Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai lừa đảo bệnh nhân

Nhờ ad duyệt bài để cảnh báo đến tất cả mọi người .

Thật ra mình cũng không muốn chia sẻ câu chuyện không vui này nhưng vì không muốn nhiều bạn sẽ bị bị tiền mất tật mang như em gái mình giống câu chuyện dưới đây.

Em gái mình lấy chồng khoảng được vài tháng thì cảm thấy có vấn đề về phụ khoa nên lên mạng tìm bệnh viện đi khám thì đứng đầu google ra được cái bệnh viện mang tên “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ” ở địa chỉ 221 NGUYỂN THỊ MINH KHAI với lời giới thiệu hấp dẫn và rất uy tín thì em gái mình đến khám .

Quá trình lừa đảo khách hàng

Vào ngày 9/12/2018 em mình tới thì được các CHỊ BÁC SĨ ở đây siêu âm và khám với giá tiền 1tr5 là tiền khám .

Sau đó có kết quả siêu âm các CHỊ tư vấn thêm phải làm 1 xét nghiệm với giá 800k . Vì nghĩ đến vấn đề sức khoẻ nên em gái mình không tiếc tiền và vẫn đóng phí để làm nhưng trong khi khám CHỊ ấy nói là em gái mình phải làm 1 thủ thuật nhỏ trị giá 2tr5 để sạch sẽ hơn.

Trong quá trình đang làm thủ thuật nhỏ đó thì chị ấy nói rằng em gái mình bị rất nặng cần phải làm thêm 1 thủ thật gấp liền để tránh bị ung thư. Giá của thủ thuật đó là 6tr8. Đang trong tình tình thế lo lắng và trên bàn thủ thuật rồi e gái mình bị hoảng sợ vì tuổi còn khá trẻ và chưa sinh con .

Mới đầu vì chi phí khá đắt đỏ nên em gái mình còn chần chừ và chưa muốn làm liền nhưng với kỹ thuật LỪA ĐẢO ĐIÊU LUYỆN các chị ấy đã làm ngay luôn trên bàn thủ thuật cho em mình và cho nợ 1/2 ngày hôm sau em gái mình tái khám sẽ trả hết phần còn lại .

Dùng đủ biện pháp lừa đảo để lấy tiền

Và ngày đầu tiên em gái mình tái khám thì bị bắt đóng thêm chi phí là 1tr5 để truyền dịch và kháng viêm cho vết thương mau lành hơn. Ngày hôm sau vẫn có lịch tái khám nhưng em gái mình nảy sinh nghi ngờ nên gọi lên bệnh viện hỏi phải tái khám bao nhiêu lần ?

Thì chị ấy nói là phải tái khám hàng ngày để theo dõi trong khi ngày khám đầu tiên thì các chị đó nói rằng chỉ cần tái khám 3 ngày thôi . Nghi ngờ mình bị vẽ bệnh nên e gái mình không đi nữa và ngay ngày hôm sau đi bệnh viện lớn để khám thì kết quả phát hiện e gái mình ko hề bị nặng như ở phòng khám kia nói . Thực tế em mình chỉ bị rất nhẹ hầu như là chỉ cần uống thuốc vài hôm là khỏi chứ không cần phải làm những thủ thuật đó.

Bệnh viện lớn nói em mình chỉ cần uống 6 viên kháng sinh và không được chạm vào vết thương quá nhiều để cho vết thương tự lành và phải dưỡng hơn 2 tháng thì những vết thương đó mới lành lại được vậy mà ở bệnh viện kia ngày ngày họ bắt em mình tới để họ soi vết thương và đụng vào hàng ngày hẵng là họ muốn vết thương lâu lành hơn để kiếm thêm tiền.

Hơn thế nữa em gái mình trước khi làm thủ thuật có nói là đang bị trễ kinh nhưng phòng khám vẫn đè ra để tiểu phẫu. Sau khi về thì em mình lại có kinh nên nó bị ảnh hưởng rất nhiều, và ở bệnh viện lớn họ nói không được làm những tiểu phẫu đó khi mà mình chưa sinh con.

Đã vậy lại làm vào những ngày có kinh dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cho vết thương ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Mình và em mình có lên PHÒNG KHÁM DỞM ĐÓ để nói chuyện tại sao họ lại làm như vậy .

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế lừa đảo bệnh nhân

Cùng là phụ nữ với nhau mà lại vì tiền gây ra những chuyện như vậy ảnh hưởng đến chuyện tương lai con cái sau này của em mình như vậy thì họ trả lời 1 cách nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra rằng : KHÔNG BẮN CŨNG ĐƯỢC NHƯNG CÁI NÀY CỦA EM CÓ LỠ BẮN RỒI THÌ KHÔNG SAO ĐÂU EM và phủi hết hoàn toàn trách nhiệm.

Sau khi đưa ra kết quả của bệnh viện lớn thì họ mới thừa nhận họ sai khi làm thủ thuật cho em mình và trả lại cho em mình 6tr800k . Tính ra tổng số tiền e mình làm các xét nghiệm và thuốc men thủ thuật hết hơn 13 triệu chỉ trong 2 ngày.

Lẽ ra họ làm sai họ phải chịu trách nhiệm xin lỗi và bồi thường nhưng họ không chấp nhận . Ngày mình với em mình lên phòng khám đó nói chuyện có khoảng hơn chục người cũng bị phòng khám đó kết luận y như e gái mình và tốn rất nhiều tiền nên mình đã khuyên họ đi khám bệnh viện khác, sau đó họ có kể với mình rằng họ cũng bị lừa như em mình
Cái mình muốn nói ở đây không phải là chuyện tiền bạc nhưng mình biết có rất nhiều trường hợp bị giống mình . Hôm mình lên thấy bệnh viện lúc nào cũng đông và hầu như bạn nào cũng bị làm xét nghiệm vài ba triệu vì nghe PHÒNG KHÁM ĐÓ NÓI RẰNG ĐANG BỊ RẤT NẶNG .

Mình viết bài này mong cảnh báo các bạn nam và nữ nên tránh xa cái phòng khám này ra vì đã có rất nhiều trường hợp bị như vậy rồi . Dưới đây mình up 1 vài bằng chứng cho các bạn thấy để các bạn có thể tránh và tẩy chay cái PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÓ .

Thực sự tới tận bây giờ mình rất ức chế và tức vì cái bệnh viện vô lương tâm này vẫn còn tồn tại .
Edit : Mình thêm sdt của cái phòng khám đó. 0973 642 617
Cập nhật thêm : Hôm nay có 1 vài bạn bị lừa đã lên bệnh viện sau khi làm dữ thì phòng khám có trả lại tiền cho các bạn đó nên mình nghĩ nếu bạn nào có bị lừa rồi thì cầm sổ khám bệnh lên làm dữ thì phòng khám cũng sẽ trả lại tiền cho các bạn

Tác giả: Lan Phương

XEM THÊM: Phốt J Pet Shop Spa Hà Nội lừa đảo khách hàng

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
  • Mới đi hôm qua xong nè. Mình đi khám phụ khoa định kỳ thường xuyên luôn á, mà kêu có polyp to, không phát hiện ra hả. rồi đòi xoắn trong ngày luôn. trong khi tui có nói cái ngày kỳ kinh của tui sắp đến, còn 2-3 ngày à. mà vẫn đòi làm phẫu thuật, bắt viết giấy cam kết, giá 8tr5. nghe tới giá là tui thấy hơi sai rồi, ở bệnh viện khác nào có giá đó. rồi tự nhiên nghĩ tới sắp có kinh mà làm thủ thuật vậy có dễ viêm nhiễm không, bác sĩ gì tư vấn kỳ vậy. Xong tui kêu tui không làm. Tui về tui coi lại. Vậy là em y tá hù dọa, nói là để lâu nguy hiểm, polyp vỡ ra, tui lại nghĩ vỡ ra thì là máu thôi mà, có gì đâu. Dù sao tiền vẫn to lắm, mặc dù tui cầm theo thẻ tín dụng, quẹt thoải mái. Tui nhất quyết ra về nói làm sau, vì sắp tới kỳ kinh rồi. Về đọc review này mới vỡ lẽ, nhớ lại các điệu bộ của y tá bác sĩ y chang như trên, mồi chài bệnh nhân. Tui lỡ đóng 3tr ở đó, 1tr5 tiền khám, 1tr5 gọi là tiền kiểm tra ung thư cổ tử cung gì đó, mà cái đó không có kết quả trong Sổ khám bệnh. Giờ có nên qua đó đòi cái giấy xét nghiệm đó rồi chửi nó 1 trận không. Coi như mất 3 tr tiền ngu, hay có ai chỉ cách lấy lại 1tr5 tiền xét nghiệm ở đó, mà không biết kết quả có chính xác không nữa hay chỉ là tờ giấy lộn giả kết quả

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar