Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt SET Buffet làm ăn thiếu chuyên nghiệp – lừa dối khách hàng

Chào các mày, hôm nay là sinh nhật bố tao và hôm qua sinh nhật tao nên nhà tao bàn nhau là tổ chức cùng 1 ngày cuối tuần nhân dịp sinh nhật 2 bố con. Tao đi đặt bàn, bình thường tao hay ăn với đồng nghiệp và bạn bè ở D’Maris hoặc Poseidon.

Nhưng thấy anh bạn tao ông ý và tao 2 anh em là cạ cứng về ăn uống, mà nghề nghiệp của ông đấy là chuyên viết báo về đồ ăn nổi tiếng và lạ nên hôm tao đi tìm nhà hàng thì ông ý giới thiệu cho nhà hàng mới khai trương SET BUFFET chỗ toà NHS 214 Hào Nam mới mở ấy. Tao với em gái chạy qua xem khung cảnh, đồ ăn và thấy đồ cũng có vẻ ok, đặc biệt thái độ nhân viên nhiệt tình dù chưa chắc tao đặt bàn hay không, cái này tao vote 4* về thái độ phục vụ. Đợt tháng 3 đi ăn ở D’Maris thì quản lí bên đó có gửi tao những ưu đãi của thành viên VIP khi đến ngày sinh nhật, tao đã định bụng làm ở đó rồi. Nhưng vì ông bạn và em gái bảo ok thử đi, thế là tao đồng ý và cọc tiền ở đó.

Và hôm nay khi cả nhà tao đến, có cả bạn bè lẫn 1-2 đối tác thân đi ăn cùng, đáng là có cả ông bạn kia nhưng lão bận không đi được, thì khi đi lấy đồ tao thấy cũng không được như bên nhà hàng đã nói với tao tí nào :

  • Thứ nhất : tao có lời khen dành cho tôm với ghẹ ở đây vì nó ngon hơn ở Poseidon và ngang D’Maris .
  • Thứ 2 : ở đây thánh nào thích các loại ốc biển thì sẽ thất vọng vì không có nhiều loại ốc đâu nha, và món phụ cũng ít hơn nhiều so với 2 nơi trên tao hay ăn.
  • Thứ 3 : tao đặt phòng VIP , nhưng tao không thấy nó VIP 😂. Vì phòng của tao cả trẻ con lẫn người lớn lộm nhộm vào phòng tao, đùa nghịch ủn bàn ủn ghế mà nhân viên chả nhắc, suýt đổ cốc nước vào người cháu tao xong tao cáu tao bảo là em ơi , sao mẹ của bé đứng kia em không nói đây là phòng chị là khu riêng ??? Thì nhân viên mới bắt đầu chạy ra nói nói @@
  • Thứ 4 : cái tao tức nhất và làm tao không hề muốn quay lại tí nào. Nhà hàng khi làm hợp đồng đặt bàn với tao, tao đã hỏi đi hỏi lại có những chương trinh gì, nha hàng chắc chắn nhiều lần bên em áp dụng tặng Tôm Hùm và ngày cuối cùng của nhà mình đặt bàn luôn đó ạ. Nhà tao đến sớm nhất cái giờ của nhà hàng đó luôn , lác đác 1-2 khách lẻ tao không nói. Tao thấy bê Tôm Hùm lên, tao nghĩ ok , nhà mình đến đủ chắc họ cũng mang như thế. Nhưng đời không như mơ nhé 🤧. Nhà tao hôm nay đi tổng cộng 19-20 người , nhà hàng KO HỀ MANG LÊN 1 CON NÀO cả, và lúc tao không ở đó thì nhân viên chạy ra xin lỗi với khách nhà tao và bảo sẽ tặng 10 chai bia vì hôm nay không có Tôm Hùm. Ok nhà tao có thể thông cảm được, nhưng với điều kiện tao không nhìn thấy tất cả các bàn đều có Tôm trừ nhà tao 🤧. Lúc đấy tao cáu kinh khủng, chúng mày đừng nghĩ tao cáu vì không được ăn Tôm, cái tao cáu là vì tao mời khách đi sinh nhật, tao nói y hệt lời nhà hàng nói với tao, nhưng lúc ăn không như thế thì khác gì bảo tao chém gió ?

Lúc mọi người vãn đang ăn, con chủ tiệc là tao không thể nuốt nổi cái gì, tao đi ra tính tiền và yêu cầu quản lí ra gặp và giải thích rõ ràng cho tao. Thì chị ấy bảo tao là do vận chuyển nên bên em không có đủ, xong rồi tao hỏi lại là : bên bạn không đủ vậy sao mình thấy bàn nào cũng có trừ bàn của mình, trong khi mình đặt trước bên bạn bao nhiêu ngày và mình đến giờ nào? Thì bạn ấy bảo là : vâng lúc sau lại có 1 đợt Tôm muộn thì em có hỏi bếp trưởng đủ lên cho khách không thì bếp trưởng trả lời lại là không chắc nên em không báo bàn??? Wtf? Nếu như muộn mà nhà tao đang ăn thì vẫn phải mang lên trả tao bằng số lượng đang có đó và kèm lời xin lỗi chứ sao vì muộn mà bàn đến muộn hơn bên tao còn chưa ăn mà lại bưng ra Tôm Hùm khác gì vả vào mặt tao không ???

Xong khách nhà tao ai cũng hỏi : ơ sao nhà mình không có ? Hay người ta trả tiền ngoài ? Tao lúc này chỉ biết cừoi trừ vì ngại thôi chứ nói gì bây giờ? Xong xin lỗi tao bằng câu xin lỗi cơ bản : nhà hàng rất xin lỗi chị và chúng em sẽ sửa sai và chắc chắn không có lần sau. Tao nói thẳng với bạn quản lí là : Mình không cần các bạn xin lỗi giờ phút này nữa vì nó muộn rồi, bữa tiệc nhà mình hôm nay không xứng đáng tí nào so với sự tin tưởng của mình đối với nhà hàng, đảm bảo với bạn rằng mình không bao giờ quay lại nhà hàng bên bạn vì mình thấy bên bạn cũng không thiện chí như mình đã nghĩ. Đúng là nhiều khi hàng quen vẫn tốt hơn nhiều, nếu như 1 dịp bình thường mình có thể ok chấp nhận lời xin lỗi từ phía nhà hàng nhưng đây là ngày 1 năm chỉ 1 lần của mình và bố mình nên mình không thể chấp nhận được việc các bạn đối xử với cả gia đình mình như thế

Lúc đấy nói mà tao ức sắp khóc luôn, kiểu ngày của mình mà không được trọn vẹn. Sau đó tao tính tiền và về, về nhà tao suy nghĩ áy náy kinh khủng với khách của tao, chuyện con Tôm nó không to đâu nhưng chúng mày cứ ở trường hợp của tao hôm nay chắc cũng ức chế thôi .

Cảm ơn Ad đã duyệt bài cho tao !

Và chốt lại , chúng mày chúc mừng sinh nhật an ủi tao xíu được không , nản vãi :((.
Ảnh tao lấy trên page về photoshop lại thôi vì hôm đấy bận tiếp khách không cả ăn được miếng gì chứ đừng nói chụp 😭

Tác giả / Nạn nhân: Nguyễn Thu Trang

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar