Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo Gugeummi ord fangoods & Doll Album lừa đảo

UPDATE: Hiện tại bên ý đã inbox cho tớ xin lỗi và gửi bill refund rồi giờ thì tớ đợi thông báo nhận được tiền hay không nữa thôi 😭 

❌❌❌ Trước giờ toàn hóng phốt nhưng hôm nay nhân một ngày nắng nóng khó chịu tớ chính thức bóc phốt page Gugeummi ord fangoods & Doll Album từ các fansite all Kpop.

Chẳng là tớ có order ở đây 1 album Undivided full bias Lai Kuan Lin với giá 500k. 2 tháng rồi vẫn không thấy album về tay, vì page có nói là sẽ trả theo số thứ tự nên tớ chỉ đơn giản nghĩ là mình chuyển khoản sau nên về muộn hơn 1 tẹo. Nhưng suốt vài tháng sau đó tớ không hề thấy page hoạt động, mà trên tường cũng thấy nhiều bạn chung hoàn cảnh vào đòi trả album hoặc trả tiền. Lúc đấy tớ đã xác định là bị lừa rồi :))) với 1 fan girl hẳn là các mày hiểu cảm giác đợi chờ album mòn mỏi nhưng đ thấy về nó còn cay đắng hơn cả mất 500k thề :))))

Sau thời gian đấy vì bận thi đại học, nhập học không thấy page hoạt động,… nên tớ cũng từ bỏ ý định là đòi lại album hoặc tiền. Nhưng tối hôm tháng 2 tớ có thấy page đăng bán hàng trở lại. Ủa mà lạ lùng là bảo rep inbox về vấn đề album thì không rep nhưng hỏi son bán thế nào thì rep nhanh chưa từng :)))) Sau đó page cũng giải thích là vì lí do cá nhân nên tạm dừng hoạt động, có lời xin lỗi và hứa sẽ trả lại tiền cho mình (chi tiết ở ảnh)

Nhưng không drama từ đây mới bắt đầu này :))) page hứa hẹn đủ kiểu, đủ thứ lý do nào thì ngân hàng không mở cửa, đi học về muộn, bận thi,… rồi đùng 1 hôm xuất hiện thêm nhân vật “tớ chỉ là nhân viên chuyên rep inbox vấn đề này không rõ để tớ báo chị boss” :))))

Lạy chúa thế mà tớ vẫn tin và chờ đợi nó chuyển lại tiền hơn 2 tháng nay các mày ạ :)))) tớ nói chuyện cũng hết sức lịch sự và tử tế chứ. Cho đến hôm qua vào comment nhắc nó rep inbox thì không được, nghĩ là chỉ khoá comment thôi thì đ ngờ nó chặn tớ cmnr :))))

Chi tiết ở từng ảnh cả đấy. Hôm nay tớ ức quá mới phải xả ra ở đây chứ việc đòi lại tiền tớ thấy mong manh lắm 😂 đã đ có albun lại còn mất tiền nghĩ cay vl :))))) Các mày cùng vào chung tay tẩy chay bọn lừa đảo, trí trá này cho nghiệp đè chết chúng nó nhé.

Nạn nhân: Trần Ngọc Linh

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar