Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo phốt Shopee Trangsucdoji lừa đảo – Trangsucbacnguyenchat lừa đảo

Xin phép cho em khẩu nghiệp chút về mấy ông mấy bà buôn bán ở Shopee mà lừa người ta . Bài này em không phải nói về tất cả người đang bán và đã bán ở Shopee , em chỉ nói về mấy người lừa đảo mà vẫn nhởn nhơ trong Shopee thôi nhé.

Thằng em của em dành dụm tiền mua chiếc nhẫn như trên hình, mua thì đưa số đo đàng hoàng, đến khi giao về thì chất liệu dỏm hết chỗ nói. Đến khi gọi điện trả hàng thì chúng nó nói em của em lên bưu điện gửi hàng rồi nó mới gửi lại tiền. Em của em thì thì tính ngơ ngơ, giao tiếp không được tốt nên bị chúng nó lừa cho vố nhẫn inox, nhét nhẫn đéo vừa tay.

Trước thì em đánh giá 3 sao cho chỗ này và bình luận “Shop đã gửi sai hàng” nhưng thằng em của em lại ngu bị nó lợi dụng lừa sẽ chấp nhận trả hàng nên đã đánh giá lại 5 sao . Chốt cú cuối nó lại nói thằng em của em “thất đức” rồi chặn tin nhắn luôn. Vừa ăn cướp vừa la làng thế đó.Trong chuyện này em thấy thằng e của em ngu quá mọi người ạ

😭😭😭

Link Shop lừa đảo Trangsucdoji trên Shopee: https://shopee.vn/trangsucdoji – nay đổi tên thành trangsucbacnguyenchat

Tác giả: Hoàng Sâm

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 4 đánh giá
  • Hàng đểu, hàng nhái nhẫn là loại inox. Chủ của hàng là ông Quân 0947965019 là người gian trá, lưu manh. Người lớn nhưng làm việc trẻ con. Chắc không có 132.000 vợ con ông Quân chết đói.

  • Nhẫn k phải bạc 925, mới đeo mấy tiếng mà đã bị xanh cả tay, giao hàng thì chậm, nhẫn k sáng, k như hình lại còn freesize, k phải đá màu tím và khắc tên như khách yêu cầu, nt thì k rep, mình đánh giá để mn biết tránh shop này ra nhé, mua rồi k trả lại hàng đc đâu

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar