Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Bị quấy rối tình dục nhưng công an đảo Bình Ba gọi là con điên ?!?

ĐI LẶN SAN HÔ Ở ĐẢO BÌNH BA BỊ QUẤY RỐI TÌNH DỤC và bị công an gọi là “con điên” sau khi lên trình báo

Khoảng 17h ngày 21 tháng 6 mình và hai bạn nữ ra bãi Nồm (đảo Bình Ba, Cam Ranh, Khánh Hòa) chơi thì gặp một thanh niên áo xanh và một thanh niên áo đỏ ra quảng cáo tour bãi Yến chụp ảnh và lặn ngắm san hô. Bọn mình mua tour và lên bè ra bãi Yến.

Người áo xanh (tạm gọi là A) ngồi sau bè chuối cùng 3 người bọn mình và người áo đỏ (tên Tèo) lái moto cùng ra bãi Yến. Ra đến nơi, do Tèo làm văng mất kính lặn nên 3 bọn mình không thể cùng xuống lặn với nhau. Tèo bảo đưa mình đi ngắm trước trong khi A tìm kính và đưa 2 bạn mình đi sau. A tìm không được kính nên bạn mình ngồi trên bè chuối và lái moto nước chơi.

Tèo hỗ trợ mình ở phía sau để lặn ngắm san hô, mình mặc áo phao và đeo kính bơi. Sau đó Tèo bảo ra khu xa hơn vì san hô đẹp hơn, mình đồng ý. Tèo đỡ vào phần eo và chân để đẩy mình đi. Một lúc sau Tèo bảo ra chỗ san hô sống mềm đứng để không đau chân thì có gợi ý mình bỏ áo phao ra lặn xuống ngắm. Mình cũng đồng ý và cởi áo phao để Tèo đỡ thì bắt đầu thấy tay hắn chuyển từ eo lên ngực mình.

Ban đầu mình nghĩ là va chạm nhẹ nên cố gạt tay hắn ra rồi bảo hắn giữ lại vào eo và chân mình. Mình yêu cầu Tèo trả lại áo phao và đưa mình về bè, nhưng ở giữa biển thì không thể mặc lại áo phao như cũ nên mình chỉ biết bám khư khư vào áo phao.

Lúc đó hắn nói với mình “ở lại đây chơi thêm 1 lúc đi em”, giọng không nghiêm túc nên mình bắt đầu sợ hãi. Hắn thấy mình bắt đầu mất kiểm soát thì giữ chặt vào ngực mình rồi vạch hẳn 2 bên áo của mình ra và sờ bóp nắn ngực mình. Mình hét lên và vũng vẫy. Lúc này hắn ôm chặt mình dí phần mông mình chạm vào dương vật của hắn. Mình cố gắng thoát ra, bị san hồ cào chảy máu tùm lum.

Thấy vậy nên hắn mới đồng ý đưa mình trở lại bè. Trên đường đẩy mình về bè thì hắn liên tục hỏi chuyện “Em tên gì? Bao tuổi rồi? Em ở Hà Nội à? Người em được 50kg không trông săn thế?”, “Thôi em kéo áo lên đi, anh không làm thế nữa đâu, em có giận anh không?”. Thực sự mình rất sợ, nhờ 2 người bạn đi cùng hỗ trợ, bọn mình quyết định đi gặp công an.

Khi tới trụ sở Công an xã Cam Bình thì họ lấy lời khai và yêu cầu mình viết tường trình. Thái độ của công an cũng rất dửng dưng về vấn đề này, và còn hỏi dồn những câu khiếm nhã như: “Em ăn mặc thế nào để bị thế? Em không cố tự bảo vệ mình à?…” và những câu hỏi đại khái đổ lỗi một phần sự cố là do mình hớ hênh thay vì trấn an mình. Dù rất thất vọng nhưng bọn mình vẫn yêu cầu làm tới cùng, sẵn sàng ở lại để giải quyết nếu cần. Công an thấy bọn mình gay gắt nên bảo chưa đủ để cấu thành tội hình sự, chỉ là vi phạm hành chính và bảo sẽ triệu tập hắn lên đối chất tối nay hoặc sáng mai, bảo bọn mình cứ về hôm sau quay lại.

Sáng hôm sau quay lại trụ sở công an xã Cam Bình thì hay tin Tèo đã trốn, chả hiểu trốn kiểu gì, nửa đêm hắn bơi qua biển để trốn hay như nào? Đang ở trên đảo mà?

Mình dùng nick clone để up bài vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống riêng và mong cảnh báo được các bạn nữ khi đi du lịch nên cẩn thận. Mình biết ngay lúc lên công an là khả năng cao sẽ chẳng được giải quyết nhưng bọn mình vẫn phải làm, vì nếu không làm gì thì sẽ có thể nhiều bạn khác rơi vào tình cảnh tương tự.

PS1: Anh công an xã Cam Bình liên lạc với mình và báo rằng đã xử phạt 200.000VNĐ, quyết định xử phạt anh ý sẽ gửi mình sau khi có. Cảm giác như 200k là giá chung của những sự việc sự việc như thế này vậy. 🙃

PS2: Anh công an “vui tính” lắm, nhắn tin cho bạn (gọi mình là “con điên” là “dân gian”) mà nhắn nhầm qua mình, hoá ra nạn nhân như mình chỉ là một “con điên”.

PS3: Anh ý bảo nhắn tin với bạn nên xúc phạm em tí thôi

Tác giả: Ngoc Huyen

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar