Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo Phốt lừa đảo bán chó mèo trên Facebook

Chào các anh chị em trong hội , chào ad !Hôm nay em bức xúc quá nên chia sẽ với mọi người . Em có nhỏ bạn thân chơi từ năm lớp 6 , tính nó thì thích mèo nhưng cha mẹ thì không cho nuôi mãi đến năm lớp 11 nó mới năn nĩ được ba mẹ cho nuôi mèo . Nó dành dụm tiền ăn sáng của nó , đi làm thêm các kiểu để dành được một ít (1 triệu 500) liền kiếm chổ bán mèo tên page ở dưới, vì nó ham qua gửi ngay cho chổ bán mèo.

Tưởng được có bé mèo dể thương mà nó ao ước. Nào ngờ ôi thôi bạn em nó bị lừa mọi người ạ :)) Page bán mèo kêu bạn em gửi tiền qua chuyển khoản ,nó cũng gửi. Sau khi chuyển xong là hôm thứ 2 nó nói nó chuyển mèo rồi tới thứ 4 vẫn còn nhắn tin được bạn em mới hỏi là sao lâu quá dạ chị, cái nó trả lời là từ từ, tới hôm nay bạn em vô xem tin nhắn thì thấy bị chặn, vào page comment thì cũng không comment được luôn, gọi điện thoại thì cho số không gọi được.

Một phần cũng là lỗi bạn mình NGU không chịu tìm hiểu kĩ ! Nhưng xót quá mọi người ạ 1 triệu rưỡi chứ có phải một ngàn rưỡi đâu 😞 nó hiền chả dám lên tiếng, em thì chơi chung chả nhẽ lại lặng thinh. Em mong mọi người giúp bạn em lấy lại tiền , em cảm ơn mọi người nhiều .

Ad duyệt giúp em ạ ,em cảm ơn

Tác giả: Lê Trường Vũ

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
  • Mình vừa bị 1 chỗ khác lừa! Phát chán
    Mình chỉ cọc thôi chứ chưa co tra het nhung coc cung 1 trieu roi!!
    Day la so dth cua ban lua meo, moi ng canh giac luon nhe:
    0567093360

    Thay zalo la con gai nhin cung xinh xan ma ky ghe! Chua lan toi dia chi! Minh tinhan toi dia chi bat meo ban do cho ma search thi thay cho do la xuong inox gi do! Goi dth ma o i e, luc goi dc thi lai ko bat may

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar