau”. Nghĩ lại thấy buồn cho gd t quá haizzz

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Rân c chưa thấy bóng dáng của e zậy ? Zô chửi đi nè Ngọc Diệp hahahaha

Bởi Selina Võ vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Anh =))) cám ơn bạn. Nếu người mình yêu chọn người khác , thì mình sẽ coi lại cách mình sống sao, nếu mình sống quá tốt , mà người đàn ông phản bội thì là do người đó k xứng đán vs mình. Còn nếu người đàn ông quá tốt mình k xứng đán vs ngta, ngta Yêu người khác là chuyện đương nhiên 👍

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Ủa tại sao lại k chửi con bé kia v b???? Chưa biết chủ thớt ntn nhưng chỉ cần biết ng ta có bồ mà vẫn lao vào quen thì đủ ăn chửi sml r !

Bởi Nguyễn Thuỳ Trang vào lúc 20/8/2019

Phúc 🙂 anh ngoại tìn

Bởi Phương Oanh vào lúc 20/8/2019

Trí Phạm đọc từ từ thôi mà hiểu câu chuyện ! Đọc nhanh quá lại chữ chạy trước thế

Bởi Kim Ng vào lúc 20/8/2019

Có yêu ai thì chỉ yêu 7 phần thôi cong lại để yêu bản thân với. 7 phần khi là ck mình thôi, còn người yêu thì 5 phần thôi nhé. Tội nghiệp cho bạn quá. Cố lên

Bởi Thy Nam vào lúc 20/8/2019

Để em tóm tắt cho nè: 2 ng yêu nhau từ năm 15t đến tận bây h, và bị thằng người yêu cắm sừng quen cả 2 người cùng 1 lúc. Bạn này PTTM xong về nhà nghĩ dưỡng thì ông này né luôn và chia tay dù có năn nỉ. Khi phát hiện ra thì người thứ 3 vẫn tiếp tục quen chứ ko buông tha con KU này . Và con KU này thay vì chọn ng tình trăm năm thì đi chọn con kia Thời bây h tao thấy ít cặp quen nhau từ thời đi học đến khi ra trường rùi cưới chỉ 1 số ít thôi. Đa số thì gãy cánh giữa chừng Quả mắt lươn vs cặp chân mày, hình dáng em thấy ôg này ác như cá thác lác

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Chưa bk là đau khổ cỡ nào chứ đọc vài dòng mà chỗ có dấu chỗ k dấu là thấy hết muốn đọc tiếp.😑😑😑

Bởi Bella Phạm vào lúc 20/8/2019

MiuUyển Linh nghe 6 năm thấy mệt

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Vũ Như Quỳnh thằng đó 98 thì đúng

Bởi Le Thuy Trang vào lúc 20/8/2019

Quốc Bảo biết nói gì bây h 😌

Bởi Triết Gabii vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Anh yêu mù quáng 1 thằng 6 năm, xem nó là cả thế giới. Rồi giờ bị cắm sừng, đâm ra bi lụy, trách móc

Bởi Phan Thị Ngọc Giàu vào lúc 20/8/2019

Thuỳ Dương ờ ha :))). Mà giờ cũng đ có để chụp hâhhahahaa

Bởi Trần Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Các thanh niên còn độc thân đâu rồi , cơ hội là đây chứ đâu 😐

Bởi Nguyễn Xuân Anh vào lúc 20/8/2019

Thương Thương uh mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ Chốt lại tình yêu mà chia tay cũng quá là điều bt luôn Vài tháng quên ngay

Bởi Phan Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Thị Nở c.ơn e. Đọc xong bài của thớt muôn trụy tim

Bởi Trâm Trâmm vào lúc 20/8/2019

6 năm không ngắn. Sẽ đau nhưng Đau ít thôi. Rồi 1 lúc nào đó thấy mình may mắn nhất thế gian này nha bạn. Thất tình đi làm, mua sắm, làm đẹp ôi hằng trăm thứ phải làm thú vị hơn ngồi suy nghĩ đau khổ.

Bởi Trần Kiểng Vy vào lúc 20/8/2019

Đề nghị các chị khi phốt thì cho kèm link mấy con đĩ bị phốt để khẩu nghiệp cho nhanh. Kiếm xong cái inf mất mẹ hứng khẩu nghiệp

Bởi Bùi Thị Tuyết Nhung vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh đúng e. Chị cũng thấy vậy. Con bé kia cũng đâu có mồi chài gì thằng này đâu mà 1 tiếng kêu phò, 2 tiếng kêu phò. Hết duyên hết nợ thì chia tay thôi

Bởi Vy Bùi vào lúc 20/8/2019

Vũ Ngọc 😂😂

Bởi Tuệ Lâm vào lúc 20/8/2019

Chỗ thì có dấu chỗ lại k dấu, k nhất quán gì cả đọc mệt vch🙄🙄 ai tóm tắt cho m cái

Bởi Hạnh Sarah vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/nhi.hoai.10004

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Phạm Huyền úi cảm ơn nhá😂

Bởi Trang Dương vào lúc 20/8/2019

Vào fb chị này rùi qua thằng kia chửi cho vui

Bởi Hà Hiền vào lúc 20/8/2019

Thật ra thì bạn nam đó cũng đã từng đối xử tốt, yêu chị gái này thắm thiết. Về sau thì thay đổi nhưng cũng ko trách đc, cuộc đời mà

Bởi Minh Chau Ho Ngoc vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Allen ồ quao, 6 năm với 1 chữ ko hợp là quẳng đi hết tất cả vcl

Bởi Nguyễn Thị Ngọc Duy vào lúc 20/8/2019

ừa. Nói chung đứa nào nặng tình đứa đấy thua. Thế thôi. T cũng từng r

Bởi Vũ Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

15t…nếu e lo học thì chắc e đã sáng suốt hơn khi lựa chọn và k mất mấy năm thanh xuân hối tiếc gọi bằng 2 chữ “hi sinh” Tình yêu là cho đi và nhận lại, nếu cảm thấy tình yêu đó đổi lấy từ sự hi sinh của bản thân thì e tự chuốc khổ vào mình r. Ng lo cho mình, chạy theo mình, đeo đuổi, tán tỉnh và làm theo ý mình chưa hẳn đã thật lòng yêu mình. Khi thích và muốn có đc ng con gái thì thằng nào mà k làm những việc đó 😒 Nên đừng lấy những điều đó ra làm thước đo tình yêu nha. SAI CHẾT LUÔN Á

Bởi Tram Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thanh Trúc

Bởi Loan Ng vào lúc 20/8/2019

Càng ngôn tình lắm càng oan trái nhiều…

Bởi Phuong Nguyenx vào lúc 20/8/2019

“Trong mối quan hệ có 3 người ,ai không được yêu thì người đó là người thứ 3 ” vô lý nhưng lại rất hợp lý

Bởi Hương Chính vào lúc 20/8/2019

Không liên quan nhưng đồng chủ top đồng hương vs mình á

Bởi Thái Hà vào lúc 20/8/2019

Thời buổi này đúng là làm gì có ai yêu mãi một người đâu…

Bởi Bích Võ vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong khoá roiif bn nè

Bởi Ngọc vào lúc 20/8/2019

Ai có link fb 2 bọn l kia k ạ 😞 e vào xả hộ chị kia chứ đọc cáu quá ạ

Bởi Huệ Annh vào lúc 20/8/2019

Đọc mấy vụ này hết muốn có gấu vs lấy chồng luôn 🙁

Bởi Nguyễn Ngọc Yên vào lúc 20/8/2019

Kim Chi Do công nhận lông mày nyc tao cũng vậy 🤣🤣🤣

Bởi Lê Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong khoá r bạn ơi

Bởi Thảo Phạm vào lúc 20/8/2019

Thư Nguyễn lòng người là thứ khó đoán nhất trên đời này mà bạn , hãy mạnh mẽ lên cố gắng vượt qua coi như kinh nghiệm to lớn cho cuộc đời mình , con gái các bạn đều có giá trị đẹp đẽ của riêng mình đừng để nó biến mất vì một ng đàn ông không xứng đáng . Cố lên bạn nhé

Bởi Tên Sang vào lúc 20/8/2019

Đm t ghét cái thể loại ở bên nhau khi không có gì trong tay đến khi có chút gì lại đi dâng cho con khác.

Bởi Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Bạn mới 23t thôi, chứ không phải 30 hay 40, nên đừng lo. Cố lên

Bởi Ngân Socola vào lúc 20/8/2019

Xin lỗi, đọc tức mà tức thằng lồn kia chứ người thứ ba cũng bị lừa dối trong chuyện này. Nó cũng bị lừa là thằng kia chia tay c rồi mới quen nó nên chửi phò thì có chút quá. Ý kiến cá nhân ạ

Bởi Hoàng Yến Thanh vào lúc 20/8/2019

Bảo rồi. Đừng yêu làm gì, coi chừng có ngày chia tay đó mà vẫn cứ a đầu vào rồi giờ trách ai vô tình

Bởi Ngọc Hồng vào lúc 20/8/2019

Ai có link fb con phò kia k

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong nó khoá cmnr á :))))))

Bởi Thanh My vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thuỳ Trang đàn ông họ mà muốn ngoại tình thì có nhiều cách lắm b. Mình trải rồi biết mà “anh với ng đó chia tay mấy tháng rồi mà ng đó cứ nt dt bla các kiểu anh k dứt dc”… con gái tụi mình đã yêu là tin răm rắp bất chấp luôn

Bởi Trần Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Thái Hà mình đang đọc luôn á bạn

Bởi Hoài Trần vào lúc 20/8/2019

Đm mình thấy mệt mấy bạn thiệt!! Hết yêu thì ct thôi, ngta k cưới được vì ng chưa lm lương 10tr chửi ngta hoài thấy tội, đó người khác là sẽ nói vậy mà riêng với tao là chửi chết mẹ nó đi.

Bởi Đậu Hũ vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong khoá fb r nha =))

Bởi Kim Ng vào lúc 20/8/2019

Qen gần ấy năm lại bảo k hợp nhau và có nhìu lí do để nói qá nhỉ, đàn ông v vứt đi , 4′ cũng sẽ nhận lấy hậu quả y như vậy sớm thôi 🙂

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Sao khoá face luôn rồi =)))

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Linh chụp cho lắm đăng lên chúng nó cũng chửi xong bh ctay nó lại thả haha 😁😁

Bởi Thuỳ Dương vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong đã khoá

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Kim Chi Do Biết là nên nhìn mặt bắt hình dong. Nhưng cũng thấy đúng chứ sai éo đâu hahaa

Bởi Lê Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong khóa r

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Bài học rút ra: đừng vì 1 con kiu mà bỏ cả 1 rừng kiu khác! M ơi, giờ thẩm mỹ rồi tập gym cho đẹp đi, kiếm tiền đi, sau này gặp lại còn có thể cười vào mặt thằng nyc: bỏ bà là sai lầm lớn nhất đời m rồi đấy tml ! Ahihihihi

Bởi Nguyễn Thuỳ Trang vào lúc 20/8/2019

Vy Bùi đúng rồi thấy nó chửi ngta phò này phò nọ, thì ngta sẽ coi lại nhân cách của nó =))) phải chi nó cưới rồi ngta mòi chài Ck nó vậy .

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Phan Thiệt, thắm thiết chết đến nơi cũng chỉ đôi năm là quen ng mới. Hiếm hoi lắm mới có ng thương nhớ hoài :)) Lo gì, ko có thằng này ta tìm thằng khác 😤😤

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Nhìn vào mấy cặp đôi này e đã chẳng bh tin ngôn tình nữa huhu

Bởi Thục Uyên vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Nchung trong cuộc mới biết thực hư ntn :))) chỉ biết vậy thôi k đánh giá ai hết

Bởi Bẹp Anh vào lúc 20/8/2019

Thằng đó còn

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Trịnh Ngọc Thắng đọc mấy mẩu chuyện này tức vl thôi anh đừng nc với em nữa bực bội hà

Bởi Hiền Thanh vào lúc 20/8/2019

Hoài Trần oh, có thể đồng trang lứa vs Hoài Cò á

Bởi Thái Hà vào lúc 20/8/2019

Trân Thùy Đỗ

Bởi Kim Phụng vào lúc 20/8/2019

T muốn phát ngôn ghê nhưng t nhịn

Bởi Huệ Nương vào lúc 20/8/2019

Tram Nguyen nghe đoạn yêu từ 15 và 17 tuổi mà thấy mệt. Lớp 12 ko muốn vào sài gòn học vì thằng nhọi đang học lớp 10 ở quê. Bó tay

Bởi Huyền Mắm vào lúc 20/8/2019

Xem như hết duyên với thằng này là thanh xuân của mình còn đc cứu vớt rồi bạn

Bởi Nguyễn Ngọc Khánh Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Kiều Hạnhh Duong Tuong Van 6 năm đó

Bởi Khanh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Mới có 21-22 tuổi thôi làm gì mà đến nỗi ko sống nổi. Buồn mấy hôm rồi thôi.

Bởi Mai Teo vào lúc 20/8/2019

Cần lắm fb để khẩu nghiệp giúp chị

Bởi Vũ Ngọc Hà vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Phương Nhi con đó khoá fb r

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Hoàng Trí

Bởi Nguyen Vy vào lúc 20/8/2019

Phạm Thị Yến Bình dòng quỷ tha ma bắt. Bị bắt rồi mới khai. So vcl c ơi

Bởi Mai Phương vào lúc 20/8/2019

Uyen Chi Nguyen đọc

Bởi Su Su vào lúc 20/8/2019

Tường Vi vẫn còn chế à, nữ chính gần nhà tui

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

6 năm ? Đ hợp ??? : )) quả sừng siêu dài. Quả báo đến sớm lắm đấy đọc mà bực cả mình

Bởi Trần Lý vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Linh Hết yêu thì ct mắc gì bắt cá sau lưng. Ngủ vs con khác mà vẫn ở chung vs con bồ! Đợi tới khi bị bóc mẻ ms đòi ct! Khôn vừa thôi! Hơn 6 năm chứ ít ỏi gì?

Bởi Perse Blanc vào lúc 20/8/2019

Sao t sợ mấy câu kiểu. A lo sự nghiệp rồi a sẽ cưới em 😌. Có cl á. Nó có sự nghiệp r nó đi cưới con khác 🙂

Bởi Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

23t còn trẻ chán e ơi

Bởi Huỳnh Bình vào lúc 20/8/2019

cảm xúc nay la lãng phí chứ k phai tiếc nuối

Bởi đỗ thu hà vào lúc 20/8/2019

Quả báo tới sớm. Bạn phải chăm chút bản thân kiếm nhiều tiền cho gia đình mình là được

Bởi Nguyễn La Diễn Nhi vào lúc 20/8/2019

Người không tốt mất không tiếc :)))

Bởi Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Có ai tóm tắt lại dùm em được không :((( dài thật ý

Bởi Đào Tuấn vào lúc 20/8/2019

Hồng Linh còn chờ đợi gì nữa go thôi

Bởi Huỳnh Vi vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung huhu vừa vào thì thấy khoá rồi í :(((

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Đm bởi vậy tao nói đừng yêu cho đỡ mệt người! Thớt đừng buồn nữa coi như tránh được 1 cục cứt

Bởi Đậu Hũ vào lúc 20/8/2019

phí mẹ tuổi xuân 🙂

Bởi Tiên Lý vào lúc 20/8/2019

Mai Teo 6 năm đó m oi. Nói thì dễ chứ k dễ đâu. Yêu đương chơi bời cho vui thì quên liền hà. Này là nhỏ nó yêu thật nên mới vậy

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Đừng buồn chị ơi! Đàn ông mà, thằng nào chả có máu gái gú trong người, bỏ được nó coi như may mắn, cứ xinh đẹp giỏi Giang kiếm tiền chị ạ. Đàn ông bỏ mình theo đứa con gái khác, thì sớm muộn gì cũng bỏ con đó theo đứa khác nữa. Tuổi này còn trẻ, phải thật xinh đẹp và hạnh phúc nhé chị!

Bởi Trần Thị Thúy Ngân vào lúc 20/8/2019

Tao đọc tao cũg thực sự tức! Sai nhiều chính tả, ko dấu loạn lên tao đọc tao phải suy luận nhiều nên tao tức 🤣🤣🤣 đọc đc 3 dòng tao quyết định ko đọc nữa 🤣🤣🤣

Bởi Thanh Tùng Trịnh vào lúc 20/8/2019

M yên tâm đi dòng 3 cái thứ không có công ăn việc làm ổn định thế nào con kia cũng bỏ à

Bởi Lê Ngọc vào lúc 20/8/2019

23 tuổi đầu, đời còn dài, chuym còn nhiều. Tình yêu kết thúc k có nghĩa mọi thứ đều kết thúc á

Bởi NgocAnh Mai vào lúc 20/8/2019

Trần Phương Thảo quả sừng siêu to khổng lồ…

Bởi Trúc Ngân vào lúc 20/8/2019

Nữ chính hiền vậy. Chửi nó sml đi chứ. Đọc tn thấy chữ em trai tưởng sắp chửi, ai ngờ xuống dưới lại anh anh em em

Bởi Xuân Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Perse Blanc 6 năm tình cảm biểu dứt liền sao dứt dc. Trong khi yêu nhỏ này thắm thiết 😆. Đàn ông bao giờ cũng muốn thêm k muốn bớt b ơi.

Bởi Trần Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Loại đó thì bền vũng gì :)))

Bởi Võ Tiên vào lúc 20/8/2019

Mai Thị Thảo Trang 2 người này qen nhau từ lúc đi học nè. bà này lớn hơn ổng 2 tuổi.. yêu tới nay đc 6 năm r. mag h bả bị cắm sừng 4 tháng 🙂

Bởi Tiên Lý vào lúc 20/8/2019

Chin Chin mà tội hơ :))) tội ghê á. Ghét mấy dòng thứ này vcl

Bởi Hoàng Trinh vào lúc 20/8/2019

Khanh Kiều Vy Ngọc Chi Mai trai cofer nè nha

Bởi Pé Vinh vào lúc 20/8/2019

Phạm Hoàn Bảo Trân

Bởi Trân Trang vào lúc 20/8/2019

Huyền Mắm nói thật là “dại trai thì chết” hơi khó nghe mà là sự thật. Đáng lẽ tuổi đó nên ăn học cho tới nơi tới chốn thì cắm đầu vào yêu. Mà phải yêu nhưng vẫn học hành ngon nghẻ, có tương lai, cuộc sống, công danh ổn định thì chẳng nói. Tự nhiên dành hết thanh xuân cho 1 thằng ất ơ 😑 r bỏ lỡ tương lai, sự nghiệp của chính mình

Bởi Tram Nguyen vào lúc 20/8/2019

Tr mạ

Bởi Mi Ái vào lúc 20/8/2019

Trần Hoàng Yêu 6 năm mà thằng kia cắm sừng đi với con khác, cay thiệt. Đời người được bao nhiêu lần 6 năm.

Bởi Ngọc Thủy vào lúc 20/8/2019

Trần Nguyễn Bích Trâm t thấy rùiii, con pho kia khoá fb r b ạ

Bởi Huệ Annh vào lúc 20/8/2019

Lương 10tr ko đủ nuôi thân nữa mà bày đặt đèo bòng, bây dành nhau chi cho mệt, ctay nó kiếm thằng khác làm 20tr đi, khỏi buồn dẻ rách chi mắc công

Bởi Di Di vào lúc 20/8/2019

Mai Thị Thảo Trang chị này yêu 1 thg kém 2 tuổi, yêu đương mặn nồng thắm cmn thiết 6 năm thì phát hiện thg kia bắt cá 2 tay. Hết 😏

Bởi Linh vào lúc 20/8/2019

Thấy có ảnh đà lạt là thấy mùi … r :))

Bởi Huyền An Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nứng cằc 1 chút thì chơi Nứng cằc nhiều quá thì đụ hơi đi mày https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Lạ gì mấy chuyện này, hzz

Bởi Hạnh Ngô vào lúc 20/8/2019

Còn quá trẻ để bắt đầu lại e à! Cuộc đời cho phép chúng ta sai nhiều lần trong đời,sai thì làm lại thế thôi. Cố gắng mạnh mẽ và nên nhớ phải thật xinh đẹp

Bởi Châu Loan vào lúc 20/8/2019

Tao đọc thấy mà tao tức,ủa rồi mấy năm thành xuân ai đền ai đắp,đm đâu phải hết duyên mà CT thì thôi cũng OK đầu này lại có người thứ ba…địt cụ a ăn gì khôn thế

Bởi Minh Tâm vào lúc 20/8/2019

Haizzz. Tao đang định iu ..à mà thôi. Iu làm mẹ j nữa. ăn chơi cho nó đỡ phí cái thanh xuân. Gặp mấy thằng hl thế này tự nhiên thấy thương cái bim bim quá các mẹ ạ.

Bởi La Đi vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Thúy Bình vào lúc 20/8/2019

t đang mắc công chiện để đây lát quay lại đọc đừng xoá bài nha nói tới phò là t ghét động trời……

Bởi Ka La vào lúc 20/8/2019

Tường Vi vẫn bth

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Tao nghĩ lúc m nói với thằng ml đó về chuyện cưới xin, nó nói tránh đi ko muốn cưới, lúc đó m nên lùi lại và dứt hẳn đi. Nó ko yêu m như m nghĩ, ko có thằng nào mà ko muốn cưới người nó yêu cả, mọi lí do đều chỉ là nguỵ biện cho việc chưa yêu đủ

Bởi Hồng Danh Đào Lê vào lúc 20/8/2019

Thái Hà ko. Năm nay mới 21 23 hoy

Bởi Hoài Trần vào lúc 20/8/2019

Bt mà , t cũng 6 năm , cũng bị bắt cá 2 tay , quen sau lưng , dù biết bọn t quen 6 năm , t biết mánh rồi , nên ct xem sao , vừa ct thì bọn nó công khai ahihi , lúc ấy thề k buồn , dù gì cũng đâu phải 1 lần….. giờ vẫn thấy t hên vl , ct xong gặp Ck t hiện giờ , a chững chạc , hiểu biết , học cao , đời bước trang mới 🤣

Bởi Chúc Rose vào lúc 20/8/2019

Cái này liên quan đến phong thủy hay sao í, con b mình cũng v, đang yên lành iu nhau vs thằng kia, 4 năm rồi, nói chung 2 đứa thương nhau lắm, mà làm đéo nào nó đi nâng mũi xong về tự nhiên 2 đứa chia tay luôn

Bởi Thuỷ Phù Dung vào lúc 20/8/2019

Trâm Trâmm e cũng ko đọc nhiều, em đọc cái sườn sơ qua là nắm đc lun đó. Yêu từ thời đi học đến h xong h a ấy chọn kia ko chọn mình

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Mai Thị Thảo Trang đại loại là yêu nhau nhiều năm, bé hỏi chuyện cưới thì anh ấy bảo khi nào lương 10 triệu a cưới e, hứa với đời :))) xong bỗng 1 ngày anh iu ng khác 4 tháng và quay lại bảo với bé này ko hợp thì rời xa :))) vãi anh 🙂

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Bạn sai vì bạn yêu anh ta hơn bản thân mk.

Bởi Linh vào lúc 20/8/2019

Lúc mới ct thi mun sống chết chu lúc m quên nó rồi thi m ngi lai sao lúc m ngu vl , ai cung vậy cả time sẽ lm m nhanh quên thoi

Bởi Ngọc Hoà vào lúc 20/8/2019

Nga Tố thì cũng phải buồn chứ. Nhưng mà thằng đó đểu vậy thì 6 hay 10 năm bỏ đc là tốt mà. Chứ cưới về khổ hơn.

Bởi Mai Teo vào lúc 20/8/2019

nghe nói nhỏ này dưới chỗ mình hả U? :))

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Chuyện quá là bình thường luôn. Dăm ba bữa nó lại kêu nhớ m giờ đấy. Nhớ là phải cứng lên biết hôn

Bởi Xuân Hồng vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Vũ Thu Hoài

Bởi Hải Yến vào lúc 20/8/2019

Mai Teo thiệt sự chị ơi biết là còn trẻ mà 6 năm như vậy thì coi như dành cả thanh xuân rồi còn gì nữa đâu, tội nhất vẫn là người con gái đau lắm chứ chẳng đùa😓

Bởi Diên Diên vào lúc 20/8/2019

Huệ Annh tức ghê á không hiểu sao làm người thường không muốn cứ muốn làm mấy con phò đĩ

Bởi Trần Nguyễn Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Dài quá ai tóm tắt t nghe vs

Bởi Đắc Kỹ vào lúc 20/8/2019

🙂

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Hãy sống tốt lên chị việc đéo gì phải buồn bã phốt chúng nó nọ kia càng làm vậy thẵng đĩ con phò kia chúng nó lại càng gắn nhau hơn chị phải tốt hơn thật tốt hơn cho cả lò nhà nó hối hận vì đéo có chị làm dâu trong nhà

Bởi Lê Hạnh vào lúc 20/8/2019

Trinh Tuyết Ngoc

Bởi Vi Thuỳ vào lúc 20/8/2019

Nhìn thằng này nó còn gái tánh hơn cả t 🙄

Bởi Aki Kazuo vào lúc 20/8/2019

Daoduyanh Tuan haiz

Bởi Quỳnh Chi vào lúc 20/8/2019

Đm thôi thoii, dẹp mẹ đi, yêu mới chả đương, chúc thớt sớm vui vẻ trở lại

Bởi Lưu Thủy Tiên vào lúc 20/8/2019

Trần Như cho tag xíu lấy thông báo. tí đọc 😂

Bởi Trung Thành vào lúc 20/8/2019

Ngta yêu nhau bên nhau 10 mấy năm còn ko đi đến vs nhau, hoặc cưới về còn ly hôn tầm ấy năm chả là gì đâu vs cả con bé kia ko có lỗi nt cho nó chỉ thêm nhục thôi, nó ko sai mà là thằng đàn ông sai.

Bởi Thanh Vii vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Linh đấy là tại b yếu đuối chứ, như t là t tát thẳng vào mặt thằng đấy luôn. Phải yêu bản thân mình trc chứ ai lại đi yêu ng ta nhiều nvay

Bởi Nguyễn Thuỳ Trang vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Quỳnh Anh muốn đọc mà dài quá:))

Bởi Trần Khánh Hà vào lúc 20/8/2019

Anhanh Đỗ Trang Bogy Cao Nguyễn Hoài Thương Tôn Hà Vinh Rc vô tạo nghiệp cho sướng mồm nè :))))

Bởi Thắng Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Còn trẻ chán….đứng dậy mà đi,sau này nhìn lại thằng ghệ cũ của mình cũng chỉ là cái giẻ rách mình bỏ ra thôi,chẳng hơn ai được hết😆

Bởi Trân Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Lê Thu Trang chuẩn luôn. :))).

Bởi Kim Chi Do vào lúc 20/8/2019

Đời người dc mấy cái 6 năm. Em nó lại yêu sớm . Xác định yêu và cưới chỉ một người nên sẽ sâu đậm hơn bt.

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Hoài Trần thấy face có nhiều bạn chung phết đấy

Bởi Thái Hà vào lúc 20/8/2019

Thằng ku này nhìn cũng đẹp trai mà, có bồ chưa vợ thì có đứa khác nó muốn giành cũng phải. Có điều thằng nhóc này còn ít tuổi qá. Tính ra thanh xuân của 2 đứa cũng dành cho nhau cả mà. E gái hỏi câu ngây thơ, chịch con lạ thì rõ sướng rồi còn gì nữa. Thôi 23t còn trẻ chán, c 28 còn thấy trẻ măng nè. Phụ nữ cứ phải bị đời vả vào mặt mới xinh đẹp trẻ trung đc e ạ. 6 năm k dễ quên chứ mà cũng sẽ qên thôi. C đây cũng có lúc cảm thấy nó là sự sống mà cuối cùng k có nó c sống tốt hơn. Giai còn đầy ra đây này

Bởi Đinh Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Chúc thớt nhanh vui trở lại, yêu đương gì tầm này nữa

Bởi Nguyễn Hoàng Sơn vào lúc 20/8/2019

Yêu đương j nữa nhà bao việc

Bởi Diệu Thơ vào lúc 20/8/2019

Phải mừng là chưa cưới chứ…loại này kp tiếc

Bởi Trần Thu Hà vào lúc 20/8/2019

Lê Hạnh nói thì hay lắm chứ vô hoàn cảnh rồi buồn lắm k nghĩ dc gì đâu b ui

Bởi Giàu Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Cuộc sống mà 🙂

Bởi Ngô Trang vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

6 năm 23 tuổi vấp ngã đầu đời. Cô bé xinh đẹp giỏi giang mà. Cố lên em. Hên là 23 chứ k phải 32. Còn sớm để bắt đầu lại từ đầu. Ai gieo gì giặt nấy. Thằng nhóc đó rồi sẽ gánh nghiệp thôi!

Bởi Nhung Trann vào lúc 20/8/2019

Ôi hoang mang quá .

Bởi Nâu Nâu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phong có khi nào mốt a v k.

Bởi Mỹ An vào lúc 20/8/2019

học hết lớp 5 cô giáo dạy văn chewst

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Chị mình viết thì có tâm xíu đang đọc tiếng việt có dấu nhảy qua k dấu bực đ tả nổi 🙂

Bởi Bảo Châu vào lúc 20/8/2019

Vui lên đi má

Bởi Công Lê vào lúc 20/8/2019

Phan Đặng Thuỳ Hương chung trường em này kk

Bởi Nguyễn Minh Tiến vào lúc 20/8/2019

Xuân Thảo

Bởi Mỹ Nhàn vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi sao cứ ai iu chạm mốc 6 năm là có chuyện nhẩy 🤣🤣🤣

Bởi Nguyễn Anh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong nó khoá rồi,chưa kịp chửi 😂

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Dài quá mấy má :)) lười đọc mà muốn hóng drama ghê :))

Bởi Khoa Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Loan Ng haiizzz

Bởi Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Thôi e ơi, cái giống đàn ông nó hết yêu nó phũ lắm, e và nó may chưa lấy nhau, đời còn dài e còn gặp đc người khác 😉

Bởi Hoang Ha vào lúc 20/8/2019

Là do bạn không đọc được chữ hay bạn là bạn thân của con phò vậy????

Bởi Nguyễn Ngọc Liên vào lúc 20/8/2019

Hiểu cảm giác này vl, chuẩn cặp mèo mả gaf đồng, ct xong chả tiếc gì chỉ tiếc thanh xuân của mình vl. Lúc lol nào cx thở ra a thương e nhất, yêu em nhất, yêu yêu mà làm trò con bò sau lưng mình đcm

Bởi Hậu Kino vào lúc 20/8/2019

Bởi tiếc là tiếc cái thanh xuân mình dành cho họ . R cuối cùng nhận lại được gì ?

Bởi Phương Hiền vào lúc 20/8/2019

Trên đời này cái đ* gì cũng có thể xảy ra 🙂

Bởi Quỳnh Vũ vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên ủa có cái mình k hiểu. Là ctay rồi sao đồ còn để phòng bạn nữ ????? Ctay rồi mà vẫn tự nhận là lừa dối cả hai 😐

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

Chán k đọc được hết đến cuối

Bởi Hue Le vào lúc 20/8/2019

Trần Khánh Hà :)) e cũng thế nhìn viết đã thấy lười r

Bởi Nguyễn Quỳnh Anh vào lúc 20/8/2019

Cùng nhau qua ngày dông bão nhưng lại chẳng thể cùng nắm tay ngày mưa tan

Bởi Trần Hương vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Lê Anh Khoa

Bởi Thu Hoài vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hoàng Đạt 🙂

Bởi Huệ Mẫn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Anh Ngọc nghe cái giọng là nhớ tới con kia, nghĩ mà cay cay cay

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Wow đã có những người ra mặt bênh con giáp thứ 13. 🤔 Dù nch kiểu gì thì người ta vẫn chính thức nha.

Bởi Nguyễn Ngọc Liên vào lúc 20/8/2019

Giàu Huỳnh ui em cũng kiểu như thế nhưng mà em nghĩ đơn giản mọi chuyện thôi chị ạ, buồn lắm nhưng nói mà cũng chẳng biết làm gì rồi sau này cứ quên dần dần ý. Cũng một phần vì em còn nhỏ nên việc quên đi chắc cũng dễ hơn các chị nhưng mà mình không thể sống mà cứ bị cái lũ bẩn thỉu kia nó bám trong suy nghĩ được chị ạ

Bởi Lê Hạnh vào lúc 20/8/2019

Tình yêu suy cho cùng chỉ là một lời hứa! Nên lắm người quên e nhớ làm j 🤧

Bởi Vani Hoàng vào lúc 20/8/2019

Có đứa nào tốt bụng tóm tắt cho t đc ko? Hoặc chửi nhẹ vài câu lấy nét tao tự lấy ý. Chứ nhìn mắc mệt ghê á

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung bà này nè chế :((

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Vi lùm má chửi cm thằng kia đi

Bởi Hồng Linh vào lúc 20/8/2019

Thuỷ Phù Dung hồi trc tao cũng thấy 1 đôi như vậy. Tụi nó kiểu yêu nhau tình cảm lắm ấy. Thế mà con kia đi làm mũi về cái lại chia tay. Rõ tiếc.

Bởi Mai Teo vào lúc 20/8/2019

Năm nào rồi mà còn yêu đương. Yêu tổ quốc yêu đồng bào đi cho nó vui khoẻ, có ích.

Bởi Trịnh Việt Hà vào lúc 20/8/2019

Nhung Trann ok e

Bởi Đinh Hậu vào lúc 20/8/2019

1 thằng chó đực. 1 con chó caia

Bởi Nguyễn Thảo vào lúc 20/8/2019

Để xem, chống mắt lên chờ tụi nó được bao lâu. Khốn nạn thật!

Bởi Hong Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn căm phẫn ai 😊

Bởi Bi vào lúc 20/8/2019

:)))) phi công như nó t đ thèm :)))))))))lần này coi như sáng mắt ra, vớ phải của nợ vừa xấu vừa máu chó 🤣 còn trẻ bỏ mẹ tg phi công quèn đi, buông ra r sẽ thấy khối đứa tốt hơn tg ml này :)))))) ms 23 thôi thanh xuân còn dài

Bởi Huỳnh Diệp Như vào lúc 20/8/2019

Nhi Lê Thái cS theo dõi hội ni chăm ghê 🤣🤣

Bởi An Yên vào lúc 20/8/2019

Đuma hồi trước nó còn để hình t làm ảnh nền tn… may mà t ko dính vào…. cũng một thời tn… đứa nào muốn Zalo nó ib t… sợ vl

Bởi Kim Hạnh vào lúc 20/8/2019

Mới tý tuổi đầu mà nghĩ vẩn vơ, bỏ đi mà làm người em gái à, dăm ba thằng trẻ trâu thôi tiếc làm gì, sống tốt sống đẹp sẽ gặp người tốt hơn, lo gì. Chúc em mau vui vẻ, thoải mái kiếm tiền mà làm đẹp 😉

Bởi Thế vào lúc 20/8/2019

Mai Thị Thảo Trang là đàn gì luôn í chứ :))) ko phải con ng đâu haha

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Chị mạnh mẽ quá, em cũng đang trong giai đoạn như chị, em quen họ cũng gần 5 năm rồi 🙁

Bởi Kim Ngân Nguyễn vào lúc 20/8/2019

sau toàn tự nhủ mình phải làm cái này cái kia thôi ý:(( nhiều lúc nghĩ lại cùng thấy mình đáng thương nhưng mà làm vậy càng tốt hơn cho mình thôi chị ạ

Bởi Lê Hạnh vào lúc 20/8/2019

Tuyet Anh Phan

Bởi San Suboi vào lúc 20/8/2019

Tường Vi kkk, lượt folow tăng đáng kể nên tạm thời off nick quá 🤣

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Lê Đạt Không kiếm được 10 triệu 1 tháng thì bất tài hay sao? Đâu phải ai sinh ra là tài giỏi liền được đâu bạn? Người ta cũng làm và đang cố gắng thôi 🙂 À mà mình nghĩ cái anh ở trên xác định anh ấy với chị thớt không thể tiến xa hơn nữa nên kết thúc thôi, chưa cưới nhau cũng kh nên nói được 2 người kia ăn nằm, hay chịch như nào.

Bởi Mỡ Mỡ vào lúc 20/8/2019

Di Di thấy ghê chưa bây

Bởi Mộc Shan vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ngọc Liên vậy câu cú bạn đó ghi không có dấu phẩy, không roc ràng đấy bạn, còn trong tin nhắn đọc thì bên phía kia thì bảo nhỏ kia không biết gì cả mà ???? Thì chúng ta đều là người ở ngoài, chỉ nói sơ vậy, còn bên trong sự thật thế nào thì sẽ rõ thôi.

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Hết tình thì trách làm được gì, hì còn trẻ, mới 23t lo gì, cả 1 chặng đường bạn ơi. :))

Bởi Hoàng Thảo Nhung vào lúc 20/8/2019

Bi cái j kết thúc k có hậu đều căm phẫn

Bởi Thủy Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nên vô góc khuất người thứ 3 để nghe trải lòng :)))

Bởi Tran Quynh Anh vào lúc 20/8/2019

San Suboi oi me oi, dài thế hử

Bởi Tuyet Anh Phan vào lúc 20/8/2019

Hieu Than Hoang em ráng tu khẩu nghiệp để qua Môn Di trở lên. Nên anh khẩu nghiệp thay em đi 🙂

Bởi Hồng Ngọc vào lúc 20/8/2019

Có ai biết fb b hiền k ạ

Bởi Hạnh Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Chẳng biết từ khi nào mà chia tay chỉ 1 lí do ” không hợp”.

Bởi Deep Sea vào lúc 20/8/2019

Khánh Linh chị lẹ quá :))

Bởi Terry Mark vào lúc 20/8/2019

Diệu Anh đấy vừa nói xong :)) nghĩ mà ló chán

Bởi Minh Quân vào lúc 20/8/2019

Cuộc đời đúng là đeo tin vào ai đc ngoài bô mẹ đẻ ra mình

Bởi Khanh Linh vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang là ông đó bắt ca 2 tay

Bởi Tuyết Minh vào lúc 20/8/2019

Anh Thư nhiều chuyện mậy

Bởi Mai Tường vào lúc 20/8/2019

Là anh sai nên anh sẽ tự đi, quá đáng vcl 🙄

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Nhưng sao k tự hỏi lại bạn gái đó, biết thằng kia có ng yêu rồi vẫn còn cố ở lại? Thực sự làm như thế bị chửi là phò cũng chẳng có gì đáng trách luôn ấy ! Thà thằng kia nó ct rồi thì muốn làm gì thì làm, đây chưa ct vẫn chấp nhận làm kẻ thứ 3. Chẳng có chút tự trọng nào luôn ấy !

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung chắc bả sợ số cmt và lượt phẫn nộ tăng nhanh chóng nữa 🤣

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn nhân quả tự khắc sẽ có mà =))

Bởi Bi vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang đại loại là yêu nhau nhiều năm, bé hỏi chuyện cưới thì anh ấy bảo khi nào lương 10 triệu a cưới e, hứa với đời :))) xong bỗng 1 ngày anh iu ng khác 4 tháng và quay lại bảo với bé này ko hợp thì rời xa :))) vãi anh 🙂 đây nha chị:)) em cũng đang rỗi đi cmt dòng này mấy lần lun á

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Chả lẽ lừa ah nào đó quen vài tháng cưới luôn cho rồi à…yêu lâu toàn chia tay.cắm sừng

Bởi Phạm Thảo vào lúc 20/8/2019

Lê Ngọc Linh dài quá cũg lười đọc

Bởi Nga Bé vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Gabriel Dinh vào lúc 20/8/2019

Mày viết dài vl nhưng tóm lại mày đang đau khổ thì ai khuyên mày gì cũng khó! mày cứ dành một ngày khóc cho đã đi rồi ngày mai là một ngày mới! mày xinh đẹp giỏi giang sao phải tiếc cái thằng phản bội đó? mày cứ tiếp tục xinh đẹp giỏi giang đi, rồi mày sẽ gặp được người xứng đáng! tin tao đi, một năm nữa mày đọc lại cái post này sẽ thấy sao lúc đó mày yếu đuối vl, đọc lại phát ngượng 😂, yếu đuối vì một thằng ml k xứng đáng. mày sẽ thấy chả bao giờ trên đời này có cái gì là vĩnh cửu, đặc biệt là tình yêu, một cái thứ mong manh nhất trên đời 😂😆😂

Bởi Huong Lam vào lúc 20/8/2019

Tuyet Anh Phan uhm đọc sơ lượt thôi

Bởi San Suboi vào lúc 20/8/2019

Trần Cẩm Tiên

Bởi Uyen Le vào lúc 20/8/2019

Võ Thị Ngọc Quỳnh

Bởi Thanh Thảo vào lúc 20/8/2019

Hoàng Trinh ủa Trinh có trong đây luôn :))

Bởi Bảo Trân vào lúc 20/8/2019

Túm cái quần là do m giải quyết nóng nảy nóng tính bản năng quá…Nếu là cao tay thì chuyện có bồ nhí..ăn phở ..là chuyện bình thường…gia đình nào cũng có..chỉ giỏi dấu thôi…Tc của m bao nhiêu năm..nó mới mấy tháng…Là đàn bà khôn ngoan..mấy chuyện này phải tỏ ra ngây ngô..giả nai..ngoan hiền như một con cáo…một con hồ lì tinh…giàng người yêu mà mình yêu về lại với mình…Sau đó .vặt lông hay làm j làm sau…Đàn ông có lỗi lầm…hay đàn bà j cũng vậy…ngta bỏ đi cũng vì cách cư xử thiếu khôn khéo cá nhân..mà ra cái kết tan tành…

Bởi Kevin Lê vào lúc 20/8/2019

Chúc Rose chuẩn . đời mà ai biết trước đc , cứ nghĩ duyên tới đó thôi buồn làm mẹ gì, k kết thúc cái cũ sao bắt đầu đc cái mới tốt hơn

Bởi Trúc Mây vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ngọc Liên có ai bênh đâu bạn nhỉ, là phụ nữ với nhau, cái nào nên chửi hay nên nói đàn hoàng thì nói, chứ mình chưa binh ai cả, đọc kĩ gái ^^~ 🙂

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang chuyện là thế này …………………………………………………………………………………………………………………xong chúng nó chia tay rồi nó bóc phốt thằng kia lên đây.HẾT 😂😂

Bởi Nguyễn Dũng vào lúc 20/8/2019

Hoàng Quang Tiến

Bởi Minh Ánh vào lúc 20/8/2019

Đọc mỏi mắt nản qas k đọc nữa. Tốt nghiep lop 12 văn mấy điểm thế e?

Bởi Thiên Du vào lúc 20/8/2019

Trái đất này cần lắm những người như các bạn

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Mọi người kéo qua face chửi cũng vậy thôi à, hết tình cảm rùi trách sao bây h 🤨 Hết duyên hết nợ rùi, thà nó dứt sớm mình đau 1 lần rùi thôi, còn đi kiếm t.y khác, thanh xuân vẫn còn. Chứ nó để đó cho mình nuôi mộng tới 29,30 hoặc nó cưới có con rùi nó cắm sừng còn cay hơn nữa.

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Thảo Vy thằng ml đó gần chỗ t ở. T b7, nó b8 m ạ

Bởi Phạm Hà Thanh vào lúc 20/8/2019

Bảo Yến tình yêu,ai yêu nghiêm túc trước thì người đó thua.một câu chuyện rất quen nè nhưng nhiều khi nói ng kia là phò thì cũng ko đúng.bản thân nv chính cưỡng cầu khi tình yêu chỉ còn từ 1 phía thì đã là thất bại rồi

Bởi Trang Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng đó ko thấu có cảm tình. Nhìn đểu đểu

Bởi Lâm Oanh Lâm Oanh vào lúc 20/8/2019

Học k lo học, lo yêu đương cho mù quáng rồi tới lúc ngta bỏ kêu than, vậy mà củng có một đám đông hùa theo nó để chưởi bạn kia là phò, tao thấy con bé kia chẳng có lỗi gì hết.

Bởi Lan Zu vào lúc 20/8/2019

Sao k có link face con đỗn lỳ kia z mn

Bởi Thùy Trang vào lúc 20/8/2019

Nếu nói nó thương chị một lòng với c thì c nhầm rồi. Này giờ quen mà không nhớ ra ai 🤣🤣 bây giờ nhìn hoài nhìn mãi nhớ rồi 😀 thằng lìn này. Gần 2 năm trước nó có tán mình. Có đến trọ ngồi trước nhà nc. Sau đó thấy k mấy đàng hoàng nên bị mình xoá kb 🤣 hoá ra có ny 6 năm r. Nhớ k nhầm chạy wave màu trắng thì phải nói ở trọ 1 mình đâu bên q2

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Kevin Lê chuẩn vl

Bởi Trang Py vào lúc 20/8/2019

Ngon nè

Bởi Thu Lê vào lúc 20/8/2019

Bảo Trân ủa m cũng có trong đây luôn

Bởi Hoàng Trinh vào lúc 20/8/2019

Thực sự ngoại tình sợ nhất 2 thành phần : 1 là đàn ông quá ham vui l lạ 2 là đàn bà chấp nhận làm ng thứ 3 dù biết là ng ta có ny/có gia đình

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Thiệc hết tin vào tình yêu.

Bởi Phương Thảo vào lúc 20/8/2019

Vũ Huyền

Bởi Ivy Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ms đọc nãy xong.. kao cg biết con này nha

Bởi Nhi Tuyet vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Anh Ngọc hột xoàn hột gà cũng k còn quan trọng nữa

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Nga Tố nó khoá rồi bác ạ 😌

Bởi Lan vào lúc 20/8/2019

Hihi

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Đlm lại là Nhi:))))

Bởi Phạm Hồng vào lúc 20/8/2019

Đù má cùng xóm :)))

Bởi Hoai Anhh vào lúc 20/8/2019

Mình chỉ khuyên bạn 1 điều , duyên đến nên quý – duyên đi nên nhẹ nhàng buông . Sẽ có cánh cửa khác mở ra cho e . Tập yêu đúng cách – và tập buông bỏ e nhé . Thanh xuân chỉ bắt đầu khi e tìm được đúng ng đúng thời điểm . Fighting !

Bởi Chuchie Hương vào lúc 20/8/2019

mà tình yêu là thứ khó nói, khi nào cưới có con cái r thì còn nghĩa vợ chồng, này mới quen thôi mà, nó cũng k lợi dụng gì m nên t thấy k có j là tội lỗi ghê gớm

Bởi Minh Mẫn vào lúc 20/8/2019

có nhiều đứa hay bảo tao yêu ai thì chung tình vào :))) vậy chung tình nhận lại dc cái gì? Như c này à :))) thôi đéo vui đâu

Bởi Lê Nhật Trâm vào lúc 20/8/2019

Sao mà chỗ có dấu chỗ ko vậy? Muốn đọc và hiểu cũng mất khó

Bởi Nguyễn Thị Ngân Hà vào lúc 20/8/2019

Xin link fb con phò. Vào khẩu nghiệp tí

Bởi Nguyễn Thảo vào lúc 20/8/2019

Cao Thị Thảo cao nhân đây rùi :))

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh nói gì v má

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Đũy 4` dzú léppp, nghiệp quá nên dell có dzú luôn á mọi người :>

Bởi Lynh Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đàn ông đã ngoại tình mà có lôi đc về thì củng chỉ sống với nhau bằng trách nhiệm chứ yêu đương cc gì nữa. Dài quá đéo đọc.

Bởi Ngô Thị Hồng Tươi vào lúc 20/8/2019

tốt nhất là im lặng e ạ,đừng cay cú thù hận mà mong trả thù nó lgi,im lặng là vàng

Bởi Dương Hoàng vào lúc 20/8/2019

Thị Nở dì dượng t hẳn từ năm cấp 2 luôn:))))

Bởi Nguyễn Hân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thảo khoá face rồi á 🤣

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Đinh Huệ thôi đéo yêu nha

Bởi Jun Vũ vào lúc 20/8/2019

Lan nhanh thật

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Ối zời. Vậy t yêu 6 năm cũng mọc sừng thì sao. Phốt gì. Lo cho bản thân gia đình là điều tốt nhất !

Bởi Lê Quốc Khánh vào lúc 20/8/2019

Tình yêu luôn đúng nhưng chỉ có giá trị trong một thời điểm nhất định

Bởi Lan Du vào lúc 20/8/2019

2 đứa này mà hp đc lâu t cùi sức móng. Đm luật nhân quả ko chừa 1 ai :))

Bởi Lâm Thục Quyên vào lúc 20/8/2019

Thị Nở chửi chả giải quyết đc gì nma căn bản là chửi thì sướng mồm ấy 😂😂 t thì k chửi vì thực sự là quả báo hết thôi t nhìn nyc là t biết haha

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Hồng Thắm nhìn hình mà hết hồn luôn m

Bởi Trang Võ vào lúc 20/8/2019

Kevin Lê đọc tin nhắn là thấy a ấy cạn tình với ny bạn ưi..cố kéo về cũng hk thể nữa

Bởi Cao Thi Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

Buồn cho một cuộc tình 😢😢😢😢😢

Bởi Đoàn Thị Ngọc vào lúc 20/8/2019

cay vl 🙂.

Bởi Cẩm Vy vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang thiệt luôn ráng đọc mà đọc gần xong nản thiệt sự, cuối cùng k rút ra được cái lý do luôn á

Bởi Nguyễn Thị Hiếu Thảo vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh sao k hỏi thằng kia đêch ra gì

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Nó đăng cho 1 bài dài sọc thêm 1 mớ hình loằng ngoằng làm t quá mệt mỏi. Nhưng vốn tánh nhiều chuyện và máu sân si nên t quyết lân la cmt để hỏi nội dung cho thỏa mãn dị thôi chứ tầm này quan tâm chi ba cái chiện trai gái. Chỉ cần xác định đúng điểm rồi đi cà khịa là đủ wa ngày rồi ha

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Đặng Mai bạn thích tag m:)))

Bởi Chử Béo vào lúc 20/8/2019

Như l**

Bởi Tú Uyên vào lúc 20/8/2019

My Thảo Lại t nhớ tết năm vừa rồi. M hỏi t. Biết nó là ai không 🙂

Bởi Nhung Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thái Hà ở Võ Xu á c

Bởi Hoài Trần vào lúc 20/8/2019

Bé Nấm tao nói theo góc nhìn từ bên ngoài thoi =))

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Kiểu đàn ông phổ biến trong xh như này thì bỏ đi cho nhẹ người chị ạ :))) Em cũng bị r, có chửi nó mình cũng mang nghiệp vào người. Bỏ đi

Bởi Phương Ngọc vào lúc 20/8/2019

Dài quá lười đọc…mà thôi vui lên tim nối khác hơi đâu mà buồn với loại đàn ông này bạn ơi! Mình còn trẻ đep thì còn nhiu mối tôt hơn…nhớ là yêu thì cưới chứ chần chờ chi

Bởi Đức Thịnh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thanh Ngọc Anh Lẹ lắm nha bà🤣🤣

Bởi Hồ Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Tú Thanh Thương Hoài tức quá 🙂 bị cắm sừng nè trời ơi mỗi lần đọc phải tag bọn mày tức chung á 🙂

Bởi Trần Huỳnh Hà Trâm vào lúc 20/8/2019

Thanh Tùng Trịnh đọc đến đoạn anh 15 tôi 17 là tắt ngay, dẹp :))

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

4\

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Hải My

Bởi Thanh Vi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Ngọc Duy lí do hợp lý nhất trong tất cả các lý do :))

Bởi Allen vào lúc 20/8/2019

Lê Kim Phước nè he

Bởi Dung Nguyen vào lúc 20/8/2019

Mình lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý khi yêu là còn duyên thì yêu, hết duyên thì chia tay.. Nên đầu óc nhẹ nhàng, bây giờ chỉ nghĩ làm thê nào để có sự nghiệp, có tiền thoi thời gian đâu mà đau khổ:)))

Bởi Nguyễn Phương Thuý vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Dung đã từng 😤

Bởi Nhi Nguyen vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang hai đứa nay cặp nhau từ hồi 15,17 t, nhỏ này lớn hơn, tốt nghiệp đợi 1 năm r ms lên sg để tiện 2 đứa ở chung. Tốt nghiệp trung cấp nhỏ này về qê, thằng này ở đây học tip. Nhà nhỏ nay có biến, nhỏ này chuyển lên sg ở chung. Thằng nàyy bắt đầu lạnh nhạt, hoá ra đã ăn nằm vs một con khac

Bởi Perse Blanc vào lúc 20/8/2019

Lúc 4h t còn tìm ra cơ đó 🙂 giờ khoá mẹ rồi

Bởi Hoa Phan vào lúc 20/8/2019

Đọc thì thấy cách viết luống cuống vl nhưng mà đã là fuck boy rồi thì giữ làm gì

Bởi Hồng Oanh vào lúc 20/8/2019

Mi Jang thằng này đã có lúc đòi cưới mà con ấy ko chịu, đến lúc nó mún cứi thằng ấy đi lăng nhăng cmnr, mất toi thanh xuân 🤣

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh thì nãy h có ai bênh thằng đấy đâu 😂 ko tự dưng đâu mà chỉ có mình con này tạo đc ra mqh đấy =)))))))

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hân số ít hiếm họi đó m, thời xưa còn đỡ ,chứ h mất ck như chơi kaka

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Cần lắm link con 4

Bởi Noon Trần vào lúc 20/8/2019

Thiên Địa Nhân hay a tán con đó trả thù thay e đi

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Tại nó chán m thôi k con này cũng con kia. Ủa thẩm mỹ đẹp lên rồi thì tiếc làm gì. Quen đại gia đi chứ đừng quen đại du. Ok

Bởi Anh Thảo Mai vào lúc 20/8/2019

Nói 1 câu công bằng, là phụ nữ với nhau thì nhìn cái kiểu nch của con này cũng hiểu. “Là do anh P chọn ai thôi”. Ở đời nếu mà không biết thì không có cái giọng này đâu, bạn chỉ đúng ở chỗ hãm là thằng này là đứa hãm nhất. Còn cái kiểu thằng này nói là con kia không biết chỉ là một cách để bảo vệ thôi. Chứ bạn thử nghĩ, chẳng ai nch kiểu “cuối năm cưới nhé” với một đứa đã chia tay rồi cả.

Bởi Nguyễn Ngọc Liên vào lúc 20/8/2019

Trúc Mây thật , đời mà , cứ nghĩ a luôn bên e trong những ngày giông bão , ai ngờ anh đi đời e trời quang mây tạnh , tươi sáng rọi 🤣

Bởi Chúc Rose vào lúc 20/8/2019

Địt mẹ t mừng cho m vl 👏🏻👏🏻

Bởi Trung Hướng vào lúc 20/8/2019

Có đẹp trai đâu mà tiếc 🙁

Bởi Dương Hoài Xa vào lúc 20/8/2019

Hắn làm gì có thây lòng. Vốn đĩ ngay từ đầu hắn ta có yêu bạn đâu. Bớt ảo tưởng la hắn ta yêu bạn đi.

Bởi Bích Chiêu vào lúc 20/8/2019

xong lênnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Bởi Ly Na vào lúc 20/8/2019

Hoa Phan vơn, khoá cho đỡ tăng folow

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thuỳ Trang mãi mãi có khi chưa đến 2 năm á bạn kkkk

Bởi Thục Uyên vào lúc 20/8/2019

Thì hết yêu thì chia tay. Bóc mẹ j ko biết

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Noon Trần e cv mò k ra

Bởi Linh Chi vào lúc 20/8/2019

Ngoài máu mủ ruột già thì đừg ngu lol mà hi sinh vì ai.

Bởi Nguyễn Huyền vào lúc 20/8/2019

Có da có thịt ko quen, quen con lol xương xẩu tới lúc đẩy kêu cạch cạch :))) sợ rụng cmn luôn xương chậu

Bởi Nguyễn Thanh Hương vào lúc 20/8/2019

vào mess gõ tên nó nha

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Cần lắm đường link con 4`

Bởi Hoàng Hiền vào lúc 20/8/2019

성준 cho e xin link với ạ

Bởi Linh Chi vào lúc 20/8/2019

T cần link con ml tiểu tam

Bởi Gabriel Dinh vào lúc 20/8/2019

Thị Nở t cũng thấy v😂dù sao giờ cũng HP lắm con cũng dễ thương vô ngầnnnnnn t mê con 2 người đó lắmmmmm

Bởi Nguyễn Hân vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong dm dnao đem hình cmt cho thằng phúc ml biết đi nào :))

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

Con gái mà xoay quanh một mình anh người yêu hay chồng thật sự là k nên, nên có sự nghiệp, bạn bè, sở thích riêng, nên độc lập từ suy nghĩ, có nhiều chuyện để làm thay vì dính ny và chồng 24 tiếng. Yêu là khiến cho phái nam muốn chinh phục mình, khiến ngta phải chạy theo mình. Có ng có thể chấp nhận ny chồng mình ngoại tình, có ng thì không. Tuỳ cách giải quyết của mỗi ng. Theo góc độ cá nhân thì t k giữ ng như này lại dù t còn yêu vl, vì có một lần sẽ có nhiều, ngta k còn yêu mình thì giữ lại làm gì. Bản tính mấy chục năm ngồi đấy mà đợi các anh ý thay đổi :))) t thì k rảnh, tìm anh khác cho lành. Có cung sẽ có cầu, nếu con tuesday hấp dẫn mà ny bạn k thích thì nó có trần trụi ny bạn cũng chả thèm, chỉ là ny bạn cũng k ra gì nên hai đứa nó tới với nhau thôi. Nên t k cảm thấy quá buồn khi bị cắm sừng. Một khi ngta đã muốn thì chả thiếu cách, nên t cũng k kiểm soát ny luôn. Vật họp theo loài, những đứa k ra gì ở bên nhau, mình tìm ng tốt hơn. Thế nhé. À thật ra có một số kiểu ng mặt gian dối nhìn thấy k đc r, và đúng là thời gian thể hiện ngta k đc. Nên biết xem tướng cũng là lợi thế :)))

Bởi Ha Phuong Quynh vào lúc 20/8/2019

Tức quá đi huhu

Bởi Noon Trần vào lúc 20/8/2019

성준 link đi ạ

Bởi Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Nhìn thằng này có quả mũi phản bội vãi chưởng. Nói chung là bất cứ khi nào cũng cần yêu bản thân nhé em🥰

Bởi Loan Tấm vào lúc 20/8/2019

T đọc tới 1 nửa là hết mẹ hơi.Cho xin cái kết với…

Bởi Vũ Cẩm Tú vào lúc 20/8/2019

Linh Chi vào mess gõ tên nó

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Hoài Trần uh, thôi em ấy còn trẻ, chúc em ấy sớm vụt qua

Bởi Thái Hà vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh t bít mà, như tao chứ nt chửi cho đã rùi thôi. Xong là khép lại rùi yêu bbản thân mình lại. Nhi5p giò coi ngày nó nhận trái đắng kaka

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Y Linh Nguyen cẩm mỹ :))

Bởi Thương Võ vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Dứt duyên với thứ này mừng dùm b 🙂

Bởi Giang Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hoàng Trinh haha :)) t nhiều chuyện ngầm m ơi :)) vô hóng gramma

Bởi Bảo Trân vào lúc 20/8/2019

Hậu Kino yêu xa n vậy phải chấp nhận thôi p hậu à =))

Bởi Hương Ngọc Lan vào lúc 20/8/2019

Cao Thị Thảo cái nì chấm coi thớt lên nè

Bởi Phạm Thuý. vào lúc 20/8/2019

Tao cg mới qua face nó coi, mọi ng đang xôm

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

An Yên hâhha =)) cs buồn chán quá đó mà

Bởi Nhi Lê Thái vào lúc 20/8/2019

Tuệ Lâm vật vã chết đi sống lại thế 😂

Bởi Ngọc Vũ vào lúc 20/8/2019

Mừng cho bạn ấy ko lấy phải thằng khốn nạn. Để xem chúng nó hạnh phúc đc bao lâu, nó bỏ ngta đến z con kia thì nó cũng bỏ con kia mà tìm đứa # thui 😏😏😏

Bởi jessicar phạm vào lúc 20/8/2019

Nhật Hân

Bởi Uyên Ngô vào lúc 20/8/2019

yêu 6 năm mà còn thay lòng đc, chả nhẽ NY ms sẽ bền lâu :>

Bởi Hoài Leo vào lúc 20/8/2019

Thảo Nguyên chắc chia tay tại bỏ dấu cũng đ xong

Bởi Khôi Nguyên vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng vào fb nó đọc cmt giải trí vc

Bởi Hà Chi vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh thì tao thấy nhiều đứa chửi nhỏ kia. Công bằng mà nói là do thằng kia mòi chán chủ top thì nó đi kiếm mối ngon hơn. Nhưng nó ngại vì tình cảm lâu chưa kịp nói vs chu top thì đã bị phát hiện . Như vậy thì con kia đâu có lỗi gì tự nhiên bị lôi đầu ra chửi

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Hoàng Trinh ghét rồi làm j đc nó nạ :))) cuộc sống mà. 99% đàn ông luôn tiềm ẩn máu tham trong ng chỉ kb khi nào bộc phát thôi

Bởi Chin Chin vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9 chửi ngay kẻo lỡ mng ơi >”< #cop

Bởi Tùng Thảo vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân trải qua bao năm yêu nhau..kỉ niệm ..thăng trầm..so với 4 tháng thì đâu là cái j ..khi cám dỗ ập thẳng vô mặt..Thằng bạn trai đẹp trai vãi ra…cô nào có máu dê k giành giật qua đêm …mèo nào chê mỡ đâu…Mình thấy với tình hình này…bạn gái này cũng tuổi còn quá trẻ để có quyết định đúng như một đàn bà từng trãi…Nếu từng trãi về anh đẹp trai kia vẫn còn cứu chữa…

Bởi Kevin Lê vào lúc 20/8/2019

Đm 6 năm 😌

Bởi Linh Linh vào lúc 20/8/2019

vào hít dụ th ml này đi a Trần Thành muốn cà khịa dễ sợ

Bởi Thuý An vào lúc 20/8/2019

성준 má :)))) gắt v ai chơi

Bởi Hà Chi vào lúc 20/8/2019

Trịnh Việt Hà sắp tới 2020 luôn gồi học tập tốt lao động tốt đi là dừa. Yêu đương cái vẹo j nữa

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

성준 thôi để t phá giá bà. Chơi hẳn 1tr luôn coi nó đi ko

Bởi Mộng Kha vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang chắc bạn này bản ức cái đoạn anh ấy học cách kinh doanh của bản rồi qua làm với em ngyêu mới á

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Vũ Cẩm Tú haha =))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

Mn vào mess tìm r khẩu nghiệp thôi chứ k xem đc fb n

Bởi Uyên Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thị Nở đúng rồi =)))) riêng gì chứ ngoại tình là vứt luôn chứ yêu đương gì

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Đừng bao giờ quá trông đợi quá vào một người, mình hãy sống cho bản thân mình trước… ♥️

Bởi Hải Lam vào lúc 20/8/2019

Mãi mãi là 2 năm đấy.

Bởi Lê Ngân vào lúc 20/8/2019

Anh Thư nó khoá r

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Chưa cưới nhau thì họ còn có quyền lựa chọn mà. Cưới nhau chục năm rồi còn ly hôn được nữa là đang yêu Đấy là bạn bè con đĩ tên Nhi nói vậy chứ tao thì : Dm con phò Nhi, con súc vật đầu thai không ai dạy bảo, chưa học làm người đã thành con phò. Tự hỏi mày lúc bú chim thằng kia có ngửi thấy mùi lol em Hiền ko ? Lại còn tự hỏi anh ấy. Cái lol mày ko dạng ra đéo thằng nào đút vào được. Thời đại phò lên ngôi ! Thả chúng nó về vs nhau, cho nó sạch sẽ đời mình em ơi !

Bởi Nhữ Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Thằng con trai ml hay vậy lắm, sẵng sàng từ bỏ người bên cạnh mình, hy sinh cho mình để đến với 1 mối quan hệ mới mà nó cho là ở đó nó đc là chính nó. Súc sinh

Bởi Ngô Hoa vào lúc 20/8/2019

Úi dời, hôn thú đàng hoàng,cưới xin rỏ ràng, con cái đầy đủ, nhưng chỉ cần 1 đứa thay lòng là tan nhà nát cửa. Đây chưa có gì ràng buộc thì cố mà nghỉ thoáng ra.

Bởi Lăng Yến Bình vào lúc 20/8/2019

Lấy nhau về , nó vẫn có bồ đc mà thế còn đau hơn. Đời làm gì có ai yêu mãi 1 ngừoi đâu 😌

Bởi Thu Hiền vào lúc 20/8/2019

Đinh Thanh Huyền thiệt chứ thằng này nó chẳng giống e tí nào. Cúng cúng ăn ăn, thằng này cúng hay không gì nó cũng quất láng

Bởi Eris Tuấn vào lúc 20/8/2019

Vẫn còn mà

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Nhật Tân đọc cho hết đi

Bởi Lin Da vào lúc 20/8/2019

Phương Dung Đỗ

Bởi Minh Hiếu vào lúc 20/8/2019

Phương Phương thằng này học chung vs t năm 1 á. Con tuesday có những cái post đúng style tuesday luôn á m

Bởi Kim Tho Tran vào lúc 20/8/2019

Đáng lẽ chị ấy nên ăn mừng khi thoát khỏi 1 thằng khốn nạn

Bởi Nguyễn Nhung vào lúc 20/8/2019

Nga Hằng Phạm

Bởi Tâm Trần vào lúc 20/8/2019

Tao có 1 loạt hình sex thằng này👦

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ngọc Liên thì do bạn gái kia vẫn không biết gì nên thằng qq này mới cưới đấy. Ở đây đọc ai cũng biết là thằng đó khốn nạn mà. Còn con kia thì chắc cũng được thằng kia nói gì rồi cho nên trả lời như vậy. Nói tóm lại là, chuyện ntn mấy người đó hiểu rõ nhất :)) chúng ta chỉ là ng ngoài thôi ạ. Nói thẳng ra, thì mình cũng đã từng giống bạn thớt, mà mình còn hiền hơn là chỉ im lặng cho người ta hạnh phúc thôi đấy =)))) cho nên đừng ai bảo mình binh 4\ nha. Love :))

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Kim Chi Do tml cho t đội mũ xanh cũng có quả lông mày y chang =]]]

Bởi Yen Chi vào lúc 20/8/2019

Hoắc Liễn ngon mà theo 4` bỏ ghệ thấy hơi dơ à :))))))

Bởi Ryn Trần vào lúc 20/8/2019

Hi sinh quá nhìu, r nhận lại dc gì, thương em, cố gắng vượt qua, r cũng sẽ tìm dc ng tốt hơn, yêu em hơn

Bởi Huỳnh Sỉ vào lúc 20/8/2019

t chả bênh ai nhưng phân tích theo lý thì thằng kia nó nói với kon kia là ct với thớt r..mà 2 đứa cũng chưa cưới hỏi gì cứ đang là người yêu của nhau thôi ,vợ chồng cưới nhau r còn đi ngoại tình được thì nói gì đến chỉ là người yêu của nhau…bây giờ 15 16 tuổi tụi nó thay bồ như thay áo r…biết họ ko tốt thì buông bỏ r cứ xinh đẹp, sang chảnh mà đi tìm t.y thật sự đời mình thôi.

Bởi Trang Py vào lúc 20/8/2019

Dis mẹ lũ đàn ông lồn này 🙁

Bởi Van Anh vào lúc 20/8/2019

Vô mess gõ tên phò là ra nha m.n . Mẻ gỡ fb rồi

Bởi Thúy Bình vào lúc 20/8/2019

Ryn Trần xu hướng thời giờ k trách được

Bởi Hoắc Liễn vào lúc 20/8/2019

Linh Phan t mún khẩu nghiệp quá nè :)))

Bởi Hồng Ngọc vào lúc 20/8/2019

Cái mặt như vậy mà thớt qen tận 6 năm thiệt tại hạ xin bái phục 🙌

Bởi Nguyễn Trần Tuyết Đang vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh 9 xác, đm xưa bị 1 lần cg ngón ngén 5 năm bị cắm sừng ctay trong nước mắt tủi nhục nên hiểu lắm 😂

Bởi Thị Nở vào lúc 20/8/2019

Chu Kiều Phương hiccc ko được thay lòng mất nết v nha 😭

Bởi Võ Phạm Tâm Tiên vào lúc 20/8/2019

Thái Hà um. Rồi cũng qua thôi. Có điều uổng 6 năm quá

Bởi Hoài Trần vào lúc 20/8/2019

Bao Tran Nguyen vụ này nè

Bởi Châu Mỹ vào lúc 20/8/2019

Giống mình quá 😥

Bởi Lê Quyết vào lúc 20/8/2019

Kệ mẹ tui nó đi . con t mới đẻ đc 2 tháng nó đã ra đường kiếm con khác rùi về kiếm chuyện đánh t . giờ con t đc 9 tháng chưa ly dị tiền thì cũng không gửi nuôi con . mà tụi nó đăng hình yêu đương công khai nè .

Bởi Chang Chang vào lúc 20/8/2019

Mai Thị Thảo Trang yêu đương gì tầm này b ơi…

Bởi Mi Jang vào lúc 20/8/2019

Thúy Bình đâu ra dậy

Bởi Pé Pii vào lúc 20/8/2019

Văn Ngọc Nhân đang đọc cái này. Haha

Bởi Ngọc Bích vào lúc 20/8/2019

Eris Tuấn chứ có đồ nào cúng đâu mà nó cúng. Mà nó 21t thì kiểu gì chả 5-3 mối tình nữa. T đây còn chưa dừng đc chân cơ mà

Bởi Đinh Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Mi Vu

Bởi Ninh Vũ vào lúc 20/8/2019

=(((( thương ghê

Bởi Thanh Tăng vào lúc 20/8/2019

Chủ bài viết còn trẻ mà trời, tính ra mới 23 🙂 cuộc đời sẽ có những mối tình như v đó, tưởng chết đi sống lại nhưng r củng sẽ vượt qua và nó là 1 bài học cho mình thôi.

Bởi Trần Như Thoa vào lúc 20/8/2019

Thề vs lòng tháng này ko khẩu nghiệp mà phải phá vỡ lời thề. Ai, ai cho tao dgd link con ml vs

Bởi Choẹ vào lúc 20/8/2019

Chúc mừng chị. Thật may mắn khi chưa cưới đó =)))

Bởi Lan Anh vào lúc 20/8/2019

Ryn Trần chơi bd là ngon r

Bởi Hoắc Liễn vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang đó đó, chỉ có bọn không hiểu gì về thời đại 4.0 mới dính vào ba cái yêu đương vằn vèo. Lại còn bày đặt đau khổ muốn chết vì thất tình. Ta nói ngu ngục.

Bởi Trịnh Việt Hà vào lúc 20/8/2019

Linh Keira t nói thiệt mà hic,câu cú chán vl í

Bởi Vũ Cẩm Tú vào lúc 20/8/2019

Đm.thời đại phò lên ngôi thật à.t đọc mà t tức á.chả khác đéo gì chuyện của t.t cũng tưởng t chết đi sống lại khi nhìn ảnh chúng nó ôm nhau.mà thế đéo nào vừa đọc bài trên là nỗi lòng của phò bài dưới là cái này vậy.

Bởi Nguyễn Thu Hương vào lúc 20/8/2019

Pé Pii copy ng trên xg 😂😂😂 đúng thằng ml đó mà

Bởi Thúy Bình vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Thị Mỹ Hiền vào đọc an ủi nha bạn yêu, đừng tậm lòng vs loại đó làm gì, mạnh mẽ lên nhé cô Lớp Trưởng ngày nào 😘

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Thằng đấy cùng trường tui 🙃 Chị thì sát huyện Tánh Linh

Bởi Phan Thị Tuyết Nga vào lúc 20/8/2019

Ngọc Huỳnh Lê Thị thầy có dạy người nổi tiếng này không?

Bởi Nguyen Van Diep vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên M đỉnh đấy, t mà ăn quả 6 năm rồi nhú sừng như thớt thì đập cho họ hàng hết nhìn mặt mũi mới hả dạ chứ ở đó mà hạnh phúc. T ăn ko được thì đạp đổ :)))

Bởi Nguyễn Ngọc Liên vào lúc 20/8/2019

Mi Jang riêng t thấy chả ai yêu ai đc 1 đời. Có chăng có đứa vì cái nghĩa hoặc vì chẳng có ai khác để đớp thính thêm thì ở lại với nhau thôi. Mà cái chuyện tcam thay đổi cũng ko trách đc đâu. Cái j điều khiển đc chứ tcam làm sao đkhien đc mà trách móc. Cái j wa cho nó bấm nút biến rồi tìm hphuc nơi những ng con gái khác à nhầm tìm hạnh phúc khác. Dị ha cho phẽ

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Thuc Lam tag bánh bèo vô e cái…face này k có kb vs bánh bèo :::)))

Bởi Vương Lê vào lúc 20/8/2019

Đm biết người ta yêu nhau sắn lồn vô cướp k gọi là phò thì là gì vậy. Coi đoạn livestream bán quần áo của con này nó cà khịa thớt chưa.

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh công bằng thì phải là lỗi của cả 2 ng .-. vì m phải hiểu là thằng kia k ra gì đã đành, con này biết có ny vẫn chấp nhận làm kẻ thứ 3 thì con này cũng ko ra gì nốt :)) M lại bảo con kia k có lỗi, lỗi rành ra nthe trừ khi con kia ko biết cơ .-. rõ ràng nó biết nó còn làm thì t cũng chả hiểu nó đúng ở đâu nữa =)))))) Bảo sao cái hội người thứ 3 ptrien thế =))) Ai cũng như nó thì sau này chỉ có mình khổ và chồng mình sướng thôi =))) Chán, tao đ thể nào cổ xúy nổi cho cái thành phần chấp nhận làm kẻ thứ 3 🙂 thà cứ li dị chia tay rồi muốn làm gì thì làm 🙂 cứ kiểu đấy ce khổ vailon ấy

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Hồ Nguyễn Tường Vy k cos duoc cham dau e

Bởi Huong Quynh Tr vào lúc 20/8/2019

Không giỏi giang, mà thêm cái lăng nhăng huhu

Bởi Thùy Trinh vào lúc 20/8/2019

Kể cho tụi mày nghe, t đây cũng 6 năm nè. T phát hiện ra t nt cho con đó thì nó trả lời 1 cách hiền thục biết điều lắm: em cũng chỉ bị lừa thôi, em k biết gì hết. E xin lỗi chị và gia đình rất nhiều, em sẽ cắt đứt liên lạc và block hết. Thằng bồ t giờ phút bị lật mặt, bảo: anh có thể sẽ cô đơn 1 mình, nhưng sẽ k liên lạc em và cả thanh ( tên con ml đó). Uhm thì 2 ngày hôm sau t mới phát hiện tụi nó chính thức qua lại, t nt hỏi con đó thì nó bảo: bây giờ em chỉ muốn biết chị và ảnh còn quen k thôi, còn nếu đã chia tay thì em và ảnh có ntn cũng k liên quan chị, cũng k có lỗi với chị. Và giờ thì ntn, thằng ml đó quay lại năn nỉ t, mỡ ở đâu ra mà húp sẵn vậy 😌😌😏😏

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Những thằng hl nv để xem sau này cs nó ra sao :)) chờ thôi, còn giờ chị cứ sống tốt lên chị, chờ 1 ngày xem quả báo của nó tới , tới lúc đó c cười nhẹ nhõm trog lòng k còn vướng bận gì nữa đâu , những thằng hãm v thì quả báo thường tới nhanh lắm 😂😂

Bởi Loan Sulii vào lúc 20/8/2019

Phan Thị Tuyết Nga đức linh city 🤣

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Dương Thúy Nguyệt đù m ở đâu v

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Vũ Cẩm Tú thông cảm tâm trạng k ổn :)) nói tóm lại cắm sừng 4th mới phát hiện :))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

Thương thật

Bởi Nal Cogn vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9 Bọn mày qua nhanh còn kịp

Bởi Đặng Thu vào lúc 20/8/2019

Sao giống mình vậy trời. Cũng hỏi rõ ràng với con đó một lần, con đó cũng lên cơ lắm nói rằng tao k cần biết nhiều vì biết nhiều t lại càng đau khổ thôi, hai đứa nó về ở với nhau r. T bảo lại cái thứ đó thì m giữ chứ t cũng k cần, rồi cũng nói thằng đó gặp nói chuyện. Và rồi thằng đó, bằng những từ ngữ lươn lẹo nó lại khiến mình tin nó vô tội, ở lại bên nó, và nó tiếp tục cũng lươn lẹo với con đix kia. Haha. Rốt cục cũng chỉ vì yêu mà ngu thôi. Sau những lần buông bỏ, quay lại rồi lại bị lừa gạt, cuối cùng cũng hết yêu, sáng mắt ra. Hai đứa ml, chúng mày sẽ k được hạnh phúc đâu. Lấy nỗi đau của ng khác làm tiền đề cho mình, t nguyền rủa!!!

Bởi Bình An vào lúc 20/8/2019

Lê Quốc Khánh đm. Vâng ạ 😌

Bởi Mai Trần vào lúc 20/8/2019

Hoắc Liễn nghiệp sẽ quật anh thành thụ trong nay mai thôi :))))

Bởi Ryn Trần vào lúc 20/8/2019

Quen lâu thì lâu nhưng tính ra nó vẫn chỉ là thằng con nít thôi, chỉ mới 21t, tuổi đời tuổi nghiệp chưa có mà hứa hẹn cái gì,..có thể do thằng này chưa ra đời, chưa va vấp, chưa gặp nhìu mối qh nên trong 6 năm đó nó chung tình với bà này. Đại loại là chưa gặp được mối nào ngon hơn ấy:)))) tao thấy mối tình thiếu niên quen lâu nhưng lại thường ko có happy ending. Cảm xúc lúc 16t với cảm xúc của 22 23t nó sẽ thay đổi nhiều. T cũng giống bà này quen thg kia 4 năm (lúc 18t tới 22t) xog bị nó cắm sừng, tao biết chuyện tao thẳng thừng ct, sau đó t cũng ngộ ra 1 điều. Những lời nói hứa hẹn lúc 17 18t chỉ là nói gió bay thôi, lúc đó chưa ra đời chưa gặp cửa ải tình tiền sự nghiệp vây quanh thì ngta nói gì cũng dễ..

Bởi Myy Nguyen vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên k ai dừa hết nè. Con tuesday cũng có ngiu r mà vẫn quen thằng Phúc ml nè

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

Thương Thương gia đình t cũng có cái đáng nói :))))

Bởi Nguyen Chau Giang vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn t vẫn ở đây. Chẳng đâu xa vời….

Bởi Dương Thúy Nguyệt vào lúc 20/8/2019

Tiếc bòi j caia thằng mũi nhòm mồm , mặt hình thang này. Xấu vcl. Đàn ông đéo tin dc đâu. May là m thoát dc nó đấy. Sống cuộc sống của m đi

Bởi Linh Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đm t đọc mà t tức 🙂 Yêu đương gì tầm này Nhà bao việc

Bởi Hoàng Thúy vào lúc 20/8/2019

Linh Keira ù uôi,mà nhìn mặt thằng bồ hãm vcl.

Bởi Vũ Cẩm Tú vào lúc 20/8/2019

Hình như khóa fb rồi nhưng mà vào mess tìm sẽ ra :3

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Thị Nở quan điểm của t là ngoại tình là dứt luôn =))))) ôi ăn chung ỉa chung có thể được chứ đéo chơi chim chung nhé =))))) tởm vl như b công cộng ấy đ chấp nhận nổi

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Huyen Dang dài qá

Bởi Amy Nguyen vào lúc 20/8/2019

Trịnh Việt Hà 5.0 tới háng rồi ha. Rất mừng vì gặp đc đồng chí. Chắc cũng là cháu ngoan của Bác hả? Thuộc luôn điều 1

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

FB khoá rồi, nhưng vẫn dùng messenger nhé mn 🙈

Bởi Hiep Bobo vào lúc 20/8/2019

Nhữ Thị Thảo đi ăn tôm hùm kỉ niệm chuộc tội chưa c ơiiiii 🤣🤣🤣

Bởi Thiên Kim vào lúc 20/8/2019

Hoang Vu a nói hay quá a ặ :))))

Bởi Lệ Hiên vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh nó có cưới đâu :))

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

T gieo duyên tháng 7😜 mỗi đứa ibx thằng bồ nó 1 câu đi các đồng chí Link fb: https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phương Linh e mới đọc đc cái cmt mũi nhòm mồm. Mặt hình thang máy. E cười ỉa lun 😂😂😂

Bởi Phạm Thu Hằng vào lúc 20/8/2019

Cù Thị Ngọc Anh câu chuyện đọc mệt vl =)))) vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Bởi Hồng Dương vào lúc 20/8/2019

Ko biết sao..nhưng hình như cứ dài lâu là sẽ chẳng tới đâu cả. Haizzz

Bởi Nguyễn Khánh Chi vào lúc 20/8/2019

Tuesday có ở everywhere Tô Đình Nghi

Bởi Hằng Hằng vào lúc 20/8/2019

Chắc mn sẽ cần, c chủ top

Bởi Thùy Dung vào lúc 20/8/2019

Đoàn Thị Thúy Hiền mày đọc chưa, kể chuyện cuốn vl tao đọc hết luôn á

Bởi Thư Anh vào lúc 20/8/2019

Phụ nữ cứ luôn ngu ngốc như vậy, yêu ai đó rồi là đem hết tim gan trao cho người ta, người ta là duy nhất ko còn để ý tới gì khác nữa, vì vậy nên mới dẫn tới chuyện họ ko coi trọng mình, phụ bạc mình. Biết là yêu nhưng cũng hãy tỉnh táo lên, ngày ngày soi bản mặt mình vào gương mà lo phấn đấu, lo chăm chút, yêu ít thôi, để đầu óc còn được nghỉ ngơi. Muốn hạnh phúc thì trước hết phải tự yêu bản thân rồi yêu bố con thằng nào nữa thì tính sau. 🙂

Bởi Hoàng Hằng vào lúc 20/8/2019

Thảo Đinh cà khịa đê

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Fb con Tuesday lun c ơiii

Bởi Kate Trúc vào lúc 20/8/2019

Đẹp trai quá má ơi.

Bởi Hung Nguyen vào lúc 20/8/2019

Hiếu Trung Lê thằng đó cùng trường CĐ với tao á m

Bởi Phan Thị Tuyết Nga vào lúc 20/8/2019

Tao có nè. Cần tao phốt tiếp k?

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Lê Nhật Trâm Đang tính kêu đừng đọc :))

Bởi Tùng Top vào lúc 20/8/2019

Trương Hạnh

Bởi San Suboi vào lúc 20/8/2019

Nó khóa fb rồi nhưng mà vào mess tìm sẽ có nha

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh T gieo duyên tháng 7😜 mỗi đứa ibx thằng bồ nó 1 câu đi các đồng chí Link fb: https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Vũ Thị Phi Yến vào lúc 20/8/2019

K việc gì phải đau khổ vì 1 thằng đàn ông rẻ rách. Chống mắt lên xem chúng nó hp đc bao lâu nha m

Bởi Lan Lee vào lúc 20/8/2019

Sinh ra là con gái đã là 1 thiệt thòi. Gặp 1 thằng khốn nạn nữa thì :(((( thôi chị ạ coi như kiếp trc chị nợ nó, giờ hết nợ đường ai nấy đi. Người ko tốt mất ko tiếc. Sẽ có ng xứng đáng vs chị và yêu thương chị. Chúc chị gặp nhiều may mắn

Bởi Nguyễn Ngọc Vân Nhi vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi thiếu gì trai mà phải xoắn. K ai tắm hai lần trên 1 dòng sông

Bởi Nguyễn Anh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Minh Minh cái gi đây người

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Hiep Bobo sao t k tìm dc nhi

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Minh Minh Á chời ơi đm :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Minh Minh tới luôn cô gái. Hóng🤪

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Jun Vũ có hk đó 😂😂😂

Bởi Đinh Huệ vào lúc 20/8/2019

Đi nhậu thui :)))

Bởi Chang Chan vào lúc 20/8/2019

Vũ Thị Phi Yến nó là bạn của bạn mình vl 😂😂😂

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Phước Hải đọc cùng đi xíu rep

Bởi Le Nguyen Thao Vi vào lúc 20/8/2019

Hoàng Hiền vào mess gõ fb khoá r

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Tu Nguyen đọc tức dễ sợ

Bởi Nga Nguyen vào lúc 20/8/2019

San Suboi tới trễ quá chưa kịp chửi

Bởi Tuyet Anh Phan vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Phương Nhi Chung trường :)))

Bởi Quỳnh Như vào lúc 20/8/2019

Vũ Cẩm Tú lúc yêu thì mặt mũi gì, hết yêu mặt gi cũng thành mặt l thôi =)))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

Mình nghĩ đó là sự may mắn bạn đừng nên trách móc bản thân mình vì bỏ 6 năm thanh xuân để quen 1 người nữa, mà hay tự hào cho mình vì như vậy mình mới hiểu đc con ng của họ, nếu bạn cưới anh ta về sau này a ta lăng nhăng bạn còn khổ hơn bh, bạn đừng buồn nữa mà tươi lên, đời này còn nhiều ng tốt lắm. Cố lên bạn nhé.

Bởi PhươngMin Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Gabriel Dinh vào mess gõ fb khoá r

Bởi 성준 vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn thôi thôi.buồn quài.k lẽ bà k vượt qua dk sao.haizz

Bởi Bi vào lúc 20/8/2019

Những thằng mặt lol ghê tởm ;)(

Bởi HT Nhàn vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh tớ cóp của một bạn cho bạn vì thấy rủ nhau cànkhiaj thôi ahihi

Bởi Vũ Thị Phi Yến vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt tóm tắt e nghe với

Bởi Điệp Hồ vào lúc 20/8/2019

Jun Vũ nghe đồn sắp cưới mà nhể kkk

Bởi Lita Đặng vào lúc 20/8/2019

Chấm chấm chấm kkk

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Ai đây :)) phải thằng trong bài phốt hông

Bởi Kim Quyền vào lúc 20/8/2019

Mình k vì mình trời tru đất diệt cấm có sai mà

Bởi Trần Thu Hà vào lúc 20/8/2019

Tùng Top yêu thì yêu, chứ đung tin bố con thằng nào :)))

Bởi Lê Nhật Trâm vào lúc 20/8/2019

Lúc trước mỗi kb zalo thôi. Vì nó nói nó ở bình thuận nên tôi thấy cũng quê kết bạn nc. 🤣 Qua gặp t rủ đi uống sinh tố đầu hẻm. Nhưng nhìn mặt khá gian nên t bịa chị k cho đi ngồi trước nhà có ghế đá tám chuyện. Còn nhớ t lấy cho ly nước. Chạy xe wave màu trắng. Quần bò xanh nhạt hơi rách gối 😀 màu áo nhớ k chắc áo thun trắng thì phải. Nhìn khá điển trai sạch sẽ.mỗi tội mắt sết khá là gian. Nói k có ghệ đang tìm trọ mới trọ kia ở với thằng bạn mà nó dọn đi rồi nên tìm chổ khác ở cho thoải mái. Đâu bên q2 ý cái này t k chắc nhớ rỏ. Cũng gần 2 năm rồi mà. Còn nhớ thảo ở quận 9 không phúc ơi 😀

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Mày cứ đẹp lên…tao nói thiệt…. Con đĩ đó còn xấu hơn m thì m lo gì:)

Bởi Trần Thy Trúc vào lúc 20/8/2019

Bố cụ tổ nhà mài

Bởi Sen Lâm vào lúc 20/8/2019

Chống mắt lên coi tụi nó hạnh phúc được bao lâu, đời còn dài mà

Bởi Bình An vào lúc 20/8/2019

Nga Tố vào messenger gõ tên nó là ra à, chửi vẫn đc, nhưng chỉ mình nó xem à🤣

Bởi Hiep Bobo vào lúc 20/8/2019

Minh Minh wtf. Huhu

Bởi Mảnh Vỡ vào lúc 20/8/2019

Đinh Thanh Huyền bà là huyền thoại rồi e ko dám nói. 🤣 🤣 🤣 🤣

Bởi Eris Tuấn vào lúc 20/8/2019

Vũ Thị Phi Yến kkk triển ngay

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Mặt đểu thế kia,ko sớm thì muộn.

Bởi Vương Gia vào lúc 20/8/2019

Phải cảm thấy may vì chưa lấy nó chứ chị

Bởi Quỳnh Lan vào lúc 20/8/2019

Yêu k tin thì yêu bằng niềm tin à ;(

Bởi Tùng Top vào lúc 20/8/2019

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1301085446708774&id=100004219928757 Comment vô bài này cho độc lạ nè mng :v

Bởi Kate Trúc vào lúc 20/8/2019

T nặn hêt óc ra để nhớ ra thằng này đấy mấy bác 🤣

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Lita Đặng ủa làm gì đã có ngừ yêu.

Bởi Jun Vũ vào lúc 20/8/2019

Bùi Quốc Trung

Bởi Nguyen Loan vào lúc 20/8/2019

Mai Quỳnh ok b nè 😃😃😃

Bởi Nguyệt Cát vào lúc 20/8/2019

Hoàng Ngọc Thiện hơi dài nhưng cũng thấy khá là quen =)))

Bởi Phươg Phươg vào lúc 20/8/2019

Fb đây nha mọi người ơi, còn tuesday khóa fb rồi nhưng vào mess tìm sẽ có nha https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Vào ảnh bìa cmt cho nó khóa FB luôn. Chứ cmt bài là nó xóa bài thôi.

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Mai Trần nữa nữa. Lại cà khịa chú nữa hả em. Muốn oánh nhau hả

Bởi Lê Quốc Khánh vào lúc 20/8/2019

Tìm không ra.. vẫn đang tìm nè

Bởi Đặng Thu vào lúc 20/8/2019

Đéo hiểu sao đọc xong tự nhiên cảm thấy giống như sắp đến lượt mình bị vậy ghê 🙁

Bởi Thư Trần vào lúc 20/8/2019

Tùng Top vậy là e còn non rồi :)))có người yêu nhưng lí trí lắm

Bởi Lê Nhật Trâm vào lúc 20/8/2019

Linh Chuột

Bởi Gà Con vào lúc 20/8/2019

ê ê… chụp hình khỏa thân là ko phải dạng vừa đâu nhe 😂😂😂

Bởi Kim Ngọc vào lúc 20/8/2019

Nhữ Thị Thảo nghe quá mộ dung phục luôn á c kk

Bởi Bắc Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Niềm tin vào tình yêu mãnh liệt thật🙃

Bởi Hằng Võ vào lúc 20/8/2019

Cu Biinn.

Bởi Bii Cưng vào lúc 20/8/2019

Cảm thâyd may mắn chứ. Thật ra ngta thay đổi rồi thì kphai do ai cả do bản thân thôi ấy.

Bởi Hà Cherry vào lúc 20/8/2019

Chứng kiến mấy cảnh này Mất niềm tin thật sự

Bởi Võ Bích Thảo vào lúc 20/8/2019

Quang Tran t đoán chắc hơi bé, m thấy sao hhahaaa

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Kim Ngọc .

Bởi Minh Thư vào lúc 20/8/2019

Linh Keira t thì khác,thường nhìn gương mặt để đánh giá theo kiểu ngũ quan í.Nhưng mà nói chung là ko nên tin thằng nào cả,và luôn sẵn sàng trong tư tế bị đá đít nay mai.Cưới rồi còn bỏ nhau đc huống hồ yêu

Bởi Vũ Cẩm Tú vào lúc 20/8/2019

Vô khẩu nghiệp sướng miệng vl haha

Bởi Ngọc Trâm vào lúc 20/8/2019

Py Nguyễn

Bởi Thy Phan vào lúc 20/8/2019

Tete Kiều

Bởi Thùy Linh vào lúc 20/8/2019

Minh Minh An An :)) coi lẹ

Bởi Huyen Dang vào lúc 20/8/2019

Làm sao để share đây mng ơiii

Bởi Nguyễn Nhi vào lúc 20/8/2019

Các đồng râm đâu r🤣

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Nga Tố đấy, tên nó lên top luôn

Bởi Hiep Bobo vào lúc 20/8/2019

Minh Minh nhìn là biết 1p 2 phát rồi😂

Bởi Trần Thy Trúc vào lúc 20/8/2019

Lan Zu đọc bài không hiểu hả em gái. Người ta không lo học, mà người ta tốt nghiệp dược. …Tình yêu 6 năm mà làm như 6,ngày, bảo không than. Còn con đĩ kia biết người ta, có bồ sắp cưới còn phá đám mà kêu không có lỗi. Khùng vừa thôi

Bởi Huyền Đỗ vào lúc 20/8/2019

Thế nên con gái nên giữ mình. Đừng dâng hết cho nó, mấy năm ăn ở không với nó như vk ck, mình chán mình bỏ nó thì k nói, nhưng mịa nó chán nó bỏ mới đau. Thôi b còn trẻ, lại xinh đẹp, thất tình và đổ vỡ trong t.y 1, 2 lần cũng là chuyện bình thường. Cố lên đá thằng nhãi đấy ra khỏi cuộc đời đi, mấy cái ảnh của nó xóa đi cho sạch máy. B phải nghĩ rằng b sang chảnh, b đẳng cấp hơn nó, từ giờ nó k đág để b liếc mắt lấy 1 cái 😁. Kiếm tiền, xinh đẹp và sống có tâm, b sẽ gặp ng đàn ông tốt nhé

Bởi Linh Ngoc vào lúc 20/8/2019

Tram Nguyen chuẩn.👍🏼👍🏼 bạn nói hợp lý ghê

Bởi Cà Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh ơ thế k cưới thì muốn lgi thì làm à m =))) thật hết nói nổi với m luôn thôi t cũng ạ m 😂😂 chưa cưới thì cũng mở mồm ra mà nói chia tay, nó lại còn dễ hơn cả li hôn đấy nên là phải mở mồm ra mà nói 😂 chịu tư tưởng của m luôn thôi tránh xaaa =)))) sợ vl

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Vừa đẹp mặn mà, vừa giỏi kiếm tiền thì tiếc đéo gì thằng nhồn đó 😁. Nói hơi quá chứ nhìn nó càng ngày càng thấy bóng lồng bóng lộn ra rồi ak, không xứng.

Bởi Vương Dung vào lúc 20/8/2019

Mặt thằng này cũng âm chì chứ đau phải vừa! t thấy tiết cho mấy thằng có mắt như mù có mà ko biết hưởng

Bởi P.Tấn Hoài vào lúc 20/8/2019

t đọc mà t tức á… chị này mạnh mẽ hơn t đấy, gặp là t chắc ko bình tỉnh giải quyết đc vậy đâu

Bởi Kim Ngọc vào lúc 20/8/2019

Vũ Duật Tề Nam Mai Yến Thanh Huyền Thiên Thượng Hồng Phi góp vui nào

Bởi Ninh Ninh vào lúc 20/8/2019

Minh Chiến má

Bởi Vy Nguyễn vào lúc 20/8/2019

T chạy vô chửi trước sợ không kịp, rồi giờ mới đọc nè 🤣🤣

Bởi Phu Nguyen Van vào lúc 20/8/2019

Tao muốn coi con cu đc bao nhiêu, nếu đc 18cm tao sẽ tha thứ bỏ qua :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Hiep Bobo vãi chưởng hahaa

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

T ngày 6/7 chia tay đêns 30/7 công khai ny mới disme mẹ nó chứ vài năm bên nhau không bằng một cái hôn vài ngày

Bởi Nhượng TC vào lúc 20/8/2019

Thanh xuân như 1 ly trà Uống xong 1 phát hết 6 năm thanh xuân 😝

Bởi Thu Giang vào lúc 20/8/2019

Đan Thy trường mình net má

Bởi Ng Quynh vào lúc 20/8/2019

Đọc mà nghẹn nhưng thôi cũng kệ !

Bởi Nguyễn Thuý Nga vào lúc 20/8/2019

Hãy xuất hiện nào các a e,cứu rỗi người chị e thiện lành này nào 😘😘😘

Bởi Bắc Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyệt Cát 🤣🤣

Bởi Mai Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ngọc Quỳnh Như coi nè

Bởi Jin Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Ở mình nè Nguyễn Nguyệt

Bởi Quỳnh Trang vào lúc 20/8/2019

Phạm Lê Thảo Sương

Bởi Nguyễn Thư vào lúc 20/8/2019

Milee Lee Đm 18cm là tao giúp con Cre lật kèo liền :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Dương Thúy Nguyệt đù má. Vô lâu chưa

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Trong bài đăng có nè

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Nhữ Thị Thảo cho tao coi fb con lol đó vs! Dm tao đọc stt mà tao tức á

Bởi Mai Thuỵ Trâm vào lúc 20/8/2019

Thằng lol

Bởi Bé Quyên vào lúc 20/8/2019

Giả bộ hk che lun đi bạn ơi, xem coi mng có trầm trồ 🤣🤣🤣🤣

Bởi Lyang Hoàng Anh vào lúc 20/8/2019

Tao nói sương sương vậy hoy.

Bởi Hoàng Hằng vào lúc 20/8/2019

Vào fb thằng ml nghe chửi sướng cả tai =))))) https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Kim Thanh vào lúc 20/8/2019

Giọng văn đọc khó chịu, ngắt câu kì cục vcl :))

Bởi Trần Minh Huy vào lúc 20/8/2019

Nga Tố nó mà nghỉ chơi messenger thì xó sđt của thẳng kia ở fb á, nhá máy nó cũng điên 🤣

Bởi Hiep Bobo vào lúc 20/8/2019

Thuý An lát m cà khịa sao m lái qa t :((( eo uiii quen qá :))))

Bởi Trần Thành vào lúc 20/8/2019

Dm tao chửi xong mà tao vẫn còn tức đây này

Bởi Mai Thuỵ Trâm vào lúc 20/8/2019

Mở bài thân bài quá dài dòng nên bỏ qua . Vào đọc cmt cũng k có gì to lớn là bao. Đọc tốn mấy phút cuộc đời

Bởi Vânn Khánh vào lúc 20/8/2019

Hàng ngon lắm, dm thề

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Phạm Nguyễn Quỳnh Như t đọc mà tức luôn á

Bởi Lê Chi vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi a đù quá dữ

Bởi Huệ Nt vào lúc 20/8/2019

Thương chị 😞 nhưng chị còn trẻ và đẹp đời còn nhiều trai , kệ mẹ cái cặp mèo mả gà đồng kia đi chị , chúng nó k xứng

Bởi Mai Anhh vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang thanh niên bây giờ là phải thuộc cho kỳ được năm điều Bác dạy. Rồi tiến tới đọc Marx–Engels–Lenin. Có vậy mới biết yêu đời yêu người được đồng chí ạ. Chứ chưa hiểu mấy cái đó mà đã yêu đương trai gái là VỨT.

Bởi Trịnh Việt Hà vào lúc 20/8/2019

cái bim bim là cái j vậy anh đẹp trai?

Bởi Thai Thuy An vào lúc 20/8/2019

sao mình khó chịu kiểu viết nửa có dấu, nửa không thế nhỉ. Có khó tính quá không 😑

Bởi Nguyễn Thùy Linh vào lúc 20/8/2019

Ụ chá nó…..loài ăn tạp có ngày gặp quả báo.

Bởi Ni Pham vào lúc 20/8/2019

T càng thấy độc thân vẫn hơn m ạ Nghi Phương

Bởi Nhật Vy vào lúc 20/8/2019

Hồng Ngọc về đây a bù cho 🙂

Bởi Hieu Than Hoang vào lúc 20/8/2019

Cẩm Mỹ m ơi Anh Mai

Bởi Hồng Nga vào lúc 20/8/2019

Tốn 5p cuộc đời vô nghĩa vcl

Bởi Hứa Huyền vào lúc 20/8/2019

Quen lâu thi nhạt.ng moi thi tận tịn chăm soc ngot ngao.ve với m thi nặng nhẹ.cái j cung den luc qua suc chịu đựng. Moi 23t doi thoi ma.con qua tre.het duyen het nợ thi xog.roi se co ng khac tot hon ben m. T đay.mối tinh tu thuở lớp 9 va ket thuc khi t 27 cái noi bánh chưng.buon tinh buon đời đành gặt đầu lay ng het long het dạ theo duoi suot 3 nam trong khi van bt t co ng y.cuoc doi k phụ ai cả m.m tin t di.jo t dang rat hf voi gd nhỏ cua t. Nen m hay học cach buông bỏ và tha thứ.

Bởi Ngô Hiếu vào lúc 20/8/2019

Nhi Nguyen để t đọc

Bởi Nguyễn Dung vào lúc 20/8/2019

Hoàng Hằng gắt

Bởi Nguyen Nam vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn cặp này cứ tưởng cưới nhau luôn r đó.đọc mà k ngờ

Bởi NT Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Sao thằng đàn ông hay con đàn bà có ng mới mà k nói thẳng cho ngta để mọi việc như thế này. Biết ngta sốc lắm ko. Khốn nạn.

Bởi Ngoc Quynh Pham vào lúc 20/8/2019

Bảo Linh m tránh xa n đi, biện luận với mấy đứa có tư tưởng chán thì bỏ là đúng làm gì, đã vậy còn ghi sai chính tả

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Nhữ Thị Thảo mẹ con ml! Để coi bám nhau đc bao lâu! Tao mới chửi thằng nuca xong! Chửi xong vẫn còn tức

Bởi Mai Thuỵ Trâm vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Vi :))) địt 🙂 vậy cũng xứng đôi qué =))))

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Ngọc Yến Lê dài vcl

Bởi Vân Ng vào lúc 20/8/2019

Hieu Than Hoang bù dì cơ

Bởi Hồng Ngọc vào lúc 20/8/2019

Chung thuỷ là khi chưa tìm đc mối khác ngon hơn

Bởi Ngoc Hong Ngo vào lúc 20/8/2019

Hiep Bobo vcl số thằng đó chứ con đó làm gì coa show số. T mới nt cho nó cái hình thằng kia tán con khác

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Đường Một Chiều

Bởi Ngô Hoa vào lúc 20/8/2019

Minh Minh Á… Đm mày … Nhả hình full hd ko che ra nhanh :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Lụm lặt đâu đó ở cmt quên cmnr

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phú

Bởi Thanh Mai vào lúc 20/8/2019

Vân Ng đọc lướt lướt rồi ghé fb 2 đứa kia góp vui

Bởi Ngọc Yến Lê vào lúc 20/8/2019

Đinh Ngọc Linh mọi sai nầm đìu trả giá =))))

Bởi Đinh Ngọc Anh vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Đinh Ngọc Anh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thùy Linh mình cũng vậy, trời ơi đọc mà muốn cáu 😕

Bởi Zịt Zịt vào lúc 20/8/2019

Có fb của con giáp kia k mn. Chia sẻ lên mn

Bởi Anh Đức vào lúc 20/8/2019

Mình cũng vậy, hoặc không bỏ dấu hết hoặc là bỏ dấu chứ viết kiểu nửa mùa này khó đọc dã man

Bởi Nguyễn Thị Thúy Vy vào lúc 20/8/2019

Ghét mấy con trơ trẽn vc ra, mặt dày vailone Cố lên chị, thằng này nó đã theo phò, khi nào hết tiền con mặt dày trơ trẽn đáng ghét kia cũng bỏ thôi Nói mà tức á

Bởi Lam Hoang vào lúc 20/8/2019

Tuyet Anh Phan khoá facebook rồi à

Bởi San Suboi vào lúc 20/8/2019

Noo Trần vào hóng e ơi

Bởi Anh Đức vào lúc 20/8/2019

Võ Bích Thảo gần nhà đó Thảo

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

NT Bích Trâm đù má m ở đâu v

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Bé Nấm chuẩn m ạ 😂 t cứ thắc mắc mãi tại sao tuesday lại nhiều nthe h thì t đã hiểu 😂 cứ tư tưởng nthe thì bảo sao 😂 chậc chậc

Bởi Bảo Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyen Thuc Trinh

Bởi Thu Thảo vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong Mỹ Dung Ngô

Bởi Diệu Liver vào lúc 20/8/2019

Ai có link con phò đó k s kiêm k ra

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

T cũng từng như vậy, tình đầu hơn 4 năm rồi người ta khá lên cũng tiểu tam rồi chia tay. Nhưng may mắn t có gia đình và bạn bè bên cạnh. Để rồi 6 năm sau người ck tuyệt vời của t xuất hiện, yêu thương t. Khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có 1 cánh cửa to đùng khác mở ra. Cứ tập trung phát triển bản thân, công việc, đi chơi vs gia đình, bạn bè nhiều vào. Rồi sẽ có 1 ngày 1 người xuất hiện và yêu thương bạn thôi. Đừng hấp tấp yêu đương mà hãy từ từ cảm nhận cuộc sống xung quanh. Chúc bạn sẽ sống hạnh phúc hơn 😀

Bởi Võ Lê Khánh Sơn vào lúc 20/8/2019

Vânn Khánh người ta có sao phốt vậy, chị thấy tốn thì hôm sau đừng đọc nữa nha

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Đầu tiên thì viết đủ dấu đã 🙁 đọc đ hiểu cái gì ạ :)) nên đ đọc nữa :))

Bởi Phạm P. Thủy vào lúc 20/8/2019

Chử Béo đọc mệt ghê :)))

Bởi Mai Đặng vào lúc 20/8/2019

Eris Tuấn đừng nói thế phi công tụi nó sợ bây giờ m

Bởi Đinh Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Anh Thư có link con phò đó k kiêm k ra

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh nó khoá òiiii b ơii

Bởi Bun Bi vào lúc 20/8/2019

Nó khóa fb rồi nhưng mà vào mess tìm sẽ có nha

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Đúng là chưa lấy nhau thì có quyền lựa chọn người mìn thích, nhưng mà bắt cá hai tay thì phải chửi.

Bởi Phạm Thị Tình vào lúc 20/8/2019

Anh Đức lát e hóng sau nha

Bởi Noo Trần vào lúc 20/8/2019

Ngọc Bích dài thật Đc vô gr thì toàn thể mem của gr sẻ góp phần khủng bố 2 đứa nó giúp bạn kia :))))

Bởi Văn Ngọc Nhân vào lúc 20/8/2019

Quang Tran theo t cỡ 13cm à, mà k chừng còn nâu đồng😂

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

San Suboi khoá hết trơn trọi

Bởi Tuyet Anh Phan vào lúc 20/8/2019

ok hahha cảm ơn mn

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Thứ ấy bỏ càng sớm càng tốt cho mình. Shit mà có con hốt dùm là mừng chứ

Bởi Mong Tuyen Ha vào lúc 20/8/2019

Minh Minh mấy giờ còn che

Bởi Nhung Bống vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh Bạn vào mess tìm tên nó sẽ có nha

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Minh Minh đang tìm để đăng vào fb nó mà k thấy, vừa có một bạn đăng bới mãi

Bởi Vũ Thị Phi Yến vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên chứng tỏ con này cũng nl chứ kf k biết mà quen đâu 🤣🤣 công nhận là nhiều đứa cũng bị lừa k biết nhưng mà thời đại 4.0 rồi có f trên núi đâu mà nó k biết thằng này có bồ. Chỉ có biết mà đ quan tâm thui. Lên đọc mấy cái stt của nó viết sặc mùi tuesday đó m

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

giống kiểu Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun vl

Bởi Thanh Thanh vào lúc 20/8/2019

Yêu thôi đừng tin quá. Sau bao nhiêu biến cố trong tình yêu và hiện tại khi đã bước vào hôn nhân. T rút ra rằng phải yêu bản thân mình trước, xinh đẹp, kiếm được tiền thì luôn luôn thấy tự tin, ngẩng cao đầu mà sống. Còn đàn ông thì họ chóng chán lắm, cho nên có yêu nhau lâu cỡ nào cũng ko là j cả, quan trọng là chất lượng chứ ko phải số lượng.

Bởi Nguyễn Hoa vào lúc 20/8/2019

Hồng Ngọc bù cho những khẩu nghiệp em đã chuyền cho em :)))

Bởi Hieu Than Hoang vào lúc 20/8/2019

T đã từng rớt vô tình cảnh như vậy, và con phò cũng tên nhi nó thảo mai hai mặt còn hơn vầy nữa nha 😂😂😂

Bởi Thanh Thanh vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn t trong hội khẩu nghiệp chứ đâu 😂😂😂😂

Bởi NT Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Lại thêm 1 tấm gương đàn bà dại . Hệt mình :)))) Dm

Bởi Uri Usha vào lúc 20/8/2019

Anh Đức Cũng Noo như Phúc à :))

Bởi Nga Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hihi hiểu cảm giác đau đớn cùng cực này của bạn top lắm nè. Mấy con mặt giặc này con nào cg thảo mai y nhau thì phải. Cố gắng lên vượt qua đc thì mọi thứ phía trước vẫn tốt đẹp lắm

Bởi Su Quyên vào lúc 20/8/2019

Võ Thị Thanh Bình khoá mất rồi :)) bùn ghê

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thùy Linh chuẩn mnl đọc ghét vl

Bởi Ha Thu Mai vào lúc 20/8/2019

Đinh Thanh Huyền tụi nó sợ giam. Bằng lái thì có

Bởi Eris Tuấn vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh nó khoá r chị ạ

Bởi Bảo Ann vào lúc 20/8/2019

viết sai chính tả còn dễ chịu hơn ấy 😑😑😑

Bởi Nguyễn Thùy Linh vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong xin ljnk fb với c

Bởi Diệu Liver vào lúc 20/8/2019

Hóng ngày thằng kia cắm sừng con phò :)))

Bởi Uyên Uyên vào lúc 20/8/2019

Sầu Ngáo cái này đó hả 🤔

Bởi Minh Trí vào lúc 20/8/2019

Đụ mẹ lại ở Biên Hòa cẩm mỹ…. Toàn tụi phò ko -_-

Bởi Trần Thy Trúc vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn cũng nhờ Nhoi mình biết khẩu nghiệp 😅😅😅

Bởi NT Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Bùi Thị Như Quỳnh bảo quen quen🤣

Bởi Trần Hoàn Vi vào lúc 20/8/2019

Đinh Trinh ngôn tình nè chinh, 6 năm nha chinh.

Bởi Nguyen Hong Ngoc vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi trời sao giống t hồi xưa ghê :)))

Bởi Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Yêu đương thật mệt mỏi

Bởi Hà An vào lúc 20/8/2019

Thanh Mai

Bởi Thảo Vy vào lúc 20/8/2019

Bạch Văn cười ỉa =)))

Bởi Cẩm Hoàng vào lúc 20/8/2019

Huyền Đỗ tao nói cho mà nghe nhá, no lo cho tương lai trước đi mắt gì nghi học 1 năm đợi thằng hãm lol kia chi. Mà tao thấy 5 lần 7 lượt kêu thằng kia cưới mà thằng kia chi hứa thoi , chứ có cưới đâu ? M có thử hỏi là lúc thằng lol kia cua con kia nó có nói là nó có người Yêu 6 năm cho con kia k? Con kia củng là nạn nhân thôi. Nên nhớ khi có người khác ve vãn người đàn ông bên cạnh mình thì 1 là mình sẽ biết được có 1 người đàn ông tốt bên cạnh 2 lần mất đi một thằng đàn ông tồi. Mà nếu thằng đó k ra gì thì thoi bỏ đi ở đó kêu than chưi bới gì ngta.

Bởi Lan Zu vào lúc 20/8/2019

E mới có 23 thôi e ạ!may mắn đó,chứ đm e 30 như c mà bị vậy chắc ăn l rồi 😩😩😩

Bởi Hoàng My vào lúc 20/8/2019

An Nhiên hôm bữa còn thấy kỉ niệm 6 năm hoành cm tráng

Bởi Thảo Moon vào lúc 20/8/2019

Hồng hào nhen

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Eris Tuấn 🤣🤣🤣 t đâu có cao tay ghê vậy

Bởi Đinh Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Linh do nó mún ăn 2 con cùng lúc thì có chứ ko dám dứt gì. Mún thì dứt thôi. Lỗi thằg chó đó rõ ràng mà bạn bảo chửi con bé thì đúng là vớ vẩn

Bởi Perse Blanc vào lúc 20/8/2019

Nói nghe nè, đéo phải t ác đâu chứ giờ kệ mẹ chúng nó đi. Tầm 2~3 nữa ấy, kiếm tiền nhiều vào, thuê giang hồ dàn cảnh đánh ghen cướp xe giật đồ gì đó mà úp sọt chúng nó 1 trận lên bờ xuống ruộng. Lúc đó ai biết ai là ai mà truy cứu, chuyện qua lâu rồi mà :))))) Thi thoảng buồn buồn cứ alo cho giang hồ quẹt xe, va chạm chết con đũy mẹ chúng nó giải stress =)))) Quan trọng là phải có thiệt nhiều tiền để tạo điều kiện chỉnh chết chúng nó, chỉnh cả đời cũng đc :v Hỉu hôn 😁

Bởi Laurel Huynh vào lúc 20/8/2019

Nhanh cái tay, nhà bao việc :)))))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

:)) tính ra c vẫn có phước. Ba cái ng vầy lấy về khổ thân. Không có chị A cũng có chị C. Chắc là hết duyên hết nợ.

Bởi Tram Dang vào lúc 20/8/2019

Mỡ Quỳnh

Bởi Như My vào lúc 20/8/2019

Phạm P. Thủy chính xác, bỏ dấu cũng tiết kiệm :)))

Bởi Giang Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đỗ Vân nè. Đọc hết nha

Bởi Vuong Knightley vào lúc 20/8/2019

Milee Lee Đỉ chó… :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Minh Quân dài thế. Tóm tắt đi b 😂

Bởi Diệu Anh vào lúc 20/8/2019

Võ Bích Thảo gần nhà N, tổ 2 á, Mỹ Hiền xưa làm lớp trưởng lớp N á

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Hieu Than Hoang 🙂 hỏng hiểu thiệt

Bởi Hồng Ngọc vào lúc 20/8/2019

Văn Ngọc Nhân nhỏ kia khóa fb mẹ ui

Bởi Ngọc Bích vào lúc 20/8/2019

Vũ Thị Phi Yến là tao lun nè

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

K share đc bài ha. Đm đọc điên quá

Bởi Vũ Đăng Minh vào lúc 20/8/2019

Bạn ơi bật chế đô công khai share dc với ạ

Bởi Trân Lê vào lúc 20/8/2019

C đẹp nên cảm tạ trời đất vì đã bỏ đc 1 thằng cô hồn

Bởi Mai Pham vào lúc 20/8/2019

Éo hiểu sao cái thứ nhai đồ cặn bả người khác bỏ đi cũng lấy làm vinh hạnh

Bởi Đoàn Thị Thúy Hiền vào lúc 20/8/2019

Hứa thặc nhiều thắc hứa cũm thặc nhèo

Bởi Khánh Như vào lúc 20/8/2019

dù 6 năm hay 9 năm thậm chí 11 năm mà một khi đàn ông nó đã có ng khác thì từng đó năm chỉ là hạt bụi nó phủi nhanh lắm 😒 ng tổn thương nhất vẫn là con gái mình 😔

Bởi Khánh Tiền vào lúc 20/8/2019

Hong Anh Nguyen bt thôi, cuộc sống vốn ko công bằng chúng ta phải tập qien lấy nó

Bởi Vũ Phạm Ngọc Ánh vào lúc 20/8/2019

Như Quỳnh tao k hiểu mấy đứa nói tốn tgian đồ này nọ v vô hội khẩu nghiệp nhiều chuyện này làm gì nữa mày :))))))))))))

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

Đit me unfr gấp 😤

Bởi Mỹ Trâm vào lúc 20/8/2019

Hoàng My e nói thật là ctay cũng k đáng sợ, đáng sợ nhất là nó biết cả gd mình, dc nhà mình rồi nó …:… đi hết thì khổ c à

Bởi Zịt Zịt vào lúc 20/8/2019

NT Bích Trâm đù má. Có bầu rồi bớt nghiệp nha

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hóng ngược hóng xuôi hóng ra cái này

Bởi Vinh trần vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung à hiền thì t biết mà,còn có vụ gần nhà t,quen nhau lâu lắm luôn,r lại ctay vì ng t3 nè

Bởi Võ Bích Thảo vào lúc 20/8/2019

Tao mới cmt đc mà sao khoá ròi

Bởi Nguyễn Vi vào lúc 20/8/2019

Câu cú lủng củng như lòn. Chắc hay đọc văn chị X 🙁

Bởi Linh Chi Nguyen vào lúc 20/8/2019

Chúc mừng c đã ct thằg âm binh

Bởi Nguyệt Cát vào lúc 20/8/2019

Đmn hãm l cành cạch 🙂 Càng ngày con giáp thứ 13 nó càng lộng hành ce

Bởi Ngoc Hao vào lúc 20/8/2019

Phạm P. Thủy chính tả rất quan trọng trong lúc bóc phốt 👏

Bởi Huyen Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ghét nhất mấy thằng ml bị phát hiện thì tỉnh như ruồi . Còn biểu xếp đồ dùm nữa ahaha

Bởi N. Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Laurel Huynh bẩn tay bẩn chân :)))) Đồng tiền làm ra k nên để trừng trị bọn dơ bẩn Phí cônng sức mình làm ra lắm :)))))

Bởi Văn Ngọc Nhân vào lúc 20/8/2019

Tú Uyên như lone nhé kkk

Bởi Diệp Thảo vào lúc 20/8/2019

Đinh Thanh Huyền cần e rao bán c ko?

Bởi Eris Tuấn vào lúc 20/8/2019

Trần Nhựt Minh Hà Nguyễn Chị em ơiii

Bởi Tú Tú vào lúc 20/8/2019

Sao tao thấy á Chị hiền với con 4′ nhìn hao hao giống nhau á. Tao nói nghiêm túc nhé Tao phải kéo lên xuống mấy lần để xem. Tao méo biết khuyên gì Vì nếu đó là t thì chắc tao k thở được chứ nói gì 🙂🙂🙂

Bởi Nguyễn Thị Trúc Vy vào lúc 20/8/2019

Vinh trần vcl =))))))

Bởi Kim Thanh vào lúc 20/8/2019

Võ Bích Thảo ý dụ này của Hiền luôn mà t

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Ngọc Bích khoá fb nhưng messeger vẫn mở :))))

Bởi Văn Ngọc Nhân vào lúc 20/8/2019

Thấy thương bé.Buồn cứ khóc xong sẽ thấy thật ra khi mình qua một lần tình cảm ,mình sẽ hiểu bản thân mình hơn.Rồi em sẽ có ty khác ,hãy tin là vậy.Nhớ là mình không được huỷ hoại bản thân chỉ vì yêu.

Bởi Hân My vào lúc 20/8/2019

Trịnh Lý Hương Thanh biết dụ này chưa?

Bởi Mai Nhi vào lúc 20/8/2019

Minh Minh m làm t rạo rực m😆

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Nhà bao việc yêu đg làm đ j

Bởi Phuong Anh vào lúc 20/8/2019

Eris Tuấn bán lẹ đi. Ko ai rãnh 8 với t buồn chết mẹ nè

Bởi Đinh Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Tiểu tam nhà em còn cao tay ấn hơn ạ nghe bồ em đi làm là dọn đồ theo ở chung luôn trong khi má nó đang nằm bệnh viện. Nó giấu đt kh cho liên lạc với em hoặc mỗi khi thằng đó nt em là nó ngồi diễn khóc tỏ vẻ đáng thương. Uiss mà trách là trách thằng bồ em kh cho phép sao nó theo được á. Nồi nào thì up vung nấy thôi đi với nhau cho đỡ khập khiễng😏😏😏

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Quang Tran moá😆

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Có ai nghĩ như t,rằng tụi nó đang hợp tác để nổi livetrym bán quần áo hông

Bởi Thuỷ Tiên vào lúc 20/8/2019

lên top mn ơi

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Trần Giang Mỹ Linh trời @@

Bởi Cao Hà vào lúc 20/8/2019

Sầu Ngáo dài thế 🤣

Bởi Minh Trí vào lúc 20/8/2019

Phan Thị Tuyết Nga nga ơi m đọc hết chưa ghi thoại kể t nge đi t lười đọc vl hahaaa

Bởi Thanh Thương vào lúc 20/8/2019

Chẳng khác gì tui lun..chỉ là bạn 6 năm tui 2 năm thôi

Bởi Trần Thị Triều vào lúc 20/8/2019

Cuối cùng thì chỉ là ” Khi chưa tìm đc mối nào ngon hơn thì bạn vẫn là lựa chọn tốt nhất” 😏

Bởi Em Nhỏ vào lúc 20/8/2019

Sao nhìn hai người chính và phụ giống nhau ghê

Bởi Doan My Tien vào lúc 20/8/2019

thôi bỏ đi c ạ, không sớm thì muộn cno sẽ bị nghiệp quật thôi

Bởi Đoàn Thị Thanh Thu vào lúc 20/8/2019

Có fb con kia tìm dc hôn

Bởi N. Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Do m ngu thôi

Bởi The Mist vào lúc 20/8/2019

Mëssënġër Việt Nam t lại cười t ỉa :))

Bởi Hải Yến vào lúc 20/8/2019

Trầm Thị Mộng Thư dài quá hiểu sơ sơ nói chung là sao vậy :)))

Bởi Thủy Tuyên vào lúc 20/8/2019

Vinh trần ồ, z là con con kia cũng thuộc phái lấy vợt vớt cá hả? :))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

Văn Ngọc Nhân giá trị đồng tiền mỗi người mỗi khác bạn ơi :))))

Bởi Laurel Huynh vào lúc 20/8/2019

Zịt Zịt đúng là chia tay ko đáng sợ đâu,chỉ có chia tay mà còn nghèo mới đâng sợ thôiiii e nhở 🤣🤣🤣 vậy chốt hạ là ko có ny ko chết,ko có tiền mới chết thôi.

Bởi Hoàng My vào lúc 20/8/2019

Ai nhìn vào cũng nghĩ anh này đểu, tiếc cho tình yêu đẹp. Nhưng mình thì thấy kết quả này chả có gì ngạc nhiên cả. Anh ta hết yêu bạn thì quen ng khác thôi. Hơi phũ, nhưng thật. Ai có kiến thức tình cảm sẽ hiểu điều mình nói. Do lúc yêu bạn trao ra cảm xúc quá nhiều và hành xử sai tè le. Chúc bạn mạnh mẽ vượt qua và gặp ng xứng đáng hơn. Đừng oán trách 2 ng kia, biết đâu sau này bạn lại cám ơn họ vì bạn đã trưởng thành hơn và sống hạnh phúc.

Bởi Hoàng Kim Ngân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Trúc Vy dm t cũng thấy thế, nhìn hồi hao hao hết mie =))))

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Lúc truoc quen thằng nyc 2 năm, nói chia tay tao 3 ngày sau chở con phò quê ở Bến tre đi làm rồi , 2 tháng sau tụi nó kỷ niệm 6 tháng êu nhao đấy, đm cayyyy lúc đó tao chỉ muốn xiên chết moẹ chúng nó thôi

Bởi Trang Eli vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Trúc Vy t cũng cảm thấy v …. t hk nhận đc ai ra ai luôn

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

thông cảm đi bạn ơi viết 1 phần do cảm xúc nữa, có khi bạn í vừa type vừa khóc thành ra câu văn lủng củng

Bởi Amma Ng vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn mình chỉ nhìn và k phán xét nên nghiệp cũng k tụ đâu

Bởi NT Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Milee Lee Tao báo công an :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Phạm P. Thủy chuẩn đấy,đọc 1 hồi nản nên đọc luôn đoạn kết

Bởi Hậu Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Xấu đẹp ko liên quan đến việc sẽ ở bên ai, mọi người đừng có mặt già, vú dài thế nọ thế kia! Mình ko đồng tình với cách bạn Nhi và Phúc hành xử ! Nếu đã hết yêu nhau thì thẳng thắn ct đến với ng khác, đừng nhùng nhằng như thế mất đạo đức lắm! Đọc câu chuyện thì mình cũng cảm thấy hơi chán mối quan hệ cứ thích giận dỗi nhau nv! Nói chung, ko nên phốt đâu!

Bởi Nguyễn Thị Cẩm Tiên vào lúc 20/8/2019

Hổng biết mình hóng bên nick cha kia

Bởi Vinh trần vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu mua gà vêg thỉnh vong đi gấp đi

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

NT Bích Trâm đéo thể tin đc. Kkk

Bởi Nhoi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đàn ông có yêu bao nhiêu năm , đậm sâu ra sao, từng thề thốt những gì, tới lúc nó trở mặt là nó khốn nạn chưa từng thấy đâu. Yêu ai cũng vậy, nên chừa đường lui cho mình, đừng tin quá, đừng coi nó là tất cả, tới lúc mất đi rồi là coi như mất tất cả đó.

Bởi An Yên vào lúc 20/8/2019

Hoàng Kim Ngân cùng quan điểm.

Bởi Nguyễn Uyên vào lúc 20/8/2019

La Mỹ Duyên ờ m. Nói thì thấy kì nhưng mà tao thấy vậy thật á chứ 😐

Bởi Nguyễn Thị Trúc Vy vào lúc 20/8/2019

Chắc con nhỏ kia làm cho thằng này sướng hơn em rồi.

Bởi Tuổi Thần Tiên vào lúc 20/8/2019

Minh Minh xin ảnh để đi tuyên truyền ahihi

Bởi Vũ Thị Phi Yến vào lúc 20/8/2019

Nhoi Nguyễn đúng nghĩa tóm tắt luôn.

Bởi Trinh Tú Mai vào lúc 20/8/2019

nếu thế thật thì hai đứa này hợp nhau zl

Bởi Vinh trần vào lúc 20/8/2019

Đọc sao giống mình thế , cũng 6 năm 1 cuộc tình , hãm l mà :(((

Bởi Ngà Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Như Quỳnh khẩu nghiệp nhưng đéo phải chuyện gì cũng khẩu được mày có hiểu ko :)) mày viết lên cho ngta đọc ngta chửi bọn kia để an ủi mày thì mày cũng viết sao cho dễ đọc , viết như sớ bố đứa nào chịu nổi. Câu văn thì lủng củng ngắt câu linh ta linh tinh , ăn học tốn tiền viết bài văn cũng ko xong

Bởi Vânn Khánh vào lúc 20/8/2019

Quang Tran hỏi anh công an 18cm k, t với m share😛

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Hoàng Kim Ngân chuẩn :)))) cứ hết yêu thì ctay cho lành, nhưng mà thằng lờ phải đáng trách nó ấy vì hết yêu đòi cưới dmmm

Bởi La Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Dài quá ai tóm tắt giúp e với

Bởi Ngọc Trang vào lúc 20/8/2019

Đàn ông con trai là vậy á, khi chưa có sự nghiệp thì coi mình là tất cả, khi có sự nghiệp rồi thì coi ng từng yêu mình không là gì cả, chà đạp, lừa dối, không suy nghĩ đi qen ngừoi mới vui vẻ và chỉ một câu xin lỗi, bạn cố gắng chấp nhận vượt qa cú sốc này, đời còn dài trai còn nhiều, Gặp sai ngừoi là mưa rào, gặp đúng ngừoi là thanh xuân, ko sao cả b ơi

Bởi Quỳnh Lủng vào lúc 20/8/2019

Mấy con phò bh cứ ngang nhoên tự tin nhể

Bởi Ngọc Trân vào lúc 20/8/2019

Phùng Anh Tuấn m có thấy vô lý vê lờ ko, tự va vào nhau r đăng tus bảo khi anh chông chênh khi em đỗ vỡ . Hãm lol cành cạch ra đumeeee

Bởi Sue Nguyen vào lúc 20/8/2019

Có 1 tình tiêt mới :))) thằng này chụp hình khoả thân, đem chim đi chịch dạo :)))

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Hoàng My đúng rồi c, thanh xuân của e cũng từng bị 1 thằng cắm sừng, 4 năm rồi e chưa quên dc nó nhưng k có nó e k chết, e kiếm tiền đi du lịch hết đất nhật bản, năm tới e qua châu âu chơi. Mà nó thì vẫn nhà k có j và lại còn nuôi vk và 2 đứa con 🤣🤣

Bởi Zịt Zịt vào lúc 20/8/2019

Vl ny xinh thế mà đi cặp với con đéo ra gì! Quỳ 🥴

Bởi Thảo My vào lúc 20/8/2019

Bỏ qa cho con đó thì cũg k lành lại dc,mà đập nó cũg k lành lại dc,thì thôi đập cm nó đi sẽ đớ tức hơn,thuê ng xử nó r ở nhà đợi clip 🙂

Bởi Khánh Kim vào lúc 20/8/2019

Vãi cức 🤣🤣🤣

Bởi Heart Small vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc 😑😑😑 nếu ko để chú thích là tao chịu á

Bởi Nguyễn Thị Trúc Vy vào lúc 20/8/2019

Kiều Nguyễn yêu đương gì tầm nayd

Bởi Dung Lâm vào lúc 20/8/2019

Đúng là đời hài vãi.. cố lên nhé bạn..

Bởi Như Thùy vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung vụ này t đọc r biết của hiền mà Ý t nói là vụ của ng khác nữa Chứng kiến quá nhiều vụ Thấy mất lòng tin

Bởi Võ Bích Thảo vào lúc 20/8/2019

Cần lắm link fb 2 đứa ml

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Nghe sương sương là có vài cmt binh con bồ rồi đó. Rồi còn vú dài hay ngắn k quan trọng à : ))) Chân chính là: BINH PHÒ CHỈ CÓ 2 LOẠI. 1 LÀ ĐỒNG NGHIỆP. 2 LÀ KHÁCH HÀNG : ))).

Bởi Min Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hoàng Kim Ngân nếu đac hết y thì cũng nên nói ra chị ạ. Chứ cảm giác mình vẫn còn là ny của nhau mà bị cắm sừng nó khó chịu lắm.

Bởi Gái Nghiêm Gia vào lúc 20/8/2019

Nhung Đinh nó khoá rồi

Bởi Kim Trương vào lúc 20/8/2019

Đáng ra e phải thấy may mắn vãi lol ra, ít nhất đéo phải là khi lấy nhau, có con mới phát hiện, thôi rắc muối tiễn vong là ok

Bởi 이수진 vào lúc 20/8/2019

Quen 6 năm chia tay vì lý do k hợp nhau, k hợp cmn chứ k hợp. Dụ dỗ con người ta chỉ cách bán hàng xong quay ngang bỏ đi nuôi con khác, cái thằng khốn nạn như nó phải bỏ ngay, thứ dơ bẩn….

Bởi Ái Vân vào lúc 20/8/2019

Milee Lee Lozl què :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

T đọc mà t tức á

Bởi Hồng Đan vào lúc 20/8/2019

Heart Small vãi thật. Phò cao sang :)) dme.

Bởi Min Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đã nug c* rồi mà còn tỏ vẻ rất bản lĩnh🥴 Anh sai thì Anh đi… chứ đéo đi chắc đợi t thiến quá🤢

Bởi Lê Trần Thái Duyên vào lúc 20/8/2019

Lương tháng đeos nổi 10tr mà còn nungcac , 2 đứa hamlol cm cưới cmn nhau đi :))))

Bởi Hà My vào lúc 20/8/2019

trần viết phương tụi này chửi vậy cho nó thấm! Ăn dọng hết mẹ thanh xuân con nhỏ mà giờ phủi tay cái 1 là xong

Bởi Mai Thuỵ Trâm vào lúc 20/8/2019

Võ Bích Thảo ừa, mất thì mất chứ yêu thì yêu kkk

Bởi Thùy Nhung vào lúc 20/8/2019

Minh Minh hình thấy ghê quá, có full hd không bạn =))

Bởi Phu Nguyen Van vào lúc 20/8/2019

Đoàn Thị Thúy Hiền nhìn chị Hiền với con tuesday giống nhau như 2 chị em á mày :))))

Bởi Thư Anh vào lúc 20/8/2019

Bùi Phương Thảo bài gốc đây :))) đm kém c chủ top có nửa năm

Bởi Hậu Kino vào lúc 20/8/2019

Phan Thị Ngọc Giàu ui cảm ơn b nhiều nhá. Khiếp qua văn dài lủng củng và nửa dấu nửa không, đọc muốn lòi mắt luôn ấy 😂

Bởi Quỳnh Anh vào lúc 20/8/2019

Huy Nguyen

Bởi Hai Yen vào lúc 20/8/2019

Zịt Zịt c mà là e c add nguyên dòng họ nhà nó để ngta nhìn thấy mình bỏ nó mình sướng ntn 🤣🤣🤣

Bởi Hoàng My vào lúc 20/8/2019

Cố lên cô gái! Mình cũng từng y hệt như bạn! Nhưng tất cả đã qua và giờ minh đang cực hạnh phúc về tất cả ♥️

Bởi Thỏ Heo vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Trúc Vy uk hay lại có drama dắt mũi gì đây … thôi hóng thêm v

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Ngày trước quen 1 ông đang tìm hiểu, cũng chưa phải yêu đương gì, mà phát hiện hắn ngủ cùng đứa khác trong nhà nghỉ luôn. Huhu. Bé đó chụp ảnh tung FB nhìn chuẩn đồng hồ bạn mình luôn. Đời đúng là nhá nhem. May mà sống cổ hủ quyết giữ mình đến khi lấy chồng. Chứ mà lỡ trao thân cho hắn rồi chắc trầm cảm cmnr. Đời đúng là ngáo ngơ. Khóc cho nguyên 1 ngày thấy mình ngu vãi. Đấy là quen nhau được có tý. Chứ mà bao năm bao ân tình mà như này chắc tuôi ko biết phải sống sao. Xin chúc mừng anh chị đã nổi tiếng :))

Bởi Phùng Hồng Ngân vào lúc 20/8/2019

Heart Small phò tri thức đây ư 😂😂😂 hẳn là chửi ngta sân si dốt nát =)))

Bởi Phương Phũ Phàng vào lúc 20/8/2019

Ai đó tóm tắt hộ t đc k 🙂

Bởi Như Ý’s vào lúc 20/8/2019

Mấy chị gái lên mess tìm nha

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Min Nguyễn đù má phò cao cấp hàng hiệu :)))

Bởi Heart Small vào lúc 20/8/2019

có luôn hả :)) mới nhìn hình thấy mặt thằng này như trai bao á

Bởi Meo Anh vào lúc 20/8/2019

Đm đọc cái khúc bảo vệ con kia tao lại nhớ vết thương quá khứ :)))) Linh Mỹ Nguyễn

Bởi Khánh Lam vào lúc 20/8/2019

Ngọc Hân Kim Liên người quen , người quen

Bởi Phuonng Annh vào lúc 20/8/2019

Nhẽo Nhõng Nhi thg kia cũng trùng tên kìa. phúc

Bởi Le Phuc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Thảo Vy mặt bede cm k biết khoa gì ta

Bởi Đỗ Phương Thu vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt muốn đấm vl

Bởi Trung Hiếu vào lúc 20/8/2019

Quang Tran lol m què r hả, vậy thôi t xài 1 mình cho🤓

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Quen nhau một thời gian dài ai cũng mong cho mình một cái kết có hậu là đám cưới hết. Nhưng yêu thì yêu thôi đừng sn quá nhiều, đám cưới chẳng qua chỉ là một tờ giấy hợp pháp ngủ chung giường thôi. Cưới nhau thì vẫn có thể li dị được nó chả chưng minh dc tình yêu của họ nhìu thế nào cả. Kể cả e lúc trc e vẫn hay lo sợ mình yêu lâu như thế r lỡ sau này k đám cưới thì s. Nhưng c ơi có lẽ trong tg đó họ tốt nhưng sau này k ai biết dc đừng tin tưởng nhìu quá vào một ai. C mới 23t c còn rất nhìu cơ hội để làm lại dù s tg bên ng đó vẫn là tg đẹp của c. Ng đó quá sai khi hết yêu r vẫn lằng nhằng vs c, thà a cứ nói hết yêu mà rời bỏ đường đường chính chính đến vs ngkhac c nhỉ?. Ng con gái đến sau đó dù bk hay k vẫn là ng sai trái nên e cũng hả buồn nói tới. C hãy cứ xinh đẹp, thành đạt tìm được ng đàn ông thực thụ cho cuộc đời c nhé. Đừng qtam đến một thg con nít như nó 🙂

Bởi Thanh Thuy vào lúc 20/8/2019

6 năm thanh xuân đáng tiếc thật. Nhưng nó chẳng là gì so với 1 đời. Mong chị sẽ tìm đc người yêu chị cả đời ❤

Bởi Nguyễn Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Hồng Nga vậy hả. Dài quá t làm biếng đọc

Bởi Mai Anh vào lúc 20/8/2019

Gửi tin nhắn oke ạ

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Như Ý’s yêu nhau 6 năm, ông này ngoại tình hoy. À 2 ng này chưa cưới =)) nhưng gđ đôi bên biết nhau rồi

Bởi Phương Phũ Phàng vào lúc 20/8/2019

Heart Small cười ị ra quần :))) đme. Thứ phò tởm lợm tưởng mình cao sang :)))

Bởi Min Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hình như con gái ai cũng phải bị ít nhất 1l ngu dại thì mới khôn lên đc. T cũng dành tuổi thanh xuân của mình cho 1 ng, làm hết tất cả, ở bên nó từ lúc nó k có gì thậm chí k học hành gì, cho đến khi mình làm tất cả để nó đi học, có việc làm ổn định thì nó lấy lí do bme k đồng ý rồi quen vs 1 con có điều kiện kinh tế tốt hơn t 🙂 cảm giác bị ng mình yêu thương và cố gắng làm tất cả phản bội nó đau vchg 🙂 thực ra sau khi ctay điều duy nhất mình thấy là sự bất công, sau bao nhiêu thứ thì với nó chả là cái mẹ gì cả

Bởi Phương Thảo vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/HoangMinh2404 link đây :)))

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Mới đi khẩu nghiệp bên thằng chó đó về. Tính qua fb con này mà nghe tin buồn

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

nước dừa hemm :))

Bởi Tu Anh Dang vào lúc 20/8/2019

Fb thằng đó nè, còn tuesday khóa fb nhưng vẫn dùng mess nhen https://www.facebook.com/noo.phuc.9

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Dung Thùy. Vào khẩu nghiệp sương sương chơi

Bởi Nguyễn Đạt vào lúc 20/8/2019

Thằng này nhìn mặt tồi nhờ , chúc mừng bạn đẩy đc đống phân thối vào tay con khác nhé, cả tỉ người bạn ạh, nếu chúng nó hp thì bạn hãy hp hơn, đừng để sự hiện diện của chúng nó làm phiền tới sự xinh đẹp của mình 👏🏻 , ct chẳng đau khổ , cứ để nó sai với bạn đi , rồi vài năm sau nó sẽ khóc cho cái sai của nó ngày hnay 👏🏻

Bởi Hiếu Hưởng vào lúc 20/8/2019

Ngô Phương Thảo like dùm cmt

Bởi Sử Thúy Oanh vào lúc 20/8/2019

Diệu Liver đâyyy sis https://www.facebook.com/HoangMinh2404 :))

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Hoàng Kim Ngân mình cũng nghĩ giống bạn. Thật ra bạn nam này đã từng đối xử tốt và yêu hết lòng. Về sau thì thay đổi nhưng k biết lí do thôi, cũng khó mà trách dc. Người yêu cũ mình cũng giống bạn nam này, yêu và chiều chuộng mình lắm. Giờ thì bạn đó thay đổi rồi, nhưng khi nghĩ lại chuyện cũ, mình cũng cảm thấy vui vì mình đã từng chiếm vị trí quan trọng trong lòng bạn ấy.

Bởi Minh Chau Ho Ngoc vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc em củng đang tính vậy đó. Nó lên fb đăng hình thân mật với ghệ em còn chửi em là chó chực hờ lúc nào củng tỏ vẻ quan tâm mặc dù biết ngta có ghệ. Còn bảo là nó biết cái gì nó củng thua em nhưng có điều nó rất hơn em đó là thằng đó thương nó nhiều hơn em mới sống chung với nó và cho nó theo. Và quan trọng hơn là em ấy mới 15t9tháng thôi ạ😏😏😏😏😏

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Phải chi đẹp trai t ko tức. Đmn nhìn hỗn làm.

Bởi Trân Trần vào lúc 20/8/2019

Yêu nhau đi đà lạt auto chia tay 😑😑😑

Bởi Thúy Liễu vào lúc 20/8/2019

Nhìn hình, có vẻ cô này là người control anh này.. Đoán vậy.. 🤔 Thôi.. Cái tuổi này yêu đương ở thời ông bà chúng ta thôi. 2019 mà tin vào tình yêu hoc sinh thì ngây thơ lắm..té nhìu vào để nhìn vào cuoc đời này rõ hơn, em nhé.. 😁

Bởi Mimi Vu vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Trang haz đọc buồn quá bạn ạ

Bởi Nguyễn Nguyệt vào lúc 20/8/2019

Trần Định

Bởi Thy Thy vào lúc 20/8/2019

Lam Phương

Bởi Ái Vân vào lúc 20/8/2019

Hoàng My à e add vợ nó, add nó. Trc e vì nó mà phải ăn mặc đúng kiểu kín cổng cao tường, ctay phát e chơi quả mát mẻ, bikini đi biển luôn. Hắn sợ hắn unf luôn c à 😆😆

Bởi Zịt Zịt vào lúc 20/8/2019

Chả nào mỗi lần t thấy con Nhi này đăng hình người yêu nó lên toàn che mặt..giờ mới biết là đi giật bồ người khác

Bởi Hoàng Yến vào lúc 20/8/2019

Milee Lee lên top đã 🤣

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Lưu Thị Bé Duyên

Bởi Ái Vân vào lúc 20/8/2019

Cho e link còn phò bé nhỏ đê chị e ê

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Uổng là uổng 6 năm thôi

Bởi Vy Vy vào lúc 20/8/2019

“kẻ phản bội người để đến với ta, chắc gì sẽ không có ngày phản bội ta đến với người khác” Chân lý hồi xưa học được trong Thần Đồng Đất Việt đó mn 😂😂

Bởi Hoàng My vào lúc 20/8/2019

Dạo này phò nhiều lắm mà phò gio mặt dày lắm đéo có liêm sĩ đâu. Nó còn lên giọng dạy đời lại mình moi ghê.

Bởi Lumnar Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Quynh Trang Nguyen Hứa Hồng Hảo

Bởi Dieu Nguyen vào lúc 20/8/2019

Phương Phũ Phàng vậy mà viết dài quá. Văn chương lai láng 🤣🤣

Bởi Như Ý’s vào lúc 20/8/2019

Đương Hoàng zụ này

Bởi Vinh trần vào lúc 20/8/2019

Zịt Zịt đồ ác độc 🤣🤣🤣 cno chắc ngày đêm đay nghiến nhau lắm ấy :)))

Bởi Hoàng My vào lúc 20/8/2019

Sđt nó đây

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Nhật Thanh@nhật ở đồng nai nè koi quen hơm :))

Bởi Bạch Mi vào lúc 20/8/2019

Đoàn Thị Thúy Hiền hình chụp chị Hiền với con tuesday kìa, nhìn mặt giống nhau

Bởi Thư Anh vào lúc 20/8/2019

Nó khóa fb rồi nhưng vẫn dùng mess nhen

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Mai Anh t đọc hết r. Con Tuesday ở CM🤣

Bởi Hồng Nga vào lúc 20/8/2019

Tội ghê. Thôi bỏ đi mà làm người em ah

Bởi Ann Tran vào lúc 20/8/2019

Đùa chứ nhìn thằng này có đẹp trai đâu nhỉ 🙄

Bởi Nguyệt Hồn vào lúc 20/8/2019

Dài quá.không đọc hết. Nôm na yêu đừng yêu quá lâu,đừng đụ quá sớm.

Bởi Lỗ Thâm vào lúc 20/8/2019

Hoàng Yến cho e xin link phò đê chị iu

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn ahihi

Bởi Minh Huyền vào lúc 20/8/2019

Minh Minh lên nào 🤪

Bởi Milee Lee vào lúc 20/8/2019

Mũi bạn nam là dáng mũi không tốt, để bạn ấy đi đi

Bởi Hàng Lam Dương vào lúc 20/8/2019

Vào đây mới zui nè cm

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Diễm diễm đọc đi nè 😂

Bởi Thảo My vào lúc 20/8/2019

Ngọc Trang yêu nhau 6 năm, ở vs nhau luôn nhưng chưa cưới. Thằng kia có mới nới cũ. Lựa chọn con bồ sau, còn giúp con đó học lõm cách bán đồ của chị này và chị gái lên viết 1 khúc vậy chứ đa số toàn a ấy yêu em nhiều lắm, a ấy là thanh xuân và cả cđ em,….

Bởi Hồ Ngọc Bích Tuyền vào lúc 20/8/2019

Nó khóa fb rồi, nhưng vào mess tìm sẽ có nha

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Vân Anh Tạ Thị Thu Trang

Bởi Hai Yen vào lúc 20/8/2019

Mun Trần cho em ké với

Bởi Nhi Trịnh vào lúc 20/8/2019

=)) kiểu kể quãng 6 năm hp bên nhau á. Xong mới chốt hạ thằng ml nó ngoại tình

Bởi Phương Phũ Phàng vào lúc 20/8/2019

Dạo này ngoại tình với người thứ 3 đang hot nhỉ 😌😌

Bởi Nguyễn Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Thanh Thương tóm tắt là ngoại tình chứ t để ý mỗi cái Kinh tế đối ngoại với Đức Linh chứ dài thiệt

Bởi Phan Thị Tuyết Nga vào lúc 20/8/2019

Y con bóg log xuyên , đm đã 6 mà nhân cách còn như lol , thứ hãm lol gặp thứ nứg lol 😏😏, cặp bầy trùg 😏😏

Bởi Móm PT vào lúc 20/8/2019

Khánh Linh : có link fb con kia k bạn ơi vào đó chửi 😂😂

Bởi Lê Nguyễn Loan Giang vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong thahs nha

Bởi Diệu Liver vào lúc 20/8/2019

Minh Trí hóng hớt nên vẫn đọc hết

Bởi Sầu Ngáo vào lúc 20/8/2019

Hoàng My e còn bảo hắn là làm bb nhớ, hắn đồng ý thế là đêm nào e cũng nt, vợ hắn biết nên ghen ác lắm c à, cuối cùng chặn e rồi. Từ đó e kệ luôn 😆😆

Bởi Zịt Zịt vào lúc 20/8/2019

Thùy Nhung van sự tuỳ duyên v

Bởi Võ Bích Thảo vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh ủa nó rõ ràng biết nta còn đang quen mà vẫn dúi cái lồn zô mỏ thằng này quài thì đéo phải tuesday thì chứ là gì hỉ??

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Nhi Trịnh ối dồi r ai nt vs nó chưa c

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Cụ Thâm nói chí phải,chí phải

Bởi Lỗ Thâm vào lúc 20/8/2019

San Suboi tự nhiên đọc đến đoạn thằng kia nó bênh con 4 thấy đau thay cơ

Bởi Trương Hạnh vào lúc 20/8/2019

Noo k phải bắt cá 2tay đâu. Mà có tao nữa, nhưng tao thì tao biết nó vs tao chỉ qua đường nên tao k bận tâm, sẵn đây tao phốt lun thôi. Tao vs nó còn có clip.

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Căn bản là ng cũ k xinh bằng ng mới và thằng kia là thằng k ra gì nên v, chốt hạ câu, thời gian sẽ chữa lành mọi thứ loại k ra gì k nên tiếc

Bởi Nguyễn Thị Ngọc Minh vào lúc 20/8/2019

Phương Thảo chuẩn. Mối tình đầu của t cũng dậy. Và t bắt đầu tởm thằng lone đó khi nó có vợ mà dám nói nhớ t. Kể cả nó còn quen con khác nữa. Lúc đó t mới ngĩ. Ôi t may mắn thì k phải lấy thằng này

Bởi Hòang My vào lúc 20/8/2019

Má ơi cười tụt lol con phò này thử dùng nick thật mà đăng xem nào.xem có quay vào ô trúng thưởng combo axit với cạo đầu của vk bồ nó ko nào. Khiếp đừng nick ảo mới dám to mồm vậy thôi này phò kém sang chứ cao cấp mẹ gì

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Bước qua giai đoạn này thì thanh xuân mới bắt đầu . đừng vì thứ k đáng mà bỏ đi nhiều điều tốt đẹp. Đàn bà nhấc lên được bỏ xuống được mới là bản lĩnh

Bởi Nguyễn Thị Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Dmm thâm hơn cà khỏi vại. Mà tao thích á. Thứ thù lâu nhớ dai như tao thích quật dai😁😁

Bởi Hoang Chigiang vào lúc 20/8/2019

May chưa cưới.cưới ve còn khổ hơn

Bởi Huyentrang Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Vi vô để còn cmt chê văn vẻ người khác chứ =))))))

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Hồ Ngọc Bích Tuyền cám ơn chị đã tóm tắt kkk

Bởi Ngọc Trang vào lúc 20/8/2019

Nga Tố ui thằng này đem chym đi muôn nơi lun hả

Bởi Phạm Dương vào lúc 20/8/2019

Tks người ae đã khen

Bởi Lỗ Thâm vào lúc 20/8/2019

Mun Trần em chưa có link để nhắn😭

Bởi Nhi Trịnh vào lúc 20/8/2019

Nhổ bãi nước bọt vào mặt nóooo. Bố tổ sư cụ th mat lon có dấu.

Bởi Phương Hà vào lúc 20/8/2019

Nồi nào thì úp vung đó, mây tầng nào thì gặp tầng đó. Tầm của chị là ở trên cao, nên ko hợp vs thằng chó đó. Cứ coi như 6 năm chị đạp phải cức. Đứng lên rửa chân, tắm rửa sạch sẽ, mặc 1 chiếc váy, tô 1 ít son, bước ra đường, dòng đời nhộn nhịp chẳng ai vì ai mà đời dừng lại. Tương lai ngày mai của chị sẽ rất tươi sáng

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Ngọc Bích

Bởi Nhý Nhố vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng đuỹ này bóng vl

Bởi Le Ngoc Ngan vào lúc 20/8/2019

Như Như m đọc đi

Bởi Pea Chan vào lúc 20/8/2019

T đi lụm lặt cmt đo . Nó thả thính cũng k ít ng đâu

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Minh Minh Đm vậy mày là con thứ wed hay thurs hay fri :v

Bởi Quang Tran vào lúc 20/8/2019

Nga Tố thì bảo số của thằng kia mà…nếu đúng thì thằng đó mới là tội đồ…

Bởi Hiep Bobo vào lúc 20/8/2019

Thanh Tâm bạn P này học lớp kế t nè m.. lúc t cho hình m coi bảo 2đ này hp á, giờ thì n.á.t 😂

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc đéo muốn Khẩu nghiệp nữa . stop

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Ngọc Lan 🙂

Bởi Miểu Lan vào lúc 20/8/2019

Nhi Trịnh dồi ôi đau lòng, ngứa mỏ quá mất thoi

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Co đứa nao bất man vs cách viet ko dấu cua chủ thot như tao ko 😒

Bởi Cường Hoàng vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn Loan Giang nó khoá rồi chứ ko tôi cũng chẳng im lặng đến thế :))

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Nyc đẹp gái thế ko yêu đi quen con xấu quắc

Bởi Lem Thi vào lúc 20/8/2019

Đoàn Thị Thúy Hiền tao thấy giống, chắc tại thằng này quen mặt nyc rồi nên nym phải nét nét vậy nó mới quen :))))))

Bởi Thư Anh vào lúc 20/8/2019

Cường Hoàng có.câu cú lủng củng quá nên đọc k hết nổi

Bởi Thảo Phạm vào lúc 20/8/2019

*Khi mà e đổ vỡ, a chông chênh chúng ta đã tìm được nhau* – Tìm được cái lol chứ tìm, chông chênh chứ có phải ctay đéo đâu mà bày đặt văn thơ :))

Bởi Mai Ngân vào lúc 20/8/2019

Mai Nhi nhờ m nên t ms biết nè :)))

Bởi Trịnh Lý vào lúc 20/8/2019

ở quê tui đó mọi người ạ

Bởi Toàn Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc để t cmt đúng với tinh thần hội khẩu nghiệp là ” CHỊ NÀY MAY MẮN VL CHỨ LẤY CC DỠM NÀY VỀ THÌ DĂM BA HÔM LẠI THÊM CÁI SỪNG, LÚC ĐẤY BỎ NÓ THÌ MANG TIẾNG GÁI CÓ ĐỜI CK”

Bởi Nguyễn Thị Trúc Vy vào lúc 20/8/2019

Mun Trần em cũng ngứa mỏ quá rồi😭

Bởi Nhi Trịnh vào lúc 20/8/2019

các ce hãy vào fb của chính chủ để động viên b ấy vượt qua https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1220457091460219&id=100004878187193

Bởi Cá Voi Vợ vào lúc 20/8/2019

Có khi nào tuần sau 2 đứa lại quay lại vs nhau như k có gì k nhỉ

Bởi Thế Hưng vào lúc 20/8/2019

Oanh Kiều nói chung là ai bên cạnh lúc khó khăn, không xu nào trong túi thì đều thiệt hết. Vì khi có tiền rồi ng ta sẽ đi tìm ng con gái khác. Mà trong đầu họ còn nghĩ sẽ tìm đc ng hơn ng trc cơ :))) Tham hết phần thiên hạ. Mà các zai sai quá, đời nào có như mơ

Bởi Tuệ Phương vào lúc 20/8/2019

Từ khi vào hội t lại thích đi thả haha vào mấy cặp đôi chia tay nhé :))) . giờ mỗi việc đi cà khịa với chửi mướn là vui vc cm ạ . yêu đương gì tầm này kkk

Bởi Phúc Ca Ca vào lúc 20/8/2019

Ng Quynh nhờ bài này t có thêm động lực ghét trai trường này :)))))

Bởi Đan Thy vào lúc 20/8/2019

Lỗ Thâm cảm ơn đã tóm tắt

Bởi Ninjin San vào lúc 20/8/2019

Nhi Trịnh haha để hóng tiếp

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Hoàng Hằng bạn tui ơi hâhhaha 🤣🤣🤣🤣

Bởi Lê Ngọc Trang vào lúc 20/8/2019

Có kp luôn bat

Bởi Ng Quynh vào lúc 20/8/2019

Con giap 13 là ngừi từng trải,đã bị qua tay rồi mới tới thằng này,bit cach phục vụ, hãy nghi thoáng tich cực hơn chut , là may mắn chua cưới và chưa co con ,ko thi gai 1 đời chồng và ôm con khoc

Bởi Yunna Yunna Điệp vào lúc 20/8/2019

Thảo Phạm 😒 1 là full dấu để đọc, 2 là full ko dấu để còn biết là ko đọc, ai dè nửa dấu nửa ko làm ae bất mãn vcn

Bởi Cường Hoàng vào lúc 20/8/2019

Tao k tin ” rót mật vào tai” cho tới khi tao gặp nó. Mỗi câu nó nói ra rất chân thành.

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Thanh Tuyềnn =))

Bởi Mary Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thanh Hồng Phan :)))

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Nhý Nhố c này kể dùm t luôn nè m

Bởi Ngọc Bích vào lúc 20/8/2019

Yến Lữ Phúc này dù răng ko thưa nhưng vẫn sống hỗn làm :))))

Bởi Ti Ti vào lúc 20/8/2019

Lấy nhau mười mấy năm mấy mặt con ra còn chia tay ầm ầm ra nói gì mới chỉ yêu.yêu Cứ phải qua vài mối tình,đầu nhú nhú tí sừng đã rồi mới trưởng thành hơn được

Bởi Vũ Thành Công vào lúc 20/8/2019

Lương chưa đc chục tr mà tranh giành làm méo gì, đẹp cũng chả đẹp, bỏ là vừa

Bởi Ánh Hồng vào lúc 20/8/2019

T bonus cho cái ảnh :))

Bởi Mai Ngân vào lúc 20/8/2019

Tao đọc mà tao tức á

Bởi Cao Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh đéo muốn khẩu nghiệp thì đừng cmt, bênh vực phò có 2 loại nha! Loại 1 là khách hàng Loại 2 là cùng hành nghề nha 😉

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Trà làm bài c êii😂

Bởi Ngọc Lê vào lúc 20/8/2019

Mun Trần tìm trên mess ra nè chị ơi

Bởi Nhi Trịnh vào lúc 20/8/2019

À hình như thấy tag mà chua coi Dung Pham ahihi

Bởi Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Trương Hạnh nhiều khi nghiệt ngã lắm em

Bởi San Suboi vào lúc 20/8/2019

Dung Lâm phò cao cấp hàng hiệu kìa gái ơi,cười xỉu

Bởi Kiều Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Dăm ba lần khóc … vài ngày đau khổ … rồi sẽ quên thôi … mạnh mẽ lên

Bởi Chy Chy vào lúc 20/8/2019

Mary Nguyen thấy ớn v =)))

Bởi Thanh Tuyềnn vào lúc 20/8/2019

Unf lẹ

Bởi Đan Thy vào lúc 20/8/2019

Không hẳn là lỗi do người thứ ba hay do ny bạn. Nguyên nhân chính là tình cảm giữa 2 bạn đã nhạt trước đó rồi, do bạn không nhận ra thôi. Ko yêu bạn nữa thì sẽ yêu người khác thôi, nhu cầu cảm xúc mà. Mong bạn sẽ suy nghĩ khách quan để thấy nhẹ nhàng hơn. Ý kiến cá nhân.

Bởi Nguyễn Uyên vào lúc 20/8/2019

Dung Lâm đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra dc gái à

Bởi Kiều Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Cho xin hinh với kiếm quài k thấy

Bởi Phạm Dương vào lúc 20/8/2019

Ly Hà đọc xong ngẫm lại muốn cười quá

Bởi Thái Mỹ vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Trúc Vy kkk lại còn đéo bằng cc silicon nữa chứ … thôi mua đồ giả về chơi cho có ý nghĩ hơn là chơi cc này k biết lại lây bệnh lậu k

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Nguyên Nhật Quỳnh lại là du lịch đà lạt

Bởi Thao Thao Thao vào lúc 20/8/2019

Nhi Trịnh e khẩu nghiệp ch

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Thanh Trúc con tiểu tam gần nhà e hahahha

Bởi Hiền Rice vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc =))) chó cứ sủa người cứ đi

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Èo. Rất là muốn nhẫn nại đọc hết nhưng đc nửa là chịu r. Chủ thớt này viết câu gì lủng củng, lộn xộn quá zậy! Đọc xoắn hết cả não

Bởi Hiền Trang vào lúc 20/8/2019

T dô fb th đó đọc cm mà t mắc cười quá. Công nhận hội mình lớn mạnh thật.

Bởi Vân Vương vào lúc 20/8/2019

Đù, 1 năm yêu mà k đả động đến cưới thì next mẹ nó cho rồi. Đấy là quen chơi chơi chứ đ nghiêm túc đâu :)))

Bởi Ánh vào lúc 20/8/2019

Mai Ngân y no la thằng này thế vô luc no chia tay buồn bã,sao ko nghi 6 nam voi 4 tháng ,chắc hp về sau

Bởi Yunna Yunna Điệp vào lúc 20/8/2019

Vân Vương có thể cho t cái link dc hok bạn hiền

Bởi Thanh Tâm vào lúc 20/8/2019

Sừng càng dài thì càng trưởng thành e ạ. Nghĩ thoáng lên. :))))

Bởi Thêu vào lúc 20/8/2019

Thu Lê Thị Hoài thú vị quá đi

Bởi Bảo Châu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên Thế người thứ 3 biết nta có ny r vẫn cố lao đầu vào là vô tội hả bạn. Nhạt bh chia tay hẳn hãng hay còn vẫn là ny của người khác mà vẫn đâm đầu vào là quá sai 🙂

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Ninjin San về chuyện tình cảm.t từng đi tư vấn giúp đỡ rất nhiều người.nhất là tụi nhỏ mới lớn.😁

Bởi Lỗ Thâm vào lúc 20/8/2019

Mọi người tóm tắt dưới cmt giúp e nhé.

Bởi Trần Ri Na vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên :)) ủa thế chen chân vào xong đến lúc biết chuyện thì chấp nhận cho cno dễ vậy à

Bởi Quỳnh Khánh vào lúc 20/8/2019

Mun Trần khoá fb r nha

Bởi Hoàng Yến vào lúc 20/8/2019

Hạnh Nguyễn hặn tóm tắt lại giùm c đi

Bởi Thiên An vào lúc 20/8/2019

Huệ Nt dữ sao hông

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Kiều Nguyễn hết yêu nên đòi cưới :)))

Bởi Dung Lâm vào lúc 20/8/2019

Yunna Yunna Điệp t đang cà khịa :))

Bởi Mai Ngân vào lúc 20/8/2019

6 năm k bằng lol 4 tháng đó m

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Ai tóm tắt cho em với :(( huhu lười đọc mà vẫn muốn hóng dramma

Bởi Nguyễn Bảo Hân vào lúc 20/8/2019

Ninh Ninh Thanh Huyền Thiên Thượng Hồng Phi Vũ Duật Tề Nam đọc cmt này giải trí nè

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Hân thà đm no tl ngta la ko biêt chưa ct t còn tạm thay nó đàg hoàg, đm tl như căn đít, đúng là 2 bãi cứt dính chùm

Bởi Thanh Tâm vào lúc 20/8/2019

Nga Tố sao k quăng link cho dễ zô, t tìm k đc

Bởi Thanh Hồng Phan vào lúc 20/8/2019

Chỉ vì em yêu và vui buồn vô cớ là lá la. Haiz ya đời là bể khổ, chơi les đi chị êi, chơi les k sợ đau khổ nhe chị

Bởi Vo Ngoc Tram Anh vào lúc 20/8/2019

Quang Trịnh

Bởi 이은재 vào lúc 20/8/2019

Do cái bản chất mà ra thôi chứ sao lại đổ lỗi cho người con gái :)))) có mấy thằng cặp bồ với mấy con nhìn mặt tởm vl còn con người yêu xinh vl đầy ra kìa :))))))

Bởi Nguyễn Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Xin phép chửi vào mặt anh ấy ạ

Bởi Hương Thanh vào lúc 20/8/2019

Đm ko share đc bài hả . T đọc mà muốn điên lên đó

Bởi Ngọc Maii vào lúc 20/8/2019

Nhật Vy có bồ là lỗi thời :)))

Bởi Phương Nghi vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi s k hú c đi đánh sml nó kkkk

Bởi Huệ Nt vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên nhạt là được bắt cá hai tay, định lí này ở đâu:))

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Tao đang buồn đây, tao nhận đổ vỏ mọi hình thức

Bởi Tran Mjnh vào lúc 20/8/2019

Hiền Trang tóm tắt là c này quen thằng này ( thằng này nhỏ hơn c này 2 tuổi) c này bỏ hẳn 1 năm học sau khi tốt nghiệp để ở lại với thằng này vì sợ yêu xa này nọ nên ở lại vì thà xa 1 năm chứ không xa 2 năm, dành cả thanh xuân cho thằng này mà nó lại cắm chị này cái sừng siêu to

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Anh ấy thật là nghiệpppp!!!! Chúc nghiệp quậtttt !!!!! Trời ơi thớt đẹp gái v màaaaa

Bởi Bạch Hà vào lúc 20/8/2019

Thiên An yêu 6 năm bị cắm sừng 4 tháng trên bài là fb con phò

Bởi Hạnh Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu tl lại . Cứt chị ĩa ra e có thấy ngon k e , cái của chị sài chán rồi thôi nhường cho e chơi … mà đéo biết e chơi có lâu hơn chị không chứ chị lại sợ nó thấy lol lạ lại bỏ cái lol đại trà như e ,

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Thanh Hồng Phan chờ tí

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên thay noi la con kia nghe thang nay noi chia tay roi ,nen moi quen,và lỡ cho quốc rồi ,moi bit thằng này lừa dối trong luc chua kiem đc thằng khac thi sao mà buông thang nay 😂

Bởi Yunna Yunna Điệp vào lúc 20/8/2019

Mày may mắn đấy. Chứ cưới về rồi lại khổ đến mức chết thật ấy. Thứ cặn bã ấy tiếc gì mậy. Nồi nào vung nấy

Bởi Diễm My vào lúc 20/8/2019

Mai Yến địt mẹ lý do của bọn hay đi cướp Ck đấy mày

Bởi Vũ Duật Tề Nam vào lúc 20/8/2019

Viết câu thì có dấu câu thì không :)) có đứa nào như t chỉ đọc đoạn thằng kia phản bội ko =)))

Bởi Trần Ngọc Thúy vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Trúc Vy gặp mấy thằng lol này thôi trên lol gác bếp còn ý nghĩa hơn

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Tấn Đạt trai bây giờ diễn đạt quá m. Chơi 1c lâu qá nó chán thôi

Bởi Meo Meo vào lúc 20/8/2019

Hạnh Nguyễn 😪😪😪 mệt lòn nhờ

Bởi Thiên An vào lúc 20/8/2019

Thanh Hồng Phan https://m.facebook.com/comment/replies/?ctoken=333201260718742_383574079014793&ft_ent_identifier=333201260718742&gfid=AQCewZnWVvRL0XlA¬if_t=feed_comment_reply¬if_id=1566305908351850&ref=m_notif

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/HoangMinh2404 :))

Bởi Minh Anh vào lúc 20/8/2019

Huệ Nt t chửi con ml đó thì thằng ml đó cho luôn sdt và địa chỉ cty t cho mẹ con đó gọi luôn. Tin đc hôn

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Cẩm Vân

Bởi Minh Anh vào lúc 20/8/2019

Đây nhá

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Có cái đ ji đâu mà phải chết nhỉ? Con ng có 1c mạng thôi, sống để mà hưởng thụ Đàn ông trên thế giới có vài tỉ thằng, tha hồ lựa chọn. Việc đ ji phải vì 1 thằng mặt xấu, tâm địa bẩn thế kia mà làm khổ bản thân Còn trẻ thì chăm sóc bản thân đi, sống sung sướng hp vào để mà cười vào mặt chúng nó Buồn tủi làm đ ji mãi để chúng nó có dịp hả hê

Bởi Huệ Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Vânn Khánh chị ơi mình nói nhỏ nhẹ cho nhau nghe thôi chị nha. Chị chuyên văn ạ? Chị chê văn người khác thế này thế nọ ba má nuôi ăn học tốn cơm vậy chị có xem lại mình hong ạ? Em bảo có sao phốt vậy để trả lời cho câu nói “Vào đọc cmt cũng k có gì to lớn là bao” của chị ý. Chị hỉu hong? Lúc chị đi học ba má chị nuôi chị bằng cháo nên không tốn cơm ha. Còn chị bảo khẩu nghiệp nhưng đéo phải chuyện gì cũng khẩu được. Thế cắm cho chị cặp sừng chị lại chả điên hả =)))) Đấy. Vấn đề nằm ở đấy chị lại lái sang câu văn của người ta =))) Đâu phải ai cũng hoàn hảo? Dở văn thì giỏi cái khác mắc mớ gì lôi ba má người ta vô đây? Đâu phải ai cũng chuyên văn như chị haaaa. Mà chuyên văn nhưng không biết phân tích =((

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Ngoc Han Nguyen Hải Anh Hoài Trân Nguyễn haiz, đời ko như là mer

Bởi Binhnhi Truong vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn z thôi đừng có mà ủ rủ nữa.lo mà buôn bán kìa😂

Bởi Bi vào lúc 20/8/2019

TTr Trangg Ừm thì tội có tội. Con kia khốn nạn có khốn nạn nhưng mà yêu nhau từ năm 17 tuổi cộng 6 năm là 23 tuổi mà hết cả thanh xuân ghê quá. Đời cònnnn dàiii thườn thượt.

Bởi Na Vi vào lúc 20/8/2019

Mun Trần em đã khẩu nghiệp xong🤣

Bởi Nhi Trịnh vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Thúy t đọc mệt quá 😂

Bởi Thảo Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thằng lol khoa nick r

Bởi Noon Trần vào lúc 20/8/2019

Yunna Yunna Điệp bài gốc của bạn kia khẳng định con người thứ 3 biết thằng này đang yêu thớt nha 🙂

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Trời ơi tưởng gì nyc của t giống hệt m vậy đó đấy chúng nó đám cưới rồi, đời mà hết duyên thì thôi tiếc nuối cái gì

Bởi Phạm Vy vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi kkkkk chơi cẩu z

Bởi Huệ Nt vào lúc 20/8/2019

Minh Anh fb ai đây m

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Binhnhi Truong mới đọc xong hihi

Bởi Hải Anh vào lúc 20/8/2019

nó khoá fb òi nhưng ace yên tâm, em đã kịp chụp lại sdt nè hjhj

Bởi Huỳnh Hoàng Hân vào lúc 20/8/2019

Thời giờ không gì là chắc chắn

Bởi Phương Liên vào lúc 20/8/2019

Tìm đi cậu 😂😂😂

Bởi Vân Vương vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc Member siêu có tâm đây r. Tks u nhé 😘

Bởi Hiền Trang vào lúc 20/8/2019

Thảo Nguyễn thề chán ko đọc ý t lướt qua thôi :))

Bởi Trần Ngọc Thúy vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Châu đéo biết phân biệt đúng sai,

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Đọc mệt vl , ráng tua tới khúc gây cấn

Bởi Ut Ngoc vào lúc 20/8/2019

Võ Thị Thanh Bình dô hình ảnh đi sẽ bất ngờ vcl ra haha

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Minh Anh link thằng bồ con Nhi 🙄

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng này đểu vcl

Bởi Nguyễn Lam vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Ánh Hồng e nghĩ chửi vz còn nhẹ á c………..😅thôi e ko nghiệp nữa cơ mà e ko hiểu sao sinh ra những loại ng như những thằng này…….thua con thú

Bởi HT Nhàn vào lúc 20/8/2019

Meo Meo ê mày hông có làm Túesday nha!! T méc mẹ đó.😌

Bởi Huỳnh Tấn Đạt vào lúc 20/8/2019

K hẳn cái lol

Bởi Phạm Linh vào lúc 20/8/2019

Mai Yến đéo hỉu s mà nó k biết ms lạ bạn ha, nc ngộ lắm

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

“Lm ngta chán” eo ôi con ng chứ có phải đồ vật đâu mà chán =))) Phát ngôn gì như đồ bỏ đi v ? 🙄🙄🙄

Bởi Mê Muội vào lúc 20/8/2019

Vô xem chửi cũng đc mà nghe sướng tai vl 😂😂😂

Bởi Tùng Thảo vào lúc 20/8/2019

Trần Ri Na chịu khó lướt cmt đi bà ơi có người tt rồi á

Bởi Lê Linh Thanh Nhã vào lúc 20/8/2019

Mai Yến thế à , chỉ đọc trên đây , chua đọc bên kia 😑

Bởi Yunna Yunna Điệp vào lúc 20/8/2019

Đinh Hậu 👖 ai nói e đâu e

Bởi Nhung Trann vào lúc 20/8/2019

0927111271 sdt tml đó nha mọi ngừoi

Bởi Phu Nguyen Van vào lúc 20/8/2019

Huệ Nt giờ quay lại bảo lúc đó chỉ là hiếu thắng hiếu kì của 1 thằng đng ông ngu muội, trời đụ, chc t tin 😌

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc có dc mấy cái lồn mà khoe quài vậy cưng. Một lũ hùa không gọi là chó thì gọi là gì 😅

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Hồng Nga hời Tuesday ở khắp mọi nơi

Bởi Mai Anh vào lúc 20/8/2019

Anh Anh Nguyen đay là trang tuyển sinh . :))

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Thớt viết dài dòg qá😢

Bởi Minh Đan vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên ok cứ cho là tình cảm nhạt dần đi nè. Nhưng làm người thì cũng phải có liêm sỉ với lương tâm chứ. Đéo yêu nữa thì nói thẳng đi chứ làm lồn gì chơi cái trò cắm sừng kiểu đó? Còn m nói không phải lỗi do con tuesday à?! Ủa chứ biết người ta chưa chia tay người yêu mà vẫn cứ bê lồn dâng tới miệng là đúng hả? Ngộ nghĩnh nhỉ lạ lồn nhỉ 🙂. T đọc mà t tức á.

Bởi Ninh Ninh vào lúc 20/8/2019

Trúc Ngân má đọc đc hết văn vẻ của bà này tao cũng phục t kiên nhẫn 🙂 thời đại này yêu đương làm đéo gì cho mất thời gian = ))))) nhờ

Bởi Phương Thảo Trần vào lúc 20/8/2019

Ngọc Ngọc vào mà xem

Bởi Tuyết Lan vào lúc 20/8/2019

La Anh Huy vô khẩu nghiệp m ơi

Bởi Li Li vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh mình t không biết phân biệt đúng sai, chỉ thấy ai cũng chửi m. Lêu lêu.

Bởi Trần Ngọc Châu vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Giao đm nc y hệt kkk

Bởi Ngọc Trần vào lúc 20/8/2019

Tao vô chữi dc mấy câu , hã dạ ghê :))))

Bởi Anh Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Đã trải qua !

Bởi Hà Lê vào lúc 20/8/2019

Hiền Trang à mà con tuesday nó biết chị này còn quen mà vẫn chen zô :3

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

có nhửng thanh thiếu niên chờ người khác sơ hở là,,,à mà thôi

Bởi Jackboy Nguyen vào lúc 20/8/2019

Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi đây mà 😊. Thôi bạn ơi đời có vay có trả nó bạc với mình sau này nó sẽ bị bạc hơn gấp trăm lần. Mình chỉ khuyên 1 câu, yêu nhưng đừng tôn thờ nó quá. Mạnh mẽ lên làm lại từ đầu nhé

Bởi Emily Rose vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Châu :)) tự coi lại nhân cách đi

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Nên cảm thấy may mắn c ạ. C từng hi sinh quá nhiều cho 1 ng, dành cả bản thân cho 1 ng. Từ bỏ mọi thứ ngoài kia cũng vì 1ng. Vậy thì giờ đây, c sẽ đc tự do sống cs dành cho c. Được làm những gì trc kia c chưa từng, được yêu bản thân và qtam gđ nhiều hơn. Mạnh mẽ và sẽ vũng vàng hơn trc mọi cay đắng cs này. Khi mất đi thứ cho là qtrong nhất, cho là hơi thở sự sống đã từng thì tự khắc bản thân sẽ cứng cỏi mãnh liệt và sống cđ tốt hơn thôi c. E tin c sẽ tìm đc hp mới, đc thuơng yêu, được nhận lại nhiều hơn những gì c từng cho đi. Người thứ 3 chỉ là cái cớ, nếu đủ cần nhau thì chẳg gì lay chuyển đc. Thật tốt vì nhận ra sớm! 😊

Bởi Nguyễn Xuân Thắm vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong bạn bè tốt khuyên răn thì éo chịu sáng mắt ra

Bởi Võ Thị Thanh Bình vào lúc 20/8/2019

nhá banh cl nó

Bởi Như vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Hoàng Hân đậu phộng, t k nghĩ tới khúc này luôn á, thật là thâm

Bởi Thanh Hồng Phan vào lúc 20/8/2019

thg Phúc nó khoá fb r các anh chị ạ

Bởi Nguyễn Thu Trà vào lúc 20/8/2019

Nhi Lê Thái dài quá ;)) thằng này đi đá phò hả.

Bởi Như Yến vào lúc 20/8/2019

Chắc đang khóc 😢

Bởi Chang Chan vào lúc 20/8/2019

Haizzz nói chuyện giống con người tý đi gái. Tức gì đâu à

Bởi Vũ Duật Tề Nam vào lúc 20/8/2019

Ninh Ninh thấy mấy mẹ cmt ngu mún vả mỏ lồn gê

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Huyền đọc mà tức á, thằng chó 3 que, khốn nạn đội phò lên đầu, sống làm gì cho chật đất

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Mun Trần lúc thằng kia gọi đt nt cho bạn Hiền kia chắc con ml four ko biết chắc nói vô lý vcl

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên ủa lạ ha nhạt đéo biết đường nói à ? Nhạt thì chia tay

Bởi Vân Nhi vào lúc 20/8/2019

Đây là lúc bạn thấy dc tầm quan trọng của việc học Văn. Nhỏ ko học Văn, lớn lên muốn viết bài bóc phốt ng yêu cũ cũng không xong …

Bởi Lê Tưởng Dung vào lúc 20/8/2019

Vânn Khánh Bạn giỏi vậy ha đm ng ta đang có chuyện ng ta viết vậy là oke rồi bạn làm như bạn rãnh háng ngồi viết thơ đâu văn với chả vẻ..

Bởi Thương Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Có 2 thể loại bênh con phò. 1 là đồng loại.2 là khách hàng.

Bởi Mai Đặng vào lúc 20/8/2019

Thy Thy đọc mệt vãi đái

Bởi Trần Định vào lúc 20/8/2019

Kiếp trước sống như lồn kiếp này biến thành Hồ Dương Phúc và Hoài Nhi. Chúc sống với nhau đầu bạc răng long con phò chúa và thằng đĩ đực bóng chó =))

Bởi Hiền Dịu vào lúc 20/8/2019

t cug định nói, đm giống 95% luôn chứ ít đâu ,

Bởi Ánh Hồng vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh có 1 cái lồn à má, hỏi zì ngu dữ vậy!? Chứ hong lẽ má có 2 cái lồn hả? Cái lồn t2 của má nằm dưới cái lỗ mũi với trên cái cằm đúng không???

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh =))) m nói tiếng người nha, phản biệt hay trả lời clq gì á :))

Bởi Trần Ngọc Châu vào lúc 20/8/2019

Nga Nguyễn n méo liên quan đâu nhé🤣

Bởi Noo Trần vào lúc 20/8/2019

Ky Duyen Do Chi Na Nguyen

Bởi Mỹ Tâm vào lúc 20/8/2019

Mai Yến chắc mù, lớn đến đó bê lồn ngủ vs thằng đó mà đéo biết, nghĩ có lạ đời k

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Mun Trần thiệt luôn á. Tức quá tức quá.

Bởi Ninh Ninh vào lúc 20/8/2019

Chắc đổi tên luôn quá. Haizzz

Bởi Noo Trần vào lúc 20/8/2019

K có link à mn T tìm k đc

Bởi Phan Thị An vào lúc 20/8/2019

Đề xuất nhỏ cho chị gái dân chuyên văn. Out hội này đi chị eiii =))

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

mấy chị chửi nhẹ nhẹ thoi chừa đường sống cho nó nha, còn giờ em up sdt nó lên pornhub đây hihi

Bởi Huỳnh Hoàng Hân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phương Thuý thớt nói chuẩn quá 👍

Bởi Linh Bò vào lúc 20/8/2019

Trương Phương Uyên nó khoá fb luôn á

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

t cũng mất 6 năm thanh xuân để giờ sống như con nhím nè.

Bởi Phương Thảo vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phong còn thăng nào dô đây.

Bởi Mỹ An vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Thúy Vy

Bởi Sam Nguyen vào lúc 20/8/2019

Đọc bài của bạn phát mệt 😓😓😓

Bởi Nguyễn Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ân mito còn friend á, add bạn zô đọc chung cho zui hihi

Bởi Ngọc Quý vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc chắc thiếu thốn lắm nên mới khoe .

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Chị Bảy Hiền Lành k có link

Bởi Noon Trần vào lúc 20/8/2019

Như Hảo tốn tiền wifi để đọc mấy cái này thôi sao

Bởi Huyền vào lúc 20/8/2019

Ngọc Lê đang soạn bài bạn êyy

Bởi Trà vào lúc 20/8/2019

Lót dép hóng cái nào. Hahaha

Bởi Hạ Trang vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc :v đúng là thứ kém sang nhở. Sống kiêu hãnh lên các gái ơi, ng k cần m việc gì m phải tiếc 😉

Bởi Hiền Trang vào lúc 20/8/2019

Haiz chia buồn.coi như hết duyên hết nợ.và nó phản bội b thì sau này cũng bị quả báo thôi.b cứ mạnh mẽ lên,sống tốt.Không có tiền mới k sống nỗi thôi.làm đẹp,yêu bản thân,cố gắng làm kím tiền.Cái gi nên xảy ra sẽ xảy ra.và mọi thứ b cứ de tự nhiên.đừng chửi chúng nó làm gì.Không Đáng đâu b !

Bởi Thư Tẽn vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi kkk tin đi cho nó zui, nay đi làm ở đâu r

Bởi Huệ Nt vào lúc 20/8/2019

Nguyên Thảo ơ đm =)))

Bởi Châu Châu vào lúc 20/8/2019

Sẵn cho luôn số con kia đi

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc thứ gì lạ lol em chả làm gì nó chả chửi hay nt gì mà kh biết diễn rồi nói gì với thằng đó á rồi nửa đêm nó thằng đó ib em hỏi có vô zalo nó không có nt nch hay chửi con đó gì không. Đọc tn mà tức thở éo nổi luôn chị à. Má chắc sau này con đó nó có gì chắc thằng này nó kiếm em đầu tiên quá. Em mới bảo là em đâu rãnh lol đâu mà nch vs thứ dơ bẩn đó tụi nó làm gì làm đừng đụng tới em cái nó trả lời là “ em yên tâm đi anh sẽ không để ai đụng gì tới em đâu” 😏😏😡😡

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phong dị đó nhe

Bởi Mỹ An vào lúc 20/8/2019

Trần Tuấn Minh e tin dô chồng e mà

Bởi Thiên Hương vào lúc 20/8/2019

Huyền kk đọc đi

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Châu coi chừng có ngày bị cấm xừng vậy á. Rồi đăng lên chưởi ngta=) chúc mày có kết cục giống chu top

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

oh shit, sao ai cũng ở cái hội nay the:))) tưởng đ có ai mới cmt=)))))

Bởi Nguyễn Phương Thuý vào lúc 20/8/2019

Chị ơi chị đừng buồn, mất thằng mặt lồn đó chị vẫn sống tốt, vẫn làm ra tiền, vẫn xinh đẹp và vẫn còn trẻ, nhưng nó lại khác, nó mất một người con gái tốt vì không biết trân trọng là do nó bị lồn che mắt, nó mới là người đáng thương. Hãy mạnh mẽ sống tốt và chờ tụi nó chịu quả báo chị nha.

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Trần Thanh Thanh

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Huệ Nt t đang q5 nè, bà đang ở đâu. Làm 1 chầu cf gấp để quên nhau mất

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Chị Bảy Hiền Lành oki

Bởi Noon Trần vào lúc 20/8/2019

Đọc xong tao mệt muốn khẩu nghiệp cũng k còn sức

Bởi Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Tội nghiệp quá C ah…mối tình đầu 6 năm thanh xuân coi như trải nghiệm đi C…r sẽ có ng khác tốt hơn bù đắp lại cho C…thương quá hixx

Bởi Rebecca Phạm vào lúc 20/8/2019

Cái khờ dại nhất của người phụ nữ. Là thay đổi tất cả. Bỏ thế giới bên ngoài để chạy theo 1 người. Và cái tồi tệ của 1 thằng đàn ông. Là k biết trân trọng 1 người phụ nữ luôn hết lòng vì mình. Để đến khi mất đi hay đến với 1 người mới. Họ mới nhận ra. Chẳng ai có thể thay thế đc ví trí đó! Ai cũng muốn đc ở vị trí cao nhất khi yêu. Muốn đc cưng chiều. Muốn là tất cả. Muốn là của riêng. Nhưng họ quên mất. Tình yêu là cho đi và nhận lại! Đừng bắt họ phải thay đổi. Mà trước tiên hay thay đổi chính bản thân. Có thay đổi đc vì người mình yêu. Thì tình yêu mới có vị ngọt và trái thơm nhé. Và chẳng phân biệt đàn ông hay phụ nữ đâu. Chỉ đơn giản với 2 từ ” Vì nhau” mà thôi.

Bởi Sói Sung Sức vào lúc 20/8/2019

Huyen Dang nó nói chuyện như rót mật vào tai

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Tấn Đạt ko có dám luôn á :((( sợ nghiệp quật huhuuuu sẽ ngoan

Bởi Meo Meo vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Hoàng Huyên thôi đi hiên.. nay tử vi nói t nên kiêng cử lời nói.

Bởi Nhựt Bông vào lúc 20/8/2019

Như Quỳnh ô thế đm gọi cả tông ti họ hàng mày vào đây chửi nhau với bố mày này. Bố m ko nuốt nổi văn nên đéo đọc bài t chỉ đọc cmt mà chẳng thấy bao nhiêu ng nặng lời nên t viết rõ ‘ đọc cmt k có gì lớn là bao ‘ chứ đéo phải đọc bài viết đéo có gì lớn con mặt lồn mày có HIỂU KHÔNG ? Cmt của ngta đéo đề cập gì t đéo quan tâm mày có bị cắm sừng cắm cặc gì hay ko =]]~ t chỉ tóm tắt là : viết như lồn :)) nhanh và gọn 🤣🤣🤣

Bởi Vânn Khánh vào lúc 20/8/2019

Phan Thị An nó khoá mẹ nó rồi, trời ơi chưa chửi đã.

Bởi Thy Nam vào lúc 20/8/2019

Ninh Ninh con thớt nói dc câu đó, đến lúc nó gặp k biết có nhảy dựng lồn lên không để đó mà chu mỏ nói lời ngu si

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Tuấn Anh Nhat Nguyen ngta cũng 6 năm

Bởi Ngọc Thảo vào lúc 20/8/2019

Trời đựu vậy thằng này bá dơ kinh rồi .

Bởi Phạm Dương vào lúc 20/8/2019

Liên Kim khẩu nghiệp đi bạn

Bởi Phạm Kiều vào lúc 20/8/2019

Đọc bài chả hiểu chuyện gì. Chỉ hiểu là b này bỏ ra 6n tuổi thanh xuân để yêu. Còn thằng kia thì thay lòng đổi dạ. Chuyện sảy ra như cơm bữa ở xhoi này 😨

Bởi Lê Hường vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi kkk dĩ an nek, thích thi nhích liền

Bởi Huệ Nt vào lúc 20/8/2019

Làm như trên đời này hết trai hay sao á? Thêm cái vụ đăng bài kiểu tự hào vc:))

Bởi Kim Cương vào lúc 20/8/2019

Trần Ngọc Thúy dài vl:))

Bởi Hà Linh vào lúc 20/8/2019

Phạm Ngọc Lan giờ t mới biết có đứa đội phò lên đầu m ạ

Bởi Thư Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thằng mặt phụ khoa , đĩ mẹ khóa fb luôn.

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Đặng Khánh Quỳnh tội quá m 😞

Bởi Kiều Phương vào lúc 20/8/2019

Viết có mấy đoạn rối chết bà luôn á thớt Lần sau có gì viết hạn chế icon lại nhé! Chia buồn

Bởi Hà Ti vào lúc 20/8/2019

Quá hay thớt ơi :)))

Bởi Phương Vy vào lúc 20/8/2019

Đm qen cho đã 6 năm vượt qua bao nhiêu khó khăn rồi giờ nói c.t vì ko hợp nhau ,vậy s ko c t từ đầu đi để 6 năm r mới nói hãm ghê . Tình 6 năm cũng đéo bằng con phò 4 tháng .

Bởi Pơ Bếu vào lúc 20/8/2019

Thy Nam tiếc ghê@@ Con đó đăng tus kiểu đấy chả khác gì nó biết tk đó có ny và vẫn cố xen vào v

Bởi Phan Thị An vào lúc 20/8/2019

T đọc mà t nhớ lại giống mối tình cũ t ghê 😂 y hệt y chang y xì đúc luôn. Ng đấy nhỏ hơn t 4t lạn. Nhưng t chỉ 2 năm hơn xíu. Tại mới ctay nên m thấy khủng khiếp và khó chấp nhận, chứ thật ra từ từ cũng quên hà. Cái cũ đi thì cái mới nó đến. Và giờ t sắp sinh e bé và chồng t đẹp trai lắm chúng mày ạ 🤣

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Nhựt Bông lồn má kiêng cử gì :)) chửi nốt hnay mai ăn chay

Bởi Lê Thị Hoàng Huyên vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu thế chúng m ctay chưa … đm lại không để ai đụng đên em đâu … ụ moá đụng vào mà xem t có thuê giang hồ treo lol tụi m lên k

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Bỏ tml đó đi em ơi. Sau này con đó cũng bị bỏ tiếp thôi e.

Bởi Thao Truong vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/HoangMinh2404 :))

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh ủa, mình hỏi thì ngta trả lời, cmt nói ngta thì coi lại mình đã cmt cái gì thì ngta mới nói như vậy nha má

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Tiếp đi b

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Chị hãy nghĩ tích cực lên nè.Tính ra 6 năm so với cả cuộc đời thì may mắn rằng chị chưa cưới thằng ml đó

Bởi Văn Thị Ngọc Linh vào lúc 20/8/2019

Nghe mà tức dùm luôn á bạn ơi :)) Bởi v có bồ giữ cho kĩ chứ ko mấy con phò nó hốt hồi nào k hay. nay nó chiêu trò với bố láo lắm

Bởi Ngoc Hao vào lúc 20/8/2019

Hiền Rice thiệt ha e :v

Bởi Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Chưa lấy nó là may r e gái. Rước nó về mà cái kiểu này mới thốn mới đau. Chúc e hp

Bởi Minh Huê vào lúc 20/8/2019

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=838833266497901&id=100011137065174 link ông bồ của con ml phò đây

Bởi Phương Nhi vào lúc 20/8/2019

Phương Yên dài quá :)))) m đọc chưa

Bởi Tuyết Phương vào lúc 20/8/2019

yêu đương gì tầm này nữa :)) .

Bởi Kim Trần vào lúc 20/8/2019

Như Hảo cho mình biết suy nghĩ của bạn

Bởi An An vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Võ Phương Đài iu e

Bởi Hoài Thương vào lúc 20/8/2019

Hiền Trang vậy mà có đứa cũng bênh vực con phò kia đc đó chế 😞

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu vs bọn này thì cứ mạnh dạn mà chửi , k chửi nó lại tưởng mình hiền mà ăn hiếp

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Trần Định có hinh nude cua thang do do

Bởi Thy Thy vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hân

Bởi Mai Lê vào lúc 20/8/2019

Nhi Trịnh cũng đã khẩu nghiệp xong , để đi xám hối nhẹ cái r quay lại, làm tiếp

Bởi Mun Trần vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh nói hay lắm

Bởi Lan Zu vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/HoangMinh2404 :))

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Con đĩ đó khoá fb rồi hả cả nhà ?

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Huệ Nt chủ nhật đc k, chủ nhật t về đại học nông lâm nè

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Fb thằng đấy

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Thanh Trúc dạ kkkk thấy đăng hình đi du lịch đồ các kiểu ai ngờ đâu hahahah

Bởi Hiền Rice vào lúc 20/8/2019

Tuyết Phương chưa mà thấy Phan Thiết với học trường t nên tag :)))

Bởi Phương Yên vào lúc 20/8/2019

Thương Nguyễn địt bố mày chứ bao nhiêu ng có chuyện ng ta cũng viết 1 bài viết tử tế đi vào lòng ng mày có hiểu ko 🤣🤣 viết mà bao nhiêu ng than vãn ngta lại đéo được ý kiến cơ à =]]~ mày nên nhớ đây là khẩu nghiệp :)) mày có thể khẩu nghiệp ng khác thì ng khác cũng sẽ khẩu nghiệp lại bài viết của mày =]]~ cái kiểu ranhz lồn đi soi cmt ng khác mà soi kiểu k đangs t chửi cả tông ti họ hàng nhà mày ấy chứ ở đó tag bạn bè vào chửi hùa. Bà dí lone vào

Bởi Vânn Khánh vào lúc 20/8/2019

Nói đi nói lại cũng là những lời ngụy biện và đáng giá cuộc sống của kẻ thua cuộc mà thôi , viết ra những lời này ko phải chứng tỏ mình mạnh mẽ mà nó càng chứng tỏ mình yếu mềm mà thôi , mạnh mẽ gì dăm ba câu nói , dăm ba cái tâm sự , mà là phải chịu đựng đc tất cả mà sống tốt hơn người ta kìa

Bởi Đạt Valentine vào lúc 20/8/2019

https://www.facebook.com/HoangMinh2404 :))

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Ái Xuân clm hog tin lun

Bởi Thanh Uyên vào lúc 20/8/2019

Phương Thảo Trần :)) cuộc sống ko lường trước điều gì. Tình yêu có thể đến rồi đi…

Bởi Trúc Ngân vào lúc 20/8/2019

Gặp tao giả bộ không biết. Đêm về 1 đêm nồng ấm cho vài chai bia thêm viên thuốc ngủ sau đó dùng lưỡi liềm phăng bỏ **đi. Rồi coi ai quỵ luỵ xin bên ai. Ra đi trong khí chất 💪💪💪

Bởi Nhiên Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Trân Trang sai chính tả không dấu lum la, làm biếng đọc quá em. Em kể riêng đi.

Bởi Phạm Hoàn Bảo Trân vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm đúng rùi cs mà cư lạc quan lên 😆😆😆

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Gia Nghi khoá rồi có fb con em nó ah

Bởi Thảo Lê vào lúc 20/8/2019

Phan Thị An nó bt mà m, nó còn nt nc qua lại với c kia mà. Cái kiểu nói muốn giọng vào trong mặt. Xuống hình tn mà đọc ấy m. Bên hkn nãy giờ cmt vơi rp muốn sập fb nó nãy giờ, con phò khoá fb lâu rồi. Haiz

Bởi Thy Nam vào lúc 20/8/2019

Thu Quyên mất cả thanh xuân vì một thằng hãm lồn

Bởi Mĩ Hân vào lúc 20/8/2019

Mun Trần mịa tình cảm bao lâu nó đổ cho nhạt,nói nghe mà ức chế

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Tấn Đạt mẹ sẽ tin tao mà :)))

Bởi Meo Meo vào lúc 20/8/2019

Phương Nhi là sao con giáp này cũng có bồ rồi bắt cá à???

Bởi Ngọc Phụng vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Khánh ừm mình từng rơi vào hoàn cảnh này , giống bạn nữ chính này, với số năm tương tự, nhưng mình nghĩ theo cách này , và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhất có thể, kết quả là mình không dính vào cảm giác hận thù và sống thanh thản , hạnh phúc hơn. Người ta có sai là chuyện ngươi ta , mình ko nên để điều xấu từ người khác ảnh hưởng đến mình.

Bởi Nguyễn Uyên vào lúc 20/8/2019

Hjx xin ảnh với thớt ơi

Bởi Phạm Dương vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Như

Bởi Kim Thoa vào lúc 20/8/2019

Thúy Liễu t vs m đi ĐL suốt có ct đâu nào kk

Bởi tuyết Nhung vào lúc 20/8/2019

Cao Trần Kim Anh là s ?

Bởi Lê Huy vào lúc 20/8/2019

Le Thu c nói đúng quá

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Hiền Rice cô gái vàng trog làng sang chảnh :v

Bởi Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

Thảo Lê thế nick con em nó đâu:)))

Bởi Nga vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Linh uh duma thiệt luôn á :)) hồi nhỏ học văn dở lắm mới viết dc zầy

Bởi Tăng Việt Thảo vào lúc 20/8/2019

San Suboi nghe muốn táng ngay cái chảo vô mặt thằng đó á

Bởi Trương Hạnh vào lúc 20/8/2019

May mà m chưa cưới. Bỏ đc coi như giải được nghiệp rồi. M nên thấy may mắn. Còn những con phò trơ trẽn ko liêm sỉ như kia rồi đời cũng k đẹp lên đc đâu m. M cứ sống tốt phần m. Còn phò thì sẽ bị nghiệp quật :))

Bởi Ngô Hường vào lúc 20/8/2019

Võ Thị Thanh Bình nó đó. Hoá trang hơi lạ nên nhìn k ra đâu

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Lê Quốc Khánh thế là yêu một lần là đc r

Bởi Lê Thanh Hương vào lúc 20/8/2019

đuma tao không phải phò nhưng là phò cao cấp hàng hiệu 😐

Bởi Nguyen Anh Thu vào lúc 20/8/2019

Phương Yên ụa pt hả :))) để lưu lại tối đọc

Bởi Tuyết Phương vào lúc 20/8/2019

Đéo muốn khẩu nghiệp. Nhưng nhìn mặt t này là đã thấy nó hãm lol rồi

Bởi Trần Huyền vào lúc 20/8/2019

Nga Tố c này k phải sừng đâu mà thành nhím luôn r. Nó cũng tán e nè mà k dính kkk

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Diệp Thảo ok nhé😂😂😂

Bởi Tú Uyên vào lúc 20/8/2019

Tuyết Phương ô cê haha

Bởi Phương Yên vào lúc 20/8/2019

Trang Võ tưởng mặt giống thôi.. Ai ngờ tên giống luôn 😐😐

Bởi Hồng Thắm vào lúc 20/8/2019

Kiều Kiều Phùng Thắm

Bởi Tâm Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thật ra bây giờ b đau khổ nhưng mà hên là chưa cưới, cưới r mà ng đàn ông như vậy còn đau hơn. Cố lên rồi sẽ qua và sẽ yêu lại đúng ng để trao cuộc đời. Ps: đừng nhắc con trai việc cưới xin, ai thấy m đủ qtrong ngta tự khắc cưới liền ah. Thấy lần nào nhắc cũng k may lắm, đa phần mấy bạn m như v. Ng đàn ông khi họ muốn họ sẽ chủ động, k ai ép đc.

Bởi Anna Trannk vào lúc 20/8/2019

Lê Thanh Hương =)) yêu 1 lần vậy dx rồi. Giờ lo làm. Sau có vợ luôn

Bởi Lê Quốc Khánh vào lúc 20/8/2019

Cao Thị Thảo vãi, nãy giờ mấy người rồi nghe.

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Bé Nấm k phải m nhé @@

Bởi Phan Thị An vào lúc 20/8/2019

Thảo Lê mà con em nó có liên quan không ạ ?

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Minh Minh nhận inbox bạn ơi 🤣🤣

Bởi Nem vào lúc 20/8/2019

Trc t mổ ruột thừa có thằng thực tập thả thính tao, xin số điện thoại tao ntin các kiểu. Xong rồi t tìm đc Facebook ngay r biết nó có ny. Tao chỉ bảo nó là có ny r thì nên an phận và k nên thân thiện với bệnh nhân nữ nữa, đm nó block Zalo Facebook tao rồi đăng stt chửi tao -_- đm thứ hãm lìnnnn

Bởi Nguyễn Diệu Hương vào lúc 20/8/2019

Phương Nhi fb toàn bài buồn tội quá

Bởi Mai Thuỵ Trâm vào lúc 20/8/2019

Thanh Mai đau nhỉ :333

Bởi Choi Kemin vào lúc 20/8/2019

Hiểu cái cảm giác này rõ thề là đến đêm đ dám ngủ @@

Bởi Trang Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Văn thơ vâu cú ko ra sao. Túm váy m nghĩ b nên chia tay đi

Bởi Kim Anh Vũ vào lúc 20/8/2019

Thanh Trúc kkkk sau chúc gặp mấy con z bảo e e đi đánh ghen cùng chúc kkkkk

Bởi Hiền Rice vào lúc 20/8/2019

Mày biét vk trấn thành kg? . 9 năm nhá.. Là 9 năm thanh xuân nó còn chả bốc phốt.. Rũ bỏ đi biết đâu mày đc yêu lại từ đầu . mối tình đầu chỉ là thứ tình trải nghiệm. Cái thứ hai mới thực sự là chính mình …

Bởi Mai Tùng Lâm vào lúc 20/8/2019

Sợ vler, thôi t phải lấy chồng ngay ko con khác nó hốt

Bởi Cẩm Bình vào lúc 20/8/2019

Bé Nấm th ấy tên Phúc mà với lại mặt cũng khác

Bởi Phan Thị An vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trương Minh Tâm

Bởi Minh Châu vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương ai mà k từng điên khùng vì những lần thất tình ha :)))))

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

khoa fb thôi vẫn còn mess nha

Bởi Mỹ Tâm vào lúc 20/8/2019

Nguyen Anh Thu kiểu tự ỉa rồi tự up mặt dô dị á trời

Bởi Lê Hồng Nhung vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng này hãm l

Bởi Linda Bui vào lúc 20/8/2019

Mai có đc ăn lẩu free ko :)))

Bởi Hậu Kino vào lúc 20/8/2019

Hiền Rice ghi nhận, :v có câu nói của e chúc vững tin r hâhhahha

Bởi Thanh Trúc vào lúc 20/8/2019

KHI CÓ CON NÀO VE VÃN CK BẠN. ĐỪNG VỘI. ĐÓ LÀ VIỆC CỦA THẰNG CK BẠN. HOẶC LÀ BẠN GẶP ĐC MỘT CHÀNG TRAI TỐT. HOẶC LÀ VỨT BỎ ĐC MỘT THẰNG HÃM LOL

Bởi Dung Lê vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc chia tay rồi ạ mà em đã méo thèm quan tâm rồi mà nó cứ kiểu chúc em hạnh phúc anh luôn phía sau lưng em này kia. Hễ kh có con đó là call cho em các kiểu. Kiểu như muốn chừa đường để quay về hay sao đó ạ😏😏 Em nói rồi đụng ai thì đụng chứ đụng em đi rồi biết nó tưởng em vẫn thương vẫn nễ nó và vẫn hiền như xưa em im lặng thì thành ra con kia tưởng em sợ nó hay sao á 🤣🤣

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Gia Nghi t ko biết mày ạ. Nhưng chị em chắc gì ko biết chiện của nhau m nhỉ

Bởi Thảo Lê vào lúc 20/8/2019

Buôn bán đc, pttm, vừa xinh vừa nhiều tiền thì tiếc đ*o gì thằng đấy mà phải chết

Bởi Trang Huyền vào lúc 20/8/2019

Khiêm Duy dme

Bởi Van An vào lúc 20/8/2019

Trúc Ngân đến r đi cc = )))))) nói như trải qa chục mối tình r ấy

Bởi Phương Thảo Trần vào lúc 20/8/2019

Số năm bên nhau đ nói lên đc sự bền chặt của 1 mối tình. M có gì mới m cũng xí xớn thì tc nó cũng v đó, cái gì mới cũng tốt hơn cả dù nó bốc mùi thúi như cứt đi nữa nó cũng thấy thơm :))

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Nhật Lệ haiz :)))

Bởi Tâm Như vào lúc 20/8/2019

Nhiên Huỳnh voãi chùy hic hic

Bởi Nguyễn Thái vào lúc 20/8/2019

Cẩm Bình đã gặp phải phò thì kiểu gì nó cũng hốt nha :))))

Bởi Chenn Pham vào lúc 20/8/2019

Thảo Lê thôi kệ chuyển lời cũng được

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Ai có thể tóm tắt câu chuyện hộ t đc ko 🙁

Bởi Thái Trần vào lúc 20/8/2019

Ụa học trường t nè :))

Bởi Trăm Trăm vào lúc 20/8/2019

Lan Zu bộ mày không thấy, người ta học hành đàng hoàng rồi sao? Còn chuyện của chủ thớt do, gặp, phải thằng tồi nên mới đau khổ vậy.

Bởi Huyền Đỗ vào lúc 20/8/2019

Lê Quốc Khánh sợ ế 28 năm liền mới lo. Thế là k sao roiif

Bởi Lê Thanh Hương vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu cứ phang thẳng tay … lắm cái loại hãm lol , giải tán nghĩ khoẻ

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Vânn Khánh Ô em sợ chị quá cơ…nói dân trí thấp lại sợ tự ái …chữi dòng họ cái cc Chị tham gia group chuyên văn đi chuỵ bé ơi ahyhyq

Bởi Thương Nguyễn vào lúc 20/8/2019

FB con em nè chúng mày ạ.

Bởi Thảo Lê vào lúc 20/8/2019

Tại saoooooooooo. Tại sao tao luôn hóng muộn, khi mà cả 2 đứa ml đều đã khoá fb 😞

Bởi Trang Anhh vào lúc 20/8/2019

Cẩm Bình ủa lấy rồi thì không hốt dc à? :)))) bạn lạc quan quá xá

Bởi Huyen Dong vào lúc 20/8/2019

Sợ vl Trần Phong Nhã

Bởi Thy Thy vào lúc 20/8/2019

Lê Thị Hoàng Huyên nay ngày kiên chứ đéo phải chay mặn gì… 😌😌😌 Nhân phẩm kém lắm r

Bởi Nhựt Bông vào lúc 20/8/2019

Trương Phương Uyên cà khịa cực mạnh:))

Bởi Thu Hiền vào lúc 20/8/2019

Link fb cũ đây thì phải https://www.facebook.com/duong.phuc.7528610

Bởi Hồ Nữ Phương Trinh vào lúc 20/8/2019

Ủa chứ đm lại có thằng nữa để hình nhỏ đc cho là phò nè. Để hẳn Bio “bé Nhi”. Ôi cái qái gì thế này các mày

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Phương Thảo lời bài hát mà 😂😂 chán bạn Thảo quá =)))

Bởi Trúc Ngân vào lúc 20/8/2019

Chenn Pham chuẩn rồi. Nhẽ ra phải diệt bọn này ko cho đẻ trứng.

Bởi Cẩm Bình vào lúc 20/8/2019

Thương Nguyễn chị ơi lòn công cộng ý chị, em cũng sợ quá ạ

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Lê Thanh Hương =)) dễ gì hả chị ơi

Bởi Lê Quốc Khánh vào lúc 20/8/2019

Hãy chửi thằng lol đấy trước đã :))) đừng nghĩ là tốt là sẽ không thay lòng :))

Bởi Minh Thùy vào lúc 20/8/2019

Mỹ Duyên con lol

Bởi Dung Pham vào lúc 20/8/2019

Lê Thanh Hương đánh giá vậy là sai lầm

Bởi Lê Quốc Khánh vào lúc 20/8/2019

Trong cái xui có cái hên . Sau phốt này thì nhiều follow hơn , bán hàng đắt hơn thôi . :)))

Bởi Nguyen Ninh vào lúc 20/8/2019

Gia Nghi con chị khoá fb thôi. Msg vẫn nhận ib đấy m ạ

Bởi Thảo Lê vào lúc 20/8/2019

Thời đại phò phạch lên ngôi đéo thể đùa được hic…phí thanh xuân lại vớ phải một thằng đĩ lồn hãm phành phạch nữa, tọi nghiệp chị này

Bởi Đan Thảo Võ Ngọc vào lúc 20/8/2019

Khánh Vy má t tháy mà t tức á

Bởi Hamy Duong vào lúc 20/8/2019

Ann Tran lời khuyên vô cùng soo sắcc 🤣🤣🤣

Bởi Khang Trann vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm đúng r c, phải mừng vì né đc bãi cứt :)))

Bởi Tuong Van Khac Bui vào lúc 20/8/2019

Phương Nam cđ kinh tế đối ngoại kìa

Bởi Hồ Nhi vào lúc 20/8/2019

T người ngoài t đọc mà t tức muốn lòi lồn á, thì cảm giác của chị chắc kh từ nào diễn tả đc quá. Đcmm bọn lồnn âm binh jdhjđnnjjssjhrjsjsj 🙂

Bởi Ka Thy vào lúc 20/8/2019

Nó khoá cmt r, thôi dù sao nó cũng k liên quan

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Trần Trần Trang tui đọc mà tui điên giùm luôn á

Bởi Thảo Mi vào lúc 20/8/2019

Nga Tố mình vào link k đc xoá hay khoá rồi hay s đó b

Bởi Ngọc Hồng Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu nhìn k giống lắm

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Dung Lê nhưng nếu lỡ ko biết nó đang lừa mình thì sao chị 🙂😭

Bởi Ngân Yu vào lúc 20/8/2019

Ủa ủa t hỏi tí. Bộ cứ chia tay là bóc nhau z hả?

Bởi Vo Dieu Linh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu thánh soi quá tài

Bởi Huyen Dong vào lúc 20/8/2019

Thảo Lê nhưng mà nằm trong tn chờ nó k đọc đâu

Bởi Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

Dài vl. Chốt lại 1 câu là vẫn còn may chán em ơi. Tiếc đ j tầm này nữa mà tốn tgian viết dài thế này

Bởi Ngọc Linh vào lúc 20/8/2019

Nhưng mà thớt viết lúc có dấu lúc ko,t đọc ko nổi

Bởi Jung Jung vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thanh Nguyên chời mẹ mất niềm tin

Bởi Huỳnh Như vào lúc 20/8/2019

Hoàng Oanh

Bởi Kim Phú vào lúc 20/8/2019

Trần Thư Trần Uyên Nhi Nguyễn cô gái yêu màu vàng trong làng ăn shit :))

Bởi Thảo Vy vào lúc 20/8/2019

Lê Ngọc Trang haha coi như ko thấy nha 😂😂

Bởi Hoàng Hằng vào lúc 20/8/2019

Dương My

Bởi Mai Mai vào lúc 20/8/2019

Kiều Xuân Hương chuyện tình tay 5 :)) bùng binh vcl

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu ny của nhỏ kia đấy =)))) 2 đứa ml này đều cắm sừng ny mình

Bởi Trang Anhh vào lúc 20/8/2019

Bình thường thôi, ko chia tay bây giờ thì năm sau chia tay, tình yêu tuổi này là thế … sau này trưởng thành sẽ nghiệm ra đc. Có ng yêu nhau 7,8 năm ko cưới đc, chia tay xong yêu ai đó 3, 4 tháng cưới là chuyện bt. Rồi sẽ hiểu thôi. Chúc m vượt qua đc time này .. Chia buồn nhé…

Bởi Luu DKhanh vào lúc 20/8/2019

Ngọc Hồng Nguyễn minh vẫn vào fb ma bạn

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc dạ chị nói đúng ạ. Phải biết nhường những thứ rẻ tiền cho những người thiếu điều kiện chị ạ 😆😆

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Đm lương chưa tới 10tr mà còn đèo bồng – chứng tỏ con đĩ kia lol chùa mẹ rồi . Ít bữa ngửa háng bank về nuôi nó đó con phò Tốt tính thì làm ra tháng 1,2 triệu vẫn sống cùng vẫn hạnh phúc . Nhưng đm cái thể loại đéo làm ra tiền nhiều còn đua đòi đá đĩ —-> chó ưng . Gái kia may thiệt , bỏ sớm . Chúc mừng em

Bởi Trần Hà Mai Khanh vào lúc 20/8/2019

Sao kh share đc ta,ai tìm thấy fb con phò này kh nó dưới quê tao mà sao tao kiếm hoài kh ra fb

Bởi Nhung Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Như Quỳnh đọc cmt nó không thấy xạo lol mẹ rồi nhóm phốt mà làm như nhóm sáng tác thơ văn

Bởi Thương Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thôi mọi người ơi Xin Đừng chửi ANH ẤY nữa. Có chửi thì chửi con mặt lồn tâm hồn phò phạch kia kìa. Thứ quái thai cướp ck, còn về phần anh thì mọi người Đập chết mẹ nó đi. Loại này chửi nó cũng đéo ăn thua. Thứ nghiệt súc này chỉ có Đập phát chết luôn rồi chôn cho mồ yên mả đẹp cho đỡ hại đời. Chôn luôn con đuỹ kém sang kia luôn càng tốt

Bởi Vũ Duật Tề Nam vào lúc 20/8/2019

Yêu nhau vô vàn vượt muôn ngàn khó khăn 🤦‍♀️

Bởi Khánh Dung vào lúc 20/8/2019

Ko fai chứ . Sao cứ kêu con Nhi là phò . Trong khi thằng phúc kêu ct ny rồi mới quen con Nhi mà ??? Ng tổn thương ở đây đều là 2 ng phụ nữ mà .

Bởi Hồng Hồng vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc tại m khoe nên tao tưởng đang chào hàng =))) mà tao nghĩ củng k ai có hứng ăn thịt ba rội đâu

Bởi Vo Cam Linh vào lúc 20/8/2019

Gia Nghi t thấy bn chính thất, sửa mũi, sợ ko coi bói trước nên mới bị hạn ấy m ạ. Nhiều cặp đang yên nhau dữ lắm, mà sửa ko xem ct cái rụp ah

Bởi Thảo Lê vào lúc 20/8/2019

chuyện này nè c Lê Thị Liên e mới thấy

Bởi Hương Đoàn vào lúc 20/8/2019

Em xin thề em đéo yêu thằng nào. Ở vậy nuôi ước mơ của chính mình là xây 1 nông trại dắt mấy em chó lang thang về nuôi. Học xong bác sĩ. Có tiền đưa nhà đi du lịch . Xong cả rồi thì thực hiện ước mớ chính vmmifnh về nông trại Na Na . Bình yên hạnh phúc cảm thấy bản thân già thì dô viện dl ở. Đéo yêu đương gì tầm này chán. Tiếc thay t chưa có mối tình nào keke

Bởi Trần Ri Na vào lúc 20/8/2019

Ngọc Hồng Nguyễn https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=333201260718742&id=332248747480660&ref=m_notif¬if_t=feedback_reaction_generic

Bởi Nga Tố vào lúc 20/8/2019

Susu Tran Thu Trang sợ ntn lắm

Bởi Noo Genesi vào lúc 20/8/2019

T k rảnh để sân si nữa chúng m ạ😌

Bởi Vi Hà Trang vào lúc 20/8/2019

Hậu Kino y hình trên thì đc :)))

Bởi Tu Anh Dang vào lúc 20/8/2019

Tâm Nguyễn Tâm cũng viết 1 bài chứ nhể :3

Bởi Phùng Thắm vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng nhưng con kia vẫn biết là còn đang quen c này

Bởi Võ Thụy Bảo Ngọc vào lúc 20/8/2019

Đọc mà t tức á

Bởi Bửu Hoa vào lúc 20/8/2019

Thanh xuân 9nam của t cũng y dậy,bây gio t lấy chồng rồi,t moi thấy t may mắn đấy 😁

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Luu DKhanh vô duyên, cứ yêu tuổi đó là phải chia tay à, rồi yêu tuổi đó bọn đàn ông có quyền đi bắt cá.. hãm

Bởi Quỷ Dơi vào lúc 20/8/2019

Tiếp tục tiếp hả, có nhiều fb vãi

Bởi Thy Nam vào lúc 20/8/2019

Thằng ml tâm hồn chó dại

Bởi Bao Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Phùng Thắm có gì mà viết.

Bởi Tâm Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Vo Dieu Linh k ctay e nha. Còn đag qen, mới phát hiện cái hìh đêm hôm qa. Chứ ctay đâu

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Anh Duy đọc xong tóm tắt hộ e. Dài quá :3

Bởi Thùy Dương vào lúc 20/8/2019

Lê Hương Giang suýt nữa thì tao bị 😉 mấy thằng khi bắt đầu lạnh nhạt là khi bắt đầu đi chơi với gái 🙂 thôi tao thế này còn may chán. Chưa bị.

Bởi Hanni Hong Hanh vào lúc 20/8/2019

Thùy Dương cố mãi mới đọc hết nổi, viết dở chán đời ghê k muốn đọc luôn á

Bởi Tâm An vào lúc 20/8/2019

Helen Sprite full HD ko che

Bởi An Trà Mi vào lúc 20/8/2019

Tâm Như lại là 6 năm 🙂

Bởi Nhật Lệ vào lúc 20/8/2019

Cà khịa cực mạnh :-)))

Bởi Hữu Lê vào lúc 20/8/2019

Sao tao nhìn mặt nó bóng bỏ mẹ ra vậy 😂😂

Bởi AnhĐào Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Tuong Van Khac Bui k dc sỉ nhục tình cũ, chúng ta là ng văn minh hiểu hôn 🤣🤣

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Mấy con đ~ chỉ có 1 bài ca “chị hỏi anh ấy đi, quan trọng là anh ấy chọn ai” đm dù đ.é.o tiếc thằng ml đấy thì cũng phải vả cho cđl đó sml cho bo ghét

Bởi Nguyễn Cẩm Hà vào lúc 20/8/2019

Chị Bảy Hiền Lành fay bút con quễ đó khoá rồi m hở😂

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Như Hảo thôi dài quá

Bởi Huyền vào lúc 20/8/2019

Lê Hải Đăng

Bởi Bảo Uyên vào lúc 20/8/2019

MyDuyen Hoangg ngoài kia còn cả khối ng cho mình chọn lựa Duyên nhợ? 😌

Bởi Jenny Nguyen vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Nhựt Duy đọc bùn qué

Bởi Choco Pie vào lúc 20/8/2019

Rita Dương ôi đm vừa ms cách đây 1p t còn xem đc hình thằng này và con ml kia. H vào lại mất hết trơn. Còn sót lại nè. Đích thị là nó đó

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Dành cả thanh xuân để yêu cuối cùng bị cắm cho cái sừng dài chọc thủng tầng ozone. Mà c phò này có vẻ sâu sắc và hay nói đạo lí 😂

Bởi Triệu Bảo Hoàng Anh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Ngọc Duy thì nó là lí do dễ xài nhất còn gì :)))

Bởi Allen vào lúc 20/8/2019

Phương Thảo Trần tình chị em thoi ha :)) ‘yêuđươngcc’

Bởi Trúc Ngân vào lúc 20/8/2019

Ai có link fb cho t với, tìm mãi cha ra 2 đứa lon này

Bởi Diệu Ann vào lúc 20/8/2019

Hành văn như hành kinh dzị á 😳😳 hai mấy tuổi đầu viết câu cú kể chuyện nghe ko đồng cảm đc . Thứ lỗi 🙏

Bởi Thành Thân Thiện vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng con đó vẫn biết đó b, qua fb chị đó bài đăng có cả cái livestream con đó bán đồ, có nhắc đến chị này đó nè

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Đặng Ngọc Trân Hoài Hải bầu rãnh ngồi đọc nè

Bởi Bùi Hoàng Sinh vào lúc 20/8/2019

Qua insta chửi chết cđm nó đi mn 🤣

Bởi Thái Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Huyền em tóm tắt cho, 6 năm k bằng cái lol 4 tháng đó, ghê hông

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Kiều Xuân Hương đay kể nghe nè. Chị hiền với anh phúc quen nhau 6 năm, đùng cái anh phúc quen chị nhi, mà đùng cái chị nhi quen anh hoàng :)) vcl chưa

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Trang Anhh Link fb cũ đây thì phải https://www.facebook.com/duong.phuc.7528610 link fb thứ 2 của thằng mL đó nè, vô chửi nè

Bởi Thy Nam vào lúc 20/8/2019

Giờ này khịa gì nữa chửi thẳng mà 😞

Bởi Mỹ Tâm vào lúc 20/8/2019

Mờ Thạch m cười cái rìii, mặt đó gặp cua t t chửi cm luôn đó nói gì qen hâhhhaha

Bởi Nguyễn Trần Tuyết Đang vào lúc 20/8/2019

An An thấy tội 6 năm tr

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Thanh Tú

Bởi Choco Pie vào lúc 20/8/2019

Đúng roài tình chị em thôi = ))))))))) đó là chị nghĩ vậy, còn t thì đ = )))

Bởi Phương Thảo Trần vào lúc 20/8/2019

Cuộc sống mà đâu có giống với cuộc đời.

Bởi Nga Ji Eun vào lúc 20/8/2019

Thanh Tâm 😞 chán mấy con vậy lắm! Hic đã là pn mà còn làn khổ pn

Bởi Trần Ngọc Hân vào lúc 20/8/2019

Võ Thụy Bảo Ngọc đọc kĩ lại thì chỉ có Hiền kêu là biết thôi . Chứ tn thì có nói vậy đâu ?? Thằng Phúc nó nói là nó kêu ct rồi với Con Nhi mà .. căn bản là ở đây mọi người đồng cảm với Hiền nên mới nhìn nghiêng về 1 phía như vậy ..

Bởi Hồng Hồng vào lúc 20/8/2019

Như Hảo bt thôi. Một cái lol lạ bằng tạ cái lol quen

Bởi Huyền vào lúc 20/8/2019

Có thể lúc đó người ta yêu m là thật , còn bây giờ thì không

Bởi Hằng Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Mấy con hay nói đạo lí thường hãm lol

Bởi Hm Dart vào lúc 20/8/2019

Vũ Đăng Minh vào fb chủ mà share ngta có ghi nguồn mà

Bởi Linh Lin vào lúc 20/8/2019

Võ Jerry nèeee

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Clm 2 đứa nói chuyện như lon z nek, tụi nó sai rành rành ra mà cách nói chuyện như thách thức hả hê….. Hết yêu ct ko nói đằng này đi cắm sừng ngta rồi nói thời này hết yêu nên ct là bthg…clm tức

Bởi Huỳnh Anh Trần vào lúc 20/8/2019

Yến Ngọc Thảo Phạm

Bởi Linh Thảo vào lúc 20/8/2019

Cũng tin tưởng tôn sùng như thần thánh nhưng vì những con phò, vì ham của lạ , vì những lý do hãm L nên người bị đau và tổn thương lại là người phụ nữ. Hi sinh , yêu thương hết lòng thì nhân đc kết cục chẳng vui tí nào. Giờ lòng bình lặng cầu cho có sức khỏe đi làm lo thân và gia đình.

Bởi Meo Nhieu Chuyen vào lúc 20/8/2019

Thái Huỳnh có luôn hả🤣🤣

Bởi Duy Thanh vào lúc 20/8/2019

Huyền đúng là bọn đàn ông

Bởi Như Hảo vào lúc 20/8/2019

Vic October với bạn vic giốg ko?

Bởi Andy Tran vào lúc 20/8/2019

mình cũng vậy á 2 bạn, ko tin dc luôn

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Thằng bồ t cũng ct t qen con vợ của thằng bạn nó ( 2 đứa đó mới cưới 20 ngày ) gặp t còn kím mối với t , 3 năm mấy rồi t vẫn cay

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Kiều Oanh coi mấy tấm mà bé 4 ghi cap :)) cười

Bởi Phạm Trân vào lúc 20/8/2019

Tuyết Misu uk làm việc thiện để lòng thanh tịnh , chó nó đói thì cho nó ít đồ ăn k nó lại la liếm của người khác

Bởi Lạc Lạc vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng nếu b đọc tn Hiền với con Iồn kia thì thấy nó ngang ngược rõ

Bởi Mỹ Tâm vào lúc 20/8/2019

Tuong Van Khac Bui nhỏ này nc thúi rùm ta ơi 🤣

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Táo Xanh r nè gái

Bởi Song Tử vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm ủa ngộ, nhớ ngày xưa chửi lắm mà ta, phải Quyên ko, ai hack fb c t roi hã :))

Bởi Tuong Van Khac Bui vào lúc 20/8/2019

Ừ tui mò theo tên trong ngoặc của nó ai ngờ ra đúng y chang

Bởi Thái Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu t hỏi để xác nhận là t đ cà khịa ng klq thôi 🤣

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Vũ Duật Tề Nam hay qa b

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Như Hảo 🤣

Bởi Huyền vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang vậy hả . Tại đọc thì thấy có vẻ như Nhi nó k biết . Mà livestream vậy thì chịu rồi =.=

Bởi Hồng Hồng vào lúc 20/8/2019

An Trà Mi ngắn ha. E đi đọc truyện đây

Bởi Helen Sprite vào lúc 20/8/2019

Bên cẩm mỹ đó bé iu

Bởi Nhung Nguyễn vào lúc 20/8/2019

yêu chiều cho lắm mẹ vào rồi bỏ con gái ng ta, cái lồn 4 tháng đổi lấy mối tình 6 năm

Bởi Quỳnh Như Hồ vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang fb chị đó tên gì á. Cho mình xin link

Bởi Ngô Ngọc Thương vào lúc 20/8/2019

Song Tử cỡ nào cũng lên đây à

Bởi Táo Xanh vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú t cũng 9 năm rồi, mà cứ quen vậy thôi, ko nhạt cũng ko mặn là sao m @@

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ngọc Thuý má ơi , 2013 nè , âm thầm quen nhau đc 4 tháng nè . Rồi con đó nch y chang con kia nè . Dm giống quá nè

Bởi Diễm Diễm vào lúc 20/8/2019

Tuong Van Khac Bui haha so riii… tui k phải quyên. Tui là bà Bùi nha :))))))

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Tầm này yêu yêu đương đương các lol gì nữa. Sáng mắt ra chưa. Giờ ngắm hình Đà Lạt cho vui vậy🤔

Bởi Đạt Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Trời má. Không biết nói gì luôn. Bao nhiêu năm cố gắng cùng nhau, hy sinh vì nhau, khó khăn gì cũng cùng bước qua. Mà giờ nỡ bỏ hết để tìm thứ đéo đáng. Tự hỏi lương tâm xem có ác quá không 🙂. Từ từ đi rồi quả báo cũng tới. Mong chị mạnh mẽ để vượt qua, người thương chị còn nhiều lắm.

Bởi Nguyễn Thị Bích Thùy vào lúc 20/8/2019

Táo Xanh bị lên đây nó khoá f lun

Bởi Song Tử vào lúc 20/8/2019

Duy Thanh Tấm hình con ny khoác cổ không sai vào đâu được

Bởi Thái Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Minh Huyền xàm xí đài quá nhad đọc :))

Bởi Thủy Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Khi yêu đừng hứa trăm năm. 1 năm chưa đủ trăm năm cái lồn =))))((

Bởi Kiều Myy vào lúc 20/8/2019

Tao đang íu lòng vl, gặp những post ntn làm t mất niềm tin quá 😞

Bởi Bế Nguyễn Thảo Quyên vào lúc 20/8/2019

Lạc Lạc gặp em hiền em kh muốn hơn thua chi mệt chứ gặp đứa khác chắc lol nó vắt đọt cây rồi chị à

Bởi Tuyết Misu vào lúc 20/8/2019

Tường Vi dài quá đọc không nổi huhu

Bởi Võ Jerry vào lúc 20/8/2019

Haha ko, bắt cá là sai. Nhưng ý t là tuổi này mà yêu từng ấy năm thì nhạt là đúng rồi, rất rất ít những cặp tuổi này yêu nhau 5,6 năm đến đc với nhau … Lâu quá thành ra nhàm, nhạt … Càng lớn dần thì ko còn tuổi thơ mộng, mơ ảo, hão huyền nữa, mà cơm áo gạo tiền, lo toan cuộc sống lại bủa vây.. Đi làm, đi ra xã hội thì sẽ có nhiều mối quan hệ mới, cách nhìn mới, suy nghĩ mới + chán nản nhạt nhẽo khi yêu lâu quá = thì chia tay là chuyện bt thôi. Đến tuổi của t (32) m sẽ hiểu thôi … từ từ mà nghiệm nhá m kakkakaa

Bởi Luu DKhanh vào lúc 20/8/2019

:))) cay thế nhỉ

Bởi Quỳnh Như vào lúc 20/8/2019

Một bầu trời hãm lồn 🙁 thương c

Bởi Phan Hải Yến vào lúc 20/8/2019

phải fb nó ha má

Bởi Như vào lúc 20/8/2019

Nói thiệt cái dòng yêu mà để nó rời tầm mắt mình là dễ mất lắm, yêu xa nè, ở xa nè, cái j cũng nên trong vòng kiểm soát

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu nhìn như 2 con trc và s khi đẻ v đó má oy 😱

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Võ Jerry như tui nói với bà á🤣

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Đúng rồi đó mọi người. 2 đứa ml này đều cắm sừng bồ nó và đến với nhau đấy

Bởi Phương Nhi vào lúc 20/8/2019

Thủy Nguyễn đọc mà né :))

Bởi Minh Huyền vào lúc 20/8/2019

Phan Thuong tại e mà c thêm nghiệp á. Đm đm. Tụi nó thi nhau cắm sừng ng yêu mình. Méo hiểu nổi 🙄

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Tóm tắt dùm đc ko???

Bởi Trang Miuu vào lúc 20/8/2019

Võ Jerry 2 ông bà đó yêu nhau 6 năm xong ông kia cằm sừng :((

Bởi Tường Vi vào lúc 20/8/2019

Trần Định cmt kk

Bởi Thy Thy vào lúc 20/8/2019

Trời!. Ngta đã nói chia tay chọn ng khác rồi. Sao còn hỏi là nên bỏ qua cho nó gì nữa. Khỏi làm mẹ gì cả, cũng đừng chúc nó hạnh phúc. Chỉ mong nghiệp của nó đến từ từ đừng có dồn dập để m còn đc chứng kiến nó khốn đốn dài dài. Bỏ mẹ nó đi, yêu đương gì tầm này nữa.

Bởi Michael Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Mai Nhật Trâm ủa m cũng ở đây hả :v

Bởi Phương Nhi vào lúc 20/8/2019

Đấy đấy. Chuyện cũng phải tìm đường lui cho mình trước :). Chắc sau này t không lấy chồng luôn quá =)))

Bởi Huỳnh Ngọc Diệp vào lúc 20/8/2019

Tường Vi mà dcm đọc sương sương thì cái chị phò này bị chửi là đúng rồi

Bởi Võ Jerry vào lúc 20/8/2019

Phan Thị An con kia nó đưa lên t lật đật đi cmt đặng có cái để chửi, té ra sai🙈🙈

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Trời ơi trời t đọc mà t tức Thảo Tâm

Bởi Tram Ong vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Uyên tình cảm với bạn có vẻ tạm bợ quá nhỉ, có vẻ con người bạn là kiểu cho đi mà ko cần nhận lại chăng? Lập luận củ lìn gì vậy bạn ơi. Làm cái vẹo gì mà chen chân vô khi ng ta đang còn duy trì mối quan hệ là cũng sai rồi :))). Bớt đem những lí do xàm lone vào để tẩy trắng cho những con đỹ cũng như những đứa tệ bạc đi. Tởm bỏ mẹ.

Bởi Thiên Thượng Hồng Phi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu k tin luôn ó c. E tức quá mà. Có link thằng ny k c

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Lê Tưởng Dung lầy vãi. Lỡ thớt có học văn mà không có cái đầu lạnh thì sao m. Cảm xúc lẫn lộn, thần trí lẫn lộn….thì câu từ, chánh tả lẫn lộn tí. Làm gì căng

Bởi Huyen Dong vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng e xem clip nó livetream đấy” áo đẹp thì a mua cho c peo đi” có nghĩa là bit thằg này đag qen peo! Nhug vẫn sốc

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

https://instagram.com/noophuc?igshid=18ebnb3h3c491 vào đây chửi nó đi mn

Bởi Kim Giang Minh vào lúc 20/8/2019

Trương PhươngUyên con kia đưa t k kịp coi luôn á, t sai r 🤣🤣

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng đúng rồi nè. Vào fb chị đó coi nha b, fb là Huỳnh Thị Mỹ Hiền á, có cái livestream con đó bán đồ có tiếng thằng này phụ, rồi thằng này khen cái áo đẹp nó kêu vậy mua cho c Peo mặc đi mà Peo là tên c ng yêu đó nè

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Thảo Ngân đm lên tận đây rồi haha

Bởi Mỹ Lệ vào lúc 20/8/2019

Lương Hương Giang nhanh ghê m!! Hơi đắng mà thôi.

Bởi Mai Minh Phúc vào lúc 20/8/2019

Rita Dương hình kia chắc lâu lắm rồi. Thằng này thay ảnh bị tụi nó cmt chửi ngu quá trời luôn mà. Haizzzz. Chao ôi cái chuyện thế gian :)))) đéo thể ngờ đc 🙄

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Huy Gia

Bởi Ánh Gia vào lúc 20/8/2019

sau 6 năm tìm kiếm thì giờ anh đã có mối ngon hơn :)) ahu ahu ahu

Bởi Nguyễn Đình Tùng vào lúc 20/8/2019

Thành phần làm dị mặt Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại :))

Bởi Huyền Moon vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh mấy thằng đàn ông như vậy thì nên bỏ quách đi chị ạ. Trời thương chủ thớt còn kịp nhận ra. Chứ lấy phải thằng đó còn tội hơn. :v :v

Bởi Vo Dieu Linh vào lúc 20/8/2019

Tao cảm thấy mệt mõi vs cái thế giới tình yêu mọc sừng này haha

Bởi Ngọc Anh Trần vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt na ná thằng bồ cũ em cũng sừng em cái :))

Bởi Nguyễn Mai Thy Anh vào lúc 20/8/2019

Olivia Watson

Bởi Mai Yến vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu hìh này là sao e

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Mấy con đuỹ con giáp thứ 13 ko biết đọc xong nó có nhột không nhỉ. Hội mấy ngìn người kiểu gì chả có mấy trăm con :)))

Bởi Mýt Nhỏ vào lúc 20/8/2019

Tự nhiên yêu nhau 6 năm bây giờ bốc phốt thế này đau lòng thế 😞

Bởi Lê Ngọc vào lúc 20/8/2019

T có zl của nó , và kbh thấy up hình ny lên cả. T thấy style hơi trẩu tre

Bởi Bo Bánh Bèo vào lúc 20/8/2019

Hung Le đọc mà tức á

Bởi Naa Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ngân Đặng đồng hương, thấy quen hông cô út

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Ý kiến như lol cũng phát biểu cho thiên hạ vào chửi sml

Bởi Tuyết Ngọc vào lúc 20/8/2019

Chuyện tay ba, người hết được yêu thì là người thứ ba.

Bởi Vân Hồng vào lúc 20/8/2019

Khoi Nguyen há há dm cười vl tr oi

Bởi Nam Thương vào lúc 20/8/2019

Đàn bà có danh phận còn bị ra rìa huống chi là không danh phận. Nên t tự nhủ khi nào có danh phận tao mới ở chung

Bởi Thùy Linh Nguyễn Thị vào lúc 20/8/2019

Êh ml mắm đọc cái này đi Hồng Uyên, tới đoạn “nè em trai ” bùn cưoeif tụt lol

Bởi Phương Việt Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hãm vailon

Bởi Võ Jerry vào lúc 20/8/2019

Cái đm 🙂tao đọc mà tao tức á. Câu chuyện của chị này cũng tựa tựa câu chuyện của tao 💩

Bởi Kim Uyên vào lúc 20/8/2019

Phương Anhn

Bởi Tú Uyên vào lúc 20/8/2019

Đọc mà tức ghê á. Ủa bắt cá 2 tay làm lỗi cho đã rồi xin lỗi xong muốn đi là đi hả trời

Bởi Minh Thii vào lúc 20/8/2019

Thật đọc nó cứ khó chịu kiểu gì í cả nhiều icon mệt vl 🤷🏻‍♀️

Bởi Nguyễn Thiên Bảo Nhi vào lúc 20/8/2019

Mishu Pishu

Bởi Huyền My vào lúc 20/8/2019

Hồng Hồng c đó đây nha, mọi người vào coi bài đăng của chị có cái clip con kia livestream sẽ rõ. Nó biết mà vẫn thích đu bám bồ người ta đó nè

Bởi Kiều Trang vào lúc 20/8/2019

Thằng hãm này chắc chung mâm với thằng kin chồng TT, nhìn mặt biết 3D rồi

Bởi Tuyết Ngọc vào lúc 20/8/2019

Phạm Thanh Huyền

Bởi Thảo Bi vào lúc 20/8/2019

Phương Nam Vũ Thanh Trang trường mình khoá sau nè. Đọc tức ghê

Bởi Phương Chi vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Anh nói đúng hơn là chúng nó yêu nhau 6 năm, 2 ng yêu nhau say đắm, nhưng cô này có vẻ yêu nhiều hơn, sẵn sàng hy sinh all để chọn dc ở bên thằng này. Chúng nó hay ở xa, đứa chỗ này đứa chỗ kia. Và bây giờ thằng này cặp vs con khác. Nhỏ này cũng mạnh miệng kêu k cần, nhưng trog lòng k thể nào chấp nhận sự thật. Hết

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Gặp tao không bao giờ tao nói hay nt nhiều dài dòng vòng vo như vậy. Đã cạn tình hết nghĩa thì tao cho hai đứa dính chùm. Đm tao thuê người đánh lòi lol hai đứa nó ra. Chứ nt nói kiểu này có ăn thua gì.

Bởi Phương Kim vào lúc 20/8/2019

Kevin Lê tình yêu của 2 nhóc này đẹp lắm..ở gần mình nên mình biết không nghĩ lại xảy ra chiện người thứ 3 như vậy luôn .. Tình cảm lục đục mới có khoảng trống cho người khác chen vào

Bởi Cao Thi Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Phát im đi con nghiệp

Bởi Thao Pham vào lúc 20/8/2019

May cho bạn đó bạn ơi!cưới nó rồi lại khổ suốt ngày đi đánh ghen mệt thêm!giờ cứ lo xinh đẹp và đi kiếm tình iu mới thôi

Bởi Ngọc Bích Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu nó khoá fb chưa t đi cà khịa tiếp coi :v

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

giờ cái gì cũng đưa lên mạng đc, bỏ mẹ cho rồi chị à, bóc mỏi tay

Bởi Hằng Đào vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phương Quyên kêu giang hồ đi

Bởi Thanh Nhi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu link link thằng dương đâu c

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Diệu Ann insta của thằng ml kia, fb nó khoá r

Bởi Thái Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh c vào link fb này sẽ thấy.thằng đó là bồ con nhỏ đc cho là phò á

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Nhật Lệ haha :))

Bởi Tâm Như vào lúc 20/8/2019

Kiều Trang đang hóng . Cơ mà mạng lag quá chưa load được 🥴

Bởi Hồng Hồng vào lúc 20/8/2019

Song Tử nó sống nổi zí hội mới sợ…hội này đại kị tuesday

Bởi Táo Xanh vào lúc 20/8/2019

https://instagram.com/noophuc?igshid=14p0ad4zwis24 Cho mấy bạn đang cần

Bởi Hoà Hàn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ tóm tắt giùm b , dài qá :))

Bởi Đào Trần Vũ Vy vào lúc 20/8/2019

Ti Ti sống như cái tên , Fuckkkk

Bởi Yến Lữ vào lúc 20/8/2019

Chắc đời này chẳng ai như tao, ng yêu ngủ với bạn thân 12 năm, mà nó bảo tao phốt nó là nó ôm con nó nhảy cầu lại đéo dám làm gì😂

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trần Tuyết Đang chiện ngừi lớn sao mà khó hiểu ghê :))

Bởi Mờ Thạch vào lúc 20/8/2019

Thảo Vy 6 năm nho

Bởi Thư Trần vào lúc 20/8/2019

Ngoc Hong Ngo ko liên quan nhưng mà chị Ngạc đã đưa em đến post nài

Bởi Huyền Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Mới 22 tuổi nói gì hết thanh xuân. Đành lòng cực kỳ hiểu cảm xúc của bạn chủ bài viết này vì m đã từng trải qua cảm giác đó, cảm giác bị ng mình tin rằng dù thế giới có sụp xuống ng đó sẽ ko thay đồi phản bội đau đớn. Nhưng 22t vẫn đương xuân, vẫn còn sớm để chững chạc vs 1 mối quan hệ mới xứng đáng dành cả cuộc đời còn lại để trân trọng. Chia sẻ

Bởi Thanh Thanh vào lúc 20/8/2019

Đm. Đọc xong đéo muốn yêu ai nữa. Ngôn với chả tình. Sợ vl.

Bởi Thiên Bình vào lúc 20/8/2019

Thảo Moon sừng nhà ở đâu thế :v

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Như Hồ ai yêu nhiều hơn thì thua :))) chân thành chưa chắc đổi lấy được chân tình m ơi :))))

Bởi Hạnh Nguyên vào lúc 20/8/2019

Thái Huỳnh đúg r đấy

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Yêu càng nhiều thì thua nhiều

Bởi Vân Lê vào lúc 20/8/2019

Phương Nhi con khẩu nghiệp 😂😂

Bởi Võ Lê Kiều My vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh Đến giờ khẩu nghiệp rồi đấy 😌

Bởi Thái Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Ít ra chủ thớt cũng có cái gọi là bên nhau hanh phúc 6 năm. V may mắn rồi. Đã gọi là thanh xuân thì có gì ở lại được

Bởi Trần Hoàng Mỹ Duyên vào lúc 20/8/2019

Biết là chuyện buồn, nhưng đọc mệt quá à, em cũng xin chia buồn cùng chị.

Bởi Trần Tuấn Kiệt vào lúc 20/8/2019

Võ Lê Kiều My má tức quá mà :v

Bởi Phương Nhi vào lúc 20/8/2019

Trên đời này ko có cái gì là ko thể thay đổi. Nhất là tình cảm . Vậy nên mưa đến đâu mát mặt đến đó thôi chứ đừng hi vọng nhiều ..

Bởi Khánh Linh vào lúc 20/8/2019

Mờ Thạch cắm sừng thôi có gì mà khó hiểu :))) th này nhìn như bóng long xiên vậy chụp hình còn ẹo hơn con đó hahaa

Bởi Nguyễn Trần Tuyết Đang vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thảo t đọc mà tức á

Bởi Thanh Xuân vào lúc 20/8/2019

eh t dek tin t.y nữa mấy đứa ơi :)) sợ quá

Bởi Yên Bình vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu ủa vậy sao nó qen thằg phúc 4th mà e!

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

kém 2 tuổi chỉ thế thôi :)))

Bởi Kylie Bui vào lúc 20/8/2019

Cái cảm giác này đau lắm đau

Bởi Thuha Thi Nguyen vào lúc 20/8/2019

Cố gắng lên c ơi.Đau buồn ntn rồi cx sẽ qua.Sẽ có ng làm những điều tốt mà mk chưa bao h ngờ tới.Có lúc này để mk tỉnh ngộ ra là chọn sai,c chọn ntn là đúng đắn và đã qđ r đừng chọn lại nó còn đau khổ thêm. “ĐAU ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”.Em tự nhủ riêng lòng mk và khuyên chị em yêu thôi đừng luỵ nhé.Đau khổ ai biết đc đâu 😔

Bởi Lộc Anh vào lúc 20/8/2019

Một con cã ngày nói từ sáng tới tối như t giờ cũng kh có từ nào diễn tã cho 2 con trinh trùng khuyết tật này. T xin cạn lời và cười nhếch môi :)))

Bởi Huỳnh Thị Tình vào lúc 20/8/2019

Hạnh Nguyên Cứ tèn tèn cho lành :)))

Bởi Quỳnh Như Hồ vào lúc 20/8/2019

Tao chỉ mất 4 năm cho sự lừa dối

Bởi Nguyễn Yến vào lúc 20/8/2019

Câu chuyện của chị hấp dẫn thật nhưng mà chị cứ viết 1 đoạn có dấu xong lại ko có dấu nhấp nhô khó đọc lắm chị ơi :(((

Bởi Ngọc Hà vào lúc 20/8/2019

Phải chi chị viết có dấu hết cả bài thì em còn ráng đọc, chứ đoạn viết có dấu đoạn lại ko dấu, em hõng biết saoooo

Bởi Xuyên Tea vào lúc 20/8/2019

Iu thôi chứ đừng hy vọng wua nhiều… Cố lên co gái

Bởi Chị Dậu vào lúc 20/8/2019

Bế Nguyễn Thảo Quyên Thôi mà có gì đâu, có gì hay k thì cưng trông thái độ của nó là biết r, còn k tại lo vậy chứ k có gì đâu nà :))))

Bởi Nguyễn Trần Tuyết Đang vào lúc 20/8/2019

Nó thế rồi cho next b ạ, biết sớm còn hơn lấy nhau rồi ăn hai cái sừng. Sau này có một ng phù hợp vẫn đang chờ b

Bởi Thuy Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu m có link k. Bh lội kiếm link hơi đuối

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Mýt Nhỏ có đọc đó mày. Xong nó tự thẩm: trừ mình ra 🤣

Bởi Ngô Hường vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn duma nói cái l gì vậy nè, 12y luôn phốt đi t xem nó nhảy cầu nè

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân bây giờ vẫn còn kịp..nếu khôn khéo…thấy cô gái kia ghi mấy cái stt rất sâu cay..là người rất ư là khôn ngoan…thua cô ấy ở cách giữ người mình yêu rất xa…Con người hơn thua nhau qua cách cư xử là lời nói…Một câu nói khiến ng ta ấm cả một mùa đông…cũng có thể đâm thấu tim sát thương đến cuối đời…Đấu với một con cáo thì hãy giả làm thỏ..thể hiện là kẻ đi săn ..lại thua khi ngta biết đc mình đang đối đầu với đối thủ và có phòng bị…Càng hăng máu thì càng bị ghét bỏ…Mất trắng..

Bởi Kevin Lê vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong đm hài ghê hhh

Bởi Tuyết Lê vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh bởi e ms nói là con này vs thằng Phúc y chang nhau v đó. Bắt cá 2 tay thi nhau cắm sừng ng yêu. Thằng Minh Hoàng này ms đổi ảnh đại diện có con phò này ngày 2/8. Là mới đây thoi. Hãm vl c à 🤬🤬

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Hoàng Trinh uhm t cũng thấy tội nữa

Bởi Nguyen Thuy Duong vào lúc 20/8/2019

Phương Việt Nguyễn ủa sao dài vl tóm gọn dùm dc không :)) nãy thấy rồi mà lười đọc quá

Bởi Hồng Uyên vào lúc 20/8/2019

Vo Dieu Linh vấn đề là 2 đứa đag iu nhau chứ k hề nói ctay j cả! Đùg phát có bé kia gui hìh hỏi pải bồ c k? Đag livetream bán qân áo bé vào nghe tiếg 2 tụi nó mới bit mìh cắm xừg. Mới đêm qa đây thôi

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn đm. Mấy thằng hay dọa thường hèn lắm. M thách nó xem xem n dám ko

Bởi Thảo Dương vào lúc 20/8/2019

Ngô Hường chắc nó trừ mình ra haha.

Bởi Mýt Nhỏ vào lúc 20/8/2019

Quả báo đến sớm thôi !!

Bởi My Nguyen vào lúc 20/8/2019

Y chang em chứ khác gì đâu

Bởi Hồng Oanh vào lúc 20/8/2019

Darlene Ngô Xuân Tiên sợ qó

Bởi Jan Ng vào lúc 20/8/2019

Kim Anh mình đc cái suy nghĩ thoáng lắm 😂. Sống vui sống khỏe sẽ trẻ đẹp trai tự nhiên theo 😂😂😂

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu lộn. Thằng hoàng 😂😂😂

Bởi Phan Thuong vào lúc 20/8/2019

Rita Dương https://www.facebook.com/HoangMinh2404 link đây nha c e :))))

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Tuyết Lê đó bà. Tức là đỉ này quen thằng đó tận năm 18 :))) thằng kia ngu chi đâm đầu zô

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Rồi sau này con kia cũng sẽ bị lại thôi… bản chất éo bao giờ thay đổi

Bởi Nhi Đào vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên khoá fb rồi bạn ơi. Nói câu nào ra khốn nạn câu nấy.chán đ muốn nói luôn

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Phương Kim đúng vại. Ns ít lm nhìu cho nó tởn mặt mình ra

Bởi Rita Dương vào lúc 20/8/2019

Kiều Nguyễn đọc đi mà nhớ

Bởi Giang BangTan vào lúc 20/8/2019

iêu nhau hơn 10 năm cung chia tay vì tiểu tam, ngoài đời thiếu gì… đời còn dài bỏ nó đi

Bởi Le Chi vào lúc 20/8/2019

Kim Anh mà xấu quá nên mãi mới lừa đc 1 ông 😂😂😂😂

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Thị Hoài Thu đúg vậy nhỉ! Nhug con này livetrea có thằg phúc phụ. Chẳg lẻ thằg ng iu k bit hay sao

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Ủa 22t là bằng tuổi mình. Mà t cứ tưởng 30 mấy 40 sắp xuống lỗ k làm được gì khác k á. 22t thì còn qen được ng khác mà. Trg khi con bạn t 22t đời vẫn còn ế đây này.Kim Thảo

Bởi Lê Bảo Trâm vào lúc 20/8/2019

Đông Trà phò logic cùng chị Huyền đa nhân cách :))) đọc tin nhắn cười quá trời

Bởi Nguyễn Trần Bảo Châu vào lúc 20/8/2019

quen nhau lúc 15-16t thì h cũng. Mới 22-23t thoi,mới là ny chứ đã lấy đâu,người ta lấy nhau mấy chục năm hy sinh vì Ck con mà vẫn bị phản bội đã đành,đây còn trẻ đời còn dài thiếu j zai mà làm như…thanh xuân,tuổi trẻ vẫn còn dài,còn làm dk đầy việc thế mà đã muốn chết k sống nổi nữa r.sau này tìm dk người tử tế có gd,con cái vào rồi lúc đấy nhìn lại quá khứ lại thấy may mắn khi bỏ dk cái thằng ml đấy

Bởi Huyen Tran vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm vậy h ck c còn nhỏ tuổi hơn c ko Q

Bởi Phương Chiều vào lúc 20/8/2019

Đã từng như vậy

Bởi Bamboo Pham vào lúc 20/8/2019

Đàn ông ai chả vậy.họ yêu bằng mắt.yêu càng lâu họ càng chán. Còn phụ nữ càng lâu lại càng lụy. Chỉ tiếc là bỏ phí những năm thanh xuân vì 1 ng k thể tới

Bởi Kiều Oanh vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong kkk. Con đĩ đó coi bộ cũng nl à

Bởi Tuyết Lê vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh khoản này khó quá c :)))) e cũng hông biết nữa kkkkk. Mới soi đc nhiêu đó thoai á 🤣🤣

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Đời mà mình sài củ rồi.tìm người mới ngon hơn tốt hơn hoy 😊

Bởi Nhật Tiền vào lúc 20/8/2019

có ai tóm tắt dùm hong ? hóng lắm mà nhìn độ dài của câu chuyện …

Bởi Quang Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Để lưu lại rồi rảnh rảnh lên đọc cmt cho sáng mắt ra, chứ t cũng đang túng quẫn lắm 😑

Bởi Minh Phan vào lúc 20/8/2019

Nãy vào nghe các ce chửi bao phê :)))

Bởi Kim Thanh vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương ghê dị

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Mới 22 tuổi đầu mà t tưởng mày hơn 30 tuổi rồi cơ. Đời còn dài m à!

Bởi Cỏ Ba Lá vào lúc 20/8/2019

Thu Hiền tao tức lắm, thái độ như ấy trệch dưới mương dị á

Bởi Trương Phương Uyên vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều tất nhiên là nhỏ rồi, đời này chỉ săn phi công thôi 😌 nhưng chồng nhỏ hơn 2t hà ahihi ihaha =))))

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn gắt vậy chị

Bởi Khoa Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Ôi tình yêu……

Bởi Linh Phùng vào lúc 20/8/2019

Hồng Uyên đọc hình thôi cũng đc :)) nôm na con này lớn hon thằng này 2t, yêu nhau từ thời đưa 15t, đứa 17t, tới nay đc 6 năm rồi, diễn biến phức tạp nhưng đọng lại vô đầu t là đang chửi nhau anh em, mày tao, xong cái “nè em trai” ngầu như trái bầu

Bởi Phương Việt Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đm 23 tuổi còn không biết sáng mai ăn dì

Bởi 武明 vào lúc 20/8/2019

Trâm Trần hít đi nè

Bởi Ngọc Hân vào lúc 20/8/2019

Thư Trần đm đọc mà tăng xông :)))

Bởi Thảo Vy vào lúc 20/8/2019

Quang Nguyễn chị này bị 1 thằng chó cắm sừng 4 tháng. Muốn khẩu nghiệp thì lướt lên trên có link fb thằng ml đó

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Lê Quyết thôi đi hỉ

Bởi Lâm Oanh vào lúc 20/8/2019

Sợ j m ơi. Cứ tự tin xinh đẹp nhiều tiền là đc. T chúc m luôn nhìu tiền và xinh đẹp, còn 2 đứa đó kết quả ntn để lâu dài cho nó thấm

Bởi Trang Cao vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn mấy thằng đem chính con nó ra làm áp lực với người khác đúng là quá sức bần tiện

Bởi Chi Dang vào lúc 20/8/2019

Lê Tưởng Dung ờ thì cũng hơi hơi tệ thôi. Tại m chưa tiếp xúc nhiều với các thể loại teen code, còn loạn não hơn nhiều ý. Hoặc là lâu lâu làm ấm trà ngồi thưởng thức page “Ngày ngày viết chữ” để luyện tiếng Việt và m biết k? ahihi, cứ lâu lâu trồi lên trang này t lại nhận thấy mình thật ngu học.

Bởi Huyen Dong vào lúc 20/8/2019

Đọc thấy mình đâu trong đó lại nỗi máu chó

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm dm c, máy bay c đỉnh lắm

Bởi Phương Chiều vào lúc 20/8/2019

Chưa xét đến ai đúng ai sai mà mình nghĩ nhiều bạn nên thay đổi tư tưởng đi, đừng có yêu ai cũng nghĩ người đó người cuối cùng, người đó là tất cả. Như vậy thì thế giới xung quanh bạn chỉ có người đó, tức là lúc nào bạn cũng bám dính lấy người ta thì tự hỏi bản thân bạn liệu có cảm thấy chán luôn không? Cũng phải có thgian cho bản thân, đi chơi với bạn bè các thứ, bạn tự mình tước đi cái niềm vui của bạn, bạn còn không tự thương chính mình thì ai thương?

Bởi Bạch Phiến vào lúc 20/8/2019

Jenny Nguyen đúng ròi chị nhở. Nhà bao việc 🤣

Bởi MyDuyen Hoangg vào lúc 20/8/2019

Vu Duc Toan hiccv

Bởi Vu Thuy Nhi vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương kkk. Tui có nên kể chiện của tui hong

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Tuyết Lê mà cdi do dzu mướp vcl :)))))))

Bởi Xuan Huong vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều đó là kỹ năng.. đừng ganh tỵ vs chuỵ 😏

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Cảm ơn t đi

Bởi Mai Nhi vào lúc 20/8/2019

Trương Hiếu Hiếu chòi ơi

Bởi Hiếu Đoàn vào lúc 20/8/2019

Tướng ng mũi diều hâu, vừa ác vừa ko chung thuỷ, 2-3 đời vk là chuyện bình thường.. hên là ko cưới, cưới xong mang tiếng 1 đời Ck 😂 lo tút tát kiếm thằng khác tốt tướng hơn đi e ơi

Bởi Đào Ngọc Lan vào lúc 20/8/2019

An Nhiên bà Hiền này lụy quá luôn. Nay chắc trầm cảm lắm.

Bởi Thảo Moon vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều giờ t vẫn đang thua Dancy Nguyen nha

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Kể đi sẽ dc nhìu like 🥳🥳

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi câu chuyện buồn ghê gớm

Bởi Luu Hải Nam vào lúc 20/8/2019

Vì lồn đổ bát canh chua . Nhìn cái mặt thằng kia hèn vl Cái lỗ mũi với cái mắt ghét địt chịu dc :)) Thứ đàn ông làm chưa nổi lương 10tr bạn gái thương cho còn kg biết điều mà còn nứng cặc như thế , thôi thì lũ chúng mày chết hết cmmd Mặt lồn răng cá mập .

Bởi Nguyễn Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Quỳnh Trang đm kể vòng vo, k đi vào trọng tâm . 4đ về chỗ

Bởi Linh Laly vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt mũi thằng này nhìn như phù thuỷ ý tử tế sao đc

Bởi Ngô Thùy Dung vào lúc 20/8/2019

Luu Hải Nam buồn… ngủ á

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Tại lúc tr t cũng bị nv ấy nên tâm lý hơi bị sang chấn mới k sáng suốt.🙈🙈

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

T tính đọc mà t thấy chữ có dấu chữ không nên t ngán á 😌

Bởi Phương Phương vào lúc 20/8/2019

Phạm Thu Hằng “ a ấy “ hơi nhiều đọc khó chịu quá 😂😂😂 a thôi đc r

Bởi Nguyễn Phương Linh vào lúc 20/8/2019

Đào Trần Vũ Vy đỉ lôl

Bởi Hà Lê vào lúc 20/8/2019

Lê Bảo Trâm có nhữg ng họ đặt qá nhju niềm tin vào một ng đàn ông, nghĩ sẽ cùg họ đi đến cuoiis con đườg. Và khi chông chênh bỗg thấy hết

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi kkk tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Bởi Luu Hải Nam vào lúc 20/8/2019

Tụi nó khoá fb nhưng mess vẫn hoạt động nha cả nhà=))

Bởi Hiền Mai vào lúc 20/8/2019

Thua thua cái địt mẹ :))

Bởi Dancy Nguyen vào lúc 20/8/2019

6 năm đấy chứ có ít đâu mà nói bỏ là bỏ dứt ngay đc 😁

Bởi Hồng Thắm vào lúc 20/8/2019

Trần Mỹ Huyền đọc di mai kể t nghe keke

Bởi Tuyết Minh vào lúc 20/8/2019

Đào Ngọc Lan mình cũng nhìn thấy điều giống bạn

Bởi Ngô Thùy Dung vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Ngọc Yên bi quan thế hotgirl khẩu trang. Anh không nghĩ Giang là con người như thế 😟

Bởi Lương Văn Tùng vào lúc 20/8/2019

Traangg Đàaii cho m đọc giải trí nè 🙂

Bởi Maii Khaanh vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều fb chồng m tên gì để t tag kêu nó bày =)))

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Bạn thớt buồn vài hôm r thôi nhé. Tướng mặt của bạn trai bạn rất gian và ác. Nhất là mũi và mắt. Có khi ông bà độ bạn để nó và bạn chia tay giúp bạn hậu vận có phước đức đó. Chứ cứoi chồng mà tướng mặt vầy, thì trước sau nó cũng gây hại cho bạn

Bởi Nguyễn Xuân vào lúc 20/8/2019

Lịt bẹ, dài quá 🤦‍♀️

Bởi Dung Hoàng vào lúc 20/8/2019

Luân Nguyễn

Bởi Kim Ngọc vào lúc 20/8/2019

Dancy Nguyen sư phụ!!!!!

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Dài quá! Đứa nào tóm tắt hộ t dc ko?

Bởi Trinh Pham vào lúc 20/8/2019

Đào Trần Vũ Vy thích thì chửi

Bởi Hà Lê vào lúc 20/8/2019

Xé lol từng con một

Bởi Văn Nguyên vào lúc 20/8/2019

Cơ mà chị có thể viết có dấu thì có dấu hẳn mà không thì không hẳn không Đọc mệt thật sự đó :))

Bởi Đỗ Phương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Bá Huy

Bởi Linh Chi vào lúc 20/8/2019

Muốn share mà share ko đc :(((

Bởi Bíchh Thảo vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng cho link inst với bạn ơi. Mời du lịch bên fb nó về. 😂 cho miếng link để chạy qua đó chơi

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Chán hẳn! Ngày nào cũng nghe t/y 7,8 năm rồi 5,6 năm! Làm t íu đúi vc 🤦🏼‍♀️

Bởi Quế Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đọc những bài viết này mình chỉ thấy hài 🤣🤣🤣

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Vũ Phạm Ngọc Ánh biết là thế, biết đó là chuyện thường tình của con ng, tình cảm thì k thể cưỡng cầu nhưng ngta nói hết tình còn nghĩa, ai cũng có nhân cách và tự mà giữ lấy chứ chẳng ai giữ giùm đc, đằng này sống mất cả nhân cách… thật chứ gieo nhân nào gặt quả đó, sống sao nhận lại vậy à.

Bởi Hong Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Hiền mây tầng nào lại gặp mây tầng nấy =)))

Bởi Văn Hồng Ngân vào lúc 20/8/2019

Hải Bìng làm 10tr mới dám cưới chứ giờ ko dám cưới :))))

Bởi Thảo Trịnh vào lúc 20/8/2019

Quen 6 năm ròi bao nhiêu sóng gió nó vẫn bỏ đc mà huống gì 4 tháng. Chờ xem nào 🤣🤣

Bởi Hồng Thắm vào lúc 20/8/2019

Voãi cả trả lời – ))). Cho nên đừng tin thằng nào hết 🤣🤣

Bởi Ngoc Xu vào lúc 20/8/2019

Le Thu tình trạng em thì cũng giống như c chủ thớt cay lắm c ạ. Nhưng thôi mây tầng nào gió tầng ấy c ạ

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

An Trà Mi sao sao. Tóm tắt cái

Bởi Siu Siu vào lúc 20/8/2019

Bíchh Thảo nhóm kín nên v

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Lương Văn Tùng đi cmt dạo lại bị bắt gặp huhu :(((

Bởi Nguyễn Ngọc Yên vào lúc 20/8/2019

Sao chuyện tình j trẻ trâu vậy! Văn vở lủng củng chả đâu vào đâu vs cách nc nt cũng vậy!! @@

Bởi Vy Ngô vào lúc 20/8/2019

Phải vui vì còn biết được sự thật á c. Con số không qd tất cả. Chỉ buồn vì mình thương ngta quá nên mới để họ dối mình thôi c.

Bởi Trần Thị Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Ụa r đời này tin đc gì🙄

Bởi Trà My vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm ủa ck con Đạt cũng nhỏ hơn nó hé

Bởi Phương Chiều vào lúc 20/8/2019

Phạm Ngọc Thảo Nguyên

Bởi Thảo Nguyên vào lúc 20/8/2019

Cẩm Mỹ đông nai 😂😂😂 nghe là thấy giống rồi

Bởi Thanh Muội vào lúc 20/8/2019

– Tiếc gì vậy e? E chỉ mất đi 1 người đã ko còn thương em, thì tiếc cái gì

Bởi Lee Ngọc vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương thoi dài dòng quá lười ghi. Kkk

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Hong Anh Nguyen cứ vui khi cuộc đời còn cho phép, chuyện ko đáng đá qua 1 bên thôi

Bởi Vũ Phạm Ngọc Ánh vào lúc 20/8/2019

Hiểu được cảm giác của bạn. Khi mình nghĩ nó sẽ chẳng bao giờ phản bội mình. Tự nhiên biết được tâm trạng như chết đứng, người nhẹ bâng, khóc cũng không khóc được. Quên thằng sở Khanh đó đi bạn. Bạn xinh đẹp, trai tử tế ngoài xã hội còn đầy. Buồn làm gì tiếc làm gì thằng khốn nạn đó.mong bạn cố gắng vượt qua.

Bởi Vịt Ngốc vào lúc 20/8/2019

mặt thằng lol biến thái vcl

Bởi Đăng Hiếu vào lúc 20/8/2019

Hồ Nữ Phương Trinh đm bạn m hẻ

Bởi Lý Mỹ Huyền vào lúc 20/8/2019

Bạch Phiến đúng vậy. Đừng phó mặc hạnh phúc của bản thân cho người khác. Chẳng ai muốn mang cái gánh nặng đấy cả. Tự mình phải là 1 con người độc lập và hạnh phúc trước đã rồi mới yêu được người khác.

Bởi Thuỳ Lê vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Kim Anh này chưa đi làm e oi! Mới tốt nghiệp còn xài tiền bạn gái

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều xờiiii… nhỏ hơn 4t luôn đó =)))))nó nói nó có 2 đứa con mờ

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Le Thu https://www.instagram.com/noophuc/?igshid=14p0ad4zwis24

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Đm rất khốn nạn luôn :)) bỏ đi b ạ, b cứ nghĩ mình xui đi, dẫm phải cứt thì bỏ cả dép mà bước tiếp b ơi

Bởi Anh Thơ vào lúc 20/8/2019

Đéo hiểu sao lại gọi người ta là phò trong khi 2 người mới là ny :))) nó chán thì nó bỏ thế thôi ez

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Quá gắt :v làm người gọi bằng tên ko thích mà cứ thích người ta gọi là phò. Mấy cđl đó não toàn cứt ha e gái 🤣

Bởi Ngô Hường vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt th này sợ sợ, ánh mắt kiểu có dã tâm ấy 🥶

Bởi Dinh Huong vào lúc 20/8/2019

Một người nơi nao tự nhiên cướp lấy anh đi bằng cách nào 🙂

Bởi Yuumei Yumme vào lúc 20/8/2019

Kim Anh còn trẻ mà lo gì. Cứ đợi ngày tụi nó bị nghiệp quật thôi. Nó cắm sừng mình thì mình càng phải đẹp, ctay trong sự cao sang. Ko đc lụy, ko van xin nó. Buồn quá thì khóc 1 mình. Cố lên nè

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Lê Hồng Nhung

Bởi Vy Phan vào lúc 20/8/2019

Yên Bình má! E giành 30p kéo cmt kiếm hình nude mà đéo thấy, e bắt đầu k tin con Thy Thy rồi

Bởi Trần Định vào lúc 20/8/2019

Cassie Ng

Bởi Duy Võ vào lúc 20/8/2019

Ngoc-Thien Hoang Phuong Nghi

Bởi Kim Linh vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng đa tạ đại hiệp

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Tóm tắt : Yêu nhau từ hồi 2013, xong bị cắm sừng 4 tháng ! Thêm nữa là chủ top viết sai chính tả nhiều 🙂

Bởi Trần Đỗ Phương Trinh vào lúc 20/8/2019

Thanh Tuyềnn lạy 2 mẹ

Bởi Diễmm Thu vào lúc 20/8/2019

Các bạn gửi chuyện cho Thy vui lòng gửi qua email [email protected] để Thy có thể kể lại chuyện của các bạn , cảm ơn các ban rất nhiều

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Không nên chuyện gì cũng đăng lên mạng xã hội nhất là chuyện tình cảm vì đa phần họ chỉ nghe cho vui thôi không ai thông cảm thật sự cho bạn đã từng trãi qua những gì đâu khổ thế nào cái họ nhìn vào là kết quả sau này một là ngưỡng mộ hay là cười chê

Bởi Lee Sin vào lúc 20/8/2019

Quyên Phạm thiệt hé, e đâu biết, tưởng bằng, dm chị em mấy người giỏi thế

Bởi Phương Chiều vào lúc 20/8/2019

Đào Ngọc Lan y cho t xin link coi bài này sv

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Hồ Nữ Phương Trinh trường mình s lại có cái loại xúc sinh này nhỉ haizzz

Bởi Lý Mỹ Huyền vào lúc 20/8/2019

Thái Kim Khánh Mai Huyen Tran đọc cmt nhiều tấm mà t mắc cười :))))))

Bởi Đinh Trần Phương Ngọc vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh thế thì càng hèn chị ạ Dm thằng ăn bám

Bởi Nguyễn Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Kevin Lê giờ bung bét hết rồi 🤣🤣con phò cũng bắt cá 2 tay 🤣vừa lắm

Bởi Cao Thi Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

cảm ơn, chứ nhìn rài ròng quá ko muốn đọc.

Bởi Em Mai vào lúc 20/8/2019

đang tính hỏi còn chỗ nào chửi k, face khoá mie rồi

Bởi Ngô Hoa vào lúc 20/8/2019

Cũng tiện thằng kia rồi sẳn con này luôn cho đủ bộ nèh 🙂

Bởi Nguyễn Lan Chi vào lúc 20/8/2019

Max Trần dòm cái mũi thằng này là hỉu rồi ha

Bởi Phương Thỏ vào lúc 20/8/2019

Lâm Oanh lanh dữ má kkk

Bởi Lê Quyết vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân định mệnh 🙂

Bởi Kevin Lê vào lúc 20/8/2019

Vũ Phạm Ngọc Ánh đúng! Những thể loại hãm như thế thì k nên bận tâm, cũng chẳng nên nguyền rủa bởi vì mọi thứ đã có trời xanh an bày, còn lại cứ sống tốt thôi, cho tâm nó tịnh cho đời nó sáng.

Bởi Hong Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thuý Kasumi e nghĩ a tán đc nó k 🙄🙄🙄. A xấu chứ a k dễ dãi nha e 😑

Bởi Thiên Địa Nhân vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng tao phải làm sao

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Đào Ngọc Lan thằng này y chang cái thằng ngày xưa tán t xong tán thêm dăm 3 con khác. Và 2 thằng học chung trường. Tướng mạo y chang

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Le Thu hê hê. Em thấy đúng mà nó cắm sừng mk rồi có ngày cũng có đứa cắm lại nó thôi c ạ

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Lý Mỹ Huyền bù lại toàn gái xinh. Kkk. Cỡ hoa hậu thế giới 😝😝😝

Bởi Hồ Nữ Phương Trinh vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn ôi thật á

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Dm mấy thg lol kém tuổi nhân cách như cc này =)))

Bởi Dương Ngọc Anh vào lúc 20/8/2019

Đụ con đỉ mẹ :))) xé cái lồn nó ra , cần không tao qua phụ

Bởi Ngô Thị Thanh Thuý vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương má tục ghê. Bà so sánh nó vs con ma hả? Ma mu dài chắc.

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Le Thu m đăng ký tài khoản Instagram chưa

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Hồ Nữ Phương Trinh yupppp như t vầy nè 🤣🤣

Bởi Lý Mỹ Huyền vào lúc 20/8/2019

Mình là người ngoài nhìn vô khi chưa đọc thì thấy anh này k được thiện cảm lắm nhỉ

Bởi Hoai Suong Thi Tran vào lúc 20/8/2019

Phương Bunbi

Bởi Gấu Nè vào lúc 20/8/2019

đm đúng hội nhiều chuyện mà =.=

Bởi Nguyễn Tùng vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên search là ra ah

Bởi Đào Ngọc Lan vào lúc 20/8/2019

sao ko ra mua cua dì 3 , ăn chỗ khác lại bóc phốt

Bởi TanKetamin Le vào lúc 20/8/2019

Thứ này bền hông 🙃

Bởi Như Như vào lúc 20/8/2019

Thiên Địa Nhân Ok uống miếng nước tứk tiếp

Bởi Thuý Kasumi vào lúc 20/8/2019

Cho uống cao trăn đc rồi đặng nó liệt dương luôn

Bởi Lâm Tú Ngân vào lúc 20/8/2019

Phương Chi ý nhìu người tag quá, để đọc

Bởi Nam Phương vào lúc 20/8/2019

ngta thì vì là phụ nữ nên thiệt, mình là đàn ông hi sinh tất cả cho ngta r cũng thiệt :))))

Bởi Lê Anh Tú vào lúc 20/8/2019

Tao đọc mà tao thấy mệt á huhu

Bởi Châu Quí Dung vào lúc 20/8/2019

Selina Võ cái này cũng từa tựa chị nhỉ hihihihihi

Bởi Thanh Thảo vào lúc 20/8/2019

Hồ Nhi để t đọc

Bởi Nam Phương vào lúc 20/8/2019

Hong Anh Nguyen bản thân thoải mái vui vẻ là đuoc ne kkkk

Bởi Vũ Phạm Ngọc Ánh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trần Tuyết Đang Tại sắp về làm gần nhà, e lại sợ yêu xa nữa c ưi 😞

Bởi Bế Nguyễn Thảo Quyên vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lan Chi hay qá pé

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Siu Siu yêu th này 6 năm, chấp nhận ở lại quê 1 năm đợi th này cũng lên Sg, 2 bên gia đình đều biết nhau. Đùng cái th này hay viện lý do đi về quê, thì con này phát hiện ra đã quen con khác đc 4 tháng r, mà miêng nói vs con mới là đã ctay bồ, khi bị bồ phát hiện thì mới bảo thôi chia tay. Túm lại, tình yêu ko có lỗi, lỗi ở cờ him 👏👏👏

Bởi An Trà Mi vào lúc 20/8/2019

Kim Anh chị cầu cho sừng của nó dài gấp đôi sừng của em 😂😂😂

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Là anh sai, anh chấp nhận, anh sẽ tự đi… ụa ụa đựu mé đạo lý cailon gì vậy

Bởi Nguyễn Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Vũ Phạm Ngọc Ánh phụ nữ đẹp nhất là khi k thuộc về ai (câu này đúng vãi)

Bởi Hong Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Bế Nguyễn Thảo Quyên là cưng về Bình Dương luôn hả ? Sao k làm ở sg v ?

Bởi Nguyễn Trần Tuyết Đang vào lúc 20/8/2019

Cà khịa m Yuki Hana

Bởi Trang Trang vào lúc 20/8/2019

Nam Phương thấy có bạn chung luôn á. Con giáp 13 còn ở gần chỗ tui mà bên đồng nai nên k biết.

Bởi Phương Chi vào lúc 20/8/2019

Misa Nguyen dân Cẩm Mỹ Haizzzzzz mất mặt quá

Bởi Nhu Y Le vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng t có tài khoản mà

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Diễm Narry gì vậy nè bồ tèo ơi

Bởi Nguyễn Hà My vào lúc 20/8/2019

Dương Ngọc Anh :((

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Kate Trúc hỏng vô được :<

Bởi Hải Uyên vào lúc 20/8/2019

mu dài thì đc chứ nói nó vú dài t k chịu đâu nha , mê vú bự t k nói ,đm đéo có vú luôn

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Phạm Ngọc Thảo Nguyên má 6 năm :))

Bởi Thảo Nguyên vào lúc 20/8/2019

Hong Anh Nguyen kkkk đẹp hơn khi thuộc về đúng người nà 🤭🤭🤭🤭

Bởi Vũ Phạm Ngọc Ánh vào lúc 20/8/2019

Bọn này xấu. Đéo qtam cho lắm

Bởi Tuấn Hiếu vào lúc 20/8/2019

Mình đâu hề ép ai phải xem quan điểm mình đưa ra là đúng. Chọn thanh thản hay hận thù, dằn vặt là tuỳ vào các bạn thôi 🙂.

Bởi Nguyễn Uyên vào lúc 20/8/2019

Hải Uyên khóa fb ùi â

Bởi Kate Trúc vào lúc 20/8/2019

Phương Chiều haha nhìn tụi tui trẻ quá mà

Bởi Quyên Phạm vào lúc 20/8/2019

Một người nơi nao tự nhiên cướp lấy anh đi bằng cách nào? Buồn vài hôm rồi thôi thớt nhé!❤

Bởi Trần Hoàng Ngân vào lúc 20/8/2019

Dăm ba dòng phò non nứng lòn sảng đi giật bồ ngta trơ trẽn 🙂 giật cô hồn r mà vẫn còn loại cô lòn ở đây

Bởi Bảo Bảo vào lúc 20/8/2019

Mai Huong Khn thấy nam chính giống ai k ???

Bởi Lê Kim Chi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Hương Quỳnh ừa…. mang tiếng ghê 😂

Bởi Quỳnh Vũ vào lúc 20/8/2019

Chi nha chi nha

Bởi Anh Lê vào lúc 20/8/2019

Đào Ngọc Lan nhìn sơ sơ thì đẹp trai còn nhìn ki thì như bạn nói

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Bảo Bảo xin link đi bợn

Bởi Nhi Nhi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trang đm t bảo 2019 vào tuesday là năm của mấy con đĩ giật mồng mà =))))))

Bởi Nguyễn Bảo Hòa vào lúc 20/8/2019

Đăng Hiếu nhìn mặt nó gian ghê

Bởi Sang Nguyen vào lúc 20/8/2019

Bảo Bảo hay nè mà càn ko nhượng t nè :)))

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Kate Trúc vô an ủi chị đi

Bởi Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Mất công t đọc biết bao nhiêu là truyện ngôn tình để thêm tin vào tình yêu. Giờ thì tan nát hết r 😭

Bởi Bảo Trâm vào lúc 20/8/2019

An Trà Mi à. Loài jk đó

Bởi Siu Siu vào lúc 20/8/2019

Thế ở mấy ảnh là 1 đứa con gái hay 2 đứa vậy. Mà đâu là phò

Bởi Tiến Dũng Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên :v đậu

Bởi Bảo Bảo vào lúc 20/8/2019

Kim Quyền nó đó

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Nhi Nhi fb khoá r, lên messenger tìm tên nó là ra nha

Bởi Bảo Bảo vào lúc 20/8/2019

Dương Phương Ly tgian ngồi viết dài nnay đi spa thư giãn làm đẹp cho xong chị nhỉ :)))

Bởi Ngọc Linh vào lúc 20/8/2019

Chi Rùa biết dv huy khánh ko? Mặt na ná cũng 2 đời vk rồi 😂 và đã Trãi qua hàng tá bồ

Bởi Đào Ngọc Lan vào lúc 20/8/2019

Tiến Dũng Nguyễn là con chụp ảnh ở gương á

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Vũ Phạm Ngọc Ánh đời k ai nói trc đc chữ “ngờ” đâu nha, k có mãi mãi đâu à nên chưa chắc bây h đúng là tl sẽ đúng 😊 vạn sự tuỳ duyên, đến đi là thường tình.

Bởi Hong Anh Nguyen vào lúc 20/8/2019

Ngọc Quý thôi, e sợ bị cặp đôi đó quánh hội đồng lắm ahihi 😂

Bởi Nguyễn Ân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên đọc lại cái gì vậy chưa kết hôn chưa là vợ chồng nó chán đi yêu con khác là bt đéo hiểu sao gọi nó là phò

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Trần Định =))))))))) caia hình chụp cửa sổ 2 đứa nude đó chaaaa

Bởi Yên Bình vào lúc 20/8/2019

Theo như truyền thông đưa tin,, hiện nay giới trẻ nhật và hàn lười iu, lười kết hôn và sợ sinh con,,, cứ vậy mà làm theo cho lành,,,,iu đương gì tầm nay…

Bởi Maika Ly vào lúc 20/8/2019

Chưa đọc bài mà nhìn mặt thằng này là thấy tiểu nhân rồi.

Bởi Tấn Lập vào lúc 20/8/2019

Minh Cảnh lên hội khẩu nghiệp rồi.

Bởi Anh Khoa vào lúc 20/8/2019

Thảo Moon m đọc tin chưa. T thấy con 4 này nhục nhã lắm. Còn bà này hiền đúng chất hiền luôn á

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

E ơi?? Loại đàn ông này e bỏ cho nhẹ vành Loz e nhé. Còn e cứ chúc phúc chúng nó đi e. C đảm bảo đủ 1 năm 2 đứa lại chửi nhau như chó😀😀tin c đi. Mà cái bản mặt thằng này c nhìn đã thấy hãm Loz rồi. Qua cơn mưa trời lại sáng – e sẽ phải cám ơn cuộc đời này là đã k vướng vào loại đàn ông như thế

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Trinh Pham chuyện tình tay ba gồm con A, B và thằng C. A và C quen nhau đc 6 năm. C cắm sừng A để đi theo B đc 4 tháng rồi mà A ko biết, B biết thằng C có bồ nhưng vẫn chấp nhận, nhắn tin nói kiểu trơ trẽn đó cậu :3

Bởi Tú Uyên vào lúc 20/8/2019

Yên Bình v mà nó dụ em đi kiếm coi đó tr

Bởi Trần Định vào lúc 20/8/2019

Tấn Lập mặt hãm Loz b nhỉ

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Thế đéo nào mà mặt bạn này có nét giống chị chủ tus quá

Bởi Lại Thị Lâm Hương vào lúc 20/8/2019

Le Thu rứa bấm vô linh r bấm đăng nhập tài khoản là xong mà

Bởi Trần Thị Hằng vào lúc 20/8/2019

Cuối cùng thì hết mẹ cả thanh xuân vì thằng hãm bộ phận sinh dục này :)))

Bởi Nguyễn T. Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Tđn mà viết câu có dấu câu không dấu được hay thế nhỉ? Xong trong một câu lại còn kiểu 1 nửa có dấu 1 nửa k dấu =))) đm t cũng thua cmnl =))))

Bởi Thiên Ngân vào lúc 20/8/2019

Hoàng Anh Minh rồi thấy m cùng loại rồi đó

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương ủa tui đang nói con có hàm răng nạo dừa đó nha. Bà đang nói ai?

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Qua 15 rồi mà 2 con cô hồn chưa bị nhốt ak

Bởi Caffe Sữa vào lúc 20/8/2019

T coi mà t tức á. Thằng này xấy xúc phạm ng nhìn 🤦‍♀️

Bởi Diệu Ly Nguyễn vào lúc 20/8/2019

15 tuổi sau 6 năm thì cũng mới 21 tuổi. Quá trẻ cho 1 cuộc hôn nhân! Chia tay tầm này là là tốt quá rồi!

Bởi Thảo Nguyên vào lúc 20/8/2019

Mưu Hèn Kế Bửn à k yêu có 1 năm thôi nhưng con bạn thân lại chơi 12 năm thế mới cay

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đào Ngọc Lan ưi. Fb t có con kia fan cuồng thằng này t mới huỷ theo dõi xong .

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Hong Anh Nguyen tới đâu hay tới đó thôi, duyên đến ko cưỡng duyên đi ko cầu

Bởi Vũ Phạm Ngọc Ánh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên má nó đẻ đứa thứ 2 rồi😂

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Tú Uyên hihii! Cám ơn cậu nhé! Tóm lại là chuyện tình tay 3…

Bởi Trinh Pham vào lúc 20/8/2019

À à , hỉu rồi hỉu rồi 🤣🤣

Bởi Hoàng Phương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Song Toàn :))

Bởi My Han vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng thằng kia để chế độ riêng tư roi

Bởi Phương Hải Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân chiều em đọc mà em tỉnh ngủ luôn á. Phải chụp lại liền

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Ngọc Bích cái mũi thằng đó giống phong ghê m dm có khi nao p cung giống hắn kg bay kkkkk

Bởi Loc Kim vào lúc 20/8/2019

Ồ. Có đúng ng chủ top nói k?? Thấy dg yêu mặn nồng a kia mà

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên mày là thú thì mới loại ☺️☺️

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Anh Lê chi đi cà khịa sương sương

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Thanh Vii nhục vl ra,,, như c thấy ko,,,, ok bấm,,, rồi cho nó lượn bay màu,,,, ko lèo tèo…. 🤣🤣🤣🤣🤣 Kiếm anh khác ngay và luôn ngon hơn, trẻ hơn, đẹp hơn, tốt hơn,,, máy chạy êm hơn,,,😂😂😂😂

Bởi Maika Ly vào lúc 20/8/2019

Như Huỳnh Mai

Bởi Ogata Nhung vào lúc 20/8/2019

Thương Thương đúng mà nhỉ giống lắm

Bởi Ngọc Quyên vào lúc 20/8/2019

Nguyễn T. Thanh Huyền . Phải cám ơn cuộc đời vì k vập vào nó. Nhìn thằng đấy c đã thấy hãm Loz cơ😅😅

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Tran Nguyen là chán mẹ r,do k đứa nào can đảm nói ra thôi m oi,phần vì lười bắt đầu lại từ đầu voi 1ng moi.t cũng thế,rồi tự dưng 2d lẵng lặng rời xa nhau k llac,và chang ai đi tìm ai,thế là đứt hẵn đó m

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Thanh Nguyen nhớ ai k a?? 😁

Bởi Ánh Sao vào lúc 20/8/2019

Ủa đựu mớ nhỏ này 21 tuổi hả mấy bây 😐

Bởi Ngọc Bách Hà vào lúc 20/8/2019

T thấy mà t tức á :)))) mất mẹ 5s chà đạp lòng tự trọng của t :(((

Bởi Kim Liên vào lúc 20/8/2019

😳😳😳

Bởi Lâm Hoà vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Quỳnh Đôngg Giaoo ngán nhỉ

Bởi Mai Mai vào lúc 20/8/2019

Thanh Nhi t định chửi tựa dô cái đầu nó rồi nó mà thôi😃

Bởi Nguyễn Phương Quyên vào lúc 20/8/2019

Hoàng Anh Minh uh thì 2 đứa nó đ phải người mà m cũng vậy

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Thương Thương . Con đấy noá đăng cái hình stt là e đang đổ vỡ a đang chông chênh đó😁😁 bố tổ thằng ngô con đĩ😡😡😡

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong chắc mấy lưa rồi m ag

Bởi Tuyết Lê vào lúc 20/8/2019

Maika Ly nt nó chửi trong mặt t1 chả là cái gì của thằng kia, t2 đã bỏ r còn thèm khát. Đăng lên ngta chửi thêm chứ chả hay ho gì c nhỉ.

Bởi Thanh Vii vào lúc 20/8/2019

Đàn ông thế lài bỏ sớm chừng nào tốt chừng ấy 🙄 may mà chưa lấy về

Bởi Nhi Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thương Thương hay vậy.kẻ đi cắm sừng bị mọc sừng chăng? Ta nói nghiệp quật mà 🤣

Bởi Thao Le vào lúc 20/8/2019

Ngọc Hân moá đúng rồi học chung lớp w tk chính :)))) hồi đó lướt thấy

Bởi Trâm Trần vào lúc 20/8/2019

Đậu Hũ mai ăn sáng cf chứ hả :)))

Bởi Tùng Khải Lê vào lúc 20/8/2019

Nứ** c*c quá ra cà cột điện đi thồn lằng, con 4` nl quá thì lấy chổi phù thủy dọng vô lòn đi. Mà nói thật bà Hiền buồn vài bữa rồi quên mẹ thằng ml đó đi, nhìn thằng đó y như con bóng long xiên. Con nhỏ giựt bồ với thằng phản bội hãm cả đôi, 2 đứa nên yêu nhau để tránh tổn hại người khác.

Bởi An An vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hoài Linh

Bởi Bích Trâm vào lúc 20/8/2019

Phước Thành Phạm ủa 🤣🤣🤣 chào đại ca . Haha

Bởi Hoàng Quý vào lúc 20/8/2019

Trịnh Ngọc Thắng yêu đương méo gì tầm này nữa

Bởi Hiền Thanh vào lúc 20/8/2019

Trần Hồng Ngọc Linh ủa nay tag được trong nhóm rùi 😂

Bởi Nhung Thai Hoang vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Hằng vẫn ko đc m ạ. 😭

Bởi Le Thu vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên mày giống con đang cào lol ăn vạ kia chứ sao :))) ny đéo giữ dk lại kêu người khác là phò 🤣🤣🤣

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Chắc gì con nhi là ng thứ 3,lỡ thứ tư thứ năm rồi s?

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú hồi xưa SV chưa có gì trong tay thì quấn quýt lắm m, giờ mỗi đứa có sự nghiệp ổn định mỗi nơi 1 năm gặp nhau đc 3,4 lần. Gđ 2 bên cấm cản nên ko cưới, ủ như ủ rượu lên men mà ko uống vậy.

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Dài quá , doc deo nổi

Bởi Gnohp Anteel vào lúc 20/8/2019

Vl. Lương chưa nổi 10tr nuôi thân chưa xong mà cong bắt cá 2 tay. Bỏ đúng roiif tiếc mẹ gì nữa

Bởi Phương Phạm vào lúc 20/8/2019

Phương Nhi vào link đọc thấy ông kia cũng bị con bồ mới cắm sừng rồi thì phải

Bởi Tam Phan Thi vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hồng Thắm đọc mệt quá, nghe phốt phốt là thấy sợ rồi 😰

Bởi Nhật Tân vào lúc 20/8/2019

Lấy nhau vài chục năm còn bỏ nhau cặp kè đủ loại nữa là yêu nhau haizzz.

Bởi Anh Mai Phuong vào lúc 20/8/2019

Hien Nguyen mn vào mà xem. Fb a kia còn nguyên vẹn ảnh hai ng

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Vy Thục Lê Nguyễn

Bởi Brian Truong vào lúc 20/8/2019

An Nhiên đọc hết rồi thay. Bả lụy quá hiền quá nên mới viết như vậy. Chứ tg Phúc này nhìn mặt là thấy điếm r. Bả mới 23t ko tg này thì tg khác, buôn bán kiếm được nhiều tiền mà cần gì phụ thuộc ai. 10tr của nó to quá

Bởi Thảo Moon vào lúc 20/8/2019

Phan Hải Đường

Bởi Như Quỳnh vào lúc 20/8/2019

Hoàng Anh Minh hắn là đồ vật hay sao mà phải giữ cùng loại nên thông cảm cho nhau chứ sao,poor

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Vũ Đặng Trà Mi nhìn cứ thấy sở khanh tln í @@

Bởi Vịt An vào lúc 20/8/2019

Le Thanh Trung Cười gì m? 😃😃😃😃

Bởi Luu DKhanh vào lúc 20/8/2019

Minz Thư tình yêu :)))

Bởi Nguyễn Cúc vào lúc 20/8/2019

Có bị ai phản bội ch cô kia s gắt qá nha

Bởi Ngụy Luân vào lúc 20/8/2019

Hồng Danh Đào Lê cho t tí tóm tắt

Bởi Hoài Yên vào lúc 20/8/2019

Ai tang t vào fb 2 đứa nó cho t chửi vs tìm hoài chả ra

Bởi Hàng Thị Ngọc vào lúc 20/8/2019

Thanh Vii nhục vl ra,,,, mình im nó mới nể, mình lơ nó mới nhục, mình sống tốt hơn nó mới nhìn lại và mình có ng khác nhanh hơn lật bánh tráng nó mới sợ… Kkkkkkk😂😂😂😂

Bởi Maika Ly vào lúc 20/8/2019

Phương Phạm chưa đi làm nha! Mới ra trườg! Còn bám váy chủ tus. Chứ hứa luong 10tr mới cưới mờ

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt thằng nó đểu đểu gian gian ý, bản mặt gây khó chịu vl

Bởi Nguyễn Ánh Minh vào lúc 20/8/2019

Nhìn mặt đéo yêu nổi . Mà chưa cưới thì cũng k thể gọi bạn kia là phò dc

Bởi Uyên Thư vào lúc 20/8/2019

Võ Hoàng Thư bài của t mà đc duyệt thì chắc tụi hắn sống k nổi

Bởi Võ Như Nguyên Thảo vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh . E nói e gái e. Hãy mạnh mẽ vượt qua , đời có luật nhân quả hết đó e.

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Để tao coi tụi bây được bao lâu 🙂

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Hien Nguyen dạ chị! Nó còn đag vất vưỡg đây c oi! Mới phát hiện hồi đêm á c

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Uyên Thư Thế gọi bằng gì :))))

Bởi Tu Tu vào lúc 20/8/2019

Le Thanh Trung m nha m ;))))

Bởi Luu DKhanh vào lúc 20/8/2019

Tran Nguyen choy oi,y nhu t luôn,gđ là rào cản to lam m oi,yêu thì yêu vậy chu áp luc gê lam,t cũng ráng đến ngần ấy nam t cũng nản lam luôn.Nếu bjo tcam đã nvay roi thi m thu im lang xem ngyẻu m có thế k,chu tcam đã vậy mà còn yêu xa thì t nghĩ btrai m cũng đang có mối qhe khác roi,mà chang qua k biét phải nói voi m ntn thôi.Cũng khó cho m quá mà

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Đúng là con kia sai vì cướp bồ người khác nhưng đọc nguyên văn bài của bà chị trên thì cũng đéo thể nào yêu thương cho đc. Yêu mù quáng nào là nghĩ tới chuyện cưới xin rồi coi thằng đó là ng cuối cùng rồi ko sống nổi thì bị bỏ là đáng. Bản thân ko biết tự yêu thương lấy mình, coi ngta là cả nguồn sống rồi bạn bè cũng chẳng chơi chung thì chơi vơi hụt hẫng là điều dễ hiểu thôi. Trách ai giờ, trách bản thân mình trc tiên

Bởi Thiên Thảo Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân ý cho mình link fb nó kiếm mãi k ra thím ơi

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Lâm Tú Ngân nhanh gọn không sát thương

Bởi Nhiên Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Cuộc đời ng phụ nữ phải may mắn lắm mới gặp đc ng tốt 🙂

Bởi Ngọc M’Kup vào lúc 20/8/2019

haha. Hòi trc kb vs tg này. Nó hay thả tim vào ảnh of t lắm. Loại thả tim ảnh gái là loại ko bt ròi. Cgai chủ động đc kt r chả cần mấy tg bá dơ đấy đâu. Phốt lên ko ít ng thương cảm mà còn bị soi này nọ cũng ko chừng :))

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Cách tốt nhất bạn nữ bây giờ phải làm là cao thượng và đừng quan tâm nữa. Hết yêu là hết cách rồi! Dù có chết trước mặt nó thì cũng như kiểu con kiến chết thôi thật sự là vậy.

Bởi Thúy Diễm Châu vào lúc 20/8/2019

Tấn Lập không phải vơ đũa cả nắm chứ nếu nói về nhân tướng học những người có dáng mũi diều hâu thường là những người có lòng dạ tiểu nhân á.

Bởi Bùi Mỹ Chi vào lúc 20/8/2019

Hàng Thị Ngọc nó khoá ròiii

Bởi Thanhh Phươngg vào lúc 20/8/2019

Phương Thảo Nguyễn đọc đi tóm tắt hộ a

Bởi Quý Bùi Kylin vào lúc 20/8/2019

Hàng Thị Ngọc khoá roi kkk

Bởi Hiền Mai vào lúc 20/8/2019

Vy Phan đọc hồi chiều rồi c, chả tin dc ai 😥

Bởi Lê Hồng Nhung vào lúc 20/8/2019

Halie Nguyễn

Bởi Thư Lyly vào lúc 20/8/2019

Sau mọi chuyện . Bạn sẽ thấy đc ng ko tốt thì ko nên ở lại , sẽ có một ng tốt hơn đến và cho bạn cảm thấy bạn đc đền bù xứng đáng .

Bởi Đào Đào vào lúc 20/8/2019

Xuan Huong :)) rồi mày nứng lồn ha gì đi sunsee dữ dậy cđl

Bởi Kiều Xuân Hương vào lúc 20/8/2019

Hoài Yên t đọc lướt lướt, sơ sơ là cặp này quen nhau 6 năm gì đó xong thằng này cắm cho con này cái sừng dài 4 tháng. Xong 🤣🤣🤣

Bởi Hồng Danh Đào Lê vào lúc 20/8/2019

Thương Thương đâu phải nhi này đâu, con ở trogn hình kìa

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Cao Thị Thảo ghê luôn ta ơi

Bởi Ninh Vũ vào lúc 20/8/2019

Đàn ông lấy vợ rồi chưa chắc đã tốt, nhưng đàn ông tốt chắc chắn lấy vợ rồi 😂

Bởi Thích Ngủ Nướng vào lúc 20/8/2019

Như kiểu càng yêu lâu càng k đến được vs nhau

Bởi Mai Linh vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú thanh xuân của t cũng cả 4nam giờ t cung lấy đại ck rồi giờ có con nỗi khổ con cái kkkk

Bởi Nhược Hy vào lúc 20/8/2019

Thương Thương ms đổi avt ngày 2/8 kìa bạn. Hình trên là mình chụp để thấy rõ mặt nhất thoi á

Bởi Nguyễn Thị Hoài Thu vào lúc 20/8/2019

Hoàng Phương chán dễ sợ

Bởi Tường Vy vào lúc 20/8/2019

Bi Rio thế đéo nào loại này

Bởi Quách Ngọc vào lúc 20/8/2019

Bỏ cho nhẹ nợ😟

Bởi Thanh Huyền vào lúc 20/8/2019

Đăng, chửi, nt, đem gd 2 bên ra để níu kéo nhục vl ra,,,, mình im nó mới nể, mình lơ nó mới nhục, mình sống tốt hơn nó mới nhìn lại và mình có ng khác nhanh hơn lật bánh tráng nó mới sợ……😏😏😏😏😏

Bởi Maika Ly vào lúc 20/8/2019

Chi Dang vậy đây

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh . E đừng chia sẻ live của con đấy lên e. Vô tình e làm nó tăng viu đó. Xoá đi e.và cho chúng nó xung sướng đi… rồi noá sẽ nhận quả báo

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Lê Lê đời này đéo tin ai nhớ

Bởi Hân Hân vào lúc 20/8/2019

Mới đi chơi về, biết sẽ khai khẩu chửi thề nên t đi uống ly nước, lấy cái bánh, hít 1 hơi thật sâu rồi h t mới đọc 🙂

Bởi Helen Chan vào lúc 20/8/2019

Khoa Nguyễn có làm gì đâu mà gắt😂

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Trâm Trần ủa trường m nè :))

Bởi Gia Linh vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang ai nhập m hả hh

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Sen Hoàng

Bởi Anh Thư vào lúc 20/8/2019

Hết yêu, chia tay, có ng iu mới, biết đâu ng iu mới ngon hơn nyc thì sao 😌

Bởi Khánh Trang vào lúc 20/8/2019

Hoàng Quý ủa ủa 🤣🤣🤣 khi nào có group escape add dzô luôn nha 🤣

Bởi Phước Thành Phạm vào lúc 20/8/2019

Hồng Danh Đào Lê rồi còn chuỵen cưới xin . Rồi cuối cùng sao . Đm t phải đọc mới dc .

Bởi Hoài Yên vào lúc 20/8/2019

Phương Kim Nguyên Trần đệt :)) m cũng có trong đây nữa hã :)) kinh nghiệm từ sách ra đó m 🤣🤣🤣

Bởi Hồng Danh Đào Lê vào lúc 20/8/2019

Yến Hoa nó khóa face rồi chị nhưng vô mess kiếm thì ra ạ

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Mày yên tâm loại này có tnào cũng gặp quả báo thôi . T y mày nhưng t 10 năm rồi 10 năm dừng ở tuổi 18 …. dẹp mịa đi đẹp lên tự tin lên khóc đi buồn đi rồi gặp người cho mày hp sau này Dm thằng ml nyc hãm lol cành cạch bố mày hận mà hết kiếp này nhé

Bởi Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Thiên Thảo Nguyễn Nói chung là càng sống tốt nó càng tiếc đó bạn à còn hù doạ chết này kia lúc nóng giận k nên nói ra những lời mất kiểm soát hạ thấp bản thân

Bởi Thúy Diễm Châu vào lúc 20/8/2019

Gia Linh moaa học chung lớp w bạn :))) mới kiếm fb :)))

Bởi Trâm Trần vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trang lâu lâu nói lên nổi lòng giấu xưa h thôi m :)))

Bởi Trần Thị Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú t cũng nghĩ như m, khác cái là ổng ko có mqh khác. Kiểu như hiểu nhau quá ko cần nói, nhưng nó nhạt lắm m ạ. Rồi m lấy ck có hp ko??

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hà My thấy quen hok? :v

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

trên đời này t ghét nhất là cái thứ đàn ông lừa dối. móa, quen bồ thì phải chung thủy với bồ, ko thì đừng có quen, chỉ nói thẳng làm bạn tình, mang bao cao su vào rồi đéo con nào thì đéo. độc thân thì tha hồ đi đá phò, kiếm lồn lạ. dm, quen con người ta yêu thương nồng cháy mà xách C** đi đ* con khác t đéo chịu được. T đọc mà t tức á.

Bởi Hanh Pham vào lúc 20/8/2019

Sunny Sny lấy nhau còn bỏ rần rần chứ gì dăm ba cái kiểu yêu đương

Bởi Võ Phương Thảo vào lúc 20/8/2019

Hoài Yên thì m đọc đi, t đọc đc khúc đầu, khúc giữa lướt sơ sơ vs đọc khúc cuối à :)) dài qá nhát đọc

Bởi Hồng Danh Đào Lê vào lúc 20/8/2019

Bùi Vân Anh ờ kém tuổi :))) cái thứ kém tuổi nó hay kém sang lắm

Bởi Quỳnh Trúc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên đúng mà. Vào coi hết album ấy

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Anh Khoa 1 câu chuyện buồn

Bởi Minh Cảnh vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang tóm tắt lại câu chuyện nge đi m t ch đọc luôn á dài vl

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Lê Lê e ới

Bởi Hân Hân vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên 23 @@ thanh niên này xài hao quá. Vote bỏ 🤣 🤣 🤣 🤣

Bởi Ngọc Bách Hà vào lúc 20/8/2019

Uyên Nhi Nguyễn Trần trùng hợp :)))

Bởi Thảo Vy vào lúc 20/8/2019

Diễm Narry khá quen. Tưởng đâu sắp cưới luôn rồi ấy

Bởi Nguyễn Hà My vào lúc 20/8/2019

Ui bà vẫn còn trẻ và ngon vl, dẹp cmn đi rồi kiếm tiền lo cho gđ và bản thân tự nhiên ng toits hơn sẽ đến

Bởi Queenie Vo vào lúc 20/8/2019

Hạ Thảo nhìn mặt thằng này quen quen ta

Bởi Na Mika vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân nay Tuesday nó lộng hành dễ sợ. Mà hl cành cạch nhất là cái thằng xấu cả mặt mũi lẫn nhân cách kia. 2 đứa này trời mưa thề éo dám bước chân da ngoài không sét nó nháy lòi lone

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Ninh Vũ thấy quen quá mà k nhớ ra kk. Tại k để ấn tượng với e nhiều

Bởi Cao Thị Thảo vào lúc 20/8/2019

Hàng Thị Ngọc

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Thương Thương album nào vậy chứ 2 đứa kia khóa cmt hết rồi

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Thư Nguyễn trc có nhiều lắm :)) thứ ngu cha mẹ đẻ ra óc để dưới đít

Bởi Phạm Ngọc Lan vào lúc 20/8/2019

Mới 23t thôi mà, đừng buồn, đời còn lắm thằng éo le hơn nhiều :))))

Bởi Phạm Minh Thư vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Trang thì là thằng đó có ng khác nt3 thì mặt dày i như câu chuyện của t vậy haha

Bởi Trần Thị Thu Trang vào lúc 20/8/2019

Yêu nhau 4 tháng nó có ng mới xong bóc phốt nó à , ai tóm tắt em với , đang đi đường

Bởi Tùng Huy Cù vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân nhục mặt Đức Linh ghê, mình ở cùng chỗ thằng ml này.

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn mà thôi tìm ng mới tốt chứ đẫ vậy rồi giữi ko dc

Bởi Khoa Nguyễn vào lúc 20/8/2019

T vs ny t trãi qa bao sóng gió, tới nay cũng 7 năm r. Đọc mấy chuyện v t lại lo cho chính bản thân mình, t sợ 1 ngày k đẹp trời nào đó, t lại rơi vào hoàn cảnh tương tự. 😞

Bởi Nguyễn Lê Nhật Vy vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Tùng vào tới đây cũng ít nhiều chuyện quá hơ :))

Bởi Đỗ Quyên vào lúc 20/8/2019

Hien Nguyen e đâu có cs đâu c! Cái đó là video trích ngag mìh trích từ clip dt. Nên k pải là livetream của nó

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Kiểu này phải đưa ra ngoài đảo cho sóng dập tung lol nó

Bởi Hương Thảo vào lúc 20/8/2019

Đùa nhìn mặt cái thằng đàn ông mà nhẵn nhụi nó cứ thế đéo nào ý, đéo ưa đc 🤣

Bởi Đại Hải Thủy vào lúc 20/8/2019

Tram Ong cũng bth thoii

Bởi Như Khoa vào lúc 20/8/2019

Sang Nguyen uhm ghê qá nó ko bỏ thì số con này may mắn chứ nó yêu đậm con này mà con này bỏ nó cái nó giết cũng vậy nên tốt nhất là để nó bỏ mình chứ mình đừng bỏ nó… Chị hỉu hôn

Bởi Đăng Hiếu vào lúc 20/8/2019

Tùng Huy Cù đang đi đường cũng động khẩu đc luôn hả Bác :)))

Bởi Trúc Hân vào lúc 20/8/2019

Tml :))

Bởi Bảo Duy vào lúc 20/8/2019

Thôi chớ níu kéo gì nữa

Bởi Đại Sơn SC vào lúc 20/8/2019

Maika Ly yep !! Chính xác c iu.

Bởi Thanh Vii vào lúc 20/8/2019

Đù móa :))))

Bởi Gia Linh vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang à đm s trên đời này lại còn những ng thứ 3 như v nhỉ hh

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Nhật Vy sameeeee :))))

Bởi Yến Ng vào lúc 20/8/2019

Như Khoa m quen chứ t thì không quen nghen, t phốt liền

Bởi Tram Ong vào lúc 20/8/2019

Tùng Huy Cù yêu nhau 6 năm từ lúc 17 tuổi . Còn con kia thì quen dc 4 tháng rồi bị phát hiện.

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Như

Bởi Hải My vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Nhật Vy sameeeee

Bởi Lê Bảo Trâm vào lúc 20/8/2019

Yến Hoa em nói thiệt nó trơ trẽn còn hơn gì nữa , chắc mặt sức kem chống nhục nhiều lắm ó 🙂

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Thiên Thảo Nguyễn người ngoài cuộc nhìn vào thì lúc nào cũng thấy sáng suốt, nhưng đặt vào địa vị của bạn gái ấy thì mới hiểu. Yêu đương thường có những lí lẽ không giải thích được, cho quá nhiều, hy vọng quá nhiều để bây giờ hụt hẫng cũng nhiều. Tóm lại đáng thương hơn đáng trách.

Bởi Bùi Mỹ Chi vào lúc 20/8/2019

Ngụy Luân chưa hề luôn. Đó giờ e quen ai cũng đều rất tử tế. Chia tay vì cã 2 kh thể hoà hợp với nhau. Sau ct thì vẫn luôn tôn trọng nhau 😅

Bởi Huỳnh Thị Tình vào lúc 20/8/2019

Huyền Nguyễn dạo ni ngạc hay bị bắt quả tang đi cmt dạo ghê

Bởi Ngoc Hong Ngo vào lúc 20/8/2019

Chả biết tin ai , con vk nên cắt cu thằng này là chắc nhất

Bởi Johny Nguyen vào lúc 20/8/2019

Dung Hoàng nó dài mà câu từ lủng củng, chấm phẩy xuống hàng từa lưa…hết yêu thì thôi, cứ hết yêu hay quen con khác là phốt sao ngộ ha

Bởi Vy Trần vào lúc 20/8/2019

Hồng Danh Đào Lê dài quá. Lướt sơ. Nhìn hình thì mặt hai đứa có nét phu thê dó chứ. Nhưng ko duyên với nhau z. Ko gì đau bằng người bên cạnh mình thay lòng. Cảm giác như chết đi trong lòng mà đéo phải 1 ít. Nhìu ít ấy chứ

Bởi Hoài Yên vào lúc 20/8/2019

Nga Nguyễn gái cẩm mỹ đây chứ đâu 😂😂😂

Bởi Thu Thảo vào lúc 20/8/2019

Đúng r bạn, đọc cả bài thì chỉ thấy toàn là sự yếu đuối của bạn đó

Bởi Thiên Thảo Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Quỳnh Như

Bởi Hải My vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hà My Hari Pót tơ vs Tiến Đạt 9 năm còm ct, ngta cưới còn li dị đc, cái này cũng bt mà mimi

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên ơ thế đéo dk yêu người khác ak :))) luật nào cấm đéo dk yêu đứa khác nhỉ

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Tao mất hết niềm tin vào ty luôn rồi đó 🤨 Yêu thì ct , cắm sừng plapla 🙂 cưới thì 2 3 năm ly dị 🙂 dm cuộc sống này phức tạp qué bêy @@

Bởi Hồng Nhung vào lúc 20/8/2019

thực sự trên đời này ko nên tin hoàn toàn vào tình yêu yêu ai cũng cố gắng dành cho mk 1 đường lui

Bởi Mỹ Linh vào lúc 20/8/2019

Mới 23t vẫn còn trẻ chán để bắt đầu làm lại e àh

Bởi Lê Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Vl nhìu chiện :)))))

Bởi Linh Keira vào lúc 20/8/2019

Van An đma đọc mà tức ghê Muốn nắm đầu con đó giựt cho nó tới nái

Bởi Khiêm Duy vào lúc 20/8/2019

Moé, mất mặt cái cẩm mỹ ghê 😑

Bởi Nga Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên nik bạn nam ny của chị bị tóp nói cướp ny á

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Đm… nó đợi ăn hết tiền trúng số nó mới chia tay đó Thằng đàn bà thối nát

Bởi Sầm Bích Hoà vào lúc 20/8/2019

Phước Thành Phạm tất nhiên rồi đại ca. Haha.

Bởi Hoàng Quý vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang chuyện t.c cũng như đôi giày ai xỏ vừa chân thì ng đó mang kỉu d á hhh

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Ý là con lol này biet ngta có bạn gái roi pk

Bởi Châu Ánh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Nhật Vy trải qua nhiều sóng gió khó khăn thì vị trí đối phương cũng khác. Chị hiền này đau khổ cũng là điều hiển nhiêu mà có nhiều người nói bị bỏ là đáng

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Khoa Nguyễn lấy ck r😂

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Thanh Phương chắc t cũng phải tag

Bởi Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Duy Long

Bởi Minh Thư vào lúc 20/8/2019

Hạ Trang nó khoá fb mất r chị

Bởi Nhung Đinh vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Phi Dân đúng zôid

Bởi Nhi Đào vào lúc 20/8/2019

Dung Lê chưa con k s co con rồi lại líu nhíu nữa khổ đàn bà haiz

Bởi Nhược Hy vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân sợ vl thôi cưới gấp

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên Rita Dương https://www.facebook.com/HoangMinh2404 link đây nha c e :))))

Bởi Thương Thương vào lúc 20/8/2019

Luu DKhanh đọc thấy hay nên cừ mà cũng hổng đc à anh!??? 😁😂😜

Bởi Le Thanh Trung vào lúc 20/8/2019

Có ai ở biên hoà đồng nai hóng vụ con này k? Cungz làm phò hại chị vợ sảy thai. Con này cặp bồ vs hàng xóm luonk nhé

Bởi Loan Nguyen vào lúc 20/8/2019

Milk Tea lại là con giáp t13 😑

Bởi Ánh Tuyết vào lúc 20/8/2019

tuyết Nhung r nghiệp cũng quật t dới m thoy 🤧🤧

Bởi Thúy Liễu vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang ck thì ck chớ lí luận phải luôn có để nhìu lúc đem ra cãi chớ m hh

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Hoài Yên thằng ml đó cắm sừng con bồ 6 năm đc thì con 4 tháng nhằm nhò gì :)) ý chết @@ t lại khẩu nghiệp

Bởi Hồng Danh Đào Lê vào lúc 20/8/2019

Le Thu

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Bùi Huyền m tag cái h vào cho nó đọc này

Bởi Lê Hạnh vào lúc 20/8/2019

Thúy Liễu haha t bị quật suốt nên quen rồi lĩu ơii

Bởi tuyết Nhung vào lúc 20/8/2019

Chi Rùa những ng đó chưa biết cảm giác yêu sâu đậm, xem ng ta là cả thế giới của mình. 😪

Bởi Nguyễn Lê Nhật Vy vào lúc 20/8/2019

Má hông lẽ giờ share lại bài phốt thằng chó người yêu cũ ta, đọc bài thấy bé này bị lừa giống mình mà căm phẫn mấy thằng mặt lone mất dạy đó vãi đái

Bởi Trần DuDu vào lúc 20/8/2019

tuyết Nhung 😌😌😌

Bởi Thúy Liễu vào lúc 20/8/2019

Linh Lin h lười k vô đó, thích share ngay dc hem

Bởi Vũ Đăng Minh vào lúc 20/8/2019

Lê Hồng Nhung đời là vậy mà e

Bởi Vy Phan vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân nó gạ nhiều người nữa, thằng này mà đầu thai kiếp sau làm đĩ bị đụ lòi lone luôn nè, thứ âm binh hà bá. Mình cái mặt bonus thêm cái mũi vẹt là ưng kẹp đầu vào nách cho nó tắt thở mẹ cho rồi. Ba mẹ nó đẻ nó ra chi cho đau lồn không biết.

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Vanhh Vânn

Bởi Lê Vy vào lúc 20/8/2019

Túy Hồng Nhan cái dũa đó bạn 😌 ahihi

Bởi Tú Đỗ vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn Kim Xuân ôi thế chúng ta lại về cùng 1 đội..kkkkkk

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

Phương Pancha Pancha quen vl

Bởi Nguyễn Nhi vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Thị Tình 6 năm tr ư choáng 😔😔😔

Bởi Ngụy Luân vào lúc 20/8/2019

Cho nó biến đi chứ níu kéo qq j nữa trời,theo t th lỗi ở thằng ml này lăng nhăng.30 chưa phải là tết,nên đừng wa tin vào tình yêu.

Bởi Bảo Hân vào lúc 20/8/2019

Thuy Vy đọc tức chơi. Cảm thấy cuộc sống này thật đáng sợ

Bởi Phương Trinh vào lúc 20/8/2019

Nghiệt súc 🤧

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Trần Thị Thu Trang mai ẩm hí đi khám lại rồi sốt qua h uống thuốc dô ói hết ra luôn

Bởi Nguyễn Trang vào lúc 20/8/2019

Đã trải qua,đau lắm nên rất hiểu cho e Hiền :))

Bởi Nguyen Thanh Thanh vào lúc 20/8/2019

Đọc mà tức giùm luôn á Mặt chắc cũng ít có dày lắm mới nói đc mấy câu đó T tức mà t phải cmt luôn chứ bth t k có cmt đâu 🤬🤬🤬

Bởi Ngọc Nhi vào lúc 20/8/2019

Phương Trinh dài vkl. Lm bién đọc

Bởi Thuy Vy vào lúc 20/8/2019

Kim Tho Tran dài quá lát đi chơi về đọc 😁

Bởi Phương Phương vào lúc 20/8/2019

Ngụy Luân trên đời này chẳng tin thằng con nào trừ máu mủ ruột rà, lm gì cũng chừa mình đường lui là luôn luôn đúng nè chị 😂

Bởi Huỳnh Thị Tình vào lúc 20/8/2019

Vy Trần đọc mà chán luôn á c, mặc dù e là đứa chịu khó đọc mấy bài dài dài này lắm. Mà bài này e chịu 🤦‍♀️

Bởi Dung Hoàng vào lúc 20/8/2019

Diễm Narry hơi cay chút thôi mà phốt kiểu v là banh nhà nó luôn òi

Bởi Trang Võ vào lúc 20/8/2019

Loan Nguyen vụ này mấy hôm r mà. Thấy im lắm k rầm rộ

Bởi Qùynh Tẹt vào lúc 20/8/2019

Trách nó làm gì,duyen nợ tới đau thì quen tới đó,nó đã không yêu níu nó lại cũng vô ích,lúc đó mới đáng thương hơn bg nên cố mà qên moẹ nó đi

Bởi Trinh Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Thị Tình ng ta gọi là khác máu tanh lòng hửm e 😔😔😔

Bởi Ngụy Luân vào lúc 20/8/2019

Trinh Su đọc rồi mai kể t nha, nhiều chữ quá

Bởi Mỹ Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn Kim Xuân ơ. Đi nhậu đê

Bởi Trang Võ vào lúc 20/8/2019

Trang Võ bây phốt t đi cho t nổi tiếng cho con đường sự nghiệp t sáng lạn chút điii

Bởi Lê Nguyễn Kim Xuân vào lúc 20/8/2019

Tu Tu người thứ 3 🤣🤣

Bởi Uyên Thư vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn Kim Xuân rủ mấy đứa cà khịa cho zui m 😂

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

Lâu lâu trường mình có dịp nổi tiếng 😂

Bởi Diễm Narry vào lúc 20/8/2019

Qùynh Tẹt tại k biết post trong hội ấy. Cungz có cmt mà toàn dân tân mai vs bạn bè chị bóc phốt thôi. Bảo đưa lên đây k chịu giờ mấy ai cmt nữa đâu

Bởi Loan Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Oanh lại 1 cu bé tên Nhi thíchhhhh làm đĩ kkk

Bởi Nguyễn Ngọc Nhi vào lúc 20/8/2019

v sao tao k biết gì luôn

Bởi Tâm Lee vào lúc 20/8/2019

dài quá đọc k nổi 😂😂😂…thôi bỏ đc thằng đấy thì còn may chabs

Bởi Nhã Phương vào lúc 20/8/2019

Nguyễn NhưÝ 8 tháng thanh xuân :))

Bởi Trí Bình vào lúc 20/8/2019

Linh Thy. 7 năm thanh xuân chớp mắt đã kết thúc!

Bởi Thuyanh Phanthi vào lúc 20/8/2019

Eris Tuấn e từng gưỡng mộ cặp này lắm nè Ở quê e 🙁

Bởi Minh Hoài vào lúc 20/8/2019

Vô hóng đi em iu :v

Bởi An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Khi chưa có mối ngon hơn thì tình yêu vẫn được coi là hạnh phúc nhé mọi người :)))))

Bởi Tập Bá Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Hoàng Uyên Phương

Bởi vào lúc 20/8/2019

Dung Hoàng c đọc k hiểu gì, ráng ráng cũng k hiểu luôn, thôi khỏi đọc. Nhỏ nào chủ thớt chị vô fb nó coi xíu e?

Bởi Vy Trần vào lúc 20/8/2019

Doumas đọc xog tức dễ sợ luôn hồi đó t ở sg cug quen thag kia 2 năm xog nó cũng hay về quê ở đồng nai xog bị con lol kia cua quen dc mấy tháng roi 2 dua cug ct lòi ra con kia cug bào thăg này thôi dừa

Bởi Châu Ánh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Thúy Diễm Châu giờ mới ngộ ra vậy hả diễm tun 😝

Bởi Nhật Tiên Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Haiz nghe đến cấm mỹ nhớ đến lũ bọn chó vàng khốn nạn tính . T lam rớt giấy tờ tùy thân ở đó may mắn dc ng dân tốt bụng nhặt dc nhờ gửi trả mà k cần chút báo đáp nào nhưng chó vàng thì cố tình muốn có phong bì. Hai. Nhớ hồi đó mới là sinh viên năm 1. Fuck off

Bởi Hồ Đắc Hoàng Vũ vào lúc 20/8/2019

Loan Nguyen mấy hôm trc chia sẻ nhiều lắm mà h thấy im r mà con ml kí trắng trợn vl ra

Bởi Qùynh Tẹt vào lúc 20/8/2019

Túy Hồng Nhan tui tặng cây dũa để dũa lại cái nhân cách , cái nết đó bạn :))

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Trang Huyền e trang cũng ở chốn này ư =)))

Bởi ThuỳAnh Vũ vào lúc 20/8/2019

haizz, xinh đẹp, phẫu thuật, học thức, hay lên chùa… để làm gì, đm, để cướp ck ng khác à, ngoài có bao nhiêu thằng đàn ông thì đéo yêu, đi chen chân vào hp ng khác. đéo hiểu h mấy con này n nghĩ cái cc gì, não toàn chứ cặc hay sao ấy. r xem chúng n hp đk bao lâu, loại đàn ông k biết trân trọng ng phụ nữ bên mình lúc khó khăn, vì mình mà hy sinh thì cho đi luôn. đừng cao thượng mà tha thứ, 1 lần r sẽ có lần thứ 2, 3, …

Bởi Lê Hồng Ngọc vào lúc 20/8/2019

Bảo sao chị gái đâm cho rụng cuống tim -))))

Bởi Huyền Mít vào lúc 20/8/2019

Phạm Ngọc Lan t nghic chắc dell có óc luôn m ạ

Bởi Thư Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn Kim XuânXuân thiệt chứ bố dell tin m ct đâu. Kkk

Bởi Trang Võ vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lê Nhật Vy bất ngờ quá chưa chấp nhận dc thì đau buồn thời gian sau sẽ ổn . Chứ 6 năm vì con kia mà buông thì đéo ai chấp nhận dc

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Yến Hoa tháng cô hồn sắp qua em nhớ cúng hết rồi nhưng sao vẫn sót lại thứ âm binh như này nhợ ???

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Thúy Diễm Châu thời gian là liều thuốc tốt nhất đúng ko em

Bởi Huỳnh Tuyết Nhung vào lúc 20/8/2019

Qua thời gian, nhìn lại sẽ thấy mình rất nông nổi hôm nay, cần gì phí lời với người đàn ông không đáng.

Bởi Phoebe Le vào lúc 20/8/2019

Cùng hội cùng thuyền mà chế :)))

Bởi Trang Huyền vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân em cũng same same cặp này 5.5 năm rồi nên sợ lém chị ạ

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh còn vậy nữa. bám váy còn lăng nhăng.đợi nó đi làm lương dk 10tr chắc nó yêu thêm vài con nữa. Má thứ hãm l

Bởi Phương Phạm vào lúc 20/8/2019

=)))) tui đã hết tin vào tình yêu, lần thứ N Phạm Thị Thanh Thanh

Bởi Thái Bảo Vi vào lúc 20/8/2019

Loc Kim đang sml, dài quá tí về r đọc 🤣

Bởi Ngọc Bích vào lúc 20/8/2019

Hồng Thắm thế chủ thớt muốn đăng bài này để cứu vớt tình yêu của chủ thớt à?

Bởi Vo Dieu Linh vào lúc 20/8/2019

Gia Linh hồi đó mò mò fb dạo thấy ồ trường t còn có trai sao :))) ai dè nay trai ấy lên tận HKN :)))

Bởi Trâm Trần vào lúc 20/8/2019

Lê Ngọc đi đâu cũng thấy Ngọc thế 😞

Bởi Thuc Hien Pham vào lúc 20/8/2019

6 năm của họ còn như vậy thì mấy tháng của mình nhầm gì

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Hồng Danh Đào Lê thi đó. T nói vài bữa lại đá. M còn ml đó đăng cái qq gì . E ko giành giật ai. Nếu e quan trọng họ sẽ dành e trong trái tim cc gì đó . Đm mấy con ml tiểu tam. Mấy thằng ml cắm sừng. Đm đm

Bởi Hoài Yên vào lúc 20/8/2019

Hoàng Anh Minh ai bảo cấm nhưng chính nó ngoai tình trong khi vẫn còn yêu con kia thì ko đáng lên án sao hay m cao thượng tới vậy

Bởi Nguyễn An Nhiên vào lúc 20/8/2019

Đang đồng cảm, tới khúc: “Chịch cô ấy có sướng không” cái tự nhiên mất hết cảm xúc luôn. Ko sướng nó đâu có đổi bướm làm gì chị bảy.

Bởi Phi Luân Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Bé Nấm đây ko phải fb thằng đó đâu,thằng kia nó khoá rồi

Bởi Dung Pham vào lúc 20/8/2019

Quách Phối Phụng t đọc mà t tức đó đm

Bởi Trang Ng vào lúc 20/8/2019

Phan Thị Tuyết Nga làm t tưởng thằng ml nào ở NVT chứ :))

Bởi Phan Thị M. Ngọc vào lúc 20/8/2019

Phương Phạm vô trag chủ tus e thasy nhju e gái chụp ảnh thằg đó thả thíh, thấy mừg cho e nó vì thoát khỏi cảh này

Bởi Hằng Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Qùynh Tẹt tui share bài xong mấy con bạn thân nó báo cáo làm Fb xoá bài tui share luôn. Cmt bảo đưa lên hội để anh em xúm vào chửi thì k nghe. Giờ lặng ráng chịu. Mà bài này giống nên tui cmt vào cho đỡ tức kkk

Bởi Loan Nguyen vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân thằng này nó nứng lone mong manh ấy. Trị thằng này không đơn giản là cúng bằng chuối xanh với bằng nhang đâu. Mà mình phải bán nó dô mí cái chỗ làm đĩ Châu Phi cho bị đụ lòi trĩ luôn 🤣🤣🤣 Này gọi là sinh nghề tử nghiệp.

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Tran Nguyen t có 1 bé trai rồi,hp m ạ,t quen ck t gần 2nam thi cuoi,mối tình đầu là dậy đó m,sâu đậm nhung sẽ tan vỡ .mối tình thu 2 chac chan m sẽ hp Thôi thì m cứ để vậy,có lẽ duyên m và ảnh chưa dứt đấy thôi.

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Phương Phương lủng củng lắm. Tóm lại quen 6 năm, cắm sừng 4 tháng ms biết. Mà nghe đâu co. Tuesday nhờ ng gửi hình bọn nó cho chính thất, lúc đó mới lộ ra.

Bởi Kim Tho Tran vào lúc 20/8/2019

Yến Nhi tag trước nhắc nhở nhẹ :))

Bởi Thanh Phương vào lúc 20/8/2019

Hà An hưm, câu này chị nói cứ sai sai

Bởi Dương Đàm vào lúc 20/8/2019

An Nhiên 6 năm và bao nhiêu cặp sừng. Bà Hiền này phốt thấy bằng chứng rõ rồi nó nói lại vậy bằng chứng đâu

Bởi Thảo Moon vào lúc 20/8/2019

Mấy con đĩ này có mà lăng trì, róc thịt lồn nó còn chưa tỡn. Đm cái thứ này chết ko hết tội. Tội từ đời này sang đời kia. Cả họ sống ko yên ổn

Bởi Lê Ngọc Minh vào lúc 20/8/2019

Hey Hoàng Anh Minh có gấu chưa man có r thì cho t xin cái Link gấu mày vs

Bởi Giản Giản Tô vào lúc 20/8/2019

Lol. Đã cưới xin gì đâu. Yêu nhau chán nhau bỏ yêu con khác là ch bth mà má.

Bởi Tầm vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Lan Chi ntn có nhẹ nhàng quá k?

Bởi Tú Đỗ vào lúc 20/8/2019

Lượm của c nào đó kkk

Bởi Hiền Mai vào lúc 20/8/2019

My Nguyễn sr sr em ko pit kkk mém tí bị quật rồi

Bởi Khoa Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Yến Hoa face chỉ cho thả 1 cái ha ha chứ có 10 cái em thả hết 10 cho chị á 😂

Bởi Đinh Thu Ngân vào lúc 20/8/2019

Dài vcl thôi dẹp . Cứ ct là lại có văn sớ dài hàng nghìn quyển là mất hết thanh xuân các kiểu . Thôi tiết kiệm bớt giấy mực đi đau mắt bỏ mẹ cứ tranh cãi hay viết ra nhiều làm gì chỉ để ng khác bày tỏ thêm lòng thương hại và cười vào mặt mình thôi . Tốt nhất nên kệ mẹ nó đi cho đỡ cay . Càng ntn càng nghĩ nhiều càng cay thôi

Bởi Nguyễn Lâm An vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân haha Sợ quá c ơi

Bởi Võ Bích Thảo vào lúc 20/8/2019

Hi vọng đừng ai vào cmt đổ tại đi Đà Lạt chia tay :))

Bởi Yến Hoàng Kim vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh con kia tại s lại k lỗi biết ngta có ng iu xen vào đúng hay sai, thèn này lại k rỏ ràng nếu là ng đàng hoàng nó đã k cư xử như v… hay nó k có não nếu nó cư xử đúng đắn xíu ngta đã nói nó là phò

Bởi Nguyễn Hồng Quyên vào lúc 20/8/2019

Lê Hoàng Trinh m có thấy chữ Đức Linh

Bởi November Rain vào lúc 20/8/2019

Tuy câu chuyện này khác câu chuyện cũng 6 năm của mình.. Nhưng mình thấy rất đồng cảm.. Yêu bao lâu đi chăng nữa thì khi hết yêu ngta cũng ra đi thôi..

Bởi Huyền Diệu vào lúc 20/8/2019

Kim Dung

Bởi Mi Di vào lúc 20/8/2019

Thằng kia nó phản bội thì đéo chửi. Cứ chửi con kia là phò :))) thằng kia mà tốt thì con kia đéo có cửa làm phò đâu :)))

Bởi Tùng Thanh Trần vào lúc 20/8/2019

Bởi ta ns độc thân là tốt nhất. K sợ ai phản bội. K lo có ngày mọc sừng trên đầu =))

Bởi Thiên Trang vào lúc 20/8/2019

Lê Hồng Ngọc douma hội tụ đủ yếu tố rồi còn gì @-@ xinh đẹp , phẩu thuật, hay lên chùa 😂

Bởi Hoàng Như Thủy vào lúc 20/8/2019

Kim Liên đ’ thể tin đc =)))))

Bởi Phuonng Annh vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú vậy thì mừng cho m quá, t ko mong gì nhiều, chỉ mong bình an sống qua tháng ngày còn lại 😀

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân chị hiền này ở nhà dưỡng thương là làm mũi đó hả chị

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Lê Nguyễn tháng này cô hồn nên t sẽ bớt tin người lại. Kkk

Bởi Trang Võ vào lúc 20/8/2019

Ủa chị nó cuop nghe cua bé h de đi giúp con kia hả

Bởi Ty Ty vào lúc 20/8/2019

Tầm cấm sừng chứ k phải ct r quen ng khác

Bởi Mạnh Tuấn vào lúc 20/8/2019

Tầm dị á hả.tay nhanh hơn não rồi hả em

Bởi Mỹ Xuyên vào lúc 20/8/2019

Tầm kéo mãi mới thấy một cmt có quan điểm như này. Đã cưới xin, đã là vợ chông đâu 😕

Bởi Huy Pham vào lúc 20/8/2019

Nhược Hy chuẩn r m oi,có con r thì khổ con và khổ cả chồng.haha,mà ngồi sn lại,nếu tình đầu ctay hop lý thì m thấy đó là kỷ niệm đẹp,còn ctay vô lý thì cthay tiếc quãng thanh xuân dã man nhỉ,t là t hối tiếc lam,cả thanh xuân t coi nhu hỏng mẹ nó rồi 😂

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Hồng Ngọc khẩu nghiệp cho t

Bởi Diem Ngo vào lúc 20/8/2019

Tram Nguyen chuẩn má ơi 😒 đọc khúc đó làm mệt

Bởi Văn Thị Quỳnh Hoa vào lúc 20/8/2019

Kim Tho Tran yêu lâu ngán nhất mấy dụ này 😅

Bởi Phương Phương vào lúc 20/8/2019

Vo Cam Linh gốc nhìn chưa tới r đó bạn ơi nếu thấy đc thì con này sai trầm trọng còn thái độ nc như v đứng đắn thì 3 mặt 1 lời cho thèn ml kia biết thiết tha gì loài chó đó

Bởi Nguyễn Hồng Quyên vào lúc 20/8/2019

Loan Nguyen h tức n cũng k lm gì dk á. Thoo bỏ chứ lsao fk bjo

Bởi Qùynh Tẹt vào lúc 20/8/2019

Phải chi mấy con phò là hạt gạo trong tay t hihi

Bởi Sa Sa vào lúc 20/8/2019

Đinh Thu Ngân

Bởi Yến Hoa vào lúc 20/8/2019

Mày giống như t.t mới ct mới tình năm năm quen 14/2/2014 và mới ct đúng hôm mùng 2 tết ta hihi lý do rất vãi lol

Bởi Bảo Quyên vào lúc 20/8/2019

Thiên Nhi đàn ông là những niềm đau :))

Bởi Nguyễn Ngân vào lúc 20/8/2019

Thanh Phương chứ nó k cho share qua mess :))))

Bởi Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Nhìn tấm đầu qua e tưởng chị Thảo Nguyênn âhh

Bởi My Uyen vào lúc 20/8/2019

Phương Phương bởi zị. Mà bà này lớn tuổi hơn thằng này. Quen từ hồi học c2, c3 á. Haizzzz

Bởi Kim Tho Tran vào lúc 20/8/2019

T cũng muốn thương tiếc giùm lắm, mà văng vẻ cú pháp với chính tả làm t đọc mà t hết thương tiếc luôn.

Bởi Phan Nguyễn Thiện Nhân vào lúc 20/8/2019

Tùng Thanh Trần chuẩn đó . Khi con kia muốn mà thằng kia tốt đẹp thì con kia làm gì có cửa

Bởi Thế Hưng vào lúc 20/8/2019

Bóng gồng hả te???

Bởi Nguyễn Du vào lúc 20/8/2019

Thuc Hien Pham ngồi dạy học sinh hắn làm bt rảnh quá bik làm rì =))

Bởi Lê Ngọc vào lúc 20/8/2019

Dưa hình nó len di bạn

Bởi Ty Ty vào lúc 20/8/2019

Tran Nguyen t cũng thế đấy,t chỉ khuyên m,nếu m còn thuong thì nên đề nghị đến hôn nhân,k thì bỏ,chu dung để kéo dài mãi,thanh xuân k có đợi m đâu,đừng như t,để rồi hối tiếc,tiếc thật sự m ạ.

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Thanh Nguyen Thư Ngô từng có một ngừ yêu tui như sinh mệnh 🤣

Bởi Ng Tuyền vào lúc 20/8/2019

Tình yêu là vậy , tôi chẳng dám đặt niềm tin quá nhiều vào 1 ai đó . Ai rồi cũng khác thôi, chỉ là mưa tới đâu mát mặt tới đó,

Bởi Trần Kim Trang vào lúc 20/8/2019

Lisa Phan 😠😠

Bởi Thúy Ái vào lúc 20/8/2019

Dài quá bạn nào hảo tâm tóm tắt giúp mình với mình cảm ơn:))(

Bởi Thanh Thuỳ vào lúc 20/8/2019

Đoàn Võ Bảo Ngọc đọc rồi ba :))))))

Bởi Vy Nguyễn Lê vào lúc 20/8/2019

Ty ko yêu ko có lỗi tình bạn cũng ko có lỗi lỗi ở 2 bộ phận sinh dục :)))

Bởi Giản Giản Tô vào lúc 20/8/2019

Phan Nguyễn Thiện Nhân đâu phải ai cũng làm văn giỏi, với cả tình thương liên quan gì chính tả câu cú bao nhiêu ,khi đọc vô t thấy cũng dễ hiểu vl mà :)))

Bởi Bé Nấm vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân thôi thì coi như thoát khỏi nạn này. Chứ lấy nhau về chắc khổ nữa

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Duyên nợ trả hết cho nhau thật vậy sao? Người gian dối sẽ gặp người dối gian thôi , ko trượt đc đâu. Rồi cũng tới ngày bọn nó chán nhau. Nên bây giờ chưa lấy là còn may mắn , bỏ đc là tốt rồi sis ơi. Rồi sẽ có người đến che chở đúng nghĩa cho chị, đi cùng chị hết quãng đường đời sau này. Sai người , sai thời điểm thì mình chọn lại! Hãy coi như mình vứt rác đi cho đỡ bẩn thôi . Mạnh mẽ lên!

Bởi Phương Anh vào lúc 20/8/2019

Uyên Uyên phò lên ngôi :)))

Bởi Trúc Ly vào lúc 20/8/2019

Thanh Thuỳ yêu thắm thiết – hết yêu – theo con khác – chia tay :)))

Bởi Phùng Bích Ngọc vào lúc 20/8/2019

Đọc vài dòng, sai chính tả nhiều quá nên k đọc nữa 🙂

Bởi Đom Đóm vào lúc 20/8/2019

Thao Thao Thao bớt sân si nha 2 đứa

Bởi Hà Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Qùynh Tẹt ừa thôi đem nó lên đây. Ai quan tâm thì nhấp vào đọc.

Bởi Loan Nguyen vào lúc 20/8/2019

Cứ yêu mấy thằng đẹp trai khổ nhờ…xong vơ mẹ cả nắm bao gồm mấy thằng xấu trai r kêu đàn ông ko ra gì :)) thế là mấy a lại ế dài mỏ típ 😂😂😂

Bởi Nguyễn Hoàng Linh vào lúc 20/8/2019

Phùng Bích Ngọc là quen con khác r mới ct nyc hả bạn:)))

Bởi Thanh Thuỳ vào lúc 20/8/2019

Dm t đang trải qua , may mắn là t chỉ có 2n5 chứ đéo phải 6 năm 🤣🤣🤣

Bởi Cà Ciu vào lúc 20/8/2019

Nhờ phốt mới biết đc tán gái qua zalo nè e😪😪

Bởi Cao Thi Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

đàn ông là giống loài thích chiếm hửu và luôn ham caia mới . 1 cái lồn lạ bằng tạ caia lồn quen đồ nào xài hoài ko chán . đàn ông k pải k ngoại tình chỉ là chưa đến lúc đúng ng đúng thời điểm tự dưng 1 ng tốt trở thành thứ khốn nạn bởi đừng ai tự tin vào tinh yêu của lũ đàn ông dành cho mình . phụ nữ pải đựp trước đã .

Bởi Đỗ Yến Nhi vào lúc 20/8/2019

Trần DuDu mấy thứ bá dơ đó sống dai dẳng gê luôn á chị

Bởi Nhi Phan vào lúc 20/8/2019

Trúc Ly sợ :)))

Bởi Uyên Uyên vào lúc 20/8/2019

Hoàng Anh Minh kiểu như mày hay đi chịch dạo lắm hay sao á 😏 trong khi ng ta đang yêu nhau mà m chen vô ko phải phò thì là cl j.

Bởi Thương Giang Trà vào lúc 20/8/2019

Thanh Thuỳ bắt cá 2 tay bị phát hiện rồi ctay luôn đó. Chuyện này nó nhàm dso luôn roài 😂

Bởi Phùng Bích Ngọc vào lúc 20/8/2019

Kim Tho Tran haizzz thấy tus dài miên man

Bởi Phương Phương vào lúc 20/8/2019

Thiên Trang ok chang nhaaa

Bởi Nguyễn Hiên vào lúc 20/8/2019

Trần Chí Hiếu vào khởi nghiệp thôi người anh em

Bởi Tal Knorr vào lúc 20/8/2019

Hải Nguyễn đọc cho dui nhà dui cửa 🙂 thấy qen hông

Bởi Beo Nguyen vào lúc 20/8/2019

Phùng Bích Ngọc tức quá lên nhờ cđm chửi chung cho đỡ tức:))))

Bởi Thanh Thuỳ vào lúc 20/8/2019

Lê Trần Thái Duyên lui vào lành cung nào bạn iu

Bởi Nguyễn Kim Tuyến vào lúc 20/8/2019

Giản Giản Tô lấy nick chính ra đây r bố mày cho nhé clone thì cút ☺️☺️

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú vậy hả m, đúng là t cũng ko còn trẻ nữa, thấy bạn bè yên bề gia thất rồi cũng chạnh lòng. Ai nói độc thân thoải mái, chứ cũng có nỗi niềm ha m

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hoàng Linh ủa vậy hả

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Hồ Nữ Phương Trinh tui bắt đầu sợ bà rồi chinh à

Bởi Đoan Thục vào lúc 20/8/2019

Bonus thêm clip cười nhạo Peo nữa nè

Bởi Hương Huỳnh vào lúc 20/8/2019

Bắc Nguyễn t lại muốn khẩu nghiệp nữa rồi 😌

Bởi Khánh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Thế Hưng chuẩn luôn. Tôi thấy lỗi 100% ở thằng đấy, còn con kia nó cũng là con ng, nó cũng cần tình yêu, cảm thấy muốn tán ai thì nó tán, 2 đứa đã là vợ chồng đâu mà chửi nó. Có trách thì trách thằng kia, sút chết cmn đi thì hơn.

Bởi Tùng Thanh Trần vào lúc 20/8/2019

Diễm Narry Nhân chi sơ tính cá khịa riết quen nha mọi ngừi

Bởi Nguyễn Hà My vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hoàng Linh trai đẹp trai xấu gì h củng như nhau hết á :)) ko nên nhìn rõ

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Bình Nguyễn

Bởi Kim Xuân vào lúc 20/8/2019

Phuonng Annh này mà trên blued chắc t cười t ỉa :))))

Bởi Kim Liên vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Cẩm Thư đọc tức ghê má

Bởi Châu Ánh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Gia Linh đã đéo có trai mà còn bị bóc phốt thôi trâm ơi về lm quân sư vs t :))))

Bởi Nhật Khang vào lúc 20/8/2019

Ng Tuyền mới đọc hồi chiều

Bởi Thư Ngô vào lúc 20/8/2019

Huỳnh Hoàng Hân s lại k?

Bởi Minh Minh vào lúc 20/8/2019

Nguyễn An Nhiên yêu :)) nó chán thì nó bỏ đơn giản thế thôi . Nếu nó yêu thì nó đã k làm thế .

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

T tuyên bố vs cả dòng họ nhà m là t xài có 1 acc còn m xin có cái link cũng ko dám đưa hay m yêu ko biết phải cgai rén hả?

Bởi Giản Giản Tô vào lúc 20/8/2019

Châu Ánh Ngọc ukm t đọc chiều giờ r á. Thời thế thay đổi fo lên ngôi

Bởi Nguyễn Cẩm Thư vào lúc 20/8/2019

Đúng vại…tội mấy a ko có ny ghê 😂😂😂…chứ tớ có r ahihi

Bởi Nguyễn Hoàng Linh vào lúc 20/8/2019

Sao bấm vô đọc bị văng ra hoài vậy, có ai bị giống tui hăm?

Bởi Muội Lê vào lúc 20/8/2019

mấy con đĩ lol vô duyên vl ng ta cmt cái gì kệ mịa họ đi. Sân si gì trong cmt của họ vậy 😏 h

Bởi Nguyễn Thùy Dung vào lúc 20/8/2019

Hân Hân đọc hết k?🤣

Bởi Lê Lê vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Hiên 😂😂😂

Bởi Thiên Trang vào lúc 20/8/2019

10 năm còn ct huống hồ gì 6 năm :)))

Bởi Hoài Thương Lê vào lúc 20/8/2019

Tùng Thanh Trần t thấy mặt nó có vẻ đểu đểu tí . Vs lại có khi nào bọn này lại làm trò k nhỉ .

Bởi Thế Hưng vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Cẩm Thư khoái mấy e ngọt mồm chứ gì dăm ba thằng nhóc

Bởi Châu Ánh Ngọc vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Kim Tuyến để khẩu nghiệp cho đời thêm thi vị:)))

Bởi Lê Trần Thái Duyên vào lúc 20/8/2019

Phương Trinh đậu moá. Tội cô gái đó qá, k biet f mất bao lâu mới qa được cái tgian này 😞. Mấy tlol bgio phủ vậy lắm. Ăn nằm mấy năm voi ngta x r phủi đích quẹt mỏ là x nhu dell có j xay ra. Moá

Bởi Thuy Vy vào lúc 20/8/2019

Thôi xong rồi thì cho qua thím ạ, đời còn dài còn đẹp lắm đừng để dẫn phải bãi shit rồi đứng chôn chân ở đấy. Tiến lên phía trc nhận những điều xứng đáng thôi, sống ko ra gì rồi nghiệp cũng quật sml yên tâm đi.

Bởi Trang Tran vào lúc 20/8/2019

Na Mika giống?

Bởi Hạ Thảo vào lúc 20/8/2019

Lê Lê đọc cách khoản kkkk

Bởi Hân Hân vào lúc 20/8/2019

November Rain Khôg thấy, chỗ nào vậy m

Bởi Lê Hoàng Trinh vào lúc 20/8/2019

Hằng Huỳnh ok e

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân thất vọng quá chị nhỉ… tình chỉ đẹp khi còn ở dưới quê. Lên sg cái là biết mặt nhau ngay

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Yến Lữ Phúc này dù răng ko thưa nhưng vẫn sống hỗn làm :))))

Bởi Ti Ti vào lúc 20/8/2019

Phi Luân Nguyễn đọc xong cmt tụt cảm xúc vl.

Bởi Ngọc Thảo vào lúc 20/8/2019

Mấy thằng sống bằng nữa thân dưới cho hay ‘ko yêu nữa nhưng vẫn đc chịch trong gian ko iu nha. Ok

Bởi Giản Giản Tô vào lúc 20/8/2019

Thuy Vy đm bởi v cs này k biết đâu mà lương ở với nó khi k có gì trong tay đến khi có gì thì đi với con khác

Bởi Phương Trinh vào lúc 20/8/2019

Vịt An mi’story là đây chứ đâu 🙂 đm

Bởi Vũ Đặng Trà Mi vào lúc 20/8/2019

Tran Nguyen đến tuổi r thì cũng phải.lập gđ thôi m ạ,có tốt có xấu gì cũng fai lấy chồng sanh con,m đẻ đi,r m sẽ thấy hp hơn tất cả mọi thứ trên đời.M tin t đi,chac chan mối tình t2 m sẽ hp mà.Vì trải qua 9nam,đủ thấy m chín chắn r,và ng tt m chọn làm chồng sẽ k tệ nhỉ 🙂

Bởi Võ Thanh Tú vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phương Quyên nghiệp quật m nha

Bởi Thanh Nhi vào lúc 20/8/2019

Đoàn T. Hồng tóm tắt mình với

Bởi Mai Múpp vào lúc 20/8/2019

Thương Giang Trà chịch dạo là cái gì thế mày hay bị r ak . Nó yêu con kia thì nó đã ko đi chụp ảnh cặp vs con khác thế cho nhanh , đơn giản nó đã ko xác định lấy con này r nên mới yêu người khác . Ăn mày quá khứ làm cái gì khi nó ko yêu nữa

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Chi Rùa tình chỉ đẹp khi đàn ôg chưa tìm đuọce mối nào ngon hơn

Bởi Cao Thi Phương Ngân vào lúc 20/8/2019

Thế Hưng nói chung mình là ng nghe thì mình cứ nói theo cái nó ghi thôi :))) hơi đâu điều tra vs nghĩ ngợi làm gì cho mệt ra ông ạ.

Bởi Tùng Thanh Trần vào lúc 20/8/2019

Tú Anh

Bởi Noo Noo vào lúc 20/8/2019

Huy Pham đúng k bạn. Yêu đương chưa đi đến cuối cùng chưa quyết định cưới xin gì thì ls tin tưởng hoàn toàn đc :))

Bởi Tầm vào lúc 20/8/2019

Hạ Thảo giống con bóng Long Xuyên

Bởi Na Mika vào lúc 20/8/2019

Thương Thương từ 2018 mà e

Bởi Hien Nguyen vào lúc 20/8/2019

Dành tất cả thanh xuân chỉ để thương 1 người giờ chỉ còn là giấc mơ .. đúng kiểu như mơ luôn .. cay vãi nhưng dù s cũng muốn nói mạnh mẽ lên cô gái .. rồi sẽ gặp được người bù đắp lại tất cả 😊

Bởi Cao Ly vào lúc 20/8/2019

My Uyen c đẹp hơn nha. Nhìn kiểu gì ra c vậy 🤣

Bởi Thảo Nguyên vào lúc 20/8/2019

Giản Giản Tô bớt xàm lol đi thằng clone :))) mày clone tư cách lol mà tuyên bố ☺️☺️ lời nói đéo trọng lượng ok 👌

Bởi Hoàng Anh Minh vào lúc 20/8/2019

Đom Đóm t cũg muốn cmt z nhưg nghĩ tâm trạg chủ tus đag rối. Nhưg thiệt rág đọc lắm luôn á.

Bởi Nguyễn Thụy Gia Nghi vào lúc 20/8/2019

“ Tâm tư nam nhân không nên nhìn quá rõ Nhìn rõ rồi sẽ chỉ thấy toàn nữ nhân Tâm tư nữ nhân cũng vậy, không nên nhìn quá rõ “ Nhìn rõ rồi ắt chỉ thấy toàn hồng hài nhi nha :)) “ đặc biệt là mấy cái má chuyên phá hoại hạnh phúc của ng khác như này 😒 Mong cô gái mạnh mẽ sớm vượt qua khoảng tg đau thương nàyyyy …

Bởi Kim Anh vào lúc 20/8/2019

Thu Trang lang thang nhìu lắm nhaa

Bởi Su Keiko vào lúc 20/8/2019

Cao Thi Phương Ngân bởi vậy lúc nào mình cũng phải combo ngon ngọt nhiều tiền

Bởi Chi Rùa vào lúc 20/8/2019

Thiệt sợ, tại sao ko kết thúc 1 mối quan hệ rồi hẳn bắt đầu 1 mối quan hệ khác. Mà đm. Tại sao lại có những cml thích chen chân vào mối quan hệ 2 người chứ hỉ.

Bởi Thanh Tâm vào lúc 20/8/2019

Tùng Thanh Trần thôi mấy cái này k nên tạo nghiệp . Kệ mịa nó

Bởi Thế Hưng vào lúc 20/8/2019

Mạnh Tuấn biết mà. Nhìn độ tuổi của 2 bạn ý yêu sớm chắc cũng chán rồi ý. Mà cái thg bồ nó mới 21t còn ngựa lắm nghĩ gì nó cưới 😢

Bởi Tầm vào lúc 20/8/2019

Quả báo nó ngon như quả mận quả ổi vậy đó

Bởi My Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Anh Thư vcl, thằng lol md, bà này nc õng ẹo ghê, gặp t t đạp cho xuống mương chứ dám nc kiểu đó.

Bởi Sen Hoàng vào lúc 20/8/2019

Nguyễn Phương Thuý ở đâu có mày là ở đấy có dấu răng của tao

Bởi Linh Bò vào lúc 20/8/2019

Yến Nhi thằng quỷ yêu nghiệt nhìn cái mặt thấy hãm rồi

Bởi Kiều Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Võ Thanh Tú uh, cám ơn m, nhiều khi cũng ko dám tâm sự với ai. Do t và ổng ko công khai. Mong m hp mãi nhê

Bởi Tran Nguyen vào lúc 20/8/2019

Phò cũng có ng yêu rồi. Tên minh hạo thì pai

Bởi Hằng Phan vào lúc 20/8/2019

T k cố đc TvT

Bởi Đom Đóm vào lúc 20/8/2019

Mới 23 mà , thanh xuân còn dài e ơi , trai còn nhìu 🤣🥰

Bởi Vy Nguyễn vào lúc 20/8/2019

Nchung là tại nắng cực quá thối :))

Bởi Tô DuDu vào lúc 20/8/2019

Dài quá t chưa đọc hết nữa sr thớt

Bởi Vân Lê vào lúc 20/8/2019

Hương Huỳnh phúc mua cho c peo đi. Nghe ngứa gan ghê mn

Bởi Hằng