Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Cán bộ Đảng QKPKKQ Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng gây tai nạn nhưng vô trách nhiệm

CÁN BỘ SĨ QUAN TRẺ CỦA QKPKKQ SAU KHI GÂY TAI NẠN CHO DÂN ĐỂ LẠI HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG VẪN UNG DUNG, TỰ TẠI NHƯ KHÔNG CÓ CHUYỆN GÌ XẢY RA

Hình Ảnh Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng đi đánh Golf tại sân Golf, Sân bay Tân Sơn Nhất HCM.
⁃ Hiện nay Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng – đương nhiệm Giám Đốc Công Ty ACC/25, thuộc QCPK-KQ, người chủ xe – lái xe ô tô BKS 51F 40852, gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng hồi 13 h 30 phút, ngày 29/11/2019 cho Ông Lê Văn Thanh, sinh ngày: 14/4/1965.

⁃ Quê quán: Thôn Ứng Hoà, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

⁃ Mặc dù gia đình tôi đã làm đơn kêu cứu gửi ông Chính uỷ và ông Phụ trách Tư lệnh QCPK-KQ nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết, sơ bộ tính đến nay gia đình tôi đã bỏ ra trên 600.000.000 ₫ (Sáu trăm triệu đồng). Theo các bác sỹ trường hợp này còn phải còn phải phẫu thuật vài lần nữa mới tạm ổn.

Trong khi đó người gây ra tai nạn Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng vẫn nhởn nhơ, ung dung tự tại, đang ngão nghệ ngồi ghế Giám Đốc Cty ACC/25, nghe nói Thiếu Tá Trần Mạnh Hùng thuộc diện Quy hoạch nguồn kế cận, chuẩn bị thay thế các đồng chí tiền nhiệm của TCT ACC thuộc QCPK-KQ.

Trong khi Thiếu Tá Hùng đã hứa là sẽ chịu mọi phí tổn do chính ông ấy gây ra vụ tai nạn, nhưng thực tế Thiếu tá Trần Mạnh Hùng nói vậy nhưng không làm vậy. Ngày 19/1/2020 ông Hùng đến nhà riêng và tuyên bố là: “Em đến đây đã hết trách nhiệm. Anh muốn làm gì thì làm”.

Gia đình tôi đã quá tin tưởng vào một cán bộ sĩ quan quân đội nên bỏ qua không báo QCPK-KQ vì muốn tạo cơ hội cho cá nhân ông Hùng tự khắc phục hậu quả. Nhưng qua cách hành xử của Thiếu tá Hùng, gia đình tôi quá bức xúc và phẫn uất. Qua sự việc này gia đình tôi tha thiết đề nghị với lãnh đạo chỉ huy QCPK-KQ và các cơ quan chức năng của QC PK-KQ vào cuộc,

Thanh tra, Kiểm tra đối với Tổng công ty ACC nói chung và Công ty ACC/25 nói riêng, về công tác giáo dục chính trị cho bộ đội nói chung, giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ Đảng viên nói riêng, kể cả công tác quy hoạch nguồn cán bộ.

Những vấn đề trên ở đơn vị này chúng tôi nghĩ còn nhiều vấn đề cần phải xem xét… Vì nếu một cán bộ đảng viên được học tập, giáo dục rèn luyện, đạo đức lối sống một cách đầy đủ và nghiêm túc như “10 LỜI THỀ DANH DỰ CỦA QUÂN NHÂN”, “12 ĐIỀU KỶ LUẬT KHI QUAN HỆ VỚI NHÂN DÂN CỦA QUÂN NHÂN” vv… thì suy nghĩ và hành động của những người quân nhân đó sẽ khác, thực sự kính trọng dân, giúp đỡ dân như lời thề thứ 9 của quân nhân.

Trong khi đó Thiếu tá Hùng lại thách thức gia đình: “Muốn làm gì thì làm, muốn kiện đâu thì kiện”, những suy nghĩ và hành động trái ngược với bản chất truyền thống quý báu của một đơn vị Anh Hùng LLVTND. Chúng tôi không tin QCPK-KQ hết cán bộ rồi hay sao…? Mà lại qui hoạch một Giám đốc làm cán bộ nguồn kế cận, kế tiếp có phẩm chất đạo đức kém thế này sao…?

⁃ Có lẽ nào, vừa qua QCPK-KQ lại PHÁT ĐỘNG CUỘC VẬN ĐỘNG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” với chủ đề và những nội dung khác với toàn quân và toàn dân sao…?

⁃ Câu hỏi trên xin nhường lời cho lãnh đạo chỉ huy QCPK-KQ và các cơ quan chức năng của quân chủng…?

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15 tháng 5 năm 2020
Người viết và đăng
Cao Thị Khánh Vân – Vợ của người bị nạn

Tác giả: Thanh Lê

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar