Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Em gái ôm nhau với bạn thân ngoài đường bị người yêu phát hiện và cái kết bất ngờ

Nay đi chơi về muộn gặp cảnh này nghe qua cuộc cãi nhau thì em gái với anh áo trắng là bạn thân còn anh áo cam kia là người yêu của e gái
Chả biết thế nào anh áo cam có theo dõi đi sau thấy em gái đang ngồi sau ôm anh áo trắng nên anh áo cam vượt lên cướp lấy được chìa khóa xe không cho em gái và bạn thân em ý chạy. Sau lời qua tiếng lại thì em gái cho rằng đây bạn thân em ôm nhau là chuyện bình thường nhưng anh áo cam vẫn hết sức nhẫn nhịn chỉ có chửi chửi mấy câu thế là em gái kia lao vào đánh anh áo cam túi bụi..

(clip dưới có đoạn anh áo cam quỳ xuống kia là bị em gái đáp gạch với đạp vào bụng chứ không phải anh ý quỳ xuống xin níu kéo đâu nhé. Nên mọi bây giờ đừng chửi a áo cam lụy tình )
Sau 1 hồi cãi vã khá lâu ảnh hưởng đến những người đang ngủ ở khu phố thì anh áo màu rêu ( tối không rõ màu gì ) đội mũ bảo hiểm đi ngang qua là can kiêm đuổi về cho đỡ mất trật tự khu phố 

:)) và câu chuyện đến đây là hết 

:))) còn tiếp theo thế nào thì chịu
À mà cô gái cầm gạch cứ liên tục kêu nói là để tự vệ mà từ đầu đến cuối toàn đánh anh áo cam mà anh áo cam đã đánh được cái nào đâu. Kể ra cũng tội anh áo cam.

Nguồn hóng biến hội

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar