Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo dàn cảnh cướp xe móc túi ở Quận 2 – Parkson Cantavil

Chào bọn mày, tao muốn hỏi thăm hôm qua lúc khoảng 9 giờ 30 sáng có đứa nào đi ngang qua Quận 2 khúc xuống cầu Sài Gòn, đi thêm 1 khúc chuẩn bị tới Parkson Cantavil gặp vụ cướp dàn cảnh không? Lúc đó t với bạn t đi về Thủ Đức có đi ngang qua khúc đó, đường đông, bạn t thì nhìn đường còn t thì nhìn xung quanh thì thấy có 1 đám xe tụm lại phía bên khúc rẽ vào đường Song Hành (tao sẽ để vị trí trên bản đồ ở ảnh).

Cảnh báo dàn cảnh cướp xe móc túi ở Quận 2 - Parkson Cantavil 9

Tao chỉ nghĩ là chắc người trước đi thắng gấp rồi người sau không thắng kịp thôi, nhưng t nhìn kĩ lại thì thấy họ vây lại thành 1 vòng tròn luôn, không giống va quẹt và ông đi xe phía bên trái chú bị móc túi cứ ghì tay ga và nghiêng xe ép vào chú bị móc túi, ghì 1 cách rõ ràng luôn nên tao mới nhìn kĩ lại thì thấy mấy xe xung quanh cứ không chịu đi mà cứ đứng ép hết lại (tầm 4-5 xe). Rồi 1 xe bên phải, gồm 2 người, người nam cầm lái chở người nữ ngồi sau lợi dụng lúc chú kia đang quíu, nói chuyện với mấy tên kia thì người nữ thò tay vô túi áo khoác hay túi quần của chú móc đồ ra. Chú đó lập tức quay lại hướng bị móc túi, nhưng cặp đó tăng ga, lánh ra khỏi đám đông ép đó chạy, còn bọn kia vẫn cứ ép không cho chạy.

Tao thấy tận máy cả quá trình luôn, lật đật nói với bạn tao là có móc túi, đuổi theo và t lật đật lấy điện thoại ra quay phim lại để lấy biển số xe. Mà lúc lấy ra rồi thì xe của cặp móc túi chạy xa rồi, tao có quay được vài tên đồng bọn và biển số tên lúc đầu ép bên trái chú đó. Lúc đó cũng có vài người rượt theo, có 1 anh đi Raider vàng chạy rượt theo, nhưng tới khúc cua vòng lại (về lại hướng cầu Sài gòn) thì dính đèn đỏ và mấy tên đồng bọn chặn lại. Còn tao lúc rượt theo thì bị đi lố, không vòng lại được và cả còn chở thùng đồ phía sau nên không rượt được. Tao có quay lại thì không thấy chú bị móc túi đâu cả nên tao đi luôn vì hình như bọn nó thấy t quay lại rồi, t sợ ở lại có chuyện gì.

Vì clip t quay lại khúc đường đuổi theo, không quay từ khúc bị móc túi nên t không biết mọi người có tin không nhưng tao đảm bảo 100% là chuyện này có thật. Tao muốn up lên để kiếm người cùng chứng kiến, nhớ biển số xe và có quen biết với chú bị móc túi thì tao xin gửi lại clip dù nó chỉ quay được biển số 1 người trong đó. Tao tính chiều sẽ đi qua công an phường An Phú Quận 2 để cung cấp clip mà đi 1 mình, sợ bọn móc túi đó canh trước đồn :(( với lại không biết chú kia đã trình báo chưa, rồi vô cung cấp clip như thế có phải làm tường trình gì không?

Nên t up trước rồi mọi người tìm cách giải quyết giúp tao mới. Tao cảm ơn 😭
Vì lí do bảo mật thông tin cá nhân nên t mute tiếng (vì có giọng t và bạn tao thôi). Thông cảm cho tao nha 😭

Video clip dàn cảnh móc túi ở Quận 2

Tác giả: Huỳnh Khuê

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:47 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar