Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo Đinh Thiện Hiếu lừa đảo nhận tiền order (check out)

Xin phép Admin cho em bóc vụ Phốt to cuối năm

Chuyện là như thế này ạ, em có đặt mua 2 món đồ bao gồm: 1 bánh xe đạp Carbon: giá trên Web 10 triệu, ship về đến Việt Nam 14 triệu (đã thanh toán toàn bộ 100%) ngày 3/12.

Bạn này nói sẽ ship đến nhưng em không có ở Hà Nội nên tạm hoãn lại.Sau đó em có mua thêm một chiếc xe đạp, giá về đến Việt Nam là 28 triệu (gồm tiền xe, phí nội địa Mỹ, phí quy đổi ngoại tệ và phí Hải quan cho xe đạp – được tính là hàng cồng kềnh – 2 triệu), chưa tính phí cân nặng.

Em đã chuyển cọc 18 triệu (như hình) và bạn Hiếu (trong ảnh) xác nhận là không phát sinh “bất cứ chi phí nào khác” (vì nếu báo cho em biết trước thì đã không có tranh chấp). Nhưng khi về đến Việt Nam thì báo lại em là tính hàng cồng kềnh, đội thêm 30 kg ( phí ship 12$/ 1kg, tức là khoảng 7 triệu), em không đồng ý (do em đã mua xe ở Mỹ nhiều lần, hàng cồng kềnh đã được tính phí riêng trong khoản 28 triệu) và yêu cầu tờ kê khai hải quan, hoá đơn và biên lai để chắc chắn là bạn Hiếu không bịp em.

Đến đây thì bạn Hiếu bắt đầu lật lọng, nói rằng bạn ấy không biết gì về quy định hàng hoá, không có hoá đơn, biên lai thu nhận, và không giao bánh xe cho em (chiếc bánh này đã thanh toán 100%) để ép em phải trả toàn bộ chi phí như bạn ấy yêu cầu (rõ ràng bạn ấy đã nhận cọc và vẫn đang giữ xe đạp của em đúng không, giờ còn chiếm luôn cả bánh xe mà em đã thanh toán 100% để cò quay)

Hiện giờ bạn này đã liên hệ với 1 bên trong Hồ Chí Minh thanh lý hàng của em, gồm chiếc xe đạp và cả chiếc bánh xe với giá 15 triệu, bạn đó có nhắn lại là dù gì cũng đã lãi 1 vài triệu (như hình) và sẽ giữ toàn bộ cả tiền cọc lẫn tiền thanh toán của em, buông lời doạ dẫm em.

Tổng hiện tại bạn đó đã giữ của em hơn 30 triệu đồng (14 triệu chuyển khoản chiếc bánh xe, và 18 triệu tiền cọc xe đạp), cùng với đó là cả chiếc bánh xe và chiếc xe đạp của em đã đặt cọc. Xe và bánh xe đều là đồ em mua cho khách, giờ bạn đó không trả đồ, không trả cọc và đã liên hệ thanh lý đồ của em. Vừa mấy phút trước bạn này nhờ mấy ông nào đấy nhắn tịn doạ lấy Tuýp đập em. Giờ em có nên đâm đơn lên công an không ạ
PS: bạn này có rất nhiều account Facebook với tên: Hiếu Đinh, Thiện Hiếu, jimy Dinh… và đang sở hữu các Page:

Thông tin Hiếu lừa đảo

Tác giả / Nạn nhân: Chinh Khoa

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar