Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo kẻ biến thái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây là 1 ông biến thái mà hôm qua mình thấy ở phô đi bộ Nguyễn Huệ. Ông lân la đến nhưng nơi đông họ em phụ nữ. Sau đó, ổng tiến lại gần và dí của nợ ông ấy vào vòng 3 của Chị em.

Một nhóm bạn trẻ có 2 em gái bị ông ấy sàm sỡ nên đã nhờ thanh niên xung phong và công an gần đó hỗ trợ. Khi thấy nhiều Công an và Thanh niên xung phong tới, hắn lấy mắt kiếng tròng màu đen ra đeo, lẻn lẻn đi lòng vòng, rút điện thoại ra giả vờ bấm liên tục. Mình nhìn thấy được là hắn cứ bấm vào danh bạ lên rồi xuống.

Mình và 1 Chị nữa quyết định đóng vai khách du lịch, cố tính giả vờ khen cảnh VN đẹp, bám theo hắn, giả vờ tạo dáng để ráng chụp được khuôn mặt hắn để mọi người biết. Kể từ lúc biết mình bị lộ, hắn luôn cúi gầm mặt hoặc chanh chóng quay mặt hướng khác và di chuyển chỗ liên tục.

P/S: Mình post bài và hình ảnh không có ý gì cả ngoài việc chia sẻ để mọi người cùng cảnh giác hoặc bảo vệ người thân, bạn bè. Mình thấy Công an và Thanh niên xung phong kéo tới, nạn nhân đang hoảng sợ. Lúc đó mình chỉ có 1 ý nghĩa ráng chụp lại hình ảnh người này để chia sẻ, nhắc mọi người cảnh giác. Nếu mình chụp và quay dc lúc hắn đang biến thái thì mình đã đưa ngay Công an để làm bằng chứng. Rất tiếc mình không có được. Mình chỉ biết rằng kề từ lúc 2 bé nạn nhân nhờ Công an tới thì ông ấy băt đầu đeo kiếng đen, có thề để không ai biết được mặt. Mình biết đăng lên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Dù sao mình cũng là nữ, có cháu là nữ. Mình đứng về phía phụ nữ và lên án những kẻ có những hành động thế này.

Khi đi về nhà, mình cũng chỉ 1 thân 1 mình, nên mình cũng rất lo nếu ông ấy có phản ưng gì với mình. Nhưng mình nghĩ đây là việc duy nhất trong tầm tay mà mình làm dc, đó là ghi lại hình ảnh và nhắc mọi người né hoặc cẩn thận. Cảm ơn mọi ý kiến, bình luận của các Bạn nhiều

Tác giả: Trần Thanh Trâm

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:14 chiều ngày 16 Tháng Sáu, 2020
Sidebar