Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo Thùy Linh lừa đảo tour và vé máy bay

❌❌❌CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

MONG MỌI NGƯỜI CHIA SẺ RỘNG ĐỂ MỌI NGƯỜI TRÁNH ĐƯỢC HIỆN CON NỢ VẪN ĐI LỪA RẤT NHIỀU NGƯỜI 😱😱😱

😈😈😈Đối Tượng “ NGUYỄN THỊ THUỲ LINH – SN 1994

Đ/c: TDP HỒNG NGỰ – PHƯỜNG THUỴ PHƯƠNG – QUẬN BẮC TỪ LIÊM – HN
Chuyên bán tour và vé máy bay, tháng 5/năm 2019 có lừa của tôi 300triệu tiền vé đoàn Du Lịch

Linh nhận đủ tiền nhưng toàn bộ vé tôi mua cho khách đểu là vé Giả ( vé không có hiệu lực bay) trước và sau tôi còn rất nhiều nạn nhân khác, Linh cũng không hoàn trả lại tiền cho tôi, tôi phải vay mượn để mua vé mới cho khách với cái giá đắt hơn rất nhiều lần.
Tháng 10/2019 tôi đã làm đơn Tố cáo đến Công An Huyện Đông Anh và được Công An Huyện Đông Anh Thụ lý. Sau tôi có nhiều nạn nhân tố cáo đến Công An Huyện Vĩnh Yên.. và Công An các địa phương khác …

☝️ Trong gần 1 năm qua Công An Huyện Đông Anh thụ lý, do thay đổi điều tra viên, phát sinh thêm nạn nhân, vé giả Linh bán cho tôi phải gửi về các hãng hàng không xác minh, do vậy rất mất nhiều thời gian, trong khi các nạn nhân phải xoay sở trả nợ thì đối tượng Linh vẫn nhởn nhơ ,vẫn đi Du Lịch sống sang chảnh và vẫn thay nói chuyện facebook lừa đảo trên các Nhóm du Lịch, Tour,

Để không phát sinh thêm nạn nhân bị đối tượng Linh lừa, mọi người có thể chia sẻ bài đến bạn bè, người thân để cảnh báo không giao dịch mua bán với đối tượng Linh. 👌👌👌Tôi sẽ quyết tâm đưa Đối tượng Linh phải trả giá trước pháp luật, tôi đang liên hệ với các trang báo điện tử để nhà báo vào cuộc ,tránh bao che nhằm bỏ lọt tội phạm.

Sẵn đây bạn nào làm Báo muốn có thêm thông tin vụ án vui lòng liên hệ tôi Nick Fb này hoặc ĐT 0974800340 của tôi

P/S : mọi người dân Hà Nội vui lòng chia sẽ mạnh đến các anh em, bạn bè, gia đình để tránh bị lừa đảo nhé, Đối tượng vừa đi Du Lịch Đà Nẵng về 23/7 và đang phải cách ly 14 ngày tại nhà .

☎️☎️☎️ĐIỆN THOẠI CON NỢ :
0949401994 – 0836563000
https://www.facebook.com/profile.php?id=100052341380325

Tác giả: Nguyen Hong

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar