Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo lừa đảo thuốc lú bán hàng gia dụng

❌❌❌ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO, THUỐC LÚ ❌❌❌

Chính bản thân e vừa bị lừa mọi người ạ , chiêu trò cũ rích nhưng khi vào tình huống thì dù biết bị lừa vẫn Tình Nguyện Viên luôn. Nhân đây có ai biết cách tránh được kiểu bị lừa này thì làm ơn giúp em, khu cửa hàng em vắng vẻ mà thân gái 1 mình…

Em không giỏi Văn nên chỉ vắn tắt chiêu trò của chúng nó như này :
– Có 2 thằng đi 1 xe tải nhỏ . 1 thằng ngồi trên xe , 1 thằng bê đồ vào tận trong cửa hàng e . Nó mang 1 bếp âm hồng ngoại , 1 nồi cơm Cuckoo , 1 nồi lẩu điện , 1 bộ cây lau nhà, và đưa cái bảng giá như ảnh (1) bên dưới. Nó liến thoắng rằng “ đây là hàng công ty tuồn ra ngoài em bán giá rẻ, chị mua giúp e v.v”…sau đấy đến đoạn nó giới thiệu sản phẩm . Hình thức của bọn nó là liến thoắng không ngớt để mình hoang mang mông lung. Sau đó nó chốt : “ Giờ e để cho chị cả 4 món này , em chỉ lấy tiền cái bếp âm là 5 triệu 6”. 

Em thề luôn trong đầu nghĩ chả mua mấy cái này làm gì, nhà đầy đủ hết rồi . Nhưng vẫn trả lời lại nó là “ Em không có nhiều tiền mặt ở đây , em không mua đâu.” Thế mà nó bảo :” Giờ chị giở ví ra đếm xem chị còn tất cả bao nhiêu tiền mặt ở đây” . Cũng lon ton chạy ra giở ví đếm còn 2 triệu 2 báo cáo cho nó.
Nó suy nghĩ 1 tí rồi bảo :” Thế chị đưa em chỗ tiền đấy em để lại cho chị cái nồi cơm điện và nồi lẩu “. Ôi thế là em đưa luôn cho nó 2 triệu và bảo “ 2 triệu thôi để lại 200.000đ còn ăn trưa”. ( vẫn để lại 200.000 đ ăn trưa cơ mà, vẫn tỏ ra là mình tỉnh 😂 )

Nó đi rồi em vẫn bàng hoàng mông lung không hiểu em mua 2 cái nồi này để làm gì. Em chắc chắn bị nó vẩy thuốc lú vì nó vào tận trong cửa hàng em ,xong nó đóng tất cả cửa kéo cả rèm lại , em trong đầu lúc ý rất sợ nó xiên cho phát để cướp của , ấy vậy mà em vẫn nghe lời làm theo lời nó răm rắp . 

Từ trước đến nay em là 1 đứa rất cảnh giác, đọc rất nhiều bài về các kiểu lừa đảo, nhưng khi vào tình huống này mới hiểu, trong đầu biết nó lừa đấy nhưng vẫn nghe và làm theo lời nó như 1 con rối. 

Hiện tại đầu óc em vẫn đang mông lung nên chỉ viết được vậy thôi . Mai tỉnh táo em sẽ edit lại sau!
——————————————
Edit 1 : Cảm ơn Admin đã duyệt bài cho em. Thực sự rất mong ai có cách gì đó tránh được thì giúp em. E đã từng đọc qua rất nhiều trường hợp bị như này, lúc đó em thường cười tự tin là sẽ không bao giờ bọn nó lừa được em, làm gì có thuốc mê thuốc lú nào thần thánh thế, bọn nó chỉ đánh vào lòng tham, ai tham rẻ hoặc ngu sẽ bị lừa. Nhưng sau ngày hôm nay thì em cảm thấy lo sợ thực sự, vì em đã hiểu dù biết mười mươi chiêu trò của nó, nhưng nếu đã tiếp xúc gần, dính thuốc rồi thì vẫn sẽ không thoát được.

Tác giả / Nạn nhân: Hoàng Hồng Ánh

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar