Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai lừa đảo bệnh nhân

Nhờ ad duyệt bài để cảnh báo đến tất cả mọi người .

Thật ra mình cũng không muốn chia sẻ câu chuyện không vui này nhưng vì không muốn nhiều bạn sẽ bị bị tiền mất tật mang như em gái mình giống câu chuyện dưới đây.

Em gái mình lấy chồng khoảng được vài tháng thì cảm thấy có vấn đề về phụ khoa nên lên mạng tìm bệnh viện đi khám thì đứng đầu google ra được cái bệnh viện mang tên “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ” ở địa chỉ 221 NGUYỂN THỊ MINH KHAI với lời giới thiệu hấp dẫn và rất uy tín thì em gái mình đến khám .

Quá trình lừa đảo khách hàng

Vào ngày 9/12/2018 em mình tới thì được các CHỊ BÁC SĨ ở đây siêu âm và khám với giá tiền 1tr5 là tiền khám .

Sau đó có kết quả siêu âm các CHỊ tư vấn thêm phải làm 1 xét nghiệm với giá 800k . Vì nghĩ đến vấn đề sức khoẻ nên em gái mình không tiếc tiền và vẫn đóng phí để làm nhưng trong khi khám CHỊ ấy nói là em gái mình phải làm 1 thủ thuật nhỏ trị giá 2tr5 để sạch sẽ hơn.

Trong quá trình đang làm thủ thuật nhỏ đó thì chị ấy nói rằng em gái mình bị rất nặng cần phải làm thêm 1 thủ thật gấp liền để tránh bị ung thư. Giá của thủ thuật đó là 6tr8. Đang trong tình tình thế lo lắng và trên bàn thủ thuật rồi e gái mình bị hoảng sợ vì tuổi còn khá trẻ và chưa sinh con .

Mới đầu vì chi phí khá đắt đỏ nên em gái mình còn chần chừ và chưa muốn làm liền nhưng với kỹ thuật LỪA ĐẢO ĐIÊU LUYỆN các chị ấy đã làm ngay luôn trên bàn thủ thuật cho em mình và cho nợ 1/2 ngày hôm sau em gái mình tái khám sẽ trả hết phần còn lại .

Dùng đủ biện pháp lừa đảo để lấy tiền

Và ngày đầu tiên em gái mình tái khám thì bị bắt đóng thêm chi phí là 1tr5 để truyền dịch và kháng viêm cho vết thương mau lành hơn. Ngày hôm sau vẫn có lịch tái khám nhưng em gái mình nảy sinh nghi ngờ nên gọi lên bệnh viện hỏi phải tái khám bao nhiêu lần ?

Thì chị ấy nói là phải tái khám hàng ngày để theo dõi trong khi ngày khám đầu tiên thì các chị đó nói rằng chỉ cần tái khám 3 ngày thôi . Nghi ngờ mình bị vẽ bệnh nên e gái mình không đi nữa và ngay ngày hôm sau đi bệnh viện lớn để khám thì kết quả phát hiện e gái mình ko hề bị nặng như ở phòng khám kia nói . Thực tế em mình chỉ bị rất nhẹ hầu như là chỉ cần uống thuốc vài hôm là khỏi chứ không cần phải làm những thủ thuật đó.

Bệnh viện lớn nói em mình chỉ cần uống 6 viên kháng sinh và không được chạm vào vết thương quá nhiều để cho vết thương tự lành và phải dưỡng hơn 2 tháng thì những vết thương đó mới lành lại được vậy mà ở bệnh viện kia ngày ngày họ bắt em mình tới để họ soi vết thương và đụng vào hàng ngày hẵng là họ muốn vết thương lâu lành hơn để kiếm thêm tiền.

Hơn thế nữa em gái mình trước khi làm thủ thuật có nói là đang bị trễ kinh nhưng phòng khám vẫn đè ra để tiểu phẫu. Sau khi về thì em mình lại có kinh nên nó bị ảnh hưởng rất nhiều, và ở bệnh viện lớn họ nói không được làm những tiểu phẫu đó khi mà mình chưa sinh con.

Đã vậy lại làm vào những ngày có kinh dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cho vết thương ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Mình và em mình có lên PHÒNG KHÁM DỞM ĐÓ để nói chuyện tại sao họ lại làm như vậy .

Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế lừa đảo bệnh nhân

Cùng là phụ nữ với nhau mà lại vì tiền gây ra những chuyện như vậy ảnh hưởng đến chuyện tương lai con cái sau này của em mình như vậy thì họ trả lời 1 cách nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra rằng : KHÔNG BẮN CŨNG ĐƯỢC NHƯNG CÁI NÀY CỦA EM CÓ LỠ BẮN RỒI THÌ KHÔNG SAO ĐÂU EM và phủi hết hoàn toàn trách nhiệm.

Sau khi đưa ra kết quả của bệnh viện lớn thì họ mới thừa nhận họ sai khi làm thủ thuật cho em mình và trả lại cho em mình 6tr800k . Tính ra tổng số tiền e mình làm các xét nghiệm và thuốc men thủ thuật hết hơn 13 triệu chỉ trong 2 ngày.

Lẽ ra họ làm sai họ phải chịu trách nhiệm xin lỗi và bồi thường nhưng họ không chấp nhận . Ngày mình với em mình lên phòng khám đó nói chuyện có khoảng hơn chục người cũng bị phòng khám đó kết luận y như e gái mình và tốn rất nhiều tiền nên mình đã khuyên họ đi khám bệnh viện khác, sau đó họ có kể với mình rằng họ cũng bị lừa như em mình
Cái mình muốn nói ở đây không phải là chuyện tiền bạc nhưng mình biết có rất nhiều trường hợp bị giống mình . Hôm mình lên thấy bệnh viện lúc nào cũng đông và hầu như bạn nào cũng bị làm xét nghiệm vài ba triệu vì nghe PHÒNG KHÁM ĐÓ NÓI RẰNG ĐANG BỊ RẤT NẶNG .

Mình viết bài này mong cảnh báo các bạn nam và nữ nên tránh xa cái phòng khám này ra vì đã có rất nhiều trường hợp bị như vậy rồi . Dưới đây mình up 1 vài bằng chứng cho các bạn thấy để các bạn có thể tránh và tẩy chay cái PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÓ .

Thực sự tới tận bây giờ mình rất ức chế và tức vì cái bệnh viện vô lương tâm này vẫn còn tồn tại .
Edit : Mình thêm sdt của cái phòng khám đó. 0973 642 617
Cập nhật thêm : Hôm nay có 1 vài bạn bị lừa đã lên bệnh viện sau khi làm dữ thì phòng khám có trả lại tiền cho các bạn đó nên mình nghĩ nếu bạn nào có bị lừa rồi thì cầm sổ khám bệnh lên làm dữ thì phòng khám cũng sẽ trả lại tiền cho các bạn

Tác giả: Lan Phương

XEM THÊM: Phốt J Pet Shop Spa Hà Nội lừa đảo khách hàng

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 137 đánh giá
 • hồi đó mình cũng bị phòng khám lừa mình bị nhiễm nấm cần điều trị khoảng 10 lần , mỗi lần từ 1tr5 , bằng cách tiêm thuốc nhưng mình đã ko đồng ý và kêu họ kê đơn thuốc uống về mình tự mua uống , kết quả là chả bị bệnh gì cả chỉ vì tin họ mà bị họ vẽ ra bệnh thôi .

 • mình bị viêm nên ngơ ngơ lên gg tìm, tốn 100k đi garb đến, pk toàn nv tư vấn, cũ kỹ, hôi hám, nhìn thấy hơi sai sai r, vẫn điền thông tin đc đưa lên tầng thì thấy nv ngồi tụm 3 tụm 5, hoang mang trong lúc chờ e seach gg xem thì thấy phốt, mình báo nhà có việc nên rút thành công, lúc đi xuống có bé kia mới khám ra mặt hoang mang vãi mình hỏi e đã đóng tiền gì chưa, chuyển chỗ khác khám, thì bé bảo mắc lắm c ơi, bị tiểu gắt mà bắt đóng 3tr xét nghiệm. Xưa h mình chưa viết bao h, nhưng để đỡ tốn tiền và mất tgian các bạn tìm hiểu kỹ nhé

 • Cái phòng khám lừa đảo này.mình mới bị nó lừa hết 13tr làm hết xong tất cả đi vào siêu âm bảo còn sót nhau trong tử cung chưa sạch phải hút thêm gần 4tr mình ko làm .tới nay đi siêu âm lại ko hề có gì .đúng là lừa đảo chuyên nghiệp từ con nhân viên tới bác sĩ .

 • Nói tóm lại, bệnh viện lừa đảo. Mình đăng lên để mọi ngưòi né phòng khám này ra. Tốn tiền mà không được gì. Dịch vụ mà toàn làm ông nội, lấy tiền xong phủi đít đ, ko thèm quan tâm, hỏi han tình trạng bệnh nhân. 

 • Dear mọi người,Em vừa đi khám bệnh ở đây, và không kịp tìm hiểu về đánh giá của BV này. Em đã mất gần 5 triệu rồi, cũng may em đã phát hiện ra sớm những đánh giá quý giá này. Nó còn giữ 2 xét nghiệm UT CTC và Men gan của em. Thật khốn nạn ạ, em khóc mấy ngày khi nghe nó bảo bệnh này bệnh kia.

 • Mình với chị mình cũng bị làm tiền hôm nay. Mình  ngại bệnh viện đông nên đi phòng khám tư, gặp đúng bệnh viện lừa đảo này. Bắt làm đủ mọi xét nghiệm, thử máu,… Mình khám hết 2,5tr chị mình hết 5tr. Đúng nhảm. Xong chẩn đoán viêm cổ tử cung, nói đi thuốc hết 3 ngày (gần 3tr), sau đó tái khám hàng tuần. Ớn thật. Nếu mà mình tìm hiểu mạng kỹ hơn chắc k bị mất tiền nhảm rồi. Haizzz. Bệnh viện này nó đánh tâm lý, biết mình sợ bị ung thư này kia nen lam du thu xet nghiem. 

 • Đây là một tổ chức lừa đảo và thất đức, các bạn cẩn thận kẻo chúng tiêm thuốc độc dược và bị trấn lột tiền của người bệnh một cách trơ tráo, chúng tôi đã là bệnh nhân của chúng , bác sĩ Dung ( già) chịu trách nhiệm ở đấy là 1 kẻ bất nhân, và bè lũ nhân viên chỉ tìm cách đưa bệnh nhân vào tròng và kéo đi tiêm thuốc không cho bệnh nhân có thời gian hỏi han và tìm hiểu. Sau khi ăn no rồi chúng ko nghe điện thoại bệnh nhân nữa và tiếp tục quảng cáo tìm con mồi khác.Tóm lại mong mọi người hãy cùng nhau lên án tổ chức tàn nhẫn này.

 • Mình thật sự không tỉnh táo, cũng nghĩ là bệnh cần chữa khỏi nên giá nào cũng trị. Lần đầu thấy bệnh phải truyền thuốc, truyền 1 tuần, mỗi ngày hết 1 triệu hoặc hơn (mình không nhớ rõ do cũng 1 năm rồi), sau đó bắt đi tuần thứ 2 để cân bằng PH gì đó, rồi chiếu đèn các kiểu, đi 2 tuần: xét nghiệm, thuốc,…cũng hết gần 30 triệu, kết quả là không hết, giờ phải đi bệnh viện
  Làm ăn thất đức vậy cũng đến lúc quả báo

 • Sở y tế đã phạt nhiều lần, ở đây còn phá thai trái phép suýt mất mạng người có lên báo, khám không bệnh ra có bệnh, chỉ định phẫu thuật lung tung để moi tiền bệnh nhân. Nói chung là vô cùng mất nhân tính, mọi người né ra và report cho nó bay màu sớm chứ hơn chục năm vẫm cứ tồn tại lừa biết bao người.

 • Hic mình mới đi khám hôm nay lun chỉ đi khám định kỳ vì dịch mình k sợ vô bv sợ đông. Ai dè vô bắt mình làm đủ loại xét nghiệm phí hơn 3tr. Vậy là mất tiền ngu rồi sao ạ. 

 • Phòng khám đa khoa 221-nguyên thi minh khai -quận 1 này lừa đảo  nha mọi người! Mọi người nhớ tránh xa ra nhé,né và  chú ý nhé!Bác sỹ làm ăn không có lương tâm đạo Đức nghề nghiệp ….đình chỉ thai nhi 8 tuần mà hết gần 22 triệu.vô nhân đạo.khốn nạn,lừa đảo 

 • Mình quá buồn vì mình mất tiền quá ngu. Trước đây mình từng bị nấm và chữa khỏi đợt này nó tái lại. Mình đi khám ở chỗ đó thì bắt mình khám hết 2 triệu rưỡi. Rồi khi có kết quả thì mình hỏi mình bị gì bên đó vòng vo k chịu trả lời cho mình biết. Mình hỏi mình bị nhẹ hay nặng nhưng cứ k tl rồi nói như tình trạng nình nghiêm trọng lắm. Sau đó bắt mình đi truyền kháng sinh mà kĩ thuâth truyền quá yếu kém. Truyền 1 bên tay phù chỗ truyền. Sang tay bên kia thì về nhà mình nhức k chịu được. Sau đó mình hơi nghi ngờ vì bắ mình đi 3 ngày liên tục mà nói mình là 1 ngày 800k. Đang mùa dịch nên mình hơi phân vân nên có lên mạng tham khảo các bs ở tphcm. Mình đưa kết quả qua zalo cho bs thì bs nói chỉ cần uống thuốc là khỏi. Mình chỉ bị nấm nhẹ thôi còn âm đạo có nhiều khí hư 1 chút là bth. Cái lộ tuyến mình k bị gì thì kết luânn mình bị viêm mới đau. May mà phát hiênn sớm chứ k bả đòi bắn lộ tuyến của mình rồi. Quá thất vọng. Giữa đại dịch mà làm tiền quá kinh khủng. 

 • Trang này nó vô làm trôi tin mọi người để che giấu cmt mọi người. Đúng chuyện j cũng làm đc. Thất đức ghê. Mọi người tỉnh táo nhé!

 • mình mới bị lừa hôm qua, mất 1tr5 tiền khám và cũng yêu cầu mình soi lazer và truyền dịch như chủ top tầm hơn 3tr chưa kể tiền thuốc, may mà mình còn tỉnh nên dừng kịp lúc, về đi khám thì bv nói họ đưa kết quả giả làm bệnh nặng hơn. mình xét nghiệm máu và nước tiểu có kqua chỉ sau 10p, sau đó chẩn đoán mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhẫn tâm thật :(.
  Tối về mới đọc được bài này, may mà mình còn tỉnh táo. Hic 🙁

 • bạn đến trực tiếp hoac bận thì gửi bưu điện đến địa chỉ này: 59 nguyễn thị minh khai, phường bến thành, quận 1 ( Sở Y Tế) . Nếu không bạn tải app y tế trực tuyến chụp hoá đơn gửi lên app đó. Cùng nhau phản ảnh!.

 • Dạ mình cám ơn bạn. Bạn có thể cho mình xin cái link cho chính xác được ko ạ ? hic mình mù mấy chuyện này quá, chỉ biết vào đọc cmt của các bạn để nhờ giúp đỡ. Mình cám ơn bạn nhiều ạ

 • Các bạn ơi, mình liên hệ Thanh tra y tế là gửi hóa đơn của bên phòng khám này cho thanh tra hay thế nào vậy ạ ? Nhờ các bạn chỉ giúp mình với mình cũng bị tốn gần 6tr ạ

 • Nói chung tốn tiền ngu thật sự, chịu khó vào các bệnh viện lớn khám cho yên tâm. Bữa mình khám. Còn bảo chữa chỗ khác rồi nói chỗ này kh tốt, pla pla. Đúng ra mất tiền nhiều mới đi trả phốt. Cảnh cáo mọi người đừng bị hù như tụi mình. Ai mất tiền nhiều thì liên hệ bên Thanh tra sở đòi đúng số tiền là được. Mong mọi người tỉnh táo. Bài học đắt giá 

 • Mình cũng từng đi khám ở đây và tốn kém gần 3 triệu, họ nói cổ tủ cung mình bị lộ tuyến nặng rồi viêm nhiễm phụ khoa. Mình choáng váng cả lên. Sau đó vì cũng ko có tiền nên mình không quay lại nữa. Khi đi bệnh viện lớn kiểm tra họ nói mức độ lộ tuyến của mình là hoàn toàn bình thường, thậm chí là nó đang lành lại. Nếu như ngày đó mình đồng ý không biết hậu quả gì xảy ra với cơ thể mình rồi. Các bạn hãy nghe cảnh báo, đừng ghé qua đó nữa nha

 • Các bạn k có thời gian đi đc cứ gửi mail qua hoạc ra bưu điện photo các giấy tờ sổ và biên lai gửi qua thanh tra… chuc các bạn nhanh khoẻ và lấy lại đc tiền nha.. họ thật quá ác…

 • Họ lừa đảo trắng trơn, k phải loài người mà là cầm thú họ ác lắm lấy tiền bằng mọi cách mọi người cần tai  app Y tế trực tuyến hoặc mail qua thanh tra sở y tế đc: 59 nguyễn thị minh khai( địa chỉ mọi người tìm trên gogoole là ra hà) nhờ thanh tra sở y tế giải quyết. Nhớ là họ trả giá như đi chợ…phải đòi lại đủ số tiền đóng vào nếu k chúng tôi về tap hop tất cả mọi ngừoi đồng loạt viết đơn khởi kiện ra toà.. nói tới đám lừa đảo này mình chỉ muốn xé thịt ăn gan chúng nó mới hả giận
  Mình không ngĩ loại cặn bả vậy mà vẫn tồn tại trong xh này toiij cho dân mình…

 • Mọi người mình đã phản ánh bên thanh tra y tế. Ai bị như mình thì nộp hồ sơ khám bênh, biên lai về 59, nguyễn thị minh khai, quận 1 để được hỗ trợ, giải quyết mình cũng đã gửi thông tin. 

 • Cùng nhau phản ánh trên trang y tế trực tuyến TP HCM ( tải app về). Chứ mắc tiền oan uổng. Mình đi khám rửa truyền liên tục 3 ngày đã hết 8,9tr đã v vẽ ra thêm tái khám, kết quả chờ HPV mòn mỏi kh thấy đâu

 • Mình khám bảo viêm âm đạo chờ kết quả HPV. Đi ba ngày liên tục hết gần 8tr. Giờ đọc bài hoang mang quá có cách nào lấy tiền kh mọi người. 

 • cứ quay lại lấy kq HPV vì đóng tiền làm rồi. Còn sau đó đừng nghe bọn nó chích 15 mũi liên tục gì cả. Về đi bv lớn cho chắc. Vì HPV cũng kco thuốc đặc trị đâu, chỉ là tăng sức đề kháng để tránh tái phát thôi b.

 • Đúng là đã sợ chết lại còn gặp mấy chỗ tào lao. Em khám và điều trị đc 2 ngày ở phòng khám này, tốn hơn 4 triệu, có chút nghi nghi nhưng nghĩ vô phòng khám tư với lại bệnh tật thì thôi bấm bụng, hiện vẫn đang đợi kq hpv. Bảo em thực hiện bắn nhú hơn 9 triệu. Lúc này là xót tiền vl, mới ngu muội đi tra cứu.
  Giờ làm thế nào đây các chị, vẫn còn cái kết quả hov, nghĩ mà ấm ức ghê.

 • Khốn nạn thật chứ, mình qua bên chỗ khác khám thì báo mình không vấn đề gì cả chỉ cần vệ sinh là được, có bạn nào có cách lấy lại tiền ko ạ chỉ mình với mình cám ơn các bạn

 • mọi người ơi, mình cũng đi khám ở đây và mất 5tr hơn rồi, cũng xét nghiệm rồi truyền dịch linh tinh, giờ bảo mình bị lộ tuyến phải thêm 8 9tr nữa, chi phí này có đúng k vậy mọi người

 • Bạn cứ đợi kết quả phòng khám xem sao. Nhưng nếu có bắt làm gì, tiêm truyền gì thì cân nhắc kĩ nhé bạn. Chả biết có tốt lên không chỉ thấy truyền mất mấy tiếng đồng hồ, quá mất thời gian và tốn kém. Nếu có hiệu quả thì các bệnh viện lớn đầu ngành cũng làm rồi. Đằng này toàn thấy mấy bv tư kiểu này hầu hết của Trung Quốc b nhé. Hoạt động y như nhau! 

 • Theo kinh nghiệm của mình thì nếu kết quả không có HPV thì phòng khám cũng sẽ bày ra cho bạn đến rửa hoặc đặt thuốc soi đèn bla bla. Còn nếu kết quả có HPV thì chắc chắn họ sẽ kêu bạn tiêm liệu trình kháng thể liên tục trong 15 ngày. Mỗi mũi cả triệu mấy. Nói chung HPV chưa có thuốc trị đâu nên mình nghĩ chưa chắc đã hiệu quả. Bạn nên sắp xếp thời gian đi bệnh viện lớn để thăm khám, ăn uống điều độ khoa học để tăng sức đề kháng. Nếu may mắn thì cơ thể sẽ tự đào thải bạn ạ. 

 • Mình mới đi khám gần đây, họ bắt đóng 2tr5 tiền xét nghiệm đủ thứ, xong bắt đi truyền dịch vệ sinh 3 ngày mỗi lầb 970k. Giờ mình đang đợi kết quả ktra HPV, mà đến hnay mới đọc đc cmt của các bạn, mình hoang mang quá, có cách nào lấy lại tiền ko các bạn, chỉ mình với

 • Năm 2020 em có bị viêm phụ khoa, do không sắp xếp được thời gian cũng như phải chờ đợi ở bệnh viện, nên em có đến đây khám, ngày đầu đi khám mà đã chẩn đoán em bị loét miệng cổ tử cung, chi phí tầm 6-7tr cho quá trình tiểu phẩu và truyền dịch, lúc đó vì quá hoang mang nên em không suy nghĩ nhiều. Sau hôm đó, họ nói ngày nào em cũng tới làm vệ sinh và truyền dịch, lần này cũng tốn mấy trăm tới 1tr, chưa kể mấy cái xét nghiệm, siêu âm, thuốc thì kê kiểu bán hộp luôn, trong khi chả xài được bao nhiêu. Bs cứ vẽ lại vẽ rất nhiều. Kêu bệnh tình em phải theo dõi 3 năm, nửa năm sau em có đi tái khám lại thì bảo em bị virus ung thư cổ tử cung, kêu em chích thuốc, nói quá nói, nhưng lúc đó em đã đủ tĩnh táo rồi, em nói thuốc đó em đã chích rồi, thế lại vẽ ra thuốc khác, em mới bắt đầu thấy nghi ngờ. Về nhà em mới tìm hiểu về phốt của PK này, phải chi em được biết sớm hơn.

 • Tôi cũng bị họ làm tiền. Vốn dĩ bệnh nhẹ, không có gì phải truyền dịch vào người hết, nhưng họ bắt làm đủ thứ xét nghiệm. Tốn tiền và chịu đau vô ích, lại còn phải truyền thuốc không cần thiết vô người.

 • Phòng khám đa khoa Quốc Tế ở 221 Nguyễn thị Minh Khai- quận 1-Hồ Chí Minh là lừa đảo người bệnh, rất nhiều người đến khám đã phản ánh bị lừa gạt, bị nhẹ thì họ cố tình nói là bệnh nặng, nêu kg điều trị sẽ bị nặng thêm, rồi bị di chứng này di chứng kia, rất nguy hiểm. Bác sỹ Vân là người kg có y đức, cố tình làm các xét nghiệm kg cần thiết để thu tiền quá cao của người bệnh. Cảnh báo toàn bộ các bạn không nên đến phòng khám này, tiền mất tật mang đấy.

 • E bị nóng rát 24/24 mà k biet la bênh gi kham từ dũ hung vương het cả 10tr… xong quyet đinh vô đây e yêu cầu luôn xet nghiem bênh xã hội sùi mào ga. Giang mai. Lậu. Mụn rộp. Nội sô tử  cung. Siêu âm đầu dò. Thử máu. Thử nc tiểu. Tc là 2tr8 xong roi họ nói e viêm tử cung cần đieu trị. Cứ 1 ngay 1 lân đieu trị là rửa cổ tử cung và truyên thuôc. 1 lân đieu trị là tâm 1tr có khi hơn. Họ nói 3 ngày e sẽ khoẻ hẳng mỗi ngay e điều hy vọng căn bệnh nóng rát 24/24 nay het bênh. Và nay e đã truyền dc 5 ngày e thay minh đã khỏi hẳng 70%. Bs vân bảo e truyên rán 7 đên 10 ngày nưa ok. E cung hy vọng vay cứ 1 lân lên là 1tr 

   

   

 • CẢNH BẢO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HÃY TRÁNH XA PHÒNG KHÁM NÀY RA. HÃY LỰA CHỌN NHỮNG NƠI BÁC SỸ CÓ Y ĐỨC, NẾU KHÔNG SẼ  TIỀN MẤT TẬT MANG. BỌN MÌNH ĐÃ LÀ NHỮNG NGƯỜI BỊ BÁC SỸ Ở ĐÂY CHẶT CHÉM, NGƯỜI KHÁM CHO MÌNH LÀ BÁC SỸ VÂN. 

   

   

 •  mình lên đòi lại tiền thì bà quản lí có gọi kêu mình xoá cmt trên này đi cho bả làm ăn. Bả còn nói cho bà Vân nghỉ việc rồi. Hôm nay lại có 1 chị nữa nt cho mình bảo là bà Vân khám rồi vẽ bệnh cho chị đó. Chắc cái phòng khám này muốn đc ăn phốt lớn thì phải?

 • Các bạn cần liên hệ thanh tra sơ y tế, k đi dc các b gửi mail qua hoạc ra bưu điện gửi tất cả các giấy tờ liên quan đến phòng khám tự động có ngừoi gọi lại năn nỉ mih thôi. C mih đã lấy lại dc tiền!! Họ gian xảo lắm họ trả giá như đi chợ! Các b cứ đòi trả đủ số tiền đóng vào.mih đưng thèm nói nhìu với họ. Cứ nói k trả đúng số tiền tôi về để thanh tra sở xử lý theo đúng pháp luật là nó ngán hà!!

   

   

 • Họ lừa đảo có tổ chức, mọi người ai có bị ghạt càn phản ánh lên thanh tra sở các bạn tải app Y Tế trực tuyến về viết phản ánh và cùng nhau phản ánh sẽ còn rất nhiều ngừoi khác bị ghạt nữa…

   

   

 • Moii người cẩn thận nhé, chỗ này vẽ tiền chuyên nghiệp bao năm nay rồi. Thanh tra kiểm tra nhiều lần và cũng bị đình chỉ hoạt động năm ngoái.

 • Mình cũng mới bị mất 1.5tr tiền khám, sau khi nó vẽ thêm thì mình quyết định bước ra ngoài và đọc được bài này, cảm thấy may mắn

 • Bạn Kiều Duyên ơi, bạn có thể tóm tắt sơ bạn đã lấy lại tiền như thế nào ko ạ? Mình đã lưu sđt bạn và sẽ liên hệ sớm nhất. Mong đc bạn giúp đỡ! 

 • Trời ơi bà Bác sĩ Vân không có kiến thức chuyên môn, hỏi thì trả lời rất mơ hồ, để trợ lý tư vấn như chèo kéo ở Spa rẻ tiền. Mình hỏi vặn cái là nó thái độ luôn. 

 • Em vừa định ngày mai lên khám , đợt trước vào cái đa khoa bên q10 tô hiến thành cũng gặp bà bs Vân này nên thấy quen quen . Vào tìm hiểu rõ thì mới đọc đc bài này . Xém nữa ngu lần nữa r 

 • Mọi người biết không họ tư vấn cho em khám bs chuyên khoa vũ thị thanh dung còn lúc tới thì bà bs Vân khám. Nhìn mặt là thấy không có chuyên môn rồi. Tức dễ sợ luôn. Lúc đầu kêu xét nghiệm 2tr mấy. Em kêu sao đắt quá em sợ tiền điều trị tí nữa thêm thì ko đủ. Cái hạ xuống còn 1tr6. Coi như đi chợ trả giá vậy đó. Tí xuống bắt đóng thêm 4tr nữa rồi còn hẹn 10 ngày tái khám. Thấy sợ quá nên qua da liễu khám lại thì họ kêu bệnh em không cần làm gì hết chỉ để cái mụn sinh ducj nó tự khô thôi. Tức muốn điênluoon

 • Trời ơi tại sao em không đọc sớm hơn. Bệnh viện này đúng là lừa đảo vẽ tiền mọi người ạh. Mất 1tr6 tiền ngu xét nghiệm xém nữa mất tiếp 4tr. Toàn bọn có học mà ác nhơn thất đức mng ạ

 • E bị nóng rát 24/24 mà k biet la bênh gi kham từ dũ hung vương het cả 10tr… xong quyet đinh vô đây e yêu cầu luôn xet nghiem bênh xã hội sùi mào ga. Giang mai. Lậu. Mụn rộp. Nội sô tử  cung. Siêu âm đầu dò. Thử máu. Thử nc tiểu. Tc là 2tr8 xong roi họ nói e viêm tử cung cần đieu trị. Cứ 1 ngay 1 lân đieu trị là rửa cổ tử cung và truyên thuôc. 1 lân đieu trị là tâm 1tr có khi hơn. Họ nói 3 ngày e sẽ khoẻ hẳng mỗi ngay e điều hy vọng căn bệnh nóng rát 24/24 nay het bênh. Và nay e đã truyền dc 5 ngày e thay minh đã khỏi hẳng 70%. Bs vân bảo e truyên rán 7 đên 10 ngày nưa ok. E cung hy vọng vay cứ 1 lân lên là 1tr 

 • Em mới đi khám về , cũng cho e làm xét nghiệm và tư vấn lộ tuyến cho em . Khi nghe e cũng rất hoang mang và sợ nên cũng kêu người nhà chuyển tiền để cho e thủ thuật . Giờ e lướt lại thấy bình luận mấy c , e thấy sợ quá giờ nên làm thế nào mấy c ạ . 

 • Sau khi khám và xet nghiem gì đó gần 3 triệu, xong Ngày đầu tiên mình tái khám thì bị bắt đóng thêm chi phí là 1tr để truyền dịch và kháng viêm cho vết thương mau lành hơn. Nhưng quan trong BS không tư vấn rõ là tái khám bao lâu, dùng thuốc uống hay gì? minh chỉ đi theo nhân viên lên truyền thuốc, lúc xuống lầu thì nhân viên về hết sach không còn ai để hỏi là có lây thêm thuốc gì về uống hay không? đồng ý là 9h tối nhưng chưa tới nữa, bệnh nhân chưa về mà bác sỹ, nhân viên về hết, tắt đèn tối om, còn được vài nhân viên trên lầu do còn bệnh nhân đang truyền. Ngày hôm sau vẫn có lịch tái khám nhưng em gái mình nảy sinh nghi ngờ nên gọi lên bệnh viện hỏi phải tái khám bao nhiêu lần ?… rồi vô tình thấy được bài phốt thì hú hồn các bác ạ…. không dám tái khám nữa, vô tình xem lại hóa đơn thì ko ghi thuốc rõ ràng, chỉ ghi chung chung là phí thuốc, phí truyền, thí vệ sinh…lúc mình gọi hỏi thì Bs chỉ trả lời sơ qua là sao em ko hỏi, hay em sót tiền? BS co trách nhiệm tư vấn kỹ càng mà bảo kêu mình phải tự hỏi, lần đầu đi thì biết gì mà hỏi chứ, đâu phải rành như bs mà hỏi được mọi thứ. BS gì chỉ biết kêu đi theo nhân viên, rồi đi đóng tiền… trách nhiệm BS ở đâu ko biết luôn. 

   

 • Mình cũng mới khám ở đây. Mình chỉ bị khí hư nhiều thôi. Search trên mạng thì thấy cách điều trị cũng đơn giản, mà bác sĩ ở đây bắt phải đi truyền dịch 3 ngày. Rồi chiếu tia ozon, đặt lợi khuẩn. Mà lúc mình hỏi giá thì nhân viên lấp lửng. Tốn 5,6 triệu tiền ngu. Mà họ vẫn kêu chưa xong liệu trình. Tiếc là mình không đọc bài này sớm

 • Mình cũng bị giống chủ tus. Hên gặp bé Kiều Duyên (có comment trong bài này), bé chỉ cách lại tiền. Mình lên làm um lên thế là nó trả tiền cho mình thôi. Bạn nào đag bị lừa thì liên hệ bé trên chỉ cho cách lấy lại tiền

 • Huhu mình mới hết 19tr5 và giờ tử cung bấy bá hết, đang chờ lành lặn lá sao lấy lại tiền ạ! Họ bắt ký giấy cam kết chấp nhận nộp tiền rồi. Giờ về ngẫm lại mình ngu quá 😭

 • Họ lừa đảo có tổ chức, mọi người ai có bị ghạt càn phản ánh lên thanh tra sở các bạn tải app Y Tế trực tuyến về viết phản ánh và cùng nhau phản ánh sẽ còn rất nhiều ngừoi khác bị ghạt nữa…

 • Tháng 9 mình lên đòi lại tiền thì bà quản lí có gọi kêu mình xoá cmt trên này đi cho bả làm ăn. Bả còn nói cho bà Vân nghỉ việc rồi. Hôm nay lại có 1 chị nữa nt cho mình bảo là bà Vân khám rồi vẽ bệnh cho chị đó. Chắc cái phòng khám này muốn đc ăn phốt lớn thì phải?

 • Em lấy lại đc tiền rồi nha mấy chị ơi. Tổng của em hết 30.040.000 . Mấy c nhắn tin cho c tác giả hoặc nhắn tin cho em qua zalo 0909054263 để em biết chi tiết lấy lại tiền như thế nào nhé.

 • Em mới đóng 30tr hôm qua luôn huhu họ nói em bị viêm tử cung cấp độ 3. Ý định hqua em vào khám chỉ là cắt hạch thôi ai ngờ lúc nằm lên giường cắt hạch họ lại nói tử cung bị nặng h làm tử cung trc rồi bắt đóng 19tr. Chi phí này kia nữa hqua em hết 30tr bây giờ làm sao đòi lại đây mấy c. Em là sinh viên thôi huhu

 • Các bạn cần liên hệ thanh tra sơ y tế, k đi dc các b gửi mail qua hoạc ra bưu điện gửi tất cả các giấy tờ liên quan đến phòng khám tự động có ngừoi gọi lại năn nỉ mih thôi. C mih đã lấy lại dc tiền!! Họ gian xảo lắm họ trả giá như đi chợ! Các b cứ đòi trả đủ số tiền đóng vào.mih đưng thèm nói nhìu với họ. Cứ nói k trả đúng số tiền tôi về để thanh tra sở xử lý theo đúng pháp luật là nó ngán hà!!

 • Các bạn bị lừa đảo vao tải app y tê trực tuyến báo lên thanh tra sở họ sẽ bị sờ gáy thôi hà nhớ giữ lại sổ khám bẹnh và biên lai

 • Hàng trăm người bệnh đến khám trong suốt thời gian qua bị phòng khám này lừa, bị bệnh rất nhẹ thì nói bi rất nặng, có những bệnh người ta không có nhưng nói là có, rồi nói phải làm rất nhiều xét nghiệm tốn tiền, nhẹ nhàng thì vài triệu đồng lên đến hàng chục triệu đồng.
  Mình đang muốn tìm các bạn đã đến khám ở phòng khám này cùng nhau lên đòi tiền mà họ đã cố tình ăn chặn

 • Phòng khám đa khoa Quốc Tế ở 221 Nguyễn thị Minh Khai- quận 1-Hồ Chí Minh là lừa đảo người bệnh, rất nhiều người đến khám đã phản ánh bị lừa gạt, bị nhẹ thì họ cố tình nói là bệnh nặng, nêu kg điều trị sẽ bị nặng thêm, rồi bị di chứng này di chứng kia, rất nguy hiểm. Bác sỹ Vân là người kg có y đức, cố tình làm các xét nghiệm kg cần thiết để thu tiền quá cao của người bệnh. 
  Cảnh báo toàn bộ các bạn không nên đến phòng khám này, tiền mất tật mang đấy.

 • Phòng khám đa khoa Quốc Tế ở 221 Nguyễn thị Minh Khai là lừa đảo người bệnh, rất nhiều người đến khám đã bị doạ nạt, không bị bệnh nói bị bệnh nặng, không điều trị sẽ bị này bị kia. Cố tình thu tiền bất minh, kg có y đức.

 • Mình vừa bị dính phốt phòng khám này tuần trước trong tuần thứ 3 tháng 7-2020. Hiện tượng mình gặp giống các bạn đã phản ánh. Mình đi khám phụ khoa định kỳ, mình kg bị hiện tượng gì bất thường (kg có khí hư, kg ngứa, kinh nguyệt đều), nhưng hàng năm mình đi khám định kỳ thôi. Bác sỹ Vân cho mình đi thử máu, thử nước tiểu ( mình kg yêu cầu và kg biết trước), mình vừa đi hiến máu nhân đạo tháng trước, máu của mình hoàn toàn kg vấn đề gì, và mình thừa biết nhóm máu của mình là nhóm máu gì, thế mà phòng khám cố tình lấy máu ( mình hỏi rất nhiều lần trước khi lấy máu, ng lấy máu kêu do bác sỹ chỉ định). Thu của mình là 1,5 triệu đồng. Mình đi khám phụ khoa rất nhiều lần, kg ai thử máu, tiền khám chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng phòng khám đa khoa Quốc tế ở 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 cố tình chặt chém người đi khám với số tiền quá cao. Sau đó còn bảo mình bị đủ thứ bệnh, phải đốt điện lên đến 6.5 triệu đồng, mình đã qua Từ Dũ khám lại, mình chỉ bị viêm nhiễm rất nhẹ, đặt thuốc là khỏi.
  Cảnh báo mọi người không nên đến phòng khám này, sẽ bị vài bác sỹ không có y đức chặt chém, doạ nạt bị bệnh nặng để bắt chi những khoản tiền rất nhiều. Mình vô cùng bức xúc với phòng khám Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
  CẢNH BẢO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI HÃY TRÁNH XA PHÒNG KHÁM NÀY RA. HÃY LỰA CHỌN NHỮNG NƠI BÁC SỸ CÓ Y ĐỨC, NẾU KHÔNG SẼ  TIỀN MẤT TẬT MANG. BỌN MÌNH ĐÃ LÀ NHỮNG NGƯỜI BỊ BÁC SỸ Ở ĐÂY CHẶT CHÉM, NGƯỜI KHÁM CHO MÌNH LÀ BÁC SỸ VÂN. 

 • Mới đi hôm qua xong nè. Mình đi khám phụ khoa định kỳ thường xuyên luôn á, mà kêu có polyp to, không phát hiện ra hả. rồi đòi xoắn trong ngày luôn. trong khi tui có nói cái ngày kỳ kinh của tui sắp đến, còn 2-3 ngày à. mà vẫn đòi làm phẫu thuật, bắt viết giấy cam kết, giá 8tr5. nghe tới giá là tui thấy hơi sai rồi, ở bệnh viện khác nào có giá đó. rồi tự nhiên nghĩ tới sắp có kinh mà làm thủ thuật vậy có dễ viêm nhiễm không, bác sĩ gì tư vấn kỳ vậy. Xong tui kêu tui không làm. Tui về tui coi lại. Vậy là em y tá hù dọa, nói là để lâu nguy hiểm, polyp vỡ ra, tui lại nghĩ vỡ ra thì là máu thôi mà, có gì đâu. Dù sao tiền vẫn to lắm, mặc dù tui cầm theo thẻ tín dụng, quẹt thoải mái. Tui nhất quyết ra về nói làm sau, vì sắp tới kỳ kinh rồi. Về đọc review này mới vỡ lẽ, nhớ lại các điệu bộ của y tá bác sĩ y chang như trên, mồi chài bệnh nhân. Tui lỡ đóng 3tr ở đó, 1tr5 tiền khám, 1tr5 gọi là tiền kiểm tra ung thư cổ tử cung gì đó, mà cái đó không có kết quả trong Sổ khám bệnh. Giờ có nên qua đó đòi cái giấy xét nghiệm đó rồi chửi nó 1 trận không. Coi như mất 3 tr tiền ngu, hay có ai chỉ cách lấy lại 1tr5 tiền xét nghiệm ở đó, mà không biết kết quả có chính xác không nữa hay chỉ là tờ giấy lộn giả kết quả

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar