Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bóc phốt Bạch Hoàng Dũng (interista Việt Nam) – photographer làm việc không chuyên nghiệp

Chào mọi người, hôm nay mình muốn review về nháy ảnh “có tâm nhất vịnh bắc bộ” anh Dung Bach Hoang. Thật sự chưa bao giờ mình đi bóc phốt ai dù người ta hay dịch vụ của người ta làm mình không hài lòng, đây là lần đầu tiên vì thái độ của anh này quá hãm!

Ngày 25/11 mình nhờ anh D đến đại học luật chụp ảnh kỷ yếu cho mình , mình đã dặn đi dặn lại là 7h30 lớp em chụp nhưng 8h anh đến cũng được, vì m ình nghĩ để anh ấy chuẩn bị chút. Và kết quả 8h30 vẫn chưa thấy anh ấy đâu, trong lúc đó bạn bè và mẹ mình đã đến hết rồi. Lúc đến thì m ình bảo anh chụp cho mẹ và anh họ m ình mấy kiểu trước, anh ấy cũng bảo ok nhưng chỉ chụp được 4-5 kiểu có mặt mẹ mình . Khi đi chụp ở trong phòng thì chê tối này nọ, mình bảo tối cũng chụp vì rõ ràng anh ta phải chỉnh sáng được chứ. Nhưng anh D cứ chê và kết quả mình được có mỗi 1-2 ảnh trong phòng truyền thống trường. Và mình bực nhất là lúc mình đi chụp với lớp bảo anh ta chụp cho mẹ và anh họ mình thì anh ta chỉ chụp có 4-5 nháy, lúc về mẹ kể với mình là mẹ nói chụp nhưng nháy của con chỉ chụp cho mẹ có mấy cái, thái độ rất khó chịu. Mình thật sự rất bực vì mẹ mình phải từ hà tĩnh ra rất khó khăn luôn.

Đến lúc mình ra chụp với lớp tiếp anh ta bảo em ra chụp đi để anh dạo dạo chút, xong mình nói thế anh không ra tỉa ảnh cho em với lớp à? Anh ta nói có nháy lớp rồi mà cần gì? Shock chưa? Xong mình bảo thuê nháy riêng thì anh phải tỉa riêng em chứ ạ? Xong lúc đó anh ta mới đi theo tỉa cho mình chắc được tầm 10 bức, nhìn nháy các bạn tỉa lia lịa mà nháy mình cứ đứng thế 15 phút tỉa 1 bức xong mình phải nói bạn mình lại nhắc nữa. Mình thật sự bực cực luôn.

Xong tầm 10h gì đó mình chụp riêng với bạn phải di chuyển từ góc này qua góc khác, anh ta cực kì khó chịu luôn, thái độ vì sợ đi nhiều mệt, đúng là cạn lời. Đến khi cả nhóm đứng chụp thì anh ta nói bây giờ các em chụp nhóm 1 lần luôn đi nha, chứ anh không chụp tiếp đâu vì phải thay ống kính. Anh ta còn quát mình nữa cơ, quát luôn cả bạn mình là chụp thì chụp nhanh nhanh, các em không thấy nắng à? Mỗi ngừoi chỉ được chụp cùng với mình đúng 1 tấm. Bọn mình cứ bảo nháy thêm 1 kiểu vài ba tấm nhưng nhất quyết không chịu.

Mỗi kiểu chỉ nháy một lần và kết quả là nửa số ảnh đều nhắm mắt méo mồm. Lúc bọn mình lên sân thượng chụp thật sự hơi nắng nhưng nháy khác vẫn rất nhiệt tình còn anh này thái độ vì mình di chuyển nhiều nơi ( trong khi bọn mình mới đến đây là nơi thứ 3), lúc lên đến sân thượng (thang máy nhé) thì tìm nháy mãi không thấy đâu, (vì sợ nắng nên đi trốn), tìm rất lâu xong mới thấy quay lại. Lúc đó bạn mình đã bỏ về hết rồi, vì thái độ của anh này khó chịu lắm luôn, quát mắng bọn mình nhiều lần nữa, rồi lại nói là nắng thế này mà cũng chụp nheo hết mắt. Lúc đấy khi các bạn lần lượt bỏ về mình đã rất muốn khóc nhưng nghĩ bây giờ khóc với cãi nhau cũng không được gì nên mình vẫn cố gắng cười để chụp cho xong. Kết quả là mình nhận được chưa đến 100 ảnh trong file cho suốt cả buổi sáng với mức tiền thuê là 600k, không hề rẻ một chút nào. Trong khi bạn mình thuê 400-500k nhưng nháy rất có tâm, tận 500-600 ảnh trong 1 buổi. Đã thế ảnh nhắm mắt hơn 1 nửa rồi. Bạn còn dặn t đừng trả ảnh.

Thật ra, nháy cũng có nháy đẹp nháy vừa nên nếu anh này thái độ không quá hãm mình đã không bóc phốt như thế này, tin nhắn mình gửi sau khi nhận ảnh còn không thèm đọc luôn. Vậy nên các bạn nào sắp chụp kỉ yếu hoặc chụp gì đó hãy tránh xa con người này nhé. Lúc đi chụp thì không thèm bước, trốn nắng lúc nhận tiền thì chạy đến nhanh như 1 cơn gió.

Facebook của thánh nháy bẩn tính nhất vịnh bắc bộ: https://www.facebook.com/interista1190

Nạn nhân: Phương Thảo Bùi

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar