Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt thẩm mỹ viện Dr.Shin lừa đảo ăn cắp TMV Sline

⚠️⚠️ Xem page của TMV DR.SHIN mà chúng tôi cứ ngỡ là TMV SLINE mở thêm chi nhánh.

🚫❌ Từ hình ảnh Ekip mổ đến hình ảnh khách hàng của Thẩm Mỹ Viện Sline đều được Dr. Shin – Tạo Hình Thẩm Mỹ “BƯNG” về page của mình.

▪️ Nếu 1 TMV hoạt động đàng hoàng và đầy đủ chức năng được Bộ Y Tế cấp phép thì tại sao lại không có được 1 ekip mổ của mình, mà phải lấy cắp hình ảnh Ekip mổ của bên khác??? Ngay cả điều cơ bản nhất các bạn còn không có thì các bạn lấy tư cách gì để hoạt động trong ngành thẩm mỹ ???

▪️ Nói đến hình ảnh khách hàng, nếu đó không phải là khách hàng của các bạn, tại sao các bạn lại lấy cắp hình để quảng cáo. Lại 1 điều nữa nói lên các bạn không đủ nhân cách, không xứng đáng có được niềm tin của khách hàng.

Các bạn LẤY CẮP sức lao động và chất xám của người khác 1 cách Trắng Trợn. Nếu muốn thành công thì điều đầu tiên các bạn nên thành thật với khách hàng và hãy đi lên từ những gì mà mình có.

▪️ Rất nhiều trường hợp đã đánh cắp hình ảnh khách hàng không phải bên mình làm nhưng đến cả Ekip mổ mà còn lấy của người khác thì tôi tin chắc các bạn không phải là bác sỹ, không được cấp phép để làm trong ngành thẩm mỹ

💯 Tìm hiểu thêm về TMV DR.SHIN. gọi điện đến số hotline 0768030080 các bạn sẽ được tư vấn bác sỹ phẫu thuật cho các bạn tên ĐẠI làm tại Bệnh Viện Tân Hưng. Kết nối với Trưởng Khoa PTTM bệnh viện Tân Hưng bác sĩ Trịnh Long. Bác Long khẳng định khoa PTTM của tôi ” #KHÔNG ” có bác sỹ nào tên ĐẠI.

📝 Gửi tới những ai đang tìm hiểu về TMV DR.SHIN. Các bạn hãy cân nhắc với 1 TMV ẢO từ Ekip mổ đến khách hàng làm dịch vụ.

Tác giả: Mai Thanh Đỗ

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar