Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Biến thái tại xe Buýt 628 Từ Chợ Lớn đến Long An

Xe 628 (Chợ Lớn – Long An) em đi tuyến khoảng 10 giờ 50 từ bến xe Chợ Lớn. Ông này lên ngồi kế em, ổng giành trả vé xe, chú soát vé nhìn tiền em rồi lấy luôn vì em đưa tiền chẵn. Em đưa lại nhiều lần nhưng ông này nhất quyết không nhận nói thôi có nhiêu đâu chú trả cho. Ngồi được 5 phút ổng lấy tai nghe ra nghe nhạc rồi nằm ngủ 

Tầm vài giây sau khi ngủ ổng gác mẹ cái cù chỏ lên cái hông em, em đẩy ra nhiều lần nhưng ổng ghì mạnh lại em vẫn đang kiên trì vì cái xe chật đến nỗi chỗ đứng cũng không có nên em không biết phải làm gì khác.

Biến thái tại xe Buýt 628 Từ Chợ Lớn đến Long An 6

11 giờ 40 Có đứa bé ghế đối diện làm rớt đồ chơi qua chỗ em ổng mở mắt khom xuống nhặt, em hất tay ra được rồi. Em lấy giỏ chặn tay ổng lại và ổng vẫn cố đẩy cái giỏ ra. 

Em nói rồi nhưng không được, 11h55 ổng nhấn vô bụng em mạnh hơn, xoay xoay cù chỏ. Em bấm note đưa cho người ngồi trước, lúc em chồm lên ổng cố đẩy bụng em lại nhưng em đưa được điện thoại rồi.

Em được chị phía trước kêu lên ngồi chung, anh kế chị thì xuống thế chỗ em rồi. 
Gần hết tháng 7 được diện kiến cô hồn

Em biết là có nhiều người có thể phản ứng mạnh nhưng mà em 1 phần rất nhát với đã từng thấy, có người thân gặp biến thái và phản ứng mạnh nhưng cuối cùng không ai giúp cả nên em thật sự rất sợ. Nếu không gặp 2 anh chị này giúp đỡ chắc em phải xuống xe để đi mấy tuyến ở phía sau.

Em cảm ơn đã duyệt bài và mọi người đã quan tâm đến bài của em, em cũng sẽ ghi nhớ những cách mà mọi người đã hướng dẫn, sẽ cố gắng hơn không hiền không sợ như vầy nữa để có thể vượt qua 4 năm tiếp theo với tuyến xe này và những tuyến xe khác nữa

Cre: Nguyễn Ngọc Nhã Thy

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:43 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar