Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo lừa đảo phòng vé Anh Anh – Phạm Phương Hoa

‼️‼️ CHÂN DUNG KẺ LỪA ĐẢO ĐANG LÀM DẬY SÓNG CỘNG ĐỒNG MẠNG TOÀN BỘ THỜI GIAN QUA
VỤ LỪA ĐẢO LỚN NHẤT LỊCH SỰ NGÀNH DU LỊCH
KẺ KHIẾN CẢ TRĂM CON NGƯỜI LAO ĐAO GÁNH TRÊN VAI SỐ NỢ CẢ TRĂM, CẢ TỈ ĐỒNG, GIA ĐÌNH LAO ĐAO CẮM CẢ SỔ ĐỎ TRẢ NỢ
KẺ ĐỨNG ĐẰNG SAU VỤ LỪA ĐẢO PHÒNG VÉ ANH ANH TẠI ĐỊA CHỈ 66X NGÕ NÚI TRÚC, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0967602209

PHẠM PHƯƠNG HOA CÙNG CHỒNG LÀ ĐỖ NGUYÊN CẨN QUÊ QUÁN HẢI PHÒNG

Chắc hẳn mọi người cũng biết thời gian qua trên mạng, tivi, báo đài và đặc biệt là các nhóm về du lịch có xộ xao vụ lừa đảo combo du lịch ôm hàng chục tỷ đồng bỏ trốn. Nhưng tất cả các bài viết không 1 ai đưa chân dung kẻ cầm đầu lên mà chỉ toàn các bạn ctv phải là những người đứng mũi chịu sào hứng toàn bộ búa rìu dư luận.

Tôi là 1 trong nhưng nạn nhân của con Hoa, chủ phòng vé Anh Anh địa chỉ 66x ngõ Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội, hôm nay tôi muốn bóc phốt kẻ khiến tất cả ctv phải chịu khốn khổ ăn không ngon ngủ không yên cả tháng qua, nhiều bạn ctv trong nhóm không dám lên tiếng vì còn hy vọng lấy lại được tiền, còn muốn làm ăn tiếp không muốn bị ảnh hưởng vậy nên càng tiếp tay cho những kẻ lừa đảo như vậy lộng hành.

Tôi biết khi tôi viết bài phốt này lên sẽ bị Hoa report nick giống như những nạn nhân trong quá khứ của Hoa, vì Hoa chẳng thiếu gì ngoài tiền đi lừa đảo cả 🙂 vậy nên tôi hy vọng bài viết này sẽ được cộng đồng mạng copy và cap lại màn hình để dù tôi có bị mất nick thì vẫn có những người chia sẻ lại được, tôi mong bài viết này sẽ được lan toả rộng rãi để không còn những nạn nhân tiếp theo của Hoa và pháp luật sẽ nhanh chóng vào cuộc khiến Hoa phải chịu trách nhiệm!!

Tôi là cộng tác viên của 1 trong số những người làm việc trực tiếp với Hoa, thủ đoạn của Hoa rất tinh vi, Hoa không đứng tên bất cứ giấy tờ gì kể cả đkkd hay tk ngân hàng đều do chồng hoa là anh Đỗ Nguyên Cẩn đứng tên, đồng thời lợi dụng lòng tin của bạn làm việc cùng mình Hoa đã sử dụng cả tk ngân hàng của bạn đó để sử dụng cho mục đích cá nhân cũng như toàn bộ giao dịch đều chuyển khoản về số tài khoảnnày.

Chúng tôi, hệ thống cộng tác viên của Hoa hầu hết là bà bầu, học sinh sinh viên cùng vài người có thu nhập không ổn định, do sự quen biết và tin tưởng với nhưng người làm việc trực tiếp với Hoa nên đã xin làm cộng tác viên mà không mảy may nghi ngờ. Cách thức làm việc là Hoa sẽ đưa ra các combo giá rẻ chuyển xuống cho cộng tác viên đăng lên mạng, sau khi khách chốt thì phải chuyển khoản 100%, sát ngày đi mới được trả code.

Thời gian đầu toàn bộ các booking đều được Hoa trả đi êm đẹp, tạo được niềm tin lớn cho khách hàng, số lượng booking và cộng tác viên càng lớn. Sau đó đến ngày 11/7 Hoa thông báo công ty huỷ toàn bôk các booking từ ngày 12-16/7 gây hoang mang cho các bạn cộng tác viên . Do lo lắng chúng tôi có thay nhau canh chừng ở nhà Hoa sợ Hoa bỏ trốn, Hoa luôn nói phía sau có công ty tổng và Hoa lên công ty giải quyết cho chúng tôi tuy nhiên bọn tôi không thấy Hoa rời khỏi nhà khi nào cả.

Ban đầu Hoa hứa hẹn sẽ xin cty cho các booking từ ngày 14 được đi, sau đó lại thông báo chỉ trả code vé mb về, ngày 15 bk mới được trôi bt. Đồng thời không trả code vé mb về của các đoàn, cộng tác viên lại phải là nhưngx người bỏ tiền túi đi mua đền trả khách. Sau đó Hoa tuyên bố huỷ toàn bộ bk và hẹn 7 ngày sau lấy lại tiền, từ thứ 2 hoa hẹn sang thứ 3, từ thứ 3 hoa lại hẹn 22, sau đó 23 và hiện nay vợ chồng Hoa đã bỏ trốn khỏi nơi ở cũ của mình, không trả lời tin nhắn, gọi điện không nghe.

Chúng tôi đã phải nhín nhịn chờ đợi hoa gần nửa tháng với hy vọng Hoa trả lại tiền cho chúng tôi để chúng tôi đền cho khách của mình. Vì số tiền bị huỷ và phải đền cho khách là quá lớn, mỗi bạn vài trăm triệu, thử hỏi với những chị em phụ nữ toàn là hssv và nhưngx người lao động thu nhập thấp thì số tiền đó chúng tôi biết kiếm ở đâu ra? Khách thì cứ gọi điện chửi rủa đe doạ đòi giết đòi kiện chúng tôi, chúng tôi thì người phải cắm sổ đỏ, người phải báo nhà, người đi vay nóng để trả, người đến quỳ dưới cổng nhà khách van xin khổ sở vô cùng trong khi đó Hoa vẫn nhởb nhơ ngoài vòng pháp luật và có ý định tiếp tục ra thêm combo để đi lừa khách.

Sau khi chúng tôi biết mình bị lừa, tất cả mọi người đã đi khắp tất cả các cơ quan chính quyền công an, từ công an phường nơi hoa tạm trú tới công an thành phố, công an phòng chống tội phạm, công an quận ba đình, số 7 thiền quang….

Chúng tôi không muốn vụ này bị chìm xuống giống như các vụ lừa đảo trước của hoa, nạn nhân cũng chỉ biết im lặng mất tiền còn kẻ lừa đảo được ung dung hưởng trên số tiền mồ hôi nước mắt của người khác.

Chúng tôi kính mong cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi để cơ quan pháp luật nhanh chóng vào cuộc tóm được kẻ lừa đảo dù biết rằng cơ hội của mình rất mong manh vì làm việc cùng Hoa nhưng lại không có bất cứ 1 giấy tờ văn bản ký kết nào. Dù vậy vẫn mong chân dung của 2 vợ chồng nhà Hoa Cẩn được đưa ra ánh sáng để Hoa Cẩn không còn đi lừa đảo được nữa.

Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar