Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai lừa đảo bệnh nhân

Nhờ ad duyệt bài để cảnh báo đến tất cả mọi người .

Thật ra mình cũng không muốn chia sẻ câu chuyện không vui này nhưng vì không muốn nhiều bạn sẽ bị bị tiền mất tật mang như em gái mình giống câu chuyện dưới đây.

Em gái mình lấy chồng khoảng được vài tháng thì cảm thấy có vấn đề về phụ khoa nên lên mạng tìm bệnh viện đi khám thì đứng đầu google ra được cái bệnh viện mang tên “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ” ở địa chỉ 221 NGUYỂN THỊ MINH KHAI với lời giới thiệu hấp dẫn và rất uy tín thì em gái mình đến khám .

Quá trình lừa đảo khách hàng

Vào ngày 9/12/2018 em mình tới thì được các CHỊ BÁC SĨ ở đây siêu âm và khám với giá tiền 1tr5 là tiền khám .

Sau đó có kết quả siêu âm các CHỊ tư vấn thêm phải làm 1 xét nghiệm với giá 800k . Vì nghĩ đến vấn đề sức khoẻ nên em gái mình không tiếc tiền và vẫn đóng phí để làm nhưng trong khi khám CHỊ ấy nói là em gái mình phải làm 1 thủ thuật nhỏ trị giá 2tr5 để sạch sẽ hơn.

Trong quá trình đang làm thủ thuật nhỏ đó thì chị ấy nói rằng em gái mình bị rất nặng cần phải làm thêm 1 thủ thật gấp liền để tránh bị ung thư. Giá của thủ thuật đó là 6tr8. Đang trong tình tình thế lo lắng và trên bàn thủ thuật rồi e gái mình bị hoảng sợ vì tuổi còn khá trẻ và chưa sinh con .

Mới đầu vì chi phí khá đắt đỏ nên em gái mình còn chần chừ và chưa muốn làm liền nhưng với kỹ thuật LỪA ĐẢO ĐIÊU LUYỆN các chị ấy đã làm ngay luôn trên bàn thủ thuật cho em mình và cho nợ 1/2 ngày hôm sau em gái mình tái khám sẽ trả hết phần còn lại .

Dùng đủ biện pháp lừa đảo để lấy tiền

Và ngày đầu tiên em gái mình tái khám thì bị bắt đóng thêm chi phí là 1tr5 để truyền dịch và kháng viêm cho vết thương mau lành hơn. Ngày hôm sau vẫn có lịch tái khám nhưng em gái mình nảy sinh nghi ngờ nên gọi lên bệnh viện hỏi phải tái khám bao nhiêu lần ?

Thì chị ấy nói là phải tái khám hàng ngày để theo dõi trong khi ngày khám đầu tiên thì các chị đó nói rằng chỉ cần tái khám 3 ngày thôi . Nghi ngờ mình bị vẽ bệnh nên e gái mình không đi nữa và ngay ngày hôm sau đi bệnh viện lớn để khám thì kết quả phát hiện e gái mình ko hề bị nặng như ở phòng khám kia nói . Thực tế em mình chỉ bị rất nhẹ hầu như là chỉ cần uống thuốc vài hôm là khỏi chứ không cần phải làm những thủ thuật đó.

Bệnh viện lớn nói em mình chỉ cần uống 6 viên kháng sinh và không được chạm vào vết thương quá nhiều để cho vết thương tự lành và phải dưỡng hơn 2 tháng thì những vết thương đó mới lành lại được vậy mà ở bệnh viện kia ngày ngày họ bắt em mình tới để họ soi vết thương và đụng vào hàng ngày hẵng là họ muốn vết thương lâu lành hơn để kiếm thêm tiền.

Hơn thế nữa em gái mình trước khi làm thủ thuật có nói là đang bị trễ kinh nhưng phòng khám vẫn đè ra để tiểu phẫu. Sau khi về thì em mình lại có kinh nên nó bị ảnh hưởng rất nhiều, và ở bệnh viện lớn họ nói không được làm những tiểu phẫu đó khi mà mình chưa sinh con.

Đã vậy lại làm vào những ngày có kinh dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cho vết thương ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Mình và em mình có lên PHÒNG KHÁM DỞM ĐÓ để nói chuyện tại sao họ lại làm như vậy .

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế lừa đảo bệnh nhân

Cùng là phụ nữ với nhau mà lại vì tiền gây ra những chuyện như vậy ảnh hưởng đến chuyện tương lai con cái sau này của em mình như vậy thì họ trả lời 1 cách nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra rằng : KHÔNG BẮN CŨNG ĐƯỢC NHƯNG CÁI NÀY CỦA EM CÓ LỠ BẮN RỒI THÌ KHÔNG SAO ĐÂU EM và phủi hết hoàn toàn trách nhiệm.

Sau khi đưa ra kết quả của bệnh viện lớn thì họ mới thừa nhận họ sai khi làm thủ thuật cho em mình và trả lại cho em mình 6tr800k . Tính ra tổng số tiền e mình làm các xét nghiệm và thuốc men thủ thuật hết hơn 13 triệu chỉ trong 2 ngày.

Lẽ ra họ làm sai họ phải chịu trách nhiệm xin lỗi và bồi thường nhưng họ không chấp nhận . Ngày mình với em mình lên phòng khám đó nói chuyện có khoảng hơn chục người cũng bị phòng khám đó kết luận y như e gái mình và tốn rất nhiều tiền nên mình đã khuyên họ đi khám bệnh viện khác, sau đó họ có kể với mình rằng họ cũng bị lừa như em mình
Cái mình muốn nói ở đây không phải là chuyện tiền bạc nhưng mình biết có rất nhiều trường hợp bị giống mình . Hôm mình lên thấy bệnh viện lúc nào cũng đông và hầu như bạn nào cũng bị làm xét nghiệm vài ba triệu vì nghe PHÒNG KHÁM ĐÓ NÓI RẰNG ĐANG BỊ RẤT NẶNG .

Mình viết bài này mong cảnh báo các bạn nam và nữ nên tránh xa cái phòng khám này ra vì đã có rất nhiều trường hợp bị như vậy rồi . Dưới đây mình up 1 vài bằng chứng cho các bạn thấy để các bạn có thể tránh và tẩy chay cái PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÓ .

Thực sự tới tận bây giờ mình rất ức chế và tức vì cái bệnh viện vô lương tâm này vẫn còn tồn tại .
Edit : Mình thêm sdt của cái phòng khám đó. 0973 642 617
Cập nhật thêm : Hôm nay có 1 vài bạn bị lừa đã lên bệnh viện sau khi làm dữ thì phòng khám có trả lại tiền cho các bạn đó nên mình nghĩ nếu bạn nào có bị lừa rồi thì cầm sổ khám bệnh lên làm dữ thì phòng khám cũng sẽ trả lại tiền cho các bạn

Tác giả: Lan Phương

XEM THÊM: Phốt J Pet Shop Spa Hà Nội lừa đảo khách hàng

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 14 đánh giá
 • Em lấy lại đc tiền rồi nha mấy chị ơi. Tổng của em hết 30.040.000 . Mấy c nhắn tin cho c tác giả hoặc nhắn tin cho em qua zalo 0909054263 để em biết chi tiết lấy lại tiền như thế nào nhé.

 • Em mới đóng 30tr hôm qua luôn huhu họ nói em bị viêm tử cung cấp độ 3. Ý định hqua em vào khám chỉ là cắt hạch thôi ai ngờ lúc nằm lên giường cắt hạch họ lại nói tử cung bị nặng h làm tử cung trc rồi bắt đóng 19tr. Chi phí này kia nữa hqua em hết 30tr bây giờ làm sao đòi lại đây mấy c. Em là sinh viên thôi huhu

 • Các bạn cần liên hệ thanh tra sơ y tế, k đi dc các b gửi mail qua hoạc ra bưu điện gửi tất cả các giấy tờ liên quan đến phòng khám tự động có ngừoi gọi lại năn nỉ mih thôi. C mih đã lấy lại dc tiền!! Họ gian xảo lắm họ trả giá như đi chợ! Các b cứ đòi trả đủ số tiền đóng vào.mih đưng thèm nói nhìu với họ. Cứ nói k trả đúng số tiền tôi về để thanh tra sở xử lý theo đúng pháp luật là nó ngán hà!!

 • Các bạn bị lừa đảo vao tải app y tê trực tuyến báo lên thanh tra sở họ sẽ bị sờ gáy thôi hà nhớ giữ lại sổ khám bẹnh và biên lai

 • Hàng trăm người bệnh đến khám trong suốt thời gian qua bị phòng khám này lừa, bị bệnh rất nhẹ thì nói bi rất nặng, có những bệnh người ta không có nhưng nói là có, rồi nói phải làm rất nhiều xét nghiệm tốn tiền, nhẹ nhàng thì vài triệu đồng lên đến hàng chục triệu đồng.
  Mình đang muốn tìm các bạn đã đến khám ở phòng khám này cùng nhau lên đòi tiền mà họ đã cố tình ăn chặn

 • Phòng khám đa khoa Quốc Tế ở 221 Nguyễn thị Minh Khai- quận 1-Hồ Chí Minh là lừa đảo người bệnh, rất nhiều người đến khám đã phản ánh bị lừa gạt, bị nhẹ thì họ cố tình nói là bệnh nặng, nêu kg điều trị sẽ bị nặng thêm, rồi bị di chứng này di chứng kia, rất nguy hiểm. Bác sỹ Vân là người kg có y đức, cố tình làm các xét nghiệm kg cần thiết để thu tiền quá cao của người bệnh. 
  Cảnh báo toàn bộ các bạn không nên đến phòng khám này, tiền mất tật mang đấy.

 • Phòng khám đa khoa Quốc Tế ở 221 Nguyễn thị Minh Khai là lừa đảo người bệnh, rất nhiều người đến khám đã bị doạ nạt, không bị bệnh nói bị bệnh nặng, không điều trị sẽ bị này bị kia. Cố tình thu tiền bất minh, kg có y đức.

 • Mình vừa bị dính phốt phòng khám này tuần trước trong tuần thứ 3 tháng 7-2020. Hiện tượng mình gặp giống các bạn đã phản ánh. Mình đi khám phụ khoa định kỳ, mình kg bị hiện tượng gì bất thường (kg có khí hư, kg ngứa, kinh nguyệt đều), nhưng hàng năm mình đi khám định kỳ thôi. Bác sỹ Vân cho mình đi thử máu, thử nước tiểu ( mình kg yêu cầu và kg biết trước), mình vừa đi hiến máu nhân đạo tháng trước, máu của mình hoàn toàn kg vấn đề gì, và mình thừa biết nhóm máu của mình là nhóm máu gì, thế mà phòng khám cố tình lấy máu ( mình hỏi rất nhiều lần trước khi lấy máu, ng lấy máu kêu do bác sỹ chỉ định). Thu của mình là 1,5 triệu đồng. Mình đi khám phụ khoa rất nhiều lần, kg ai thử máu, tiền khám chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng phòng khám đa khoa Quốc tế ở 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 cố tình chặt chém người đi khám với số tiền quá cao. Sau đó còn bảo mình bị đủ thứ bệnh, phải đốt điện lên đến 6.5 triệu đồng, mình đã qua Từ Dũ khám lại, mình chỉ bị viêm nhiễm rất nhẹ, đặt thuốc là khỏi.
  Cảnh báo mọi người không nên đến phòng khám này, sẽ bị vài bác sỹ không có y đức chặt chém, doạ nạt bị bệnh nặng để bắt chi những khoản tiền rất nhiều. Mình vô cùng bức xúc với phòng khám Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
  CẢNH BẢO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HÃY TRÁNH XA PHÒNG KHÁM NÀY RA. HÃY LỰA CHỌN NHỮNG NƠI BÁC SỸ CÓ Y ĐỨC, NẾU KHÔNG SẼ  TIỀN MẤT TẬT MANG. BỌN MÌNH ĐÃ LÀ NHỮNG NGƯỜI BỊ BÁC SỸ Ở ĐÂY CHẶT CHÉM, NGƯỜI KHÁM CHO MÌNH LÀ BÁC SỸ VÂN. 

 • Mới đi hôm qua xong nè. Mình đi khám phụ khoa định kỳ thường xuyên luôn á, mà kêu có polyp to, không phát hiện ra hả. rồi đòi xoắn trong ngày luôn. trong khi tui có nói cái ngày kỳ kinh của tui sắp đến, còn 2-3 ngày à. mà vẫn đòi làm phẫu thuật, bắt viết giấy cam kết, giá 8tr5. nghe tới giá là tui thấy hơi sai rồi, ở bệnh viện khác nào có giá đó. rồi tự nhiên nghĩ tới sắp có kinh mà làm thủ thuật vậy có dễ viêm nhiễm không, bác sĩ gì tư vấn kỳ vậy. Xong tui kêu tui không làm. Tui về tui coi lại. Vậy là em y tá hù dọa, nói là để lâu nguy hiểm, polyp vỡ ra, tui lại nghĩ vỡ ra thì là máu thôi mà, có gì đâu. Dù sao tiền vẫn to lắm, mặc dù tui cầm theo thẻ tín dụng, quẹt thoải mái. Tui nhất quyết ra về nói làm sau, vì sắp tới kỳ kinh rồi. Về đọc review này mới vỡ lẽ, nhớ lại các điệu bộ của y tá bác sĩ y chang như trên, mồi chài bệnh nhân. Tui lỡ đóng 3tr ở đó, 1tr5 tiền khám, 1tr5 gọi là tiền kiểm tra ung thư cổ tử cung gì đó, mà cái đó không có kết quả trong Sổ khám bệnh. Giờ có nên qua đó đòi cái giấy xét nghiệm đó rồi chửi nó 1 trận không. Coi như mất 3 tr tiền ngu, hay có ai chỉ cách lấy lại 1tr5 tiền xét nghiệm ở đó, mà không biết kết quả có chính xác không nữa hay chỉ là tờ giấy lộn giả kết quả

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar