Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt ca sĩ MIU LÊ lừa đảo – đặt hàng nhưng bùm đơn

Trời ơi tin được không? Câu chuyện về cô ca sỹ, diễn viên nổi tiếng boom hàng ngày cận Tết !!!

Mình sẽ kể đầu đuôi chi tiết vụ việc cho các bạn hiểu ạ. Mình là seller, chuyên nhận order hàng authentic các loại mà chủ yếu là giày của các brand bình dân như adidas, nike, puma… Mình và cô ca sỹ này có quen biết nhau và cũng có thể xem là bạn. Bởi vậy nên gặp trường hợp này mình thật sự shock, không ngờ bả lại là con người trơ trẽn và mặt dày đến vậy, ngay cả với người quen là mình !

Trước đây bả cũng order mình vài đôi giày rồi nhưng chuyện bắt đầu là khi cách đây 2-3 tháng bả kêu mình order giúp bả thêm 3 đôi giày cùng loại, cho bả và 2 người bạn, trị giá 2.900.000đ 1 đôi, vị chi 3 đôi là 8.700.000đ. Okie chốt deal, mình không lấy cọc 1 đồng. Cho tới khoảng 3 tuần sau, bên nguồn thông báo hàng về tới hải quan rồi, đang chờ thông quan.

Mình có nhắn tin cho bả báo hàng đã về, kêu bả chuyển khoản để mình nhận hàng. Nhưng lúc đó mình chỉ nhận được 2.900.000đ tiền chuyển khoản của 1 người bạn của bả, còn 2 đôi còn lại tức 5.800.000đ mình chưa nhận được, nên cũng chưa qua lấy hàng được. Tầm mấy ngày sau bả nhắn tin kêu mình sao không ship giày cho bạn bả, bạn bả chuyển khoản rồi mà. Mình cũng nói là chưa thấy bả chuyển khoản đủ nên mình không đủ tiền nhận hàng, thành ra chưa lấy hàng về được, sau đó vài hôm bả mới chuyển khoản nốt cho mình 5.800.000đ. Có điều mình qua lấy hàng thì bên nguồn mới báo với mình hàng đang bị hải quan giữ, chưa cho thông quan ( vấn đề này ai làm seller ít nhất sẽ gặp phải 1-2 lần trong năm ). Bên nguồn có báo mình chờ 1-2 ngày để thông quan, mình cũng ráng chờ và sự vụ như nào mình cũng nói rõ ràng với bả. Chụp hết tin nhắn, ghi âm này kia gửi cho bả. Lúc này bả kêu mình back lại tiền 2.900.000đ cho bạn bả, mình ok. Tới 5-6 ngày gì đó vẫn chưa có tin hàng ra, bả kêu mình chuyển khoản lại cho bả nốt 5.800.000đ còn lại, mình cũng đã chuyển. Ok về vấn đề này nói gì thì nói, tuy là việc không ai lường trước được nhưng trách nhiệm vẫn là của mình. Bả có đi nói với 1 người bạn chơi chung với cả 2 là mình buôn bán không uy tín. Mình cũng bỏ qua. Kiểu quen biết nhau 5-6 năm rồi mà vấn đề đó không thông cảm được cũng không sao.

Nhưng cho tới hơn 1 tháng sau, tức là cách đây mấy ngày, bên nguồn báo tin là hải quan trả hàng rồi. Hỏi mình có muốn lấy hàng không? Mình cũng đã cẩn thận inbox hỏi bả trước xem bả nhận hàng giùm mình được không. Vì thật sự lỗi cũng là do bên mình. Bả không nhận nữa mình cũng phải bằng lòng thôi, nhưng may thay, bả kêu bả nhận cho mình 2 đôi. Còn 1 đôi để chờ hỏi ý kiến bạn bả. Mình mừng rỡ ôm tiền qua nhận hàng về. Sau đó hẹn ship cho bả, lúc đầu kêu ship đi, cho địa chỉ hẳn hoi, hồi sau kêu đợi 30 phút, và sau đó 2-3 ngày mất tích luôn, mình inbox không rep, gọi điện không cầm máy. Nhưng vẫn up story instagram các kiểu. Thật sự tới lúc đó rồi mình vẫn không nghĩ là bả trốn tránh để khỏi nhận hàng, nghĩ bả bận hay sao, tới sau không đợi được nữa nên mình alo cho trợ lý của bả, nhờ gửi lời. Sau đó bả mới vô rep inbox mình. Nói là lỡ lấy giày bên 1 người bạn bả rồi, và là đôi khác chứ không phải đôi giống đôi đặt bên mình nha!!! Sau đó nói qua nói lại rồi chặn luôn facebook, chặn cả số điện thoại và instagram của mình!!!

Tới lúc này thì mình bàng hoàng về con người đó! Các bạn cứ thấy xịn xò, sang chảnh, túi hiệu này, giày hiệu khác, xe đẹp, nhà to… các bạn có tưởng tượng nổi chuyện này không ạ? Còn mình là người trong cuộc đây, nhưng vẫn cảm thấy khó tin 1 cách hoang đường! :)) Hoá ra con người đó không như mình nghĩ, hoá ra ông cha ta nói sai, nhìn mặt chẳng thể bắt được hình dong! Hoá ra không phải người nổi tiếng nào cũng là người hiểu lý lẽ, hoá ra tư cách ngôi sao có khi còn không bằng người bình thường thường! :))

Bây giờ mình cũng không để tâm đến mấy đôi giày nữa, cái mình muốn “bóc phốt” ở đây là nhân cách ảo cũng như là cách sống không đẹp của 1 thần tượng!

Chắc các bạn chịu khó đọc tới đây cũng đang rất tò mò xem NGƯỜI ẤY LÀ AIII, vâng, trời ơi tin được không? REAL 100%!! Cô ca sỹ, diễn viên quen thuộc mà thật ít ai không biết: MIU LÊ!

Bằng chứng tin nhắn này kia mình up lên đây hết ạ! Mình biết có những người từng thích Miu Lê, có thể cách bạn sẽ tạo cho mìnu 1 cách nhìn cho thấy bả không sai, có thể bênh vực bả. Nhưng mong các bạn hãy tỉnh táo. Thật ra nếu không lấy hàng nữa, bả hoàn toàn có thể xin lỗi mình vì đã lỡ mua đôi khác! Mình cho dù không hài lòng cũng không thể nói gì bả. Nhưng không! Mọi người hãy đọc tin nhắn đi ạ, bả còn trách mình sao lại đổ lỗi cho bả và chặn luôn facebook mình, thật không thể tưởng tượng được!

Mong admin duyệt bài giúp mình và nhờ mọi người đòi lại công bằng giùm mình!

Nạn nhân: Kiều Văn Nam

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:23 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar