Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cảnh báo công ty đa cấp Hoàng Kim lừa đảo

Em bị công ty đa cấp Hoàng Kim lừa đảo 37 triệu mong anh chị tư vấn giúp em với. ( công ty tên cơ sở kinh doanh Hoàng Kim) 

Công ty đa cấp Hoàng Kim lừa đảo

Diễn biến câu chuyện công ty Hoàng Kim lừa đảo

Chuyện là em xin việc trên mạng thì được 1 chị giới thiệu việc đóng gói sản phẩm. Tới lúc phỏng vấn xong thì cho em học nội quy rồi học sản phẩm. Tới ngày thứ 2 thì tụi nó lừa em đóng 9 triệu để làm nhân viên tư vấn. Bảo là sẽ có nhiều quyền lợi hơn là làm tại kho.
10 ngày sau thì tụi nó nói lời ngon ngọt vẽ ra tương lai làm quản lí phó phòng kinh doanh với lương trăm triệu rồi nó kêu em đầu tư 28 triệu nữa để làm doanh nhân, vì làm doanh nhân sẽ được nhiều quyền lợi và nhanh lên cấp hơn, em cũng ngu dại mang tiền cho nó. 

Đưa xong nó lại cho em gặp 1 người cấp cao hơn vẽ cho em cái dự án công ty rồi bắt em đóng 200 triệu nữa là sẽ bắt đầu học cách kiếm tiền. Lúc đó em mới giật mình nhận ra đó là sơ đồ kinh doanh của tụi đa cấp.

Không thấy buôn bán gì mà ngày nào cũng có người tới phỏng vấn rồi tụi nó dắt đi tùm lum hết.

Xong nó còn bày em cách lừa gạt cha mẹ để lấy 200 triệu đưa cho tụi nó.
Giờ em nghĩ không được mà làm tiếp cũng không xong, anh chị cứu em với ạ 

Nạn nhân: Nam Lê

Xem Ngay: Cảnh báo Trang Nemo lừa đảo – Bán son làm hệ thống đa cấp trá hình

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 26 đánh giá
 • Có lên truyền hình nha mọi người. Gần cuối video có hình cs đa cấp hoàng kim đó.
  Mọi người cẩn thận!!
  https://youtu.be/I-C9zeP8784

 • Chết rồi  hồi sáng e vừa đi pv xong gặp anh gì đó pv gần 1t nói ra đầy quyền lợi xong bắt đóng 120 để làm id v là đi toi 120 rồi 

 • Các bạn di xin việc. Dù bất cứ việc gì. Mà bắt kêu đóng tiền mua đồng phục, dụng cụ, catalo sp hay là sách vở photo gì đó là ko nên. Đa cấp và lừa đảo hết nha. Địa chỉ 51 đường 12, p.hiep bình chánh, thủ đức. Cứ vô thấy đông người nháo nhào là di về luôn đi vô đó mất thời gian và mất tiền đó. May mắn là mình biết kiểu lừa ntn nên ko mất tiền và ko mất bộ hồ sơ xin việc.

 • Lừa đảo nha mn. Lúc đầu mình xin nhập liệu. . Sai đó vô nói quá chời. Tào lao gì đâu ko. Ko vô vấn đề chính. Bắt đóng 120k để làm ID và catalo. Mai mà mình biết kiểu này rồi nhanh chóng từ chối thẳng và rút hồ sơ về luôn. Các bạn lấy hs về luôn nha chứ họ lấy thông tin mình làm chuyện phạm pháp nữa chăc chết luôn. Đúng là những người làm ăn ko để đức. Lừa gạt sinh viên và những ng cần kiếm thêm thu nhập.

 • Mình cũng như các bạn hỏi đầu kêu mình học 3 ngày rồi mình mới học được cơ hai ngày rồi kêu mình đang ký mua cuốn sách gì về sản phẩm thể là mình đóng 120 ngan rồi kêu mình đóng 9.90 nữa mình nói là kg có tiền nợ nói là về bộ phận Kinh doanh là phải góp vốn thì mới được nên mình kg đóng tiền thế là nó nói là kg giúp mình nữa thế là mình có hỏi là mình đã đăng ký cuốn sách vậy mình nhận lại được kg thì nó nói là kg được đã dạng ký rồi thì phải để lại CTY chứ kg cho đêm ra ngoài nên mình kg có đi làm và kg mặt một số tiền lớn như vậy  

 • Sáng mình cũng phỏng vấn lúc đầu nói 240k 
  xong cty hỗ trợ 120k còn lại mình đóng 120k 
  làm hồ sơ và làm JD gì đó. Mình thấy có mùi lừa đảo nên bảo không đem tiền nên nó hỏi đem nhiều đóng nhiều mình bảo có 20k thôi chiều qua lại. Chứ nó pv hơn 30p xin lại bộ hồ sơ cũng kì. Thế là mất mẹ bộ hso và 2 tấm hình  đm

 • Lừa đảo nha mng  , hôm nay mình có đj nó kêu mình đóng 120k để làm ID tuy 120K nó kh quá lớn nhưng coi như đó là một bài Học đới với mình,  mng có ai có ý định xin thì bỏ đi nha phí thời gian thêm thôi,  địa chỉ là 49 đường số 12 , khu phố 5 , phường Hiệp Bình Chánh,  Thủ Đức

 • Nó kêu mình đóng 120k mình nói ko đem tiền, nó kêu đóng 50k cũng đc. Mình kêu chiều mình quay lại thế là mất mẹ bộ hồ sơ tức.

 • Chào các bạnMình cũng đã là nạn nhân trong cuộc lừa đảo này. Họ đang đánh vào tâm lí của chúng ta là tiền và sự mạnh mẽ. Ai cũng muốn có nhiều tiền và để phát triển bản thân. Sau đây là quá trình mình vô phỏng vấn và 1 tuần training.
  Ngày đầu(CN), có một người anh ra phỏng vấn bởi vì mình xin vô nhập dữ liệu xong anh đó kêu là cần phải có 2 buổi training. Buổi đầu tiên là học nội quy sản phẩm và buổi thứ 2 làm quen với công việc. Kết thúc 2 buổi đó sẽ có một bài test đạt trên 70% thì sẽ được nhận còn khong thì out.
  Ngày thứ hai, mình lên đó gọi cho anh đã phỏng vấn mình xong anh bảo là hôm nay(thứ 2) có cuộc họp quan trọng thường sẽ diễn ra vào thứ 2 thứ 4 thứ 6. Cho nên mình đã phải đi về nhà và hẹn ngày hôm sau lên đó training.
  Hôm thứ 3, mình lên gặp một chị khác mình sẽ gọi chị này là chị H nữa chị đó là người đồng hằng với mình trong 1 tuần kinh khủng qua. Chị H đã giới thiệu sơ cở Hoàng Kinh là một cơ sở kinh doanh cung cấp sỉ sản phẩm sức khỏe và kinh doanh và các sản phẩm đó là Tiên Thảo Mộc Trà, Xương Khớp Việt, Collagen KeVa, Ngũ Cốc, Nước Hoa. Giới thiệu xong thì dẫn mình đi chào hỏi anh chị ở đó.
  Buổi thứ 4, đây là ngày mà mình đã bị dẫn dắt. Chị H đã dẫn mình đến 2 chị để chia sẽ với mình. Sau khi được 2 chị đó chia sẽ thì 2 chị đó đã nói là cho mình cơ hội để mình có thể phát triển bản thân đó là xin chuyển qua bộ phận kinh doanh. Mình phải giấy trắng mực đen rõ ràng xong nộp cho chị quản lí kia. Chị quản lí sẽ đưa tờ giấy xin chuyển qua bộ phận kinh doanh lên trên để họ phê duyệt. Cũng lúc đó thì có rất nhiều bạn sinh viên cũng nộp. Và họ nói là ở đây có rất nhiều người qua bộ phận kinh doanh nhưng mà hiện tại bên bộ phận kinh doanh không tuyển dụng chỉ cho những ai có cơ hội xứng đáng thoi.
  Ngày thứ 5, Mình lên đó vẫn là chị H đồng hành cũng với mình. Ngồi một lúc nói chuyện thì mình đi gặp anh Quản lí cấp cao để nghe thông báo rằng là mình có được một cơ hội chuyển vào bộ phận kinh doanh hay khong. Anh Quản lí đó nói rằng tờ đơn của mình nhận được ý kiến trái chiều cũng có cùng chiều cũng có và cuối cùng thì mình đã được một cơ hội đó. Anh đó bảo mình rằng anh cho mình dc đặc cách để nghe dự án chính sách, thu nhập, quyền lợi. Xong mình được một người chị khác nữa là P, chị P này sẽ nói cho mình về 3 cái dự án chính sách, thu nhập, quyền lợi. Nghe xong thì mình phải đi thử thách đó là chinh phục 79 điểm. Mình khong biết 79 điểm là gì thì phải đi gặp anh chị này gặp anh chị kia để nhận thử thách. Xin 3 chữ ký của anh chị cấp trên, và cái thử thách kinh tởm nhất đó là đi ra tiệm cầm đồ cầm cái laptop của mình. Mình đã cầm và mang đi tích lũy 5tr để trở thành nhà kinh doanh. Anh chị đó hứa trong 48h sẽ lấy lại laptop được cho mình.
  Ngày thứ 6, mình lên để tìm cách lấy lại được laptop cũng như để tìm cách xoay vốn để trở thành nhà kinh doanh. Họ chỉ ra 3 phương pháp cơ bản là vay nóng, vay bạn bè, vay gia đình. Họ nói với mình rằng chỉ cần làm theo và đã có rất rất nhiều người đã làm theo và thành công để trở thành nhà kinh doanh. Mình chọn phương pháp vay gia đình nhưng ở đây họ lại chỉ mình nói dối gia đình để xin 9tr. Con số 79 điểm đó là 9tr090 để trở thành nhà kinh doanh. Tối mình đã quyết định kể hết mọi chuyện cho gia đình rồi để lấy lại laptop cũng như out ra càng sớm càng tốt trước khi phải đóng 28tr 200tr 400tr 600tr 800tr.
  P/s:

  Khi bạn vào thấy đông người họ sẽ nói ở đây khong chỉ có nhân viên có cả sinh viên đang thực tập để lấy CV.
  Khi bạn hỏi ai về vấn đề trong sơ sở này họ sẽ trả lời một cách lòng vòng không trả lời đúng chủ đề bạn đang thắc mắc. Họ sẽ nói anh chị sẽ nói cho em biết khi đúng lúc đúng thời điểm.
  Họ sẽ tổ chức các chương trình như 15 phút vàng, chương trình lioncamp và mỗi lần cố gắng làm việc tốt thì sẽ được đi du lịch đà lạt, nha trang, vũng tàu,…
  Họ nói với bạn họ có rất nhiều cơ sở quận 7, quận Bình Tân, Hóc Môn, sắp mở thêm cơ sở bên quận 9 và Đà Nẵng,…
  Họ bảo khong được xin sdt của đồng nghiệp nhưng họ lại có một group chat trên zalo.
  Một cơ sở kinh doanh, không có phòng Kế Toán,… chỉ có những canh phòng rộng rãi.

  Đây là quá trình 1 tuần của mình và bây giờ 5tr đối với mình là rất lớn cho nên của đi thay người. Mình chỉ nói cho các bạn biết để tránh ạ.
  Mình chân thành cám ơn.

 • Mọi người tuyển vô vị trí nào vậy ah. E tuyển vô lễ tân mà sợ chưa dám đi pv. Có phải đc Đc: 49, đường 12,khu phố 5,phường Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức pk mng?

 • Mọi người ơi cho e hỏi phải địa chỉ 49 đường số 12 hiệp bình chánh thủ đức k ạ. E có tới pv xong nói e hôm sau mang 120k tới đóng tiền làm ID rồi nói cuối tháng tra lại e cũng sợ quá. Mn phản hồi lại giúp e nhé

 • Hồi chiều em có đi phỏng vấn bên bộ phận nhập liệu gì đó. Em yêu cầu gửi định vị qua zalo cho em tìm đường thì lơ cho qua. Cấp trên phỏng vấn chắc hơn em 1-2 tuổi. Khi phỏng vấn thì không đi sâu vào vấn đề công việc, mà hỏi ngoài chuyên môn rất nhiều.

 • MỚi đi luôn mọi người trên facebook là tuyển sv nhập liệu, check mail,… Xong cái đi vô trao đổi (đc: 49, đường 12, gần chợ Hiệp Bình Chánh), vô thấy đông quá trời, được mấy bạn mặt mày non choẹt hướng dẫn.
  – Đầu tiên là bạn Hằng (hông biết tên thiệt hk) mà xinh ghê luôn á vô phổ biến luật lệ đồ xong đóng 120k tiền tài liệu. Nó bảo phải đi học nội quy sản phẩm rồi thêm 1 buổi hướng dẫn việc nữa.
  – Phỏng vấn xong dẫn lên lầu học nội quy sản phẩm. Nói là làm việc tại đó luôn mà hông thấy văn phòng đâu hết. Phòng thì không có gì ngoài ghế với ghế ,không thấy cái máy tính nào để làm(vô lý tập 1) thêm đó nó nóng vl các bạn ạ.
  – Học nội quy nó không cho số điện thoại, không xin zalo, facebook của đồng nghiệp (vô lý tập 2). Làm việc thì lúc nào cũng bảo làm việc nhóm team building các kiểu mà méo cho liên lạc hài vcl các bạn ạ, à không cho yêu nhau nữa chứ.
  – Học xong thì trả bài các bạn ạ. Qua ông nội kia được giới thiệu là làm quản lý các kiểu (mà ở trong đó toàn là làm quản lý hông ak). Qua đó được ổng “training” thêm mớ nữa hahaha. Rồi ổng bảo chiều họp công ty nên kêu em về đi mai lai học buổi 2.
  – Trước khi về được dẫn đi ăn trưa nữa chứ. Gặp mặt mấy thành viên trong công ty. Mà công nhận nó tinh vi vcc. Ai cũng vui vẻ nói chuyện các kiểu như thân từ lâu rồi á, bắt chào hỏi mấy thánh trong công ty mà mình có biết mấy thánh đó đâu.
  – Xong buổi đó mình out luôn. Chia tay sớm bớt đau khổ (Mà hơi khổ đó mất tiêu 120k).
  –> Chung qui lại là các bạn nên kiểm tra thông tin trước khi đi làm nhé. Ai thấy nghi ngờ thì cứ việc nghỉ ngay lập tức tránh tiền mất tật mang nhé!! (Mình nộp hs trong đó rồi không biết nó có lấy giấy tờ làm gì phạm pháp không nữa!)

 • Nay e cũng bị dụ, đóng 120k tiền làm ID, kiu làm một tháng cty sẽ trả 150k. E k đóng nó kiu k nhận e nữa. Ngày đầu đi pv là thấy nghi rồi, càng ngày nó càng chuyên nghiêp hơn. MN cẩn thận

 • lừa lắm đó mng ơiii … cẩn thận nhaaaa cơ sở kinh doanh Hoàng Kim :))) 1 hệ thống lớn lắm đó :))))) cái gì cũng chụp hình ghi âm lại cho chắc :))) với tụi nó k sợ Công an gì đâuuu

 • hên mà tôi rút kịp thời, ngày đầu bắt đóng 9trieu, không có tiền đóng nó cho người theo về tới nhà lấy chứng minh ra cửa hàng mua đồ trả góp mới ghê chứ..toàn 1 hệ thống lừa đảo rất chuyên nghiệp..
  thứ 1 vô làm bắt đóng 1trăm2 là thấy k hợp lý rồi, mà ít quá nên thôi 
  thứ 2 làm chung mà không cho lấy số điện thoại của nhau
  thứ 3 bắt đóng 9trieu để đc làm nhân viên kinh doanh..không có tiền tụi nó bắt mang chứng minh ra cửa hàng điện máy mua đồ trả góp, rồi vẽ ra nhiều thứ.
  không hiểu sao ngày nào cũng nhiều người vô tư vấn làm lắm, còn mấy người làm kho không biết sao, tội nghiệp những nghời làm thuê làm mướn đã k có tiền rồi k bt tụi nó có trả lương không hay kiếm chuyện để đuổi đây

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar